$nbsp;

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 09-09-2018 của 12 con giáp nhằm ngày 30-07 âm lịch – Tức là ngày Giáp Thìn, Tháng Canh Thân, Năm Mậu Tuất. Người Tuổi Tý được cát thần tương trợ nên mọi việc tiến triển thuận lợi, hoàn thành đúng với mục tiêu ban đầu đã đề ra. Người tuổi Sửu đề phòng xui xẻo… Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp. 

1.Xem tử vi Chủ Nhật ngày 09-09-2018 tuổi Tý

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 09-09-2018 tuổi Tý được cát thần tương trợ nên mọi việc tiến triển thuận lợi, hoàn thành đúng như mục tiêu ban đầu đề ra. Có thể vẫn có khó khăn ngáng đường nhưng bản mệnh luôn cố gắng hết mình để vượt qua những trở ngại phía trước, tiến tới sự thành công.

Song chuyện tình cảm của con giáp này lại không được may mắn như vậy. Thủy Thổ xung khắc khiến các cặp đôi bất đồng, tranh cãi, không khí gia đình có phần lạnh nhạt vì tuổi Tý quá bận rộn với công việc mà không có đủ thời gian quan tâm tới người thân của mình.

Trong khi đó những người độc thân cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình, tận hưởng ngày tháng tự do không vướng bận chuyện gia đình. Có thể đôi lúc bạn thấy trống rỗng và thiếu vắng nhưng tạm thời bạn vẫn chưa có ý định thay đổi.

Nhận định các tuổi Tý Chủ Nhật ngày 09-09-2018

Xem tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Hãy mạnh dạn nói lên ý kiến của mình.

Xem tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Sức khỏe giảm sút, đề phòng bệnh tật.

Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Công việc khó khăn, nhiều trở ngại.

Xem tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Nhiều khi chúng ta vẫn phải lực bất tòng tâm.

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Sức khỏe trong ngày không được tốt.

2.Xem tử vi Chủ Nhật ngày 09-09-2018 tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày Chủ Nhật 09-09-2018 tuổi Sửu có thể gặp phải xui xẻo bất cứ lúc nào. Sửu Thìn tương phá điềm báo hung vận kéo tới, có điềm sắp phá tài nên cần thận trọng nếu không muốn mất tiền oan.

Họa tới từ chỗ nào không rõ, rất khó để trốn tránh nhưng bản mệnh vẫn cần phải chú ý, nếu cảnh giác và đề phòng thì có thể giảm thiệt hại xuống mức thấp nhất. Nếu phải đi xa thì nên chú ý giữ gìn đồ đạc tư trang, không mang quá nhiều tiền mặt, trang sức, đồ vật có giá trị đến chỗ đông người.

Hôm nay con giáp này còn có điềm báo tiểu nhân phá hoại trên vận trình công việc, tốt nhất là bạn cứ tập trung vào việc chính, đừng quá quan tâm đến nhân tình thế thái xung quanh vì có thể bị cuốn vào vòng xoáy chia bè chia phái, bị kẻ xấu hãm hại.

Nhận định các tuổi Sửu Chủ Nhật ngày 09-09-2018

Xem tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Tình cảm thăng hoa, gắn bó không rời.

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Đôi bên cùng thấu hiểu và thông cảm cho nhau.

Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Có điềm báo thăng quan tiến chức.

Xem tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): May mắn tràn đầy, cát khí vượng.

Xem tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Làm tốt việc của mình, tất có thành quả tốt.

Xem tử vi chủ nhật ngày 09-09-2018 của 12 con giáp

Xem tử vi chủ nhật ngày 09-09-2018 của 12 con giáp

3.Xem tử vi Chủ Nhật ngày 09-09-2018 tuổi Dần

Xem tử vi hôm nay Chủ Nhật ngày 09-09-2018 người tuổi Dần có nhiều  may mắn, đặc biệt là về phần tài lộc. Bạn có cơ hội kiếm tiền bên ngoài, không phải tốn nhiều công sức mà vẫn có tiền bạc rủng rỉnh chi tiêu, tin vui đến bất ngờ mà bạn không ngờ được.

Các công việc khác của con giáp này cũng có phần trôi chảy hơn. Dù vẫn có vài vấn đề xảy ra trong ngày nhưng bản mệnh nhanh chóng tháo gỡ và giải quyết rất hiệu quả, thậm chí còn nhận được lời khen ngợi, ngưỡng mộ từ những người xung quanh.

Trái lại, chuyện tình cảm của tuổi Dần gặp chút rắc rối vì ngũ hành xung khắc. Người ấy có sự hiểu lầm về những việc bạn đang làm, tuy không có gì quá to tát nhưng bạn vẫn cứ nên nhún nhường, giải thích cho đối phương hiểu để giữ hòa khí trong nhà.

Nhận định các tuổi Dần Chủ Nhật ngày 09-09-2018

Xem tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Chớ để cơ hội đi mất.

Xem tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Nếu yêu, hãy nói lời yêu.

Xem tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Đừng chần chừ mà lỡ mất người mình yêu.

Xem tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Vận quý nhân vượng, mưu sự dễ thành.

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Bạn cần phải tự tin hơn vào bản thân mình.

4.Xem tử vi Chủ Nhật ngày 09-09-2018 tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp, tuổi Mão gặp ngày tương hình nên cần giữ lời ăn tiếng nói thật thận trọng. Nguyên nhân của những rắc rối trong ngày có thể là do những lời nói vô tình của bản mệnh khiến người khác bị tổn thương.

Mặc dù bạn không có ý xấu nhưng đồng nghiệp có thể hiểu lầm câu nói của bạn, trở thành kẻ đối đầu mà chính bạn cũng không hề hay biết. Điều này khiến công việc có thể bị phá hoại, kế hoạch đề ra khó mà hoàn thành như dự kiến.

Vận trình tài lộc của con giáp này khá dư dôi, thoải mái chi tiêu không phải lo lắng quá nhiều. Những người buôn bán kinh doanh chuyện làm ăn vô cùng tốt, nên vấn đề phát tài phát lộc cũng không có gì quá ngạc nhiên.

Nhận định các tuổi Mão Chủ Nhật ngày 09-09-2018

Xem tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Nóng giận thất thường, nhiều người né tránh.

Xem tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Tổn thương bạn gây ra sẽ khó có thể bù đắp được.

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Tài lộc dồi dào, thoải mái chi tiêu.

Xem tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Đừng tham lam kẻo tham thì thâm.

Xem tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Hãy sống tốt, tất nhận được phúc báo.

5.Xem tử vi Chủ Nhật ngày 09-09-2018 tuổi Thìn

Tử vi tuổi Thìn hôm nay có thể gặp trở ngại trong một số công việc. Nhắc nhở tuổi Thìn nên khiêm nhường hơn, chớ coi mình là nhất hay nghĩ rằng mình có thể làm việc trên cơ người khác mà tự chuốc lấy những rắc rối không đáng có.

Sự kiêu ngạo có thể khiến con người ta gặp phải những sai lầm khó có thể cứu vãn được. Chẳng ai có thể đoán trước được tương lai, có thể hôm nay bạn là người chiến thắng nhưng ngày mai thế sự xoay vần thì bạn hoàn toàn có thể biến thành kẻ thua cuộc.

Ngũ hành tương xung cũng là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của tuổi Thìn bị ảnh hưởng ít nhiều. Tình cảm vợ chồng dần lạnh nhạt khi hai người không quan tâm nhiều tới cảm xúc của đối phương, chỉ đi làm rồi sống với nhau như những người chung một nhà trọ.

Nhận định các tuổi Thìn Chủ Nhật ngày 09-09-2018

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Quý nhân nâng đỡ, không sợ khó khăn.

Xem tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Nhiều vấn đề tồn đọng được giải quyết nhanh chóng.

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Chính bạn cũng không tin rằng mình có thể làm được.

Xem tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Tình yêu cần nuôi dưỡng, chăm sóc mỗi ngày.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Hãy nghĩ về những điều tốt đẹp.

6.Xem tử vi Chủ Nhật ngày 09-09-2018 tuổi Tị

Xem tử vi hôm nay tuổi Tị gặp phải mâu thuẫn giữa anh em trong nhà. Nhưng dù đó là chuyện gì đi chăng nữa thì cũng nên lấy hòa khí làm đầu, nhà không yên thì vận trình cũng bị kéo xuống mà thôi.

Vì chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ nên con giáp này làm việc cũng không được tập trung cho lắm, dễ sai sót dẫn đến bị khiển trách. Hôm nay cũng không có người giúp đỡ nên mọi việc lớn bé đều do bạn gánh vách, hãy cố gắng làm thêm để hoàn thanh mọi nhiệm vụ được giao.

Chuyện tình cảm có nhiều sóng gió, nữ giới chịu cảnh cô độc, cãi cọ với người yêu hoặc không có người để ý. Tuổi Tị cảm thấy cô đơn dù đã có đôi hay chưa cũng vậy, trong lòng trống trải, không thiết tha gì yêu đương, chỉ muốn ở một mình, không gặp ai cả.

Nhận định các tuổi Tị Chủ Nhật ngày 09-09-2018

Xem tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa):  Nếu cần, hãy nói hết mọi điều.

Xem tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Đừng ngại chia sẻ.

Xem tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Đề phòng tiểu nhân.

Xem tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Bạn cần nhiều hơn 1 người bạn.

Xem tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Tri kỉ không phải ai cũng có được.

Xem tử vi chủ nhật ngày 09-09-2018 của 12 con giáp

Xem tử vi chủ nhật ngày 09-09-2018 của 12 con giáp

7. Xem tử vi Chủ Nhật ngày 09-09-2018 tuổi Ngọ

Theo tử vi chủ nhật ngày 09-09-2018 người tuổi Ngọ được quý nhân tam hợp nâng đỡ nên vận trình chủ nhật khởi sắc hơn nhiều. Bạn có những mối nhân duyên tốt đẹp, tình cảm nhờ vậy mà có phần thăng hoa, tình yêu tươi mới như sắc xuân đang tới.

Những người độc thân có cơ hội gặp gỡ và quen biết thêm nhiều người khác phái, có thể phát triển mối quan hệ thành thân thiết trong tương lai. Người có đôi có cặp thì tận hưởng không khí nghỉ lễ ngọt ngào bên người thân và gia đình, hạnh phúc không gì có thể sáng bằng.

Hôm nay con giáp này cũng không tập trung quá nhiều tới công việc, phần vì là ngày nghỉ, phần là do mọi việc hầu hết đã được hoàn thành. Song nếu có sự cố phát sinh bất ngờ thì cần chuẩn bị tâm ý ứng biến tức thời tránh để những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian vừa qua của mình bị uổng phí.

Nhận định các tuổi Ngọ Chủ Nhật ngày 09-09-2018

Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Hãy làm hết sức mình có thể.

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Đừng để cơn nóng giận dẫn đường.

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Nếu sai, hãy tìm cách sửa sai.

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Khả năng thành công lớn.

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Quyết định dứt khoát, bạn sẽ không sai lầm.

8. Xem tử vi Chủ Nhật ngày 09-09-2018 tuổi Mùi

Theo tử vi hôm nay, tuổi Mùi đang gặp rắc rối liên quan tới tiền bạc, tài lộc tiêu tan ngoài mức kiểm soát. Nhắc nhở con giáp này nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, rõ ràng, không nên hoang phí tiền bạc mua sắm quá đà, tiêu tiền vào nơi không xứng đáng.

Chuyện tình cảm cũng có những điềm báo không hay trong ngày. Bạn có thể bị gia đình, bạn bè phản đối mối quan hệ với nửa kia của mình. Vẫn biết mọi người cũng chỉ có ý tốt nhưng tuổi Mùi vẫn không khỏi khó chịu vì bị quan tâm quá mức vào chuyện riêng tư.

Sự việc này có thể gây ra mâu thuẫn vì đối phương muốn bạn nghe theo lời khuyên còn bạn kiên quyết bảo vệ tình cảm của mình. Tuy nhiên hãy bình tĩnh lắng nghe giải thích của mọi người và đưa ra lý do thuyết phục về chuyện tình cảm của mình nhé.

Nhận định các tuổi Mùi Chủ Nhật ngày 09-09-2018

Xem tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Nếu có thể, hãy giải thích.

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Đừng vội tin lời người khác.

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Nỗ lực có thể làm nên thành công.

Xem tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Chẳng ai là người hoàn hảo.

Xem tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Hãy cho mình thêm cơ hội.

9.Xem tử vi Chủ Nhật ngày 09-09-2018 tuổi Thân

Vận trình tử vi Chủ Nhật ngày 09-09-2018 người tuổi Thân có nhiều điểm sáng sủa hơn. Bạn có cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt, chỉ cần nhanh nhạy nắm bắt thời cơ, thì sẽ thu về tài lộc rất đáng ngưỡng mộ.

Người làm công ăn lương dù đang trong kỳ nghỉ lễ nhưng sẽ nhận được lời đề nghị làm việc thêm bên ngoài. Bạn vẫn đang cân nhắc vì lo ngại không có đủ thời gian và sức lực. Tuy nhiên nếu từ chối thì cũng rất đáng tiếc, hãy mạnh dạn thử sức một lần, ít nhất thì thu nhập của bạn cũng sẽ cải thiện.

Mộc khí vượng nên con giáp này cần chú ý chăm sóc sức khỏe tốt hơn, nhất là về chức năng gan. Việc ăn uống ngủ nghỉ của tuổi Thân trong thời gian vừa qua không được tốt cho lắm nên cần sử dụng các thực phẩm có lợi cho sức khỏe, hạn chế rượu bia và nghỉ ngơi hợp lý.

Nhận định các tuổi Thân Chủ Nhật ngày 09-09-2018

Xem tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Rồi bạn sẽ thấy điều gì là quan trọng nhất.

Xem tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Đừng ngại thử, đừng ngại thất bại.

Xem tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Đôi khi bạn cần thêm thử thách.

Xem tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Khả năng không bao giờ giới hạn.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Tự tin tiến bước thành công.

10.Xem tử vi Chủ Nhật ngày 09-09-2018 tuổi Dậu

Tử vi Chủ Nhật người tuổi Dậu có nhiều điều đáng chúc mừng, bản mệnh có cơ hội phát triển bản thân nhiều hơn nhờ tam hội cục nâng đỡ. Hãy mạnh dạn đưa ra ý tưởng, đóng góp nhiều hơn cho công việc trong thời gian tới.

Bất cứ ai cũng sẽ có cơ hội để làm người lãnh đạo, nếu con giáp này đủ năng lực và ý chí thì điều đó không có gì là không thể. Chỉ cần bản mệnh quyết tâm giành mục tiêu, giữ vững ý chí và phấn đấu không ngừng để có được điều mình muốn thì bạn sẽ tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Chính tài có dấu hiệu tăng, hôm nay tuổi Dậu có thêm nguồn thu nhập cho mình. Bạn có thể suy nghĩ đến chuyện đầu tư phát triển tiền bạc ngày càng sinh sôi nảy nở chứ để tiền một chỗ lâu ngày thì rất lãng phí.

Nhận định các tuổi Dậu Chủ Nhật ngày 09-09-2018

Xem tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Tiểu nhân rình rập, phá hoại vận trình.

Xem tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Hãy quý trọng sức lao động.

Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Họa phá tài rình rập.

Xem tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Xui xẻo hay không phần nhiều do mình.

Xem tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Đừng đổ lỗi cho người khác.

11.Xem tử vi Chủ Nhật ngày 09-09-2018 tuổi Tuất

Xem tử vi chủ nhật ngày 09-09-2018 tuổi Tuất phải đối diện với cục diện tương hại, khiến tâm trạng của con giáp này không được tốt cho lắm. Những chuyện trong nhà cất giấu lâu ngày cuối cùng cũng đến ngày bị phanh phui và bạn bắt buộc phải đối diện.

Anh em tình thân nhưng không hiểu và cảm thông cho nhau khiến cho tuổi Tuất cảm thấy buồn phiền và tổn thương trong lòng. Mặc dù bạn đã cố hàn gắn mối quan hệ nhưng những nỗ lực và cố gắng của bạn vẫn chưa thể khiến mọi chuyện tốt đẹp lên được.

Hãy chú ý để không để cảm xúc cá nhân gây ảnh hưởng tới việc chung, vì thế dù trong lòng không vui nhưng bạn vẫn làm việc với tinh thần cống hiến hết mình, không cho người khác có cơ hội chỉ trích hay thất vọng vì bạn.

Nhận định các tuổi Tuất Chủ Nhật ngày 09-09-2018

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Bạn cần nhiều hơn là thời gian.

Xem tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Hãy tin tưởng vào bản thân mình.

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Tình duyên lỡ lối.

Xem tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Chậm chạp thì chỉ biết tiếc nuối.

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Chẳng ai quyết định được giúp bạn đâu

12. Xem tử vi Chủ Nhật ngày 09-09-2018 tuổi Hợi

Xem tử vi chủ nhật ngày 09-09-2018 người tuổi Hợi dự báo rằng, mặc dù là ngày nghỉ thế nhưng vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi khá tốt đẹp. Bản mệnh gây được ấn tượng với những người có chức có quyền, thể hiện năng lực bản thân cũng như phát triển được khả năng tiềm ẩn chưa được khám phá ra trước đây.

Những tiến bộ về chuyên môn sẽ giúp cho con giáp này có cơ hội nhận thêm những trọng trách lớn trong thời gian tới. Tuổi Hợi hãy cố gắng học hỏi thêm kinh nghiệm từ người đi trước, bạn sẽ khắc phục được những điều thiếu sót nhanh hơn.

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi bị ảnh hưởng ít nhiều. Có thể hai bạn không cảm thấy nhớ nhung như bìn thường và điều này khiến tuổi Hợi thấy hoang mang, sợ hãi nếu tình yêu tan vỡ. Song đừng nên lo lắng quá, hãy làm mới mối quan hệ và cho nhau thêm cơ hội mới nhé.

Nhận định các tuổi Hợi Chủ Nhật ngày 09-09-2018

Xem tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Tiền bạc dồi dào.

Xem tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Tình yêu đến từ nơi không ngờ tới.

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Hãy sống như mình vốn có.

Xem tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Chớ than phiền mà hãy cố gắng.

Xem tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Đừng đi quá xa.

 

 

 

 


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi