$nbsp;
24-12-2018 9:49

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mệnh gì, hợp màu sắc nào? Học vấn, sự nghiệp, tài lộc, công danh, tình duyên của họ ra sao? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mệnh gì?

Tìm hiểu tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mệnh gì giúp con giáp nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu cụ thể hơn về đường đời, công danh, gia đạo, tình duyên, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy.

Theo kiến thức phong thủy phương Đông, vạn vật trong vũ trụ đều sinh ra từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Xem lịch âm dương 2019 cho thấy những người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 thuộc hành Kim, Thoa Xuyến Kim ( Hành Kim ) tức Vàng trang sức.

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 hợp màu nào?

Trả lời câu hỏi người sinh năm 1971 hợp màu sắc nào, bản mệnh cần căn cứ vào cung mệnh ngũ hành của bản thân để xác định. Ngũ hành bao gồm 5 mệnh, hình thành nên vòng tròn tương sinh và tương khắc với nhau.

Màu sắc tương sinh

Tuổi Canh Tuất sinh năm 1971 nên sử dụng những màu sắc mang hành Thổ như vàng cát, vàng nhạt, nâu, nâu đất. Theo ngũ hành tương sinh có Thổ sinh Kim. Do vậy, bản mệnh khi sử dụng những vậ dụng mang các màu trên sẽ giúp gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Bản mệnh sinh năm 1971 nên sử dụng màu sắc của chính bản mệnh mình như ghi, xám, trăng. Như vậy sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng bản thân, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc

Ngũ hành tương khắc có Kim khắc Mộc. Do vậy, những người sinh năm 1971 có thể sử dụng màu sắc mang mệnh Mộc như xanh, xanh lá mạ, xanh lục. Bởi những người mệnh Kim có thể chế khắc được năng lượng Mộc trong các loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lục.

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Màu kiêng kỵ

Ngũ hành tương khắc Hỏa khắc Kim. Do vậy, những người mệnh Kim nên tránh xa những màu sắc mang mệnh Hỏa như đỏ, cam, tím, hồng. Những màu sắc tương khắc này sẽ gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Kim làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 nên đặt những linh vật phong thủy này trong nhà, rinh tài lộc

Trả lời được câu hỏi tuổi Tân hợi sinh năm 1971 mệnh gìhợp màu sắc nào, bản mệnh sẽ biết mình nên đặt linh vật phong thủy nào trong nhà giúp rinh tài, đón lộc.

Bản mệnh sinh năm 1971 nên đặt linh vật tượng Mèo

Tượng Mèo trong phong thủy tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, tài năng, tham vọng và thành công trong sự nghiệp. Mèo là linh vật có sự di chuyển mềm dẻo, kiên nhẫn. Chúng biết chờ thời cơ trước khi hành động. Bởi vậy, tượng phong thủy tuổi Mão được xem là linh thú cát tường dành riêng cho những người tuổi Tân Hợi 1971

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 nên đặt tượng Heo 

Linh vật Heo trong phong thủy giúp mang lại sự sung túc, cuộc sống đầy đủ cho gia chủ tuổi Tân Hợi 1971. Bởi trong 12 con giáp Heo là linh vật mang nhiều phúc khí nhất. Chính vì lẽ đó người tuổi Tân Hợi 1971 đặt tượng Heo trong nhà mong cầu cuộc sống no đủ, hạnh phúc, thoải mái cả về vật chất lẫn tinh thần, luôn nhận được niềm vui, không lo thiếu thốn.

Bản mệnh sinh năm 1971 nên đăt tượng Tỳ Hưu 

Tỳ Hưu trong phong thủy mang nhiều ý nghĩa. Nhiều người sử dụng linh vật này để trấn nhà, tránh tà khí. Nếu đặt đúng vị trí, Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Tân Hợi 1971 chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, xua đuổi tà khí, rinh vận may, tài lộc. Do vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Tân Hợi 1971.

Xem thêm bài viết VĂN KHẤN RẰM THÁNG GIÊNG – TẾT NGUYÊN TIÊU ĐẦY ĐỦ.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|