$nbsp;

Họ là những con giáp tiêu sài hoang phí bậc nhất, dù họ có cố gắng làm lụng, kiếm tiền tới đâu thì rồi cũng “không cánh mà bay”. Phải thừa nhận rằng sức tàn phá tiền bạc của họ vô cùng khủng khiếp, dù cho tiền của có chất thành núi cũng sớm “đội nón ra đi”. Họ là ai trong số 12 con giáp, cùng xemboi.com.vn điểm danh.

con giáp hoang phí

Con giáp hoang phí, ném tiền qua cửa sổ

Top con giáp “ném tiền qua của sổ” cày mãi không giàu

Con giáp hoang phí – Tuổi Dậu

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Dậu rất thân thiết ôn hòa, họ sống ngăn nắp, đâu vào đấy. Họ ưa thích sự chính xác. Họ giàu lòng thương người và có đức tính từ thiện mạnh mẽ. Thế nhưng họ cũng có tính cách rất ngang ngạnh.

Trời sinh cho người Tuổi Dậu vốn thông minh, họ có đầu óc kinh doanh, và cũng rất chăm chỉ, thế nhưng có rất nhiều thời điểm họ lại rơi vào cảnh không một đồng dính túi. Nguyên nhân chính cũng bời cái tính cách quá khích, thích gì làm nấy của người tuổi Dậu gây ra. Nếu muốn mua cái gì thì nhất định là họ phải có bằng được thế nên tiền tài có vào nhà họ cũng như “gió vào nhà trống” cứ vào lại ra. Cũng bởi không biết tính toán trong chi tiêu nên họ chẳng mấy khi tích lũy được tiền của. Bời vậy những người này khó lòng mà giàu lên được.

Con giáp Tuổi Thân 

Xem bói tử vi nhận định, những cô gái tuổi Thân khi đi mua đồ thường kỳ kèo qua lại từng đồng một, bởi thế họ bị nhầm tưởng là những người có khái niệm về đồng tiền, rất tiết kiệm và biết chi tiêu. Thế nhưng trong thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Đối với những món đồ mà cô nàng tuổi Thân đem lòng yêu thích, cô nàng chưa bao giờ nghĩ tới chuyện giá cả.

Đó chính là khí thế hễ muốn gì là phải có bằng được của người tuổi Thân. Họ luôn biết mình muốn gì và phải làm gì để có được chúng. Nếu có thể tiêu tiền thì tuyệt nhiên sẽ chẳng cần phải đắn đo.

Chính vì thế việc tiêu hết sạch tiền lương tháng, hay là tiền tiết kiệm chỉ để mang về một món đồ mà mình cần đối với những người tuổi Thân là điều rất đỗi bình thường. Họ ít khi tiêu tiền, thế nhưng nếu đã tiêu là chi hẳn một khoản lớn, đúng là kẻ biết tiêu tiền hạng nhất.

Con giáp tiêu hoang, làm mãi chả giả

con giáp hoang phí

Con giáp Tuổi Tỵ

Trong 12 con giáp, phụ nữ tuổi Tỵ là người trọng sĩ diện, họ thích những món đồ đẹp đẽ long lanh thế nên chẳng bao giờ thấy tiếc tiền khi bỏ ra để mua chúng. Tuy nhiên do quá xem trọng vẻ hào nhoáng bên ngoài mà họ thường dễ dàng rơi vào cảnh thà ăn mì gói để mặc quần áo sang trọng, đắt tiền còn hơn.

Thế nhưng cũng phải thừa nhận rằng, những người phụ nữ tuổi Tỵ, tiêu bao nhiều tiền, thì việc họ kiếm ra tiền cũng giỏi không kém. Họ mặc dù sống xa hoa thế nhưng không hề hổ thẹn bởi đó hoàn toàn là những gì họ kiếm được. Chính vì thế mà mọi người không thể khinh ghét, chỉ có thể nhìn họ với ánh mắt ngưỡng mộ mà thôi!

Con giáp Tuổi Dần

Những người phụ nữ tuổi Dần mạnh mẽ, quyến rũ và cực kỳ tài giỏi. Họ rất thành công trong sự nghiệp, giỏi kiếm tiền nhưng không biết cách tích lũy và tiết kiệm.

Cũng bởi vậy họ sẵn sang chi tiền mạnh tay nhằm chứng tỏ và khẳng định thể diện của mình. Thậm chí đó là những đồng tiền mà họ đã phải rất vất là để làm ra. Họ không tiếc tay mà vung quá trán cho những cuộc vui, ngoài ra con giáp này rất hào phóng với bạn bè nên sẵn sàng chi 1 khoản tiền lớn. Đó là lý do dù có kiếm được nhiều tiền, thì tuổi Dần vẫn chẳng thể nào giàu nổi.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|