$nbsp;
07-01-2019 11:08

Tuổi Qúy Mùi sinh năm 2003 mệnh gì, hợp màu sắc nào là câu hỏi thắc mắc của nhiều người? Đường đời, vận hạn, công danh, sự nghiệp, học vấn, tình duyên, tài lộc của họ ra sao? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 mệnh gì?

Tìm hiểu tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 mệnh gì giúp con giáp nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu cụ thể hơn về đường đời, vận mệnh, sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy.

Theo tử vi khoa học phong thủy phương Đông, vạn vật đều bắt nguồn từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Xem lịch âm dương 2019 cho thấy những người tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 mang mệnh Mộc, Dương Liễu Mộc, tức Gỗ cây dương.

Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 hợp màu nào?

Trả lời câu hỏi người sinh năm 2003 hợp màu sắc nào, bản mệnh cần căn cứ vào cung mệnh ngũ hành của bản thân để xác định. Ngũ hành bao gồm 5 mệnh, hình thành nên vòng tròn tương sinh và tương khắc với nhau.

Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Màu sắc tương sinh

Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 mang mệnh Mộc. Ngũ hành tương sinh có Thủy sinh Mộc. Do vậy, bản mệnh nên sử dụng màu sắc mang mệnh Thủy như xanh đại dương, xanh bầu trời hoặc màu đen để gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Bản mệnh sinh năm 2003 mang hành Dương Liễu Mộc, nên sử dụng màu sắc mang chính bản mệnh mình như xanh lục, xanh lá cây, xanh non. Như vậy sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình. Từ đó giúp cuộc sống thường nhật gia tăng cát khí, đón lộc may

Màu chế khắc

Ngũ hành tương khắc có Mộc khắc Thổ. Do vậy, bản mệnh sinh năm 2003 nếu yêu thích màu vàng cát, nâu đất, vàng nhạt đều có thể sử dụng được. Nguồn năng lượng trong bản mệnh hành Dương Liễu Mộc có thể khắc chế được năng lượng trong những màu sắc này.

Màu kiêng kỵ

Ngũ hành tương khắc có Kim khắc Mộc. Do vậy, bản mệnh tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 tuyệt đối không nên sử dụng màu sắc mang mệnh Kim như trắng, ghi, xám, những màu sắc lấp lánh ánh kim. Bởi đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Kim này. Dòng năng lượng trong những màu này sẽ làm cho bản mệnh kim cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ. Do vậy, nếu yêu thích cũng tuyệt đối không được sử dụng, tránh rủi ro tìm tới.

Xem tử vi trọn đời bản mệnh sinh năm 2003 

Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Cuộc Sống bản mệnh sinh năm 2003

Bản mệnh sinh năm Quý Mùi thuộc hành Mộc. Xem bói tử vi cho thấy cuộc đời người này thường có nhiều thăng trầm. Từ thuở nhỏ cho đến năm 29 tuổi ít khi cảm thấy cuộc sống không đau khổ. Cho mãi đến sau năm này thì mới có được một cuộc sống sung túc. Đây là kiểu người có thể làm nên nghiệp từ đôi bàn tay của mình. 26 trở đi bạn sẽ có đường công danh sáng tỏ nếu nếu biết nhẫn nại, nhanh nhạy nắm bắt được tình hình. Theo tử vi thì tuổi Quý Mùi trong cuộc đời có thể lên cao về con đường công danh, sự nghiệp.

Bản mệnh sinh năm Quý Mùi có thể đạt tuổi thọ từ 55 đến 62 tuổi. Bả mệnh nên chăm chỉ làm việc thiện tích phúc để gia tăng thêm tuổi trần của mình.

Tình Duyên bản mệnh sinh năm 2003

Như đã nói bên trên đường tình duyên của bạn không may mắn như con đường học vấn, phải trải qua nhiều khó khăn rồi mới có được hạnh phúc. Cuộc sống hôn nhân có vẹn toàn hay không cũng còn phù thuộc vào ngày tháng năm sinh của từng người, hãy cùng xem thông tin dưới đây để biết được bạn nằm trong trường hợp cụ thể:

Nếu bản mệnh Quý Mùi sinh vào những tháng 5, 6 và 11 âm lịch thì sẽ có 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên của cuộc đời.

Nếu bản mệnh sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 tính theo âm lịch thì sẽ có hai lần thay đồi về tình duyên.

Bản mệnh sinh năm 2009 sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn và không có bất cứ sự thay đổi nào nếu sinh vào các tháng 2, 9 và 10 âm lịch.

Xem thêm bài viết: TUỔI NHÂM NGỌ SINH NĂM 2002 MỆNH GÌ, HỢP MÀU SẮC NÀO nếu bạn đang quan tâm đến họ nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi