$nbsp;
26-12-2018 10:08

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh gì, hợp màu sắc nào? Đường đời, vận mệnh, công danh, tài lộc, tình duyên của họ ra sao? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh gì?

Tìm hiểu tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh gì giúp con giáp nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu cụ thể hơn về đường đời, vận mệnh, công danh, gia đạo, tình duyên, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy.

Theo khoa học phong thủy phương Đông, vạn vật đều bắt nguồn từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Xem lịch âm 2019 cho thấy những người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 thuộc hành Mộc, Thạch Lựu Mộc ( Hành Mộc ) tức Cây Thạch Lựu.

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 hợp màu nào?

Trả lời câu hỏi người sinh năm 1981 hợp màu sắc nào, bản mệnh cần căn cứ vào cung mệnh ngũ hành của bản thân để xác định. Ngũ hành bao gồm 5 mệnh, hình thành nên vòng tròn tương sinh và tương khắc với nhau.

Màu sắc tương sinh

Ngũ hành tương sinh có Thủy sinh Mộc. Do vậy, bản mệnh tuổi Tân Dậu sinh năm 1980 nên sử dụng những màu sắc mang mệnh thủy như xanh đại dương, xanh bầu trời hoặc đen. Sử dụng những màu sắc này giúp bản mệnh gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Bản mệnh sinh năm 1981 nên sử dụng những màu sắc mang chính hành Mộc như xanh lục, xanh neon, xanh lá cây. Sử dụng những màu sắc này  sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của bản mệnh, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc

Theo ngũ hành tương khắc có Mộc khắc Thổ. Do vậy, bản mệnh sinh năm 1981 có thể sử dụng thêm những màu sắc mang mệnh Thổ như nâu đất, vàng, vàng nhạt. Bởi những người mệnh Mộc có thể chế khắc được năng lượng Thổ trong các loại trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu đất.

Màu kiêng kỵ

Theo ngũ hành tương khắc có Kim khắc Mộc. Do vậy những người mệnh Mộc sinh năm 1981 không nên sử dụng những màu sắc mang hành Kim như trắng, xám, ghi. Bởi đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Mộc làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 hợp với những tuổi nào?

Theo quan niệm ngũ hành tương sinh có: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Do vậy, những người sinh năm 1981 tương hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Hỏa.

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Theo quan niệm ngũ hành tương khắc có: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ. Do vậy, những người sinh năm 1981 nên tránh xa những người mệnh Kim hoặc mệnh Thổ.

Tam hợp dành cho những người mệnh Mộc sinh năm 1981: Tuổi Tân Dậu tương hợp với người tuổi Sửu (con trâu) và tuổi Tỵ (con rắn). Bản mệnh nên kết hợp với những người tuổi này, sẽ rất hợp ý, nếu là tình yêu sẽ nên duyên vợ chồng, nếu là bạn bè hoặc đối tác sẽ thân thiết, có thể tin cậy. Tuy vậy, vẫn cần duyên số và sự chân thành, chung thủy để mở cánh cửa hạnh phúc, gắn kết lâu dài.

Tứ hành xung những người sinh năm 1981 cần lưu ý: Tuổi Tân Dậu xung khắc với tuổi Tý (con chuột), tuổi Mão (con mèo) và tuổi Ngọ (con ngựa). Bản mệnh nên tránh xa những người thuộc tuổi này. Nếu miễn cưỡng hợp tác sẽ chỉ thấy nhau bảo thủ, cố chấp với quan điểm cá nhân mà không chịu nhìn nhận và lắng nghe. Nếu một trong hai người phạm sai lầm, họ thường có xu hướng hận thù, khó tha thứ cho nhau, hành động này nếu diễn ra âm ỉ sẽ chỉ khiến mối quan hệ ngày càng rạn nứt.

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào?

Trả lời được câu hỏi tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh gìhợp màu sắc nào, bản mệnh sẽ biết mình nên đặt vật phẩm phong thủy nào trong nhà giúp rinh tài đón lộc, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió.

Bản mệnh sinh năm 1981 tương hợp với tượng Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là linh vật phong thủy mang nguồn năng lượng manh giúp trấn nhà, tránh tà khí. Bản mệnh sinh năm 1981 nên đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị, nhất là hướng “sanh khí”. Như vậy Tỳ Hưu mới có thể thúc đẩy vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Tân Dậu 1981 chuyển biến tốt, lộc vận được nâng cao. Tỳ Hưu đã trở thành vị thần bảo hộ, che chở sự bình yên cho cho mọi người sống trong gia đình, giúp xua đuổi vận đen.

Tuổi Tân Dậu nên đặt tượng linh vật Thiềm Thừ trong nhà

Thiềm Thừ trong phong thủy được xem là biểu tượng của tài lộc và yên lành. Đây là vật phẩm may mắn, thúc đẩy công việc làm ăn, bình yên viên mãn cho bản mệnh sinh năm 1981.Nhiều người sử dụng linh vật này để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.

Bản mệnh nên đặt tượng Sư Tử trọng nhà để gia tăng vận khí

Sư tử trong phong thủy có tác dụng trừ tà khí, sát khí cho người tuổi Tân Dậu 1981. Sư tử giúp bản mệnh bài trừ vận xui trong tiền tài, thúc đẩy việc kinh doanh được tăng trưởng. Ngày nay, mọi doanh nghiệp đều thỉnh linh vật sư tử về với mong muốn phát tài phát lộc. Người tuổi Tân Dậu 1981 đặt một đôi sư tử ngay trước cổng lớn để có thể bài trừ vô số các trở ngại gây ra cho công việc.

Sinh năm 1981 tương hợp với tượng Rùa

Rùa phong thủy thuộc tứ linh trấn giữ tứ phương. Linh vật rùa canh giữ phương Bắc – đại diện cho mệnh Thủy và con số một. Theo quan niệm xưa, nơi hút tiền tài tới từ phương Bắc. Bởi vậy, thỉnh rùa phong thủy rất tốt cho công việc hay kinh doanh, cũng như công danh và sự nghiệp cho người tuổi Tân Dậu 1981.

Xem thêm bài viết: BÀI VĂN KHẤN CÚNG GIAO THỪA TRONG NHÀ VÀ NGOÀI TRỜI ĐẦY ĐỦ NHẤT.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|