$nbsp;
24-12-2018 10:36

Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 mệnh gì, hợp màu sắc nào? Đường đời, vận hạn, tài lộc, học vấn, sự nghiệp, gia đạo, tình duyên của họ ra sao? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu tuổi Quý Sửusinh năm 1973 mệnh gì?

Tìm hiểu tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 mệnh gì giúp con giáp nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu cụ thể hơn về đường đời, vận hạn, công danh, sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy.

Theo kiến thức phong thủy phương Đông, mọi vật trong vũ trụ đêu khởi nguồn từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 mệnh gì, hợp màu sắc nào

Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 mệnh gì, hợp màu sắc nào

Xem lịch âm dương 2019 cho thấy những người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc, Tang Đố Mộc ( Hành Mộc ) tức Gỗ cây dâu.

Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 hợp màu nào?

Trả lời câu hỏi người sinh năm 1973 hợp màu sắc nào, bản mệnh cần căn cứ vào cung mệnh ngũ hành của bản thân để xác định. Ngũ hành bao gồm 5 mệnh, hình thành nên vòng tròn tương sinh và tương khắc với nhau.

Ngũ hành tương sinh có Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Do vậy, những người sinh năm 1973 hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Hỏa.

Ngũ hành tương khắc có Kim khắc Mộc và Mộc khắc Thổ. Do đó, những người sinh năm 1973 không hợp với người mệnh Thổ hoặc mệnh Kim.

Màu sắc tương sinh

Những người tuổi Canh Tuất sinh năm 1973 nên sử dụng những màu sắc mang mệnh Thủy như xanh đại dương, đen để gia tăng nguồn năng lượng tương sinh. Ngũ hành tương sinh có Thủy sinh Mộc.  Do vậy, bản mệnh sử dụng những màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Bản mệnh sinh năm 1973 nên sử dụng màu sắc chính bản mệnh mình như xanh lá cây, xanh lục để bổ sung nguồn năng lượng của bản thân, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc

Bản mệnh sinh năm 1973 có thể sử dụng màu sắc mang mệnh thổ như vàng, nâu, cát. Ngũ hành tương khắc có Mộc khắc Thổ. Do vậy những người mệnh Mộc có thể chế khắc được năng lượng Thổ trong các loại trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu đất.

Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 mệnh gì, hợp màu sắc nào

Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 mệnh gì, hợp màu sắc nào

Màu kiêng kỵ

Tuổi Canh Tý sinh năm 1973 tuyệt đối tránh xa những màu sắc mang mệnh Kim như ghi, trắng, xám. Ngũ hành tương khắc có Kim khắc Mộc. Do vậy, bản mệnh nên tránh xa những màu sắc tương khắc gây cản trở này. Chúng ức chế năng lượng bản mệnh Mộc làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 nên sử dụng loại đá phong thủy nào?

Trả lời được câu hỏi tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 mệnh gìhợp màu sắc nào, bản mệnh sẽ biết mình nên đặt vật phẩm phong thủy nào trong nhà.

Những người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 nên sử dụng đá thạch anh xanh Aventurine

Đá thạch anh xanh Aventurine được mệnh danh là viên đá của tài lộc. Mọi người quan niệm đây là viên đá của niềm tin và cơ hội, mang đến điều ước về công danh cho chủ sở hữu, tài lộc trở thành hiện thực. Người mang viên đá này thường xuyên thì tinh thần sảng khoái, thoải mái, minh mẫn.

Bản mệnh sinh năm 1973 nên sử dụng đá Aquamarine

Aquamarine được coi là viên đá của thần biển. Trong tiếng La Tinh, tên của loại đá này có nghĩa là nước biển. Ngư dân Hy Lạp cổ đại thường mang nó bên mình để chống lại cơn sóng dữ. Nhiều người quan niệm Aquamarine là viên đá của bình an, mang nó bên mình thì tinh thần tĩnh tại, êm ả.

Xem thêm bài viết VĂN KHẤN RẰM THÁNG GIÊNG – TẾT NGUYÊN TIÊU ĐẦY ĐỦ để chuẩn bị cho lễ cúng Rằm tháng Giêng sắp tới nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi