$nbsp;
27-12-2018 13:45

Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 mệnh gì, hợp màu sắc nào? Đường đời, vận hạn, công danh, tài lộc,học hành, gia đạo, tình duyên của họ ra sao? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 mệnh gì?

Tìm hiểu tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 mệnh gì giúp con giáp nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu cụ thể hơn về đường đời, học vấn, sự nghiệp, công danh, gia đạo, tình duyên, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy.

Theo khoa học phong thủy phương Đông, mọi vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Xem lịch âm 2019 cho thấy những người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 mang mệnh Thủy, Đại Hải Thủy tức Nước đại dương.

Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 hợp màu nào?

Trả lời câu hỏi người sinh năm 1983 hợp màu sắc nào, bản mệnh cần căn cứ vào cung mệnh ngũ hành của bản thân để xác định. Ngũ hành bao gồm 5 mệnh, hình thành nên vòng tròn tương sinh và tương khắc với nhau.

Theo ngũ hành tương sinh có Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Do vậy, những người sinh năm 1983 hợp với người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc. Ngũ hành tương sinh mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng. Đây chính là ý nghĩa giữa các ngũ hành tương sinh.

Theo ngũ hành tương khắc có Thổ khắc Thủy và Thủy khắc Hỏa. Do đó, những người sinh năm 1983 không hợp với người mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa. Ngũ hành tương khắc mang hàm ý ức chế, cản trở

Màu sắc tương sinh

Xét theo ngũ hành tương sinh có Kim sinh Thủy. Do vậy, bản mệnh sinh năm 1983 có thể sử dụng màu sắc mang hành Kim như ghi, trắng, xám để gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Những người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 nên sử dụng những màu sắc thuộc chính bản mệnh mình như đen hoặc xanh đại dương, xanh bầu trời. Sử dụng những màu sắc này giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc

Ngũ hành tương khắc có Thủy khắc Hỏa. Bản mệnh sinh năm 1983 có thể sử dụng những màu sắc mang mệnh Hỏa như đỏ, tím, cam, hồng. Bởi  người mệnh Thủy có thể chế khắc được năng lượng Hỏa trong những loại màu sắc này.

Màu kiêng kỵ

Xét theo ngũ hành tương khắc có Thổ khắc Thủy. Do vậy, những người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 không nên sử dụng những màu sắc mang hành thổ như nâu đất, vàng cát, vàng nhạt. Bởi đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thủy, làm cho những người này cảm thấy tù túng, ức chế, ảnh hưởng đến tinh thần, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 hợp với những tuổi nào?

Theo quan niệm tương sinh có Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Những người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 hợp với những người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc.

Theo quan niệm tương khắc có Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa. Những người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 không hợp với những người mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa.

Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Theo quan hệ tam hợp: Những người tuổi Quý Hợi tương hợp với người tuổi Mão (con mèo) và tuổi Mùi (con dê). Nếu những tuổi này kết hợp với nhau nhất định sẽ ăn ý, nếu là tình yêu sẽ nên duyên vợ chồng, nếu là bạn bè sẽ trở thành tri kỷ, nhất mực thân thiết, chân thành. Tuy nhiên, sự chung thủy và duyên số mới là chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc, gắn kết lâu dài.

Theo quan hệ tứ hành xung: Những người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 không hợp với tuổi Dần (con hổ), tuổi Thân (con khỉ) và tuổi Tỵ (con Rắn). Những tuổi này nếu tiếp xúc với nhau sẽ xung khắc. Hai người nói chuyện với nhau không trùng quan điểm, cái tôi lớn, bảo vệ quan điểm riêng mà không chịu nhìn nhận và lắng nghe. Khi một trong hai bên mắc lỗi lầm, họ thường có xu hướng hận thù, khó tha thứ cho nhau, hành động này nếu diễn ra âm ỉ sẽ phá hoại mối quan hệ trong tương lai.

Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào?

Trả lời được câu hỏi tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 mệnh gìhợp màu sắc nào, bản mệnh sẽ biết mình nên đặt vật phẩm phong thủy nào trong nhà giúp rinh tài đón lộc, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió.

Những người tuổi Quý Hợi nên đặt tượng Heo

Linh vật heo mang lại sự sung túc, gia cảnh nhung lụa cho những người sinh năm 1983. Trong 12 con giáp, heo được coi là con giáp mang nhiều phúc khí, sung sướng,an nhàn nhất, không phải lo lắng bất cứ điều gì. Chính vì lẽ đó người tuổi Quý Hợi 1983 đặt tượng con heo trong nhà với mong muốn cuộc sống luôn luôn no đủ, sung túc, dư giả cả về tinh thần và điều kiện, luôn nhận được niềm vui, không lo thiếu thốn.

Bản mệnh sinh năm 1983 nên đặt tượng Thiềm Thừ trong nhà

Linh vật Thiềm Thừ được xem là biểu tượng của tài lộc và yên lành. Thiềm Thừ mang lại may mắn trong công việc làm ăn, yên bình cho bản mệnh sinh năm 1983. Nên mọi người thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.

Sinh năm 1983 tương hợp tượng linh vật Cá Chép

Linh vật Cá chép được xem là biểu tượng của may mắn và thịnh vượng. Con cá chép có biểu tượng của lòng dũng cảm vô song trong truyền thuyết vượt vũ môn để Hoá Rồng, là biểu tượng của sự kiên nhẫn, một điều không thể thiếu nếu muốn thành công cho người tuổi Quý Hợi 1983.

Bản mệnh sinh năm 1983 tương hợp tượng Rùa

Linh vật Rùa phong thủy thuộc tứ linh trấn giữ tứ phương trong truyền thuyết. Những con rùa canh giữ phương Bắc – đại diện cho mệnh Thủy và con số một. Theo quan niệm xưa, phương Bắc là hướng hút tài hút lộc cho công việc làm ăn, kinh doanh, cũng như công danh và sự nghiệp cho người tuổi Quý Hợi 1983.

Xem thêm bài viết: BÀI VĂN KHẤN MÙNG 1 TẾT – CÚNG THẦN LINH VÀ GIA TIÊN NGÀY MÙNG 1 TẾT.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|