$nbsp;
12-01-2019 9:30

Tuổi Qúy Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì, hợp màu sắc nào là câu hỏi thắc mắc của nhiều người? Đường đời, tuổi thọ, công danh, học vấn, tình duyên, tài lộc của họ ra sao? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì?

Tìm hiểu tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì giúp con giáp nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu cụ thể hơn về đường đời, tuổi thọ, công danh, học vấn, tình duyên, tài lộc, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy.

Theo tử vi khoa học phong thủy phương Đông, vạn vật đều bắt nguồn từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Xem lịch âm 2019 cho thấy những người tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mang mệnh Thủy, Trường Lưu Thủy tức Nước chảy mạnh.

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 hợp màu nào?

Trả lời câu hỏi người sinh năm 2013 hợp màu sắc nào, bản mệnh cần căn cứ vào cung mệnh ngũ hành của bản thân để xác định. Ngũ hành bao gồm 5 mệnh, hình thành nên vòng tròn tương sinh và tương khắc với nhau.

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Màu sắc tương sinh

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 nên sử dụng màu sắc thuộc hành Kim như trắng, xám, ghi hoặc những màu sắc lấp lánh ánh Kim. Bởi theo ngũ hành tương sinh có Kim sinh Thủy. Do vậy, bản mệnh sinh năm 2013 nên sử dụng những màu sắc này để gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 nên sử dụng màu sắc mang chính mệnh Thủy như xanh nước biển, xanh bầu trời hoặc đen. Như vậy sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, gia tăng cát khí, đón lộc may

Màu chế khắc

Bản mệnh tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 có thể sử dụng màu đỏ, hồng, tím, cam. Bởi theo ngũ hành tương khắc có Thủy khắc Hỏa. Do vậy, bản mệnh Thủy có thể chế khắc được năng lượng Thổ trong những đồ vật, trang sức,… mang màu sắc này

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Màu kiêng kỵ

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 tuyệt đối không nên sử dụng màu sắc mang mệnh Thổ như vàng cát, nâu đất. Bởi theo ngũ hành tương khắc có Thổ khắc Thủy. Bởi đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thủy. Chúng khiến cho tuổi Quý Tý cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ. Do vậy, nếu yêu thích cũng tuyệt đối không được sử dụng, tránh rủi ro tìm tới.

Xem tử vi trọn đời bản mệnh sinh năm 2013 

Cuộc sống tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013

Xem tử vi của người Quý Tỵ cho thấy cuộc sống có nhiều lao tâm, khổ tứ. Bản mệnh phải trải qua khó khăn, thăng trầm ngay từ thưở nhỏ. Trung vận lại có thêm nhiều việc đau buồn và nhiều khổ nhọc.

Tình duyên tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013

Vận trình tình cảm cho bản mệnh Quý Tỵ sẽ được chia ra làm ba giai đoạn như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì trong chuyện hôn nhân sẽ có 3 lần thay đổi đó là sinh vào những tháng: 8 và 12 âm lịch.

Còn sinh vào những tháng sau đây thì hôn nhân hạnh phúc của bạn có hai lần thay đổi linh ứng cho người sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch.

Sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 âm lịch thì có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và trọn vẹn tuyệt đối không có sự thay đổi nào trong cuộc sống vợ chồng.

Xem thêm: XEM VẬN HẠN NĂM 2019 KỶ HỢI CỦA 12 CON GIÁP để năm được cách xem vận hạn năm 2019 chuẩn nhất.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|