$nbsp;
06-09-2019 16:51

Vòng tay đá Mã Não Đỏ trong phong thủy là một trong những loại vòng đá thạch anh trang sức được rất nhiều người yêu thích và chọn lựa. Là loại vòng đá này có những tác dụng tuyệt vời có thể giúp mang đến bình an, tài lộc và may mắn cho người sở hữu.

Vòng tay đá mã não đỏ

Vòng tay đá Mã Não Đỏ là một dạng biến thể của thạch anh, thuộc nhóm Chalcedony. Các nhà khoa học đã tìm ra rằng, tuy có cùng cấu trúc hóa học tương tự như Thạch anh nhưng vi hạt trong mã não rất mịn.

Tên gọi Mã Não(Agat) bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ Ahates – có nghĩa là hạnh phúc. Đá mã não là đá tự nhiên được hình thành chủ yếu trong hốc đá sau các đợt phun trào núi lữa và tạo thành các dịch nhiệt độ thấp

Tác dụng vi diệu của Vòng tay Đá Mã Não Đỏ

Mã não là một hòn đá cực kì hữu ích cho phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai giúp xoa dụi đi những cơn đau. Đặc biệt sau kinh năng lượng của đá còn giúp tăng tiết sữa. Có lợi cho ruột và dạ dày giúp kích thích hệ thống tiêu hoá và làm giảm các chứng đau tiêu hóa, như viêm dạ dày ngoài ra mã não được được dùng làm thuốc giảm đau.

Vòng tay đá Mã Não Đỏ (Agat) có thể chữa được nhiều bệnh liên quan tới vùng họng của con người. Khả năng chống lại nhiều bệnh nhiễm khuẩn và các bệnh về đường tiêu hóa, còn có thể giải độc và trung hòa được nồng độ axit ở dạ dày.

Điều hòa và ổn định hoạt động cho nhiều cơ quan và hệ cơ quan như tuyến nội tiếp, hệ tiêu hóa hay hệ hô hấp. Giải quyết dứt điểm những vấn đề về da và rối loạn hoạt động nội tiết. Vòng tay đá Mã Não Đỏ là trang sức biểu tượng cho sự hưng thịnh và trường thọ. Nó có thể kéo dài tuổi thọ và mang lại phú quý cho người đeo. Agat còn là biểu tượng cho hạnh phúc, nếu mọi thành viên đều sử dụng sẽ làm cho gia đình luôn hạnh phúc.

Những người da nóng, da gà, bao gồm cả chứng hay ra mồ hôi tay mồ hôi chân, nếu thường xuyên tiếp xúc với đá mã não có thể cải thiện được tình trạng trên. Những em bé đang đi học tiếp xúc nhiều với đá mã não sẽ thông minh, linh hoạt, học giỏi, tính thích nghi cao.

Nhân viên tiếp thị đeo vào người vòng tay đá mã não có thể tăng cường khả năng thân mật, linh hoạt ứng biến, ngoại giao giỏi, rất có lợi cho hoạt động tiếp thị, nâng cao hiệu quả công việc

Vòng tay mã não đỏ nhám kinh phật mix tỳ hưu bạc

Ý nghĩa của Vòng tay đá Mã Não Đỏ

Vòng tay đá Mã Não Đỏ (Agat) hấp thu rất nhiều nguyên khí trong tự nhiên nên có khả năng chống lại nhiều tia năng lượng có hại hay âm khí và ma khí từ môi trường bên ngoài, bảo vệ chủ nhân khỏi tác động xấu.

Trong thời kỳ Ai Cập cổ đại đá Mã não được sử dụng trong các nghi lễ tôn giáo cầu bình an… Trong thiền định và yoga, đá mã não giúp kích hoạt tất cả các luân xa của bạn và mở khóa một loạt lợi ích chữa bệnh

Vòng tay đá Mã Não Đỏ hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Người mệnh Hỏa và mệnh Thổ sử dụng vòng tay này sẽ mang lại may mắn, sức khỏe và tài lộc trong cuộc sống.

Qua bài viết này xemboi.com.vn rất hy vọng các bạn đã có thể lựa chọn cho chính mình một vòng tay hợp mệnh, hợp phong thủy để sử dụng mang lại bình an, may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc, sức khỏe dần cải thiện, cuộc sống tốt đẹp hơn.

>>> Xem thêm: Bộ sưu tập sản phẩm đá Mã Não Đỏ

 

 

,

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|