$nbsp;
06-12-2018 10:33

Năm 2019 là năm con gì, năm 2019 mệnh gì là câu hỏi của nhiều người. Cùng xemboi.com.vn đi tìm lời giải đáp thắc mắc của độc giả qua bài viết dưới đây nhé.

Giải đáp thắc mắc năm 2019 là năm con gì?

Xem lịch âm dương 2019, dựa vào vòng tròn thiên căn, năm 2019 là năm Kỷ Hợi.

Theo lời giải mã của các chuyên gia, người tuổi Kỷ Hợi có tính cách bộc trực, nóng nảy, bốc đồng. Tuy nhiên họ ấm áp, hiểu chuyện và làm việc gì cũng có trách nhiệm hết mình. Xét về tính cách 10 Can con giáp Hợi, tuổi Kỷ Hợi có tính bốc đồng, ương bướng nhất. Nếu không biết kiềm chế sẽ gây ra chuyện. nếu tiết chế được bản thân thì sẽ phát huy được năng lực, đạt được công danh

Nhìn vào, người tuổi Hợi vô cùng lạ quan, vui vẻ, hòa nhã với tất cả mọi người. Họ an nhàn hưởng thụ, không phải lo lắng mọi điều. Tuy nhiên, thực chất đây là con giáp đa sầu đa cảm. Kỷ Hợi trọng tình trọng nghĩa, luôn giúp đỡ anh em bạn bè mà không nề hà.

Năm 2019 là năm con gì qua lời luận giải của chuyên gia

Năm 2019 là năm con gì qua lời luận giải của chuyên gia

Đây là con giáp ngoài lạnh trong nóng. Có thể thấy họ lạnh lùng, sắt đá. Tuy nhiên, họ sống tình cảm, nhạy cảm, luôn cảm thông và san sẻ với mọi người. Họ tất bật, lo toan, lo lo nghĩ nghĩ cả những chuyện của người khác. Xem thêm bài viết Hãy chọn một người tuổi Hợi để cả đời được sống trong hạnh phúc

Những người tuổi Hợi thường mang mệnh số hưởng. Họ được ưu ái, trời sinh phú quý, an nhàn. Một phần cũng do đây là con giáp cuối cùng trong 12 con giáp, nên cuộc đời cũng nhàn nhã, bình yên, ít sóng gió hơn. Tuy nhiên Kỷ Hợi cũng không tính là quá thong dong, tuổi trẻ làm quan, hậu vận phát đạt song trung vận ắt phải bôn ba, dành nhiều tâm sức. Họ tự thân lập nghiệp từ đôi bàn tay trắng. Trên đường đời không hề có người giúp đỡ, cứu trợ, hoàn toàn tự mình tạo dựng sự nghiệp riêng.

Trời sinh những người tuổi Hợi có tính cách thông minh, nhanh nhẹn. Họ nhạy bén, tháo vát, biết sắp xếp mọi thứ chu toàn. Tuy nhiên điểm yếu ở con  giáp này là hay mềm lòng. Do vậy họ ít làm được đại sự.

Tam hợp với tuổi Hợi là tuổi Mão và tuổi Mùi, tứ hành xung với tuổi Hợi là tuổi Thân, tuổi Tị và tuổi Dần

Những người tuổi này nên kết hợp làm ăn với tuổi Sửu và tuổi Mùi. Còn xét về chặng đường tình cảm, những người này nên kết duyên với người tuổi Mão, tuổi Mùi, tuổi Dần. Với người tuổi Kỷ Hợi khi chọn bạn đời không nên chọn người sinh năm Giáp, Ất mà nên lấy người sinh năm Nhâm, Quý. Xem thêm bài viết Tuổi Hợi hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Tìm hiểu năm 2019 mệnh gì?

Các chuyên gia đã xét theo vòng tròn âm dương ngũ hành để tìm hiểu người sinh năm 2019 mệnh gì. Năm 2019 có nạp âm là Bình Địa Mộc, mệnh Mộc. Đây là Mộc đất đồng bằng. Cỏ cây hoa lá này mới đang giai đoạn nhú mầm. Do vậy, họ yêu thích mưa thuận gió hòa, không ưa tuyết sương, còn chưa vững vàng lắm. Mộc này phát triển tốt ở mặt đất, nơi thoáng mát.

Năm 2019 mệnh gì qua lời luận giải của chuyên gia

Năm 2019 mệnh gì qua lời luận giải của chuyên gia

Bình Địa Mộc là Mộc tự sinh. Mộc này tự sinh tự diệt, tự phát triển. Theo các chuyên gia xem tử vi luận giải, những người mang mệnh này đều tự thân lập nghiệp, tự thân đứng vững trên đường đời, không cần bất cứ ai nâng đỡ. Người nếu gặp thời, sinh vào giờ tốt thì đắc cách, nhất định là số mệnh hiển quý.

Theo vòng tròn ngũ hành tương khắc có Kim khắc Mộc. Thế nhưng Mộc của Kỷ Hợi không kị Kim, chỉ hiềm Tân Hợi Thoa Xuyến Kim, Tân Tị Bạch Lạp Kim, Quý Dậu Kiếm Phong Kim còn các Kim khác đều không gây tổn thương.

Theo vòng tròn ngũ hành tương sinh cóThủy sinh Mộc. Do vậy Kỷ Hợi đẹp nhất là gặp Ất Mão Đại Khê Thủy, Bính Ngọ và Đinh Mùi Thiên Hà Thủy. Chỉ có hợp tác công việc với những người này mới sinh tài, yên ấm cả đời. Ngoài ra Giáp Thân Tỉnh Tuyền Thủy, Đinh Sửu Giản Hạ Thủy cũng khá tốt. Người Kỷ Hợi nên chọn những người tuổi này để kết hôn, vợ chồng hòa ái lâu dài.

Theo vòng tròn ngũ hành tương sinh có Mộc sinh Hỏa. Những người Kỷ Hợi kết hợp với các tuổi Mậu Tý và Kỷ Sửu Tích Lịch Hỏa, Mậu Ngọ và Kỷ Mùi Thiên Thượng Hỏa, Bính Dần và Đinh Mão Lư Trung Hỏa cũng tốt. Nam giới tuổi này nên lấy ngay nữ Kỷ Hợi. Trời phú cho cô ấy số vượng phu, ích tử.

2019 là năm con gì, năm 2019 mệnh gì đều được lý giải đầy đủ qua bài viết trên. Hy vọng bạn đọc đã trang bị cho mình đủ kiến thức phong thủy để chuẩn bị kỹ lưỡng cho những dự định sắp tới. Nhờ đó đón cát tránh hung, trăm sự đều lành, phúc lộc song toàn, gặp nhiều may mắn.

 

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|