$nbsp;
19-12-2018 9:50

Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 mệnh gì, hợp màu sắc nào? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn để biết về đường đời, sự nghiệp, công danh, gia đạo, tình duyên của họ qua bài viết dưới đây nhé.

Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 mệnh gì?

Tìm hiểu tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 mệnh gì giúp con giáp nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu chi tiết hơn về công danh, sự nghiệp, tình duyên, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy.

Phong thủy phương Đông cho rằng vạn vật đều khởi nguồn từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Xem lịch âm dương 2019 cho thấy những người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 thuộc mệnh Thổ, Bích Thượng Thổ ( Hành Thổ ) tức Đất trên vách.

Tuổi Tân sửu sinh năm 1961 hợp màu nào?

Trả lời câu hỏi người sinh năm 1961 hợp màu sắc nào, bản mệnh cần căn cứ vào mệnh ngũ hành của bản thân để xác định. Ngũ hành bao gồm 5 mệnh, hình thành nên vòng tròn tương sinh và tương khắc với nhau.

Màu sắc tương sinh

Bản mệnh sinh năm 1961 nên sử dụng những màu sắc mang mệnh Hỏa như đỏ, cam, tím, hồng. Bởi theo ngũ hành tương sinh có Hỏa sinh Thổ. Bản mệnh sử dụng những màu sắc này giúp gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Tuổi Tân Sửu nên sử dụng màu sắc của chính bản mệnh mình như vàng, nâu đất. Đây là những màu sắc mang hành Thổ, giúp bản mệnh bổ sung nguồn năng lượng bản thân, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc 

Người mệnh Thổ sinh năm 1961 có thể sử dụng thêm những màu sắc mang hành Thủy như xanh đại dương, xanh da trời, đen. Bởi theo ngũ hành tương khắc có Thổ khắc Thủy, nên người mệnh Thổ có thể chế khắc được năng lượng Thủy trong các loại trang sức đá phong thủy có màu trên.

Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Màu kiêng kỵ

Bản mệnh sinh năm 1961 nên tuyệt đối tránh xa những màu sắc mang hàng Mộc như xanh lá cây, xanh ngọc, xanh lá mạ. Bởi theo ngũ hành tương khắc có Mộc khắc Thổ, nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh, làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 tương hợp với vật phẩm phong thủy nào?

Trả lời được câu hỏi tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 mệnh gìhợp màu sắc nào, bản mệnh sẽ nắm được mình tương hợp với vật phẩm phong thủy nào?

Sinh năm 1961 nên sử dụng tượng Trâu Phong Thủy

Trâu được gọi  là Sửu trong 12 con giáp, được gọi là quẻ khôn trong sơ đồ bát quái. Trâu chủ yếu về đai, mang đến sự hưng thịnh trường tồn cho bản mệnh. Trâu là loài vật gắn bó thân thiết với người nông dân, hỗ trợ đắc lực trong tăng gia sản xuất. Người xưa quan niệm rằng, đời người có ba việc quan trọng là “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà”. Con trâu vốn là đầu cơ nghiệp của người nông dân. Chính vì vậy, trâu đã trở thành biểu tượng của sự phú quý, cát tường cho người tuổi Tân Sửu 1961.

Bản mệnh sinh năm 1961 nên đặt tượng Rắn Phong Thủy trong nhà

Rắn trong phong thủy có năng lực bảo vệ chủ sở hữu, giúp trừ tà, xua đuổi vận xui, luồng khí xấu đến với gia đình. Rắn trong quan niệm dân gian đại diện cho cả mặt thiện và ác. Rắn có nọc chứa kích độc, có thể hạ sát đối phương trong một vài giây ngắn ngủi. Rắn cũng là linh vật được thờ cúng ở nhiều quốc gia. Linh vật này đã dùng chính nọc độc và sức mạnh của mình để đối phó với những thế lực bên ngoài, ngăn chặn ma tà xâm nhập, bảo vệ các thành viêm trong nhà luôn được bình an, tránh được điềm xấu xảy ra.

Xem thêm bài viết TUỔI KỶ DẬU SINH NĂM 1969 MỆNH GÌ, HỢP MÀU SẮC NÀO nếu bạn đang quan tâm đến những người sinh năm này nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi