$nbsp;
10-09-2019 16:18

Vòng tay đá Thạch Anh Tóc Xanh là một trong những loại vòng trang sức đá quý mà rất nhiều người yêu thích. Loại vòng đá này mang đến những tác dụng tích cực với người đeo về sức khỏe, tài lộc cho người sở hữu. Hãy cùng Xemboi.com.vn tìm hiểu nhé!

Thạch anh tóc là một biến thể đặc biệt của họ đá thạch anh. Đá thạch anh từ lâu đã được xem như một loại đá quý hiếm, có giá trị cao, được dùng nhiều trong nội thất phong thủy và trang sức.

Vòng tay Thạch Anh Tóc Xanh

Đôi nét về Vòng tay đá Thạch Anh Tóc Xanh

Do được chế tác từ đá Thạch Anh Tóc xanh nên loại vòng tay này cũng sở hữu tính chất như đá Thạch Anh Tóc Xanh. Có CTHH là SiO2 . Độ cứng tính theo thang Mohs là 7 . Vòng tay Thạch Anh tóc xanh là hệ tinh thể ba phương, ánh thủy tinh.

Đá Thạch anh tóc xanh được hình thành với các khoáng thể có dạng kim que mà chúng ta nhìn giống như những sợi tóc vậy. Thạch anh tóc xanh mang màu xanh ngọc rất đẹp và sang trọng, có thể đậm hoặc nhạt tùy từng viên.

Công dụng của Vòng tay Thạch Anh Tóc Xanh

Khoa học đã chứng minh được rằng, đá phong thủy, trải qua hàng nghìn năm, đã thu vào trong mình những tinh hoa của trời đất, có khả năng phát ra được nguồn năng lượng to lớn của thiên nhiên. Nguồn từ trường của đá phong thủy, kết hợp với sinh khí của người hợp mệnh, đem lại những lợi ích không thể ngờ tới.

Công dụng đối với sức khỏe của Vòng tay Thạch Anh Tóc Xanh

– Vòng tay đá Thạch Anh Tóc Xanh có khả năng làm chậm quá trình lão hóa, Chúng kích hoạt hoạt động của hệ miễn dịch cũng như giúp cơ thể nhanh phục hồi sau xạ trị. Giúp khắc phục tình trạng mệt mỏi và tràm uất

– Giúp điều trị các bệnh về da, tóc, tim mạch và tuần hoàng máu, phổi, tuyến nội tiết và tuyến thượng thận.

– Vòng tay Thạch Anh Tóc Xanh giúp tăng năng lượng cho những người tu tập Thiền định.

– Vòng tay Thạch Anh Tóc Xanh giúp tâm trí dễ dàng lắng dịu hơn, lọc bớt các suy nghĩ không cần thiết

Vòng tay Thạch Anh Tóc Xanh

Ý nghĩa Phong thủy của Vòng tay đá Thạch Anh Tóc Xanh

Thạch anh tóc xanh còn được xem là đem lại may mắn, chiêu tài lộc, khi đi đàm phán, hãy mang theo vòng thạch anh để mọi việc diễn ra thuận lợi, con đường sự nghiệp tăng tiến.

Vòng tay đá Thạch Anh Tóc Xanh là một trong những loại vòng mang nguồn năng lượng tuyệt với. có thể giúp hấp thu những nguồn năng lượng tích cực và xua đuổi những năng lượng xấu.

Với những người làm về nghệ thuật thì Vòng tay đá Thạch Anh Tóc Xanh có thể kích thích trí sáng tạo, tưởng tượng.

Vòng tay đá Thạch Anh Tóc Xanh có thể xua đuổi được tà ma, tà thuật mang đến cảm giác bình an cho người đeo

Những tuổi hợp mệnh với Vòng tay Thạch Anh Tóc Xanh

Theo thuyết Ngũ thành, thạch anh tóc xanh hợp mệnh Mộc, Hỏa, Kim. Người mệnh Mộc đeo vào sẽ tương hợp, gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Người mệnh Hỏa đeo vào sẽ tương sinh, cơ hội, tiền tài kéo đến. Ngược lại, người mệnh Thổ không nên đeo vòng đá này, sẽ bị chế ngự, gặp nhiều điều bất lợi cho bản thân.

Trên đây là những tác dụng và ý nghĩa của Vòng tay đá Thạch Anh Tóc Xanh xemboi.com.vn rất hy vọng các bạn đã có thể lựa chọn cho chính mình một vòng tay hợp mệnh, hợp phong thủy để sử dụng mang lại bình an, may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc, sức khỏe dần cải thiện, cuộc sống tốt đẹp hơn.

>>> Xem thêm: Sản phẩm phong thủy Vòng tay Thạch Anh Tóc

 

,

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi