$nbsp;
20-11-2018 18:03

Tướng chân phụ nữ có ngón cái to và tròn, hoặc ngón chân thứ hai dài hơn ngón chân cái, chính là đặc điểm của người Phụ Nữ được hưởng phúc đức trời ban, suốt đời hưởng hạnh phúc. Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu chi tiết. 

Xem tướng chân phụ nữ được hưởng phúc trời ban

1. Tướng ngón chân cái to và tròn

Tướng chân phụ nữ hưởng phúc giàu sang

Tướng chân phụ nữ hưởng phúc giàu sang

Theo xem tướng người,  thì những người sở hữu ngón chân cái to, tròn đều được cho là những người mang nhiều phúc khí trời cho. Đặc biệt là đối với phụ nữ. Nếu sở hữu tướng ngón chân như vậy chứng tỏ đây là người có số vượng phụ, vượng tử, họ còn tạo dựng được sự nghiệp rất ổn định vững vàng, khiến ai ai đều ngưỡng mộ.

Bên cạnh đó, họ cũng là những người nói ít làm nhiều, co tính sáng tạo, càng về giai đoạn trung niên, cuộc sống của họ sẽ ngày càng ổn đinh, tiền bạc dư dả, đủ sống sung túc cả đời.

2. Ngón chân thứ hai dài hơn ngón chân cái

Theo xem tướng bàn chân, người sở hữu bàn chân có ngón giữa dài hơn ngón cái là người có khả năng lãnh đạo tốt. Từ thời Ai Cập cổ đại, các vị vua chúa, những người nắm giữ vị trí cai trị đều có tướng bàn chân với ngón chân thứ hai dài hơn những ngón chân còn lại. Họ là những người có tinh thần trách nhiệm rất cao, kể cả trong công việc, lẫn trong cuộc sống thường ngày.

Tướng chân phụ nữ hưởng phúc giàu sang

Tướng chân phụ nữ hưởng phúc giàu sang

Những người có tướng bàn chân Ai cập cũng là người sôi nổi và tràn đầy năng lượng. Bởi vậy bạn luôn trở thành trung tập của các hoạt động vui chơi giải trí.

3. Có nốt ruồi dưới lòng bàn chân

Ông bà xưa vẫn thường nói có nối ruồi son là tượng trung cua rmay mắn và hưng thịnh. Bởi vậy nốt ruồi son xuát hiện ở bất cứ đâu cũng đều mang ý nghĩa tích cực. Đặc biệt, nếu là phụ nữ sở hữu nốt ruồi son dưới lòng bàn chân thì xác định họ hưởng phúc cả đời sung sướng.

Theo các nhà nhân tướng học cho rằng, có nốt ruồi ở chân thì đó là bàn chân đi và bôn ba khắp nơi, thế nhưng nếu có nốt ruồi son ở lòng bàn chân thì cuộc sống sẽ chỉ toàn những điều tốt đẹp. Họ không những là người gặp thật nhiều may mắn, mà còn mang lại may mắn cho người khác. Nhìn chung, hậu vận không phải lo lắng bất cứ điều gì, an nhàn hưởng phước, sống sung sướng đến hết đời.

Tướng chân phụ nữ hưởng phúc giàu sang

Tướng chân phụ nữ hưởng phúc giàu sang

4. Gót chân hồng

Theo thuật xem tướng, người có bàn chân mà phần gót tròn đầy là tướng của những người phú quý. Đặc biệt nếu là phụ nữ thì đó là người được hưởng hổng phúc đầy nhà, con cháu đều được nhờ.

Người mà có gót chân nổi rõ thì thường là người có tài vận cực vượng, luôn hoàn thành công việc xuất sắc, trong buôn bán kinh doanh thì luôn thuận lợi.

5. Có lông trên ngón chân cái

Những người phụ nữ có lông ở trên ngón chân cái theo nhận định của nhân tướng học là người cả đời chẳng cần phải lo âu phiền muộn. Họ là những người thông minh, tài giỏi, có khả năng kiếm tiền bậc nhất. Bên cạnh đó, họ còn có quý nhân giúp đỡ những lúc khó khăn.

Ngoài ra, họ còn được hưởng cuộc sống hậu vận vừa sung túc, vừa an nhàn, bất kể bắt tay vào làm việc gì thì họ cũng đều gặt hái được nhiều thành công.  Tuy nhiên, điều quan trọng đừng nên tự mãn mà hãy giữ vững tinh thần, giữ gìn tài vận cẩn thận để cuộc sống giàu có được ổn định.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi