$nbsp;
10-09-2019 17:11

Vòng tay đá Thạch Anh Tóc Trắng là một trong những loại vòng trang sức đá quý mà rất nhiều người yêu thích. Loại vòng đá này mang đến những tác dụng tích cực với người đeo về sức khỏe, tài lộc cho người sở hữu. Hãy cùng Xemboi.com.vn tìm hiểu nhé!

Đá thạch anh tóc trắng là loại đá phong thủy rất phổ biến, được sử dụng nhiều và mang ý nghĩa rất quan trọng trong các nền văn hoá từ phương đông đến phương tây. Đá thạch anh tóc trắng có rất nhiều ứng dụng trong y học, nghiên cứu khoa học và đặc biệt là trong lĩnh vực phong thủy.

Vòng tay đá Thạch Anh Tóc Trắng

Giới thiệu qua về vòng tay Thạch Anh Tóc Trắng

Do được chế tác từ đá Thạch Anh Tóc Trắng nên loại vòng tay này cũng sở hữu tính chất như đá Thạch Anh Trắng.
Đá thạch anh tóc trắng có cấu tạo từ nhóm Silica với công thức Silicon & Oxy (SiO2). Tuy nhiên nhiều trường hợp trong tự nhiên thạch anh thường chứa nguyên tử Nhôm (al) thay cho các nguyên tử Silicon (Si) hay có thể kết hợp các nguyên tử khác như Hydrogen, Natri, Magiê Lithium, Titan hoặc Sắt… thay cho các nguyên tử Silicon (Si) làm cho đá thạch anh cấu tạo thành các loại tinh thể khác nhau với nhiều màu sắc cũng như có chỉ số năng lượng Bovis khác nhau.

Thạch anh tóc trắng là loại đá có chứa nhiều tinh thể rutin với hình que, hình kim màu trắng và có hình dạng giống như sợi tóc. Nhìn vào đá thạch anh tóc trắng này thì người ta thấy được điểm nhấn chính là những dạng sợi như sợi tóc với dạng dài ngắn được sắp xếp ngẫu nhiên qua quá trình hình thành trong tự nhiên

Công dụng của Vòng tay đá Thạch Anh Tóc Trắng

Năng lượng phong thủy của loại đá thạch anh tóc trắng chính là nằm ở những sợi tóc đã được kết tinh và hình thành qua hàng triệu năm dưới lòng đất. Thạch anh tóc trắng thực chất là một biến thể của đá thạch anh được mệnh danh là Đế Vương

Công dụng đối với sức khỏe của Vòng tay Thạch Anh Tóc Trắng

– Thạch anh tóc trắng do hội tụ nguồn năng lượng âm của đất trời nên tích tụ nhiều năng lượng tích cực giúp kích thích chức năng hoạt động của nơ ron thần kinh não. Từ đó giúp chủ nhân tăng tính tập trung và có thể hỗ trợ để điều trị được các bệnh lý về tâm thần hoặc mất trí nhớ, trí nhớ kém.

– Thạch anh tóc trắng cũng giúp người đeo giảm sự căng thẳng, mệt mỏi để cân bặng lại trạng thái cảm xúc cho tâm hồn.

– Thạch anh tóc trắng cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch, đẩy lùi nhiều loại bệnh khác nhau và làm chậm lại quá trình lão hóa cho cơ thể.

– Theo y học cổ truyền thì thạch anh tóc trắng cũng có tác dụng điều trị các bệnh về âm, khí âm như thận âm hư, âm hư, can huyết hư…

Vòng tay đá Thạch Anh Tóc Trắng

Ý nghĩa về mặt phong thủy của đá thạch anh tóc trắng

– Đá thạch anh tóc trắng do sở hữu nguồn năng lượng cực mạnh nên giúp chủ nhân cực vượng về tài lộc, may mắn, giúp cho đường công danh được mở rộng.

– Việc đeo đá thạch anh trắng cũng sẽ giúp tập trung, giảm trạng thái căng thẳng, mệt mỏi nên luôn đem lại sự tự tin cho chủ nhân.

– Thạch anh trắng cũng giúp xua đuổi tà khí để thu nạp lại những nguồn năng lượng dương tích cực. Vì vậy mà những người thường xuyên hoạt động về trí não hoặc hay gặp những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống, công việc sử dụng các sản phẩm về đá thạch anh trắng rất thích hợp.

– Đá thạch anh tóc trắng cũng được dùng để khai mở luân xa, rất tốt cho những người ngồi thiền hoặc cần sự tập trung.

Những tuổi hợp mệnh với Vòng tay Thạch Anh Tóc Trắng

Theo thuyết Ngũ thành, thạch anh tóc xanh hợp mệnh Kim, Thủy, Hỏa. Người mệnh Kim đeo vào sẽ tương hợp, gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Người mệnh Thủy đeo vào sẽ tương sinh, cơ hội, tiền tài kéo đến. Ngược lại, người mệnh Thổ, Mộc không nên đeo vòng đá này, sẽ bị chế ngự, gặp nhiều điều bất lợi cho bản thân.

Trên đây là những thông tin tác dụng cũng như ý nghĩa của Vòng tay đá Thạch Anh Tóc Trắng dễ dàng nhận thấy ngoài tác dụng về phong thủy thì loại đá này còn mang ý nghĩa lớn trong việc chữa bệnh. Vậy tại sao bạn không nhanh tay sở hữu cho mình một chiếc vòng tay đá Thạch Anh Tóc Trắng giúp mang lại sức khỏe cũng như tăng vận khí thật tốt cho bản thân.

>>> Xem thêm: Bộ sưu tập vòng tay Thạch Anh Tóc Trắng

,

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi