$nbsp;

Xem bói nốt ruồi, tổng hợp những nốt ruồi trên cơ thể nam, nốt ruồi trên cơ thể nữ, nốt ruồi trên bàn tay, nốt ruồi trên mặt nam, nốt ruồi trên mặt nữ. Những nốt ruồi ở vị trí đặc biệt không nên tẩy xóa, những nốt ruồi mang lại may mắn cho chủ nhân. 

Trên cơ thể con người xuất hiện rất nhiều những nốt ruồi, từ nốt ruồi trên đầu, nốt ruồi trên mặt, cho tới những nốt ruồi ở chân, nốt ruồi ở tay. Tùy thuộc vào màu sắc và vị trí của nốt ruồi mà lại mang ý nghĩa khác nhau.  Rất nhiều những thắc mắc liên quan tới nốt ruồi như tự nhiên mọc nốt ruồi son, hay mọc lông trên nốt ruồi có ý nghĩa gì, có những nốt ruồi mang ý nghĩa xấu thì việc tẩy nốt ruồi có thay đổi được vận mệnh không là điều rất nhiều người thắc mắc.

Cùng xemboi.com.vn luận đoán ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi tử đầu tới chân của cả nam và nữ.

Xem bói nốt ruồi ở mặt, nốt ruồi ở tai

Nốt ruồi ở tai trái đàn ông hay ở tai phải đàn ông, nốt ruồi ở tai phải phụ nữ, hay nốt ruồi ở tai trái phụ nữ thì nhìn chung đều được sắp xếp ở các vị trí của tai như : vành tai, sau tai hay trong tai. Vậy nốt ruồi ở tai nói lên điều gì ? Căn cứ vào từng vị trí sẽ có ý nghĩa khác nhau.

Nốt ruồi ở vành tai

Theo nhân tướng học xem bói nốt ruồi ở vành tai thì không cần phân biệt là nốt ruồi ở vành tai phải đàn ôngnốt ruồi ở vành trái trái đàn ông, hay đó là nốt ruồi ở vành tai phải phụ nữ hay nốt ruồi ở vành tai trái phụ nữ đều cho thấy đây là những người giao tiếp tốt, khéo léo trong mọi tình huống. Công việc và cuộc sống thuận lợi.

Không chỉ có thế, người sở hữu nốt ruồi ở vành tai đều có sức khỏe tốt, ít bệnh tật. Tuy nhiên, họ thường chỉ dừng lại ở mức khá giả, khó có thể bật lên giàu có.

Xem tướng nốt ruồi ở dái tai

Là những người sống thọ, hưởng nhiều phúc lộc. Luôn được quý nhân phụ trợ, công việc và tình yêu thuận buồm xuôi gió.

Cuộc sống dễ dàng. Đây là một trong số những nốt ruồi không nên tẩy trên mặt. Bởi nó sẽ mang vận may cho bạn suốt đời.

Xem tướng nốt ruồi ở phong đương (nốt ruồi ở phía trước tai)

Đàn ông có nốt ruồi ở tai tại vị trí Phong Đương ( vị trí phía trước tai) là người đào hoa, tính tình lăng nhăng. Tình yêu thay đổi theo cảm xúc. ( luận giải này áp dụng cho cả nối ruồi phong đương của nữ )

Xem tướng nốt ruồi phía sau vành tai

Nốt ruồi trên tai đàn ông hay phụ nữ ở vị trí phía sau vành tai là những người biết chăm lo cho gia đình, hiếu thuận với cha mẹ. Người sở hữu nốt ruồi sau tai như vậy là người có thể từ bỏ đam mê để theo nghề mà bố mẹ lựa chọn. Tuy nhiên, họ vẫn luôn gặt hái được thành công trên con đường đó.

Xem tướng nốt ruồi trong tai

Có nốt ruồi ở trong tai là người có sức khỏe tốt đặc biệt nếu đây là nốt ruồi ở tai phụ nữ. Họ thích hợp làm nghề giáo viên, hay nghiên cứu vì tính tình kiên trì, biết lắng nghe thấu hiểu mọi người.

Nốt ruồi ở lông mày nói lên điều gì ?

 • Nốt ruồi ở đầu lông mày bên phải, hay nốt ruồi ở đầu lông mày bên trái mà lại bị che khuất : Chủ nhân thông minh lanh lợi, cốt cách thanh cao, có ý chí. Người này có tài về nghệ thuật hoặc khoa học. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi nằm ngoài lông mày hoặc lộ rõ ra thì lại là điều không may mắn. Nếu có nốt ruồi kiểu này đột ngột xuất hiện, bạn cần đề phòng họa ngục tù hoặc các vấn đề liên quan đến pháp luật.
 • Nốt ruồi ở đuôi lông mày : Nốt ruồi ở đuôi lông mày trái hoặc nốt ruồi ở đuôi lông mày phải nữ mà lại ẩn sâu thường có cuộc sống vui vẻ, sung sướng nhưng nếu nằm chệch ra ngoài phía đuôi lại là đấu hiệu người này gặp vấn đề về tình cảm. Đặc biệt là nốt ruồi mọc ở phía đuôi lông mày trái báo hiệu thói trăng hoa.
 • Nốt ruồi trên lông mày trái nữ : Là nốt ruồi vô cùng may mắn, đem lại những điều tốt đẹp, vinh hoa phú quý.
 • Nốt ruồi ở giữa Ấn Đường: đây là vận xấy và thường kém may mắn trong mọi việc, làm việc gì cũng gặp khó khăn, cuộc sống không thuận lợi, tưởng thành mà vẫn bại
 • Nốt ruồi ở Ấn Đường dù bên phải hay bên trái là nốt ruồi tốt thì người đó thuận lợi công việc, cả đời vừa ý.
 • Ngoài ra, bên cạnh Ấn Đường có nốt ruồi thì người này dễ mặc bệnh đường hô hấp và tim mạch.
 • Nốt ruồi trong lông mày: Báo hiệu cho vận mệnh chủ nhân gặp nhiều may mắn, phú quý, con trai dễ nắm quyền lực trong tay, con gái sẽ đem lại may mắn cho chồng con.
Xem bói nốt ruồi trên cơ thể nam, nữ nói lên điều gì

Mỗi vị trí nốt ruồi trên cơ thể đều có ý nghĩa riêng

XEM BÓI NHỮNG NỐT RUỒI KHÁC TRÊN CƠ THỂ NAM VÀ NỮ

Xem bói nốt ruồi nằm trên đỉnh đầu : Từ nhỏ đã may mắn, khiến nhiều người ao ước. Có khó khăn cũng có quý nhân giúp đỡ. Cuộc sống không phải lo “thiếu ăn thiếu mặc”

Nốt ruồi trên trán : Theo nhân tướng học nốt ruổi trên trán đàn ông, hay nốt ruồi trên trán phụ nữ nếu là nốt ruồi phú quý, chủ nhân có nhà xe đầy đủ, tài vận tốt.

Nốt ruồi trên trán đàn ông ở gần đường viền tóc : Người sinh ra trong gia đình giàu có, đây là nốt ruồi phúc lộc cho chủ nhân.

Nốt ruồi ở trán phụ nữ : Phụ nữ có nốt ruồi trên trán bên trái gần chân tóc thường có nhiều đời chồng, ở phía đuôi lông mày được hưởng lộc hoặc lấy chồng giàu sang.

Nốt ruồi giữa trán : Đây là nốt ruồi đại phú đại quý, tài vận hanh thông

Xem bói nốt ruồi ở huyệt thái dương: Ra đường gặp quý nhân hoặc có nguồn lợi phát triển từ bên ngoài, bạn thích hợp xuất ngoại hay di cư đến nơi khác.

Nốt ruồi ở gò má : Có nốt ruồi ở vị trí này, trong công việc bạn có quyền lực và địa vị, dễ trở thành một nhà quản lý thành công.

Nốt ruồi ở môi trên : Có nốt ruồi ở môi trên bạn sẽ không lo “thiếu ăn thiếu mặc”, thường được nếm đồ ăn ngon, thường xuyên nhận được lời mời ăn uống.

Nốt ruồi ở môi dưới : Chủ nhân là người cẩn thận khi làm việc, dễ nhận được sự tin tưởng từ mọi người.

Xem tướng nốt ruồi ở cằm : Theo các nhà nhân tướng học thì nốt ruồi ở cằm đàn ông không tốt bằng nốt ruồi ở cằm phụ nữ. Nốt ruồi ở cằm đàn ông thường chủ về hao tài tốn của, sức khỏe không tốt. Còn nốt ruồi ở cằm phụ nữ thì nếu là ở cằm trái thì là cát tướng. Còn nếu là nốt ruồi ở cằm phải phụ nữ thì đây cũng là nốt ruồi báo hiệu của ốm đâu, bệnh tật.

Xem bói nốt ruồi ở cổ Phụ nữ

 • Nốt ruồi ở giữa cổ phía trước: Nốt ruồi phú quý, may mắn tài lộc, chủ nhân có số đào hoa, thuận lơi tình duyên, hôn nhân bền vững
 • Nốt ruồi ở ngay cổ vị trí giữa yết hầu: Đây là vị trí nốt ruồi xấu trên mặt mang tới điềm xui xẻo, dễ bị tiểu nhân hãm hại, sự nghiệp khó bề thăng tiến, tài lộc khó tích tụ, tiêu xài hoang phí nên cuộc sống lận đận khó khăn. Đây là một trong số những nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ được khuyên nên tẩy đi để đổi vận khí.
 • Nốt ruồi ở cổ nữ giới phía bên trái: Qua xem tướng nốt ruồi ở cỗ phụ nữ có thể nhìn thấu tâm can. Đây là người giàu cảm xúc, nội tâm phong phú, dễ mềm lòng, không may mắn về tình duyên nhưng đường công danh lại thuận lợi, tài chính vững vàng.
 • Nốt ruồi ở cổ bên phải phụ nữ : Cá tính, mạnh mẽ, yêu tự do, đam mê và thích di chuyển, sự nghiệp tốt, đạt nhiều thành công. Nhưng tiền bạc khó giữ được trong tay.

Xem bói nối ruồi ở cổ đàn ông

 • Nốt ruồi ở phía cổ nam giới phía trái cho biết gia đình, tài chính có sự bất ổn, đặc biệt vào trung vận. Hôn nhân không mấy hòa hợp.
 • Nốt ruồi dưới cổ ở phía bên phải : Là người không biết quan tâm chăm sóc gia đình. Nam giới có nốt ruồi ở vị trí này không thích hợp đi làm ăn xa.
 • Nốt ruồi ở chính giữa cổ đàn ông : Là người dễ thay đổi, tính tình nóng vội, làm việc thiếu kiên nhân. Tuy người này thông minh bẩm sinh nhưng không có chí tiến thủ, kiêu ngạo nên dễ để tuột mất cơ hội tốt, cuộc đời nghèo khó vất vả.
 • Nốt ruồi ở phía sau cổ nam giới : Hao tài tốn của, tiền tài khó tụ. Tình duyên không mấy thuận lợi.
 • Xem nốt ruồi trên cổ đàn ông : Nốt ruồi trên cổ đàn ông phía bên trái cho biết tương lai dễ phát triển về công danh sự nghiệp, ở phía bên phải là người có nhiều ước mơ hoài bão.

Nốt ruồi đằng sau gáy

 • Nốt ruồi sau gáy nam : Đàn ông có nốt ruồi sau gáy đại diện cho quyền lực, có nền tảng hoặc chỗ dựa vững chắc.
 • Nốt ruồi sau gáy phụ nữ : Chỉ người khôn ngoan Nếu thêm vài nét tướng pháp thì cho thấy người này có trí tuệ, thông minh và sâu sắc. Bằng không cũng là người hay đa đoan, suy nghĩ có cân nhắc, tỉ mỉ.
 • Nốt ruồi ở chính giữa gáy : Chỉ hơi sai lệch vị trí một chút với nốt ruồi phía trên, nốt ruồi nằm chính giữa gáy mang điềm báo xui xẻo cho chủ nhân. Người này nhẹ dạ cả tin, dễ bị lừa gạt cả tình lẫn tiền.

Xem bói nốt ruồi ở ngực : Xem tướng nốt ruồi ở ngực đàn ông là người có vận đào hoa lớn, tình cảm phong phú.

Xuất hiện nốt ruồi ở dưới ngực : Nốt ruồi bên dưới ngực trái là có tiền tài, nốt ruồi bên dưới ngực phải là có nhà cửa.

Cánh tay có nốt ruồi : Có khả năng kiếm tiền và năng lực quản lý tài chính vững mạnh.

Xem bói nốt ruồi trên bàn tay

 • Xem bói nốt ruồi trên ngón tay cái : Nếu là nốt ruồi đen chủ nhân sẽ trải qua mối tình đầu vô cùng lãng mạn nhưng dễ chia ly và bị ngăn cách, gây tổn thương sâu sắc trong suốt cuộc đời. Nếu là nốt ruồi đỏ ở tay cái, báo hiệu chủ nhân có cuộc sống sung túc, giàu có về sau.
 • Nốt ruồi ở ngón trỏ : Nếu là nam giới thì báo hiệu sau này sẽ làm lên nghiệp lớn, giúp nhiều cho nhà vợ. Nếu là phụ nữ đó là người vợ đảm đang, biết quán xuyến mọi việc lớn nhỏ trong gia đình và là trợ thủ đắc lực cho con đường thăng tiến trong sự nghiệp của người chồng.
 • Xem bói nốt ruồi ở ngón tay giữa : Người có nốt ruồi ở vị trí này thường kết hôn với người giàu sang, có địa vị cao, tuy nhiên họ lại bị lệ thuộc khá nhiều.
 • Xem bói nốt ruồi ở ngón tay đeo nhẫn : Đào hoa gặp nhiều bất ngờ trong chuyện tình cảm.
 • Xem bói nốt ruồi ở ngón út : Nốt ruồi đen ở ngón tay út báo hiệu tình duyên trắc trở. Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi son, người đó lại có được mối nhân duyên bất ngờ, lãng mạn và có kết thúc hạnh phúc.
 • Nốt ruồi ở lòng bàn tay : Phú quý, có năng lực quản lý.
 • Nốt ruồi trên mu bàn tay :  Bại tài nếu Là nốt ruồi trên mu bàn tay phải : Suốt đời trắng tay, không có tài lộc. Thất tài  nếu là nốt ruồi trên bàn tay trái mọc ở vùng mu bàn tay : Suốt đời trắng tay, không có tài lộc.

Nốt ruồi mọc ở vị trí hai bên xương đòn

 • Đối với cả nam và nữ, nếu có nốt ruồi ở xương đòn (hay còn gọi là xương quai xanh), đều là người chân thành, tốt tính, làm việc gì cũng cẩn trọng và ổn định. Người có nốt ruồi ở trên xương đòn, tính khí của họ rất hài hòa, dễ hòa đồng và được nhiều người yêu mến, tin tưởng.

Nốt ruồi mọc ở giữa hai khe ngực : Đây là nốt ruồi hiếm gặp. Những ai sở hữu nốt ruồi này hay tính toán mọi việc để có lợi cho bản thân nhiều nhất, bất chấp phải vượt qua khó khăn thế nào. Thậm chí, đôi khi họ quên cả mọi người xung quanh chỉ vì bản thân.

Xem nốt ruồi sau lưng đàn ông : Nốt ruồi sau lưng nam giới ở vị trí giữa cổ và bả vai thể hiện sự tài hoa xuất chúng, ở xương bả vai phải là người tài vận hanh thông, ở giữa cột sống là có tiền đồ tươi sáng

Xem bói nốt ruồi trong tóc : Nốt ruồi trong tóc gần tóc mai bên trái cẩn thận đi lại, nốt ruồi trong tóc bên trái của trán: lân đận hôn nhân

Xem bói nốt ruồi trên vai :  Người có nốt ruồi trên vai thường là người phải gánh vác công việc, trọng trách lớn.

Nốt ruồi trên vai trái đàn ông là người dễ thay đổi, không có lập trường vững vàng.

Người có nốt ruồi trên vai phải dù chìm hay nổi, đậm hay mờ đều là người cực kỳ thận trọng.

Nốt ruồi ở nách : Khi xem bói nốt ruồi ở nách, các nhà nhân tướng học nhận định đây là nốt ruồi tốt đẹp, người sở hữu nốt ruồi ở nách thì dù là nốt ruồi ở nách phải phụ nữ hay nách trái phụ nữ, ở nách trái hay nách phải đàn ông đều là những người có tương lai tốt đẹp, cuộc sống giàu sang, phú quý và sung sướng.

Xem bói nốt ruồi ở chân

 • Nốt ruồi trên mu bàn chân : Lần đận, vất vả, hay phải chạy đôn chạy đáo
 • Nốt ruồi trên ngón chân cái : Hàm ý tài hoa, và tố chất lãnh đạo, tương lai thăng tiến. Nốt ruồi ở ngón chân út và ngón áp út : Đề phòng bệnh tật.
 • Nốt ruồi trên ngón chân thứ hai : Đề phòng sức khỏe, tình cảm hôn nhân không được như ý.
 • Nốt ruồi mọc trên các ngón chân khác: Những nốt ruồi mọc ở các ngón chân khác với những ngón chân ở trên, kể cả nốt ruồi ở ngón chân giữa bên phải. được người xưa gọi là nốt ruồi “tha hương cầu thực”.
 • Nốt ruồi ở mắt cá chân và hai mép bàn chân: Người có số vất vả, chạy đôn đáo lo toan cuộc sống mưu sinh
 • Xem bói nốt ruồi ở gót chân :  Nốt ruồi ở gót chân là nốt ruồi phú quý, đại cát đại lợi.
 • Nốt ruồi ở kẽ ngón chân  : Với những người có nốt ruồi ở kẽ ngón chân thường là người có của, có tiền đồ, cuộc sống khá sung túc.
 • Nốt ruồi ở dưới lòng bàn chân : biểu trưng cho sự phú quý, cuộc sống sung túc, no đủ Được xem là nốt ruồi đại cát, sự nghiệp vững mạnh.

Xem bói nốt ruồi ở mông :

 • Nốt ruồi ở mông trái đàn ông : Là người khôn khéo, thông minh được mọi người quý trọng.
 • Nốt ruồi ở mông phải đàn ông : Cho thấy chuyện tình cảm suôn sẻ, đời sống vợ chồng hòa thuận.
 • Nốt ruồi ở mông phải phụ nữ : Cho thấy họ là người có năng lực nhưng không có định hướng nhất định. Phụ nữ có nốt ruồi ở mông thường có thiên hướng nghệ thuật cao, phù hợp với những công việc như hội họa, kiến trúc…
 • Nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ biểu thị cho chuyện tình dang dở, dễ bị lừa đảo và lừa tình, đường con cái cũng không suôn sẻ.
 • Nốt ruồi ở chỗ kín đàn ông mang nghĩa dễ gặp phải chứng thượng mà truy phong, tức là dễ bị đột tử trong quá trình “q.uan h.ệ”

Đây là những một trong số những nốt ruồi không may mắn dù là nam hay nữ cũng không nên giữ lại.

Nốt ruồi ở háng đàn ông : Đàn ông xuất hiện nốt ruồi ở háng trái là người dũng cảm, mạnh mẽ. Nếu xuất hiện phía bên phải là lận đận đường tình duyên.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi