$nbsp;
13-11-2018 18:10

Tướng mặt người nghèo khó có đặc điểm như thế nào, nếu chẳng may bạn sở hữu nét tướng nghèo khó này thì bạn nên làm gì để tìm cách đổi vận mang lại giàu sang. Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu.

Xem tướng mặt người nghèo khó

Tướng lông mày che khuất Ấn Đường

Tướng người nghèo khó

Tướng người nghèo khó

Theo nhân tướng học, Ấn Đường là khu vực tượng trung cho hoài bão của một người có khả năng thực hiện được hay không. Khu vực ấn đường tốt nhất là nên thoáng đãng, có phần nhô lên. Khu vực ấn đường kỵ nhất là có nhiều nếp nhăn hoặc là bị lông mày che khuất. Ấn Đường là nơi tượng trưng cho hoài bão của một người có thực hiện được hay không. Ấn Đường nên thoáng đãng, có phần nhô lên, kị Ấn Đường có nhiều nếp nhăn hay bị lông mày che khuất.

Người sở hữu ấn đường bị lông mày che khuất sẽ tạo cảm giác là Ấn Đường nhỏ hẹp, khiến lòng dạ trở nên hẹp hòi, mơ ước cũng không cao sang. Họ thường rơi vào cảnh thiếu thốn tiền bạc bởi tài vận không nhiều, trong đời ít làm nên được những chuyện to tát. Họ dù có nhiều tham vọng nhưng cũng không đủ khả năng biến chúng thành hiện thực, chỉ đành than thân trách phận bởi số kiếp kém may mắn mà thôi.

Mày rậm mắt sâu, lông mày hỗn loạn

Trong nhân tướng học, lông mày được gọi là cung Huynh Đệ, tượng trưng cho khả năng xã giao, hợp tác, kết bạn của một người. Người mà sinh ra đã có cặp lông mày rậm, phần đường lông mày không rõ ràng và lông mày hỗn loạn, nếu lại kèm thêm cặp mắt dung dữ nữa thì theo nhân tướng học đó sẽ là tướng mặt nghèo khó.

Nói như vậy là bới những người sở hữu nét tướng này thường làm việc đơn thương độc mã, khó có thể hợp tác cùng ai. Họ nông nổi và bốc đồng, không cân nhắc xem xét kĩ hậu quả hành động của mình, họ cũng không ngại ngần phản bội bạn bè, hay hãm hại người khác. Hành động đó có khi là có chủ đích, nhưng cũng có khi là do sự thiếu suy nghĩ của họ mà nên. Chẳng thế mà cổ nhân xét về tướng số lại nói đây là tướng người hại người hại cả thân mình, cuối cùng đều bị bạn bè xa lánh.

Sống mũi gồ, cong vẹo, lộ xương

Tướng người nghèo khó

Tướng người nghèo khó

Theo xem tướng người, trên khuôn mặt Mũi là bộ phận tượng trưng cho năng lực cá nhân cũng như nhận thức của một người. Khi xem tướng người có mũi nhọn, gầy, lộ xương thì cả đời sẽ cô độc, tính tính cao ngạo nên rất khó có thể hợp tác được với người khác, họ cũng là những người khó tính, ích kỷ không nghĩ tới ai, chỉ vì bản thân mình nên luôn bị mọi người xa lánh.

Trong nhân tướng học, những người sở hữu sống mũi cong vẹo, không thẳng, sống mũi gồ lên thường có tính tình cổ quái, cách đối nhân xử thế cũng khác với người thường, thích nổi bật, hay thể hiện trước mặt cấp trên, song họ lại có phần vô lý, hung hăng và dễ để lại ấn tượng xấu. Trong nhân tướng học, mũi là biểu trưng của cung Tài Bạch, vì thế mà người có tướng mũi xấu thì đường tài lộc cũng khó mà phát đạt. Người mà mũi gồ lộ xương, lại cong vẹo không thẳng thì tài vận cả đời chẳng mấy tốt lành, với họ cần phải có quý nhân phù trợ mới có thể nâng cao được vận trình.

Dái tai nhỏ

Người ta xem tướng tai để đoán vận giàu sang hay nghèo khó, khi xem là nhìn vào phần dái tai, hay còn gọi là thùy tai. Người sở hữu dái tai to thường trời sinh có phúc, cả đời hiếm khi phải chịu muộn phiền, giữ được sự an yên trong tâm hồn, với họ chuyện kiếm tiền sẽ dễ như trở bàn tay, chẳng mấy khi phải lo lắng về tiền bạc.

Ngược lại những người mà có dái tai nhỏ thì thường hay lo lắng, muộn phiền và sợ hại những điều sắp tới. Tính khí họ nhút nhát và thiếu dũng khí, chính bởi vậy mà người này chẳng hề dám làm điều gì liều lĩnh, kiếm được đồng tiền cũng phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt.

Miệng to môi mỏng, khóe miệng trễ xuống

Xem xem tướng người nghèo khó, các nhà nhân tướng học nhận ra đó là những người sở hữu miệng to nhưng môi mỏng, thì d.ụ.c v.ọ.n.g nhiều nhưng lại thiếu sự đồng cảm, hay nói lời cay nghiệt, phê phán người khác không thương tiếc ngay trước mặt, sau lưng lại thích buôn chuyện, bàn tán về chuyện riêng tư của người khác, không được ai quý mến.

Thêm vào đó, nếu người này khóe miệng trễ xuống thì đó là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho người này tài lộc ít ỏi, tiền bạc thiếu thốn.

Xem tướng người luận đoán vận số giàu nghèo

Xem tướng mặt phụ nữ khiến sự nghiệp của chồng thất bại

Tính cách tiềm ẩn biểu hiện qua tướng cổ

Cách đổi vận cho người có tướng nghèo khổ

Hãy nở nụ cười

Tướng người nghèo khó

Tướng người nghèo khó

Nụ cười biểu hiện đến 80% tính cách của mỗi người. Người vui vẻ, tâm sáng, lạc quan thực sự thì nụ cười rạng rỡ, vô lo. Người có phúc tướng có nụ cười tự nhiên, sảng khoái, miệng cười mắt cưới, khuôn mặt bừng sáng. Người hay nói cười luôn mang đến thiện cảm với người đối diện.

Tuy nhiên, cười phải đúng lúc đúng chỗ. Người chỉ biết cười hả hê trên nỗi đau của người khác thì đó là cốt cách của người độc ác, sớm muộn cũng bị quả báo. Cả đời không có nổi một tri kỉ.

Thường xuyên khen ngợi người khác thực lòng

Các nhà khoa học đã chứng minh những lời khen ngợi đều tác động đến vạn vật, thậm chí là cây cối cũng thích được khen ngợi. Một thí nghiệm cho thấy, các nhà khoa học đã trồng hai cây ở cùng một thời gian, cùng chăm sóc tưới cây như nhau, môi trường sống của cây như nhau. Nhưng điểm khác biệt là một cây thì thường xuyên được khen ngợi, nói lời yêu thương, cây còn lại thì bị mắng nhiếc mỗi khi tưới.

Kết quả sau một tháng, cây được nói lời yêu thương phát triển tươi tốt, còn cây bị mắng nhiếc thì héo lá, còi cọc.

Điều này chứng minh sự ảnh hưởng của tinh thần lên vật chất. Con người cũng giống như giọt nước, thích nghe những lời lẽ tốt đẹp về mình. Chỉ cần bạn đừng làm trái với cái tâm của mình thì điều gì cũng có thể. Sao phải ngần ngại trao nhau những lời khen ngợi và khích lệ với đối phương?

Tâm sinh tướng

Muốn thay đổi được tướng mạo thì cần phải có cái tâm thực sự hướng hiện, gạt bỏ mọi hằn thù, sân hận và suy nghĩ về những điều tốt đẹp. Chỉ khi thực sự học được cách buông bỏ thù hận, bao dung với người khác thì tướng mạo mới có thể thay đổi.

Người luôn nghĩ điều ác thật khó có thể có gương mặt thiện lương, thánh thiện. Khi phát ngôn thường tự cao tự đại, hay cho mình là nhất, thường không giấu được mưu đồ lợi dụng người khác. Kiểu người này không sớm thì muộn cũng bị lộ chân tướng dù ban đầu có cố gắng vờ vịt thế nào đi nữa. Người luôn nghĩ điều thiện thì khi nói năng âm tiết điều độ, nhẹ nhàng, cẩn trọng. Gương mặt nhẹ nhàng, thanh thản, vô âu lo.

Đi đứng, nói năng, ngủ nghỉ, ăn uống

Luôn biết nói lời cảm ơn người đã giúp đỡ mình

 


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi