$nbsp;

Có rất nhiều người băn khoăn không biết nốt ruồi trên vai có ý nghĩa gì đối với vận mệnh đặc biệt là nốt ruồi trên vai phụ nữ. Hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu ý nghĩa đằng sau nhé!

Một số vị trí nốt ruồi trên vai phụ nữ:

Nốt ruồi ở vai trái phụ nữ

Xem nốt ruồi sau vai trái phụ nữ thấy họ là người sống vô cùng nội tâm tình cảm, khi đã lập gia đình sẽ hết lòng vì chồng con, vun vén cho hạnh phúc.

Sở hữu nốt ruồi trên vai trái phụ nữ mà lại có dáng vai xấu như kiểu bị lệch, đầu vai nhô cao thì tính cách thường không tốt, ham tiền bạc, dễ gây ác cảm cho người xung quanh.

Xem nốt ruồi trên vai phụ nữ đoán vận mệnh sướng khổ, sang hèn

Xem nốt ruồi trên vai phụ nữ đoán vận mệnh sướng khổ, sang hèn

Nốt ruồi ở vai phải phụ nữ

Nốt ruồi ở vai phải nữ là nốt ruồi may mắn, có này thường là người thông minh, nhanh nhẹn, mưu trí, đa tài đa nghệ vì thế mà công việc và sự nghiệp của họ rất phát triển, họ không ỷ lại và phụ thuộc vào người khác mà tự bản thân luôn cố gắng phấn đấu đến cùng nên được mọi người rất coi trọng. Trung niên vất vả, hậu vận phát đạt, sung sướng.

Nốt ruồi trên vai có màu sắc hồng nhuận

Phụ nữ nào mà có nốt ruồi trên vai, đặc biệt nếu màu sắc nốt ruồi hồng nhuận thì chứng tỏ những người này rất dễ đạt được tín nhiệm cũng như sự trợ giúp trong công việc từ người khác, có vận mệnh đào hoa, dễ thành công nhờ có quý nhân phù trợ.

Nốt ruồi trên vai màu đen

Nốt ruồi trên vai phụ nữ mà màu đen thì khả năng giao tiếp không được tốt, cách sử dụng ngôn ngữ khi trò chuyện của bạn khá kém, không dễ để thuyết phục được người khác.

Nốt ruồi trên vai nhưng bờ vai lại hơi nghiêng xuống dưới

Theo nhân tướng học, nữ giới có đặc điểm này thì đường đời bằng phẳng, trong cuộc sống bản thân không phải tự mình gánh vác quá nhiều trách nhiệm, bởi vì không phải gánh vác quá nhiều trách nhiệm cho nên cuộc sống cũng khá thoải mái, ít căng thẳng lo âu. Nếu bạn gái có bờ vai thẳng thành một đường ngang, chứng tỏ bạn gái này làm việc gì cũng phải tự dựa vào sức mình, luôn đơn độc gánh vác mọi trách nhiệm.

Nốt ruồi trên vai nhưng lại có lưng dày eo tròn và bờ vai hẹp

Phụ nữ có nốt ruồi trên vai nhưng lại có lưng dày eo tròn và bờ vai hẹp thì cuộc đời sẽ phải làm lụng vất vả mà lại không đạt được thành công, hoặc không có số được phú quý nhờ vào chồng.

Nốt ruồi trên vai mà vai gầy gò lộ xương

Xem tướng phụ nữ có nốt ruồi trên vai, mà vai lại gầy gò lộ xương, lưng mỏng thì thuộc mệnh khổ, sẽ phải chịu nhiều vất vả trong cuộc sống.

Nốt ruồi trên vai, vai dày, đầu vai tròn, trơn láng

Phụ nữ có nốt ruồi trên vai, vai dày, đầu vai tròn, trơn láng, điều này chứng tỏ một điều rằng dù có phải nỗ lực hơn người khác gấp nhiều lần nhưng cũng chính vì thế mà những cố gắng của bạn sẽ đạt được thành quả, cũng có thể cho thấy bạn có chỗ dựa, được chồng chu cấp vật chất, cuộc sống gia đình khá ổn định, yên vui.

Nốt ruồi trên vai nhưng vai xấu bị lệch, đầu vai nhô cao

Phụ nữ có nốt ruồi trên vai nhưng lại có dáng vai xấu như bị lệch, đầu vai nhô cao thành dáng chếch lên trên, theo xem nốt ruồi kết hợp với nhân tướng học thấy rằng những người phụ nữ này dù mạnh khỏe nhưng nhân phẩm lại không tốt, ham hư vinh, họ dễ khiến người khác chán ghét mình.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi