$nbsp;
05-01-2019 10:49

Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 mệnh gì, hợp màu sắc nào? Đường đời, vận hạn, học vấn, tài lộc, công danh, gia đạo, tình duyên của họ ra sao? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 mệnh gì?

Tìm hiểu tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 mệnh gì giúp con giáp nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu cụ thể hơn về đường đời, vận mệnh, sự nghiệp, tình duyên, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy.

Theo kiến thức khoa học phong thủy phương Đông, mọi vật đều bắt nguồn từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Xem lịch âm dương 2019 cho thấy những người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 mang mệnh Kim, Bạch Lạp Kim, tức Vàng chân đèn.

Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp màu nào?

Trả lời câu hỏi người sinh năm 2001 hợp màu sắc nào, bản mệnh cần căn cứ vào cung mệnh ngũ hành của bản thân để xác định. Ngũ hành bao gồm 5 mệnh, hình thành nên vòng tròn tương sinh và tương khắc với nhau.

Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Màu sắc tương sinh

Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 nên sử dụng màu sắc mang mệnh Thổ như vàng, nâu đất. Bởi theo ngũ hành tương sinh có Thổ sinh Kim. Bản mệnh nên sử dụng những màu sắc này cho nhà, xe, điện thoại,… giúp gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Bản mệnh sinh năm 2001 nên sử dụng màu sắc mang mệnh Kim như trắng, xám, ghi. Như vậy sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình. Nhờ vậy, bản mệnh làm gì cũng thuận lợi, thành công, gia tăng cát khí, hút vận may.

Màu chế khắc

Bản mệnh sinh năm 2001 nếu yêu thích màu xanh lá cây, xanh neon đều có thể sử dụng được. Bởi theo ngũ hành tương khắc có Kim khắc Mộc. Bản mệnh có thể sử dụng được màu sắc này bởi người mệnh Kim có thể chế khắc được năng lượng Mộc trong các loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lục.

Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Màu kiêng kỵ

Bản mệnh sinh năm 2001 tuyệt đối không nên sử dụng màu sắc mang mệnh Hỏa như đỏ, cam, tím, hồng. Bởi theo ngũ hành tương khắc có Hỏa khắc Kim. Do vậy, bản mệnh  không nên sử dụng những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Kim làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Xem thêm văn khấn tất niên qua bài viết: Văn khấn lễ Tất niên cuối năm đầy đủ và ý nghĩa.

Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 nên đặt linh vật phong thủy nào trong nhà giúp rinh tài đón lộc?

Trả lời được câu hỏi tuổi Tân tỵ sinh năm 2001 mệnh gìhợp màu sắc nào, bản mệnh sẽ biết mình nên đặt linh vật phong thủy nào trong nhà giúp rinh tài đón lộc, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió.

Tuổi Tân Tỵ nên sử dụng tượng rắn 

Rắn mang trong mình nguồn năng bảo vệ gia chủ tuổi Tân Tỵ 2001 và những thành viên trong gia đình, giúp trừ tà khi, xua đuổi những vận đen không tốt đến với ngôi nhà bản mệnh. Rắn là biểu tượng của cả hai mặt là thiện và ác.Rắn có thể giết chết đối phương nhanh chóng bằng nọc độc của mình. Tuy nhiên khi được thờ cúng linh thiêng thì rắn sẽ dùng chính nọc độc và sức mạnh của mình để đối phó với những thế lực bên ngoài, ngăn chặn ma tà xâm nhập, bảo vệ các thành viêm trong nhà luôn được bình an, tránh được điềm xấu xảy ra.

Bản mệnh sinh năm 2001 nên đặt tượng trâu trong nhà

Trâu là Sửu trong 12 con giáp, là linh vật của trời đất. Còn trong sơ đồ bát quái Trâu là quẻ khôn, chủ yếu về đai, mang đến sự thịnh vượng, bền vững. Từ xa xưa, trâu là linh vật gắn bó thân thiết với người nông dân. Người xưa quan niệm rằng, đời người có ba việc quan trọng là “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà”. Con trâu vốn là đầu cơ nghiệp của người nông dân. Do vậy, trâu đã trở thành biểu tượng của sự phú quý, cát tường cho người tuổi Tân Tỵ 2001.

Xem thêm cách cúng giao thừa chuẩn qua bài viết: Văn khấn Lễ Giao Thừa trong nhà và cách sắm lễ cúng bàn thờ.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi