$nbsp;

Vận hạn 12 con giáp trong tháng 11/2018 này sẽ phải đối mặt với những chuyện xui xẻo, rủi ro, đen đủi nào, hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Theo xem bói vận hạn, trong tháng 11 này tuổi Tý đối diện với họa phá tài rình rập, tuổi Thìn đề phòng tiểu nhân vây hãm, tuổi Tỵ rất dễ bị thất thoát về tiền bạc. Cùng tìm hiểu những con giáp khác.

Vận hạn 12 con giáp tháng 11-2018

Vận hạn 12 con giáp tháng 11-2018

Vận hạn 12 con giáp tháng 11/2018

1. Vận hạn của tuổi Tý

Họa phá tài rình rập : Đây là thời điểm tuổi Tý phải chi tiêu nhiều khoản, dễ gặp phải chuyện mất mát bất ngờ, trở tay không kịp. Bản mệnh làm gì cũng cần phải cẩn thận kéo tiền bạc đi mất lúc nào không hay. Thêm vào đó dù bạn chẳng làm gì có khi cũng bị người khác làm liên lụy, phải mang tiền mà tìm đến sự bình yêu.

Đào hoa dữ đe dọa :  Xem vận hạn 12 con giáp, vận đào hoa tháng này quá vượng dễ dẫn tới đào hòa dữ, người tuổi Tý dễ gặp phải những chuyện buồn về tình cảm, tưởng đã có được hạnh phúc trong tay lại ngỡ ngàng nhận ra chỉ như bong bóng xà phòng. Người độc thân nếu đã xác định cùng nhau xây dựng gia đình thì nên nhanh chóng tiến tới hôn nhân để tránh cảnh “đêm dài lắm mộng”. Các cặp vợ chồng hãy học cách lắng nghe nhau

Dễ gặp họa huyết quang : Tháng này tuổi Tý gặp họa huyết quang bất ổn về sức khỏe. Tuổi Tý làm gì cũng nên cẩn thận. Ngoài ra, nếu có dấu hiệu bất thường nào thì nên nhanh chóng đi khám sức khỏe, đừng cậy mình khỏe mạnh mà tới lúc phải hối hận.

2. Vận hạn của tuổi Sửu

Tài lộc giảm sút: Tài lộc kém may mắn, tiền không kiếm được mà còn có nguy cơ thất thoát. Người làm công ăn lương nên hạn chế chi tiêu kẻo nợ nần khắp nơi. Đối với người làm kinh doanh, nên hành sự thận trọng, chớ vộitin người để rồi ôm cả cục nợ. Cảnh báo tuổi Sửu trong tháng có thể bị mất tiền, đi đâu nên cẩn thận cửa nẻo, để ý đến đồ đạc cá nhân của mình.

Tình cảm nhiều khúc mắc : Vận trình tình duyên của tuổi Sửu trong tháng 11 không được như ý, khó khăn trong việc tìm ra hạnh phúc cá nhân đặc biệt với người độc thân. Các cặp đôi mâu thuấn liên miên, tình cảm nguội lạnh, tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 xuất hiện. Áp lực con cái cũng là nguyên nhân ảnh hưởng giữa các cạp vợ chồng.

Dễ bị chấn thương : Tháng này tuổi Sửu cần chú ý tới sức khỏe, đề phòng bệnh thời tiết, ảnh hưởng mạnh tới sức khỏe. Ngoài ra cần phải đề phòng khi di chuyển, chiều bất trắc bản mệnh cẩn thận kẻo bị té ngã hay tai nạn giao thông, bị vật nhọn làm chảy máu…

3. Vận hạn của tuổi Dần

Tài vận biến động : Tháng này Dần dễ thất thoát tiền bạc đặc biệt với những ai có ý định đầu tư mạo hiểm thì khả năng cao là tiền đi 1 lần không trở lại. Hãy đề phòng cảnh giác với những kẻ xấu, đề phòng mất mát đồ đạc quý giá, nên hạn chế đeo nhiều trang sức đắt tiền dễ là mục tiêu cho kẻ xấu.

4. Vận hạn của tuổi Mão

Tranh chấp tiền bạc : Tháng này tuổi  Mão chẳng thiếu tiền tiêu, các khoản thu nhập cũng tăng lên với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, tài vận của con giáp không quá lý tưởng như vẻ bề ngoài. Thời gian này tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất tiền của do tranh chấp tiền bạc, có thể do tiểu nhân hãm hại hoặc sức khỏe ảnh hưởng.

Đề phòng bệnh vặt theo mùa : Để phòng các bệnh về thời tiết, ảnh hưởng tới hô hấp, đặc biệt người già và trẻ nhỏ. Đề phòng tai nạn xe cộ hay té nhã dẫn tới họa huyêt quang,thận trọng là hơn.

5. Vận hạn của tuổi Thìn

Tiểu nhân vây hãm : Nguồn thu nhập tuổi Thìn tháng 11 khá tốt,Tuy nhiên, thành công đến với bạn quá nhanh có thể khiến cho những kẻ xung quanh đỏ mắt ganh tị, mà tìm cách hãm hại. Tuôi Thìn hãy luôn giữ cho đầu óc tỉnh táo, phòng kẻ xấu hãm hại, cố gắng bảo vệ uy tín cũng như tài sản cá nhân.

6. Vận hạn của tuổi Tị

Hao tổn tiền bạc : Tử vi tháng này cho thất, tuổi Tỵ dễ bị thất thoát tiền bạc. Có điềm báo phá tài, tiền về ít, mà tiền phải xuất ra nhiều. Tốt hơn hết bạn nên hạn chế đàu tư có thể đó sẽ là cú chốt hạ dẫn bạn đến cảnh nợ nần chồng chất đó. Đây không phải là lúc để bạn mạo hiểm với những đồng bạc ít ỏi mình đang có.

Sức khỏe sa sút :  Sức khỏe tuổi Tỵ không mấy tốt, bản mệnh chịu nhiều áp lực về tinh thần, là nguyên nhân dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm khác. Bổ sung đủ chất dinh dưỡng và hạn chế đi lại xa xôi chuyển chỗ ở hay có những kế hoạch quá bận rộn, vất vả, không phù hợp với sức khỏe.

Tình cảm mâu thuẫn : Mâu thuẫn tình cảm leo tháng, tranh cãi cả về tình cảm lẫn tiền bạc và cách đối nhân xử thế. Càng tranh cãi càng nhận thấy những điểm khác biệt quá lớn, nguy cơ tan đàn xẻ nghé không hề nhỏ. Không khí gia đình căng thẳng cũng có thể sẽ khiến cho tình cảm vợ chồng không được thắm thiết mặn nồng như trước. Áp lực đến từ nhiều phía, con giáp này dù muốn được vẹn tròn cũng khó lòng được như ý.

Vận hạn 12 con giáp tháng 11-2018

Vận hạn 12 con giáp tháng 11-2018

7. Vận hạn của tuổi Ngọ

Điềm báo phá tài : Tuổi Ngọ dễ gặp cảnh phá tài, đặc biệt là thời điểm cuối tháng do chi tiêu thiếu hợp lý, tiêu vượt quá so với số tiền mình có. Thời gian này cũng cảnh báo có thể mất tiền của bất ngờ. Đi đâu làm gì cũng nên chú ý tới đồ đạc tùy thân. Nam mệnh đừng dại mà dính vào chuyện đỏ đen, nếu không tiền bạc trong tay đã ít nay lại càng ít hơn, thậm chí nghiêm trọng là vướng vào vòng lao lý chứ chẳng chơi.

Tình cảm mâu thuẫn : Chuyện tình cảm vợ chồng không như ý khiến bản mệnh buồn bã, bởi vợ chồng tranh cãi, không có những biểu hiện lãng mạn, yêu thương lẫn nhau. Người độc thân muốn thoát khỏi cảnh cô đơn lạc lõng như cố gắng đã nhiều mà vẫn chẳng đâu vào đâu, đành mặc kệ mọi chuyện theo dòng đời xô đẩy.

Sức khỏe suy nhược :  Tình hình sức khỏe của tuổi Ngọ thời điểm này không được tốt, đặc biệt những bệnh theo mùa. Bản mệnh nên chú ý đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi của mình nhiều hơn, mùa Đông thời tiết khắc nghiệt hơn, nếu sức khỏe không tốt thì là tự hại thân mình.

8. Vận hạn của tuổi Mùi

Tiểu nhân đeo bám : Xem vận hạn 12 con giáp tháng 11 này nhận thấy, tuổi Mùi phải chống lại những thế lực xấu xa của kẻ tiểu nhân. Hãy tỉnh táo tránh xa những lời nịnh nọt, đãi bôi, mới mong tránh được hãm hại.

Các mối quan hệ xã giao cần phải rà soát lại, nếu cần thiết thì mới duy trì, còn không phù hợp thì cần nhanh chóng thoát khỏi tình trạng hiện tại.

9. Vận hạn của tuổi Thân

Công việc nhiều áp lực : Vận hạn tháng 11 của 12 con giáp cảnh báo về những rắc rối trong công việc mà con giáp này có thể sẽ gặp phải. Hãy tỉnh táo hơn trước những miếng mồi ngon bày ra trước mắt, bởi chẳng có bữa trưa nào là miễn phí. Hãy học cách mình bình tâm, để giúp bạn không bị bốc đồng, xốc nổi làm ra những chuyện thiếu suy nghĩ.

Dễ gặp chuyện buồn : Tình cảm dễ gặp chuyện buồn, vợ chồng nếu không tìm được tiếng nói chung, không ai chịu nhường ai thì chắc chắn sẽ dễ tạo điều kiện hơn cho kẻ thứ 3 chen chân vào. Vận trình sức khỏe trong tháng cũng không tốt. Trong tháng có những chuyện buồn khó nói, hãy bình tĩnh và lắng nghe nhiều hơn.

10. Vận hạn của tuổi Dậu

Trục trặc tình cảm : Tuổi Dậu phải đối mặt với nhiều rạn nứt trong chuyện tình cảm. Các cặp đôi không tìm được tiếng nói chung mà không ngừng tranh cãi, khiến cho mâu thuẫn không những không giảm mà còn ngày càng gia tăng. Dấu hiệu xuất hiện kẻ thứ 3 đe dọa. Chính vì thế, đừng để cho người mình yêu có khả năng rơi vào tay kẻ khác. Đối với những người độc thân tuy có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái nhưng chưa chắc đã tìm được chân tình, cuối cùng vẫn chịu cảnh phòng không gối chiếc mà thôi.

Sức khỏe suy yếu : Tình hình sức khỏe suy giảm dễ mệt mỏi, uể oải, ăn uống kém ngon miệng mà đặc biệt là thiếu ngủ. Đề phòng các bệnh về hô hấp, tiêu hóa, nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao và điều chỉnh chế độ ăn uống để tăng sức đề kháng.

11. Vận hạn của tuổi Tuất

Tai họa ập tới : Người tuổi Tuất dễ gặp chuyện ngoài ý muốn, tai họa xảy ra bất ngờ, có thể là tai nạn, họa huyết quang hay bệnh tật ốm đau… do hung vận trong tháng của bản mệnh khá lớn. Đặc biệt chú ý khi xuất hành hay đi xa tham gia giao thông, tuyệt đối không lái xe khi sức khỏe yếu hay đã uống rượu bia, vừa hại người lại vừa thiệt thân.

Mâu thuẫn gia đình:  Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất trong tháng 11 không quá tệ, ít nhất là với người độc thân. Tuổi Tuất có thể sẽ tìm thấy người mình muốn chung sống cho đến hết đời. Thế nhưng mâu thuẫn gia đình lại khiến bạn phiền lòng. Các cặp vợ chồng những tưởng sống cùng nhau đã lâu phải hiểu tính nhau, nhưng sự xung khắc giữa 2 người lại càng ngày càng lớn.

Tiểu nhân hãm hại : Xem vận hạn 12 con giáp thời gian này nhắc nhở, tuổi Tuất cần đặc biệt chú ý đến những kẻ xấu bụng bởi họ sẽ gây bất lợi cho công việc của bạn. Đề phòng kẻ tiểu nhân ở bên hãm hại, khiến bạn khó lòng tìm được sự trợ giúp từ bất cư ai ngàoi chính bản thân mình.

Tiền bạc túng thiếu : Vận trình tài lộc không được may mắn, nguồn thu chẳng có bao nhiêu, mà các khoản chi lại không ngừng gia tăng. Áp lực tài chính khá lớn khiến cho bản mệnh dễ lâm vào cảnh nợ nần, vay mượn. Cần thận trọng trong những quyết định đầu tư, thời điểm tài khí bất ổn này có thể sẽ gặp nhiều khó khăn, nếu không thực sự nắm chắc trong tay thì chớ nên mạo hiểm.

12. Vận hạn của tuổi Hợi

Dễ bị lừa gạt tiền bạc : Xem vận hạn tuổi Hợi tháng 11/2018 vận trình tài lộc biến động. Có những dấu hiệu phá tài xuất hiện, bản mệnh nên thận trọng kẻo bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc. Đừng tùy tiện cho vay mượn nếu không muốn mất tiền của. Nhiều khoản thu bị cắt giảm, tình hình kinh doanh không thuận lợi. Nên cân nhắc kỹ khi có ý định đầu tư kinh doanh kẻo bị kẻ xấu lợi dụng.

Tình duyên bất ổn : Vận trình tình cảm nhiều chuyện buồn phiền, người độc thân bận rộn với việc kiếm tiền, phấn đấu cho sự nghiệp nên chuyện tình cảm vẫn tạm gác lại, khó tìm được cơ hội phát triển. Các cặp đôi đang yêu lúc vui vẻ, khi lại giận hờn. Các cặp vợ chồng dễ rạn nứt tình cảm sau những cuộc tranh cãi không hồi kết. Ai cũng muốn chứng minh mình là người đúng, quyết không lắng nghe cũng chẳng chịu nhượng bộ, khiến mâu thuẫn càng ngày càng leo thang.

Công việc nhiều khó khăn : Công việc thời gian này dễ gặp trục trặc, ảnh hưởng đến con đường thăng tiến trong tương lai. Tiến độ công việc không được như ý muốn, nội bộ thay vì đoàn kết thì lại không ngừng đấu đá, tranh giành quyền lợi nên càng khiến cho mọi chuyện thêm bung bét, bản thân tuổi Hợi thì mất hết hứng thú làm việc.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|