$nbsp;

Xem tử vi năm 2019 tuổi Giáp Tuất nữ mạng sinh năm 1994 bị sao Thái Bạch chiếu mệnh. Đây là một hung tinh liên quan đến tiền bạc, tài lộc, vận trình làm ăn, kinh doanh của bản mệnh. Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Xem sao hạn tuổi Giáp Tuất năm 2019

Xem sao hạn tuổi Giáp Tuất năm 2019 nam mạng

Sao chiếu mạng

Xem sao hạn 2019 cho thấy Giáp Tuất năm nay gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Bản mệnh gặp nhiều vận may trong học vấn, có nhiều cơ hội tốt để thành công. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, trong thuận lợi cũng ẩn chứa sự rủi ro, nếu ăn ở không ngay chính.

“Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân”

Vận hạn tử vi năm 2019 nam mạng tuổi Giáp Tuất

Xem vận hạn tuổi tử vi năm 2019 cho thấy trong năm bản mệnh gặp phải Hạn Diêm Vương. Sao chiếu mệnh gây bất lợi về đường máu huyết. Bản mệnh cần quan tâm tới tim mạch, huyết áp và các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra, lái xe cẩn thận phòng tai nạn phạm thân, gây đổ máu.

Xem sao hạn 2019 tuổi Giáp Tuất: Sao Thái Bạch chiếu mệnh

Xem sao hạn 2019 tuổi Giáp Tuất: Sao Thái Bạch chiếu mệnh

Xem thêm bộ lịch âm 2019 mới nhất qua bài viết: LỊCH ÂM- XEM LỊCH ÂM DƯƠNG 2019.

Tứ trụ tử vi năm 2019 nam mạng tuổi Giáp Tuất

Về Tứ trụ, với Thiên Lợi, Địa Sinh: Sức khỏe tuổi Giáp Tuất nam mạng không được tốt. Bản mệnh gặp nhiều may mắn nếu ra ngoài làm ăn xa, được quý nhân trợ vận. Có tin vui trong gia đình hay anh em bạn bè, có lộc về đường tiền bạc do người khác đưa tới hay do kinh doanh buôn bán

Vận niên tử vi năm 2019 nam mạng tuổi Giáp Tuất

Vận niên Hầu thực Quả là hình tượng khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Bản mệnh sẽ nhận được nhiều may mắn trong năm nay. Công việc trước đó bị ách tắc, đến nay đã được giải quyết dứt khoát. Đường công danh thênh thang, quan lộ rộng mở, lên nhanh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được kho bảng. Tình duyên hay bị nghi kỵ, ghen bóng, ghen gió,nên giữ mình cẩn thận và thuỷ chung.

Xem sao hạn tuổi Giáp Tuất năm 2019 nữ mạng

Sao chiếu mạng

Xem sao hạn 2019 tuổi Giáp Tuất: Sao Thái Bạch chiếu mệnh

Xem sao hạn 2019 tuổi Giáp Tuất: Sao Thái Bạch chiếu mệnh

Xem sao hạn tuổi Giáp Tuất nữ mạng 2019 được Sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ sinh chuyện thị phi, tranh chấp, tiền bạc hao tốn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim. Do vậy sẽ ít thiệt hại hơn đối với những người thuộc mệnh Kim.

“Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an”

Vận hạn tử vi năm 2019 nữ mạng tuổi Giáp Tuất

Xem vận tử vi năm 2019 nữ mạng tuổi Giáp Tuất cho thấy bản mệnh gặp hạn Thiên la, tinh thần bất an, vướng bận. Bản mệnh suy nghĩ âu lo, nhưng lại khó tìm được phương hướng để giải quyết, dễ phạm sai sót, công việc bất ổn làm cho cuộc sống phải thường xuyên lo lắng.

Tứ trụ tử vi năm 2019 nữ mạng tuổi Giáp Tuất

Về Tứ trụ, với Thiên Hao, Địa Sinh: Công việc kinh doanh, làm ăn không được thuận lợi, tính một đường, đi một ngả, tài lộc tiêu hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe không được tốt có nhiều chuyện buồn đưa tới

Vận niên tử vi năm 2019 nữ mạng tuổi Giáp Tuất

Vận niên Hầu thực Quả là hình tượng khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Năm nay mang đến nhiều may  mắn cho bản mệnh. Tuy nhiên, công việc bị tồn đọng, ách tắc không có cơ hội được giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được kho bảng. Tình duyên hay bị nghi kỵ, ghen bóng, ghen gió,nên giữ mình cẩn thận và thuỷ chung.

Xem thêm bài viết: XEM TUỔI XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT NĂM 2019 KỶ HỢI để nắm được cách xem tuổi xông đất năm 2019 mới nhất, rinh lộc may trong năm 2019 này nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi