$nbsp;

Xem tử vi Thứ Bảy ngày 15-09-2018 của 12 con giáp nhằm ngày 06/08 âm lịch – Tức là ngày Canh Tuất, Tháng Tân Dậu, Năm Mậu Tuất. Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp

1.Xem tử vi Thứ Bảy ngày 15-09-2018 tuổi Tý

Xem tử vi Thứ Bảy ngày 15-09-2018 tuổi Tý trong ngày thứ 7 gặp phải không ít khó khăn khiến bản mệnh không hoàn thành được nhiệm vụ. Ngoài ra bạn cũng chưa kiểm soát được cảm xúc của mình nên có thể mâu thuẫn với người khác nữa.

Bạn nên sửa đổi điểm yếu này nếu không muốn những công sức mình gây dựng được biến thành mây khói. Ngũ hành Thủy Thổ xung khắc, chuyện tình cảm của con giáp này vẫn chưa có tiến triển tích cực. Một phần là do bản mệnh còn quá nhiều việc cần phải suy nghĩ nên không muốn quan tâm tới chuyện tình cảm, kể cả tình yêu chưa đến nhưng bạn cũng không quá sốt sắng.

Khi định mệnh chưa bước vào cuộc đời mình thì hãy cứ tận hưởng cuộc sống độc thân đang có đi nhé. Dù bạn không có tình yêu nhưng không có nghĩa là sẽ thiếu thốn về tình cảm, chúng ta còn tình thân, tình bạn, còn rất nhiều người yêu thương ta cơ mà.

Nhận định các tuổi Tý Thứ Bảy ngày 15-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Đường dài mới biết ngựa hay, hãy cố lên.
 • Xem tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Bạn thích nghi hoàn cảnh rất nhanh.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Hãy xem việc mang niềm vui cho người khác cũng là niềm vui của mình.
 • Xem tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Bạn không có nhiều thời gian đâu, đừng ủ rũ nữa.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Dành thời gian cho người thân bạn sẽ vui vẻ trở lại.

2. Xem tử vi Thứ Bảy ngày 15-09-2018 tuổi Sửu

Xem bói tử vi ngày Sửu Tuất tương hình dự báo có nhiều không may xảy ra với tuổi Sửu. Dù bạn không có ác ý nhưng tính thẳng thắn của bạn có thể khiến một nửa không cảm thấy thoải mái. Hãy nhớ, người đó cũng cần được trân trọng chứ bạn không thể vô tư làm tổn thương người ta được.

Trong công việc, con giáp này có cơ hội để thăng tiến nhờ vào trí tuệ và tấm lòng từ tâm của mình. Các mối quan hệ xã giao hài hòa, bạn còn bao dung trước cả lỗi lầm mà người khác mắc phải nên rất được lòng đồng nghiệp và đối tác.

Tuy nhiên vẫn có lúc tuổi Sửu giở tính bảo thủ, chỉ khăng khăng làm theo ý mình mà không chịu lắng nghe ý kiến của người khác. Bạn nên thay đổi tính cách này vì nếu cứ cố chấp, bảo thủ như vậy sẽ khó lòng có được thiện cảm từ người khác.

Nhận định các tuổi Sửu Thứ Bảy ngày 15-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Tin tưởng vào bản thân, bạn sẽ tìm ra được hướng đi.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Hãy tìm ra một lý do đủ lớn để bạn xây dựng quyết tâm.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Đừng thiếu mục tiêu, bạn sẽ dễ bị lạc lối.
 • Xem tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Lãng phí thời gian cho người không phù hợp làm gì.
 • Xem tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Xảy ra việc gì cũng phải từ tốn.
Xem tử vi thứ bảy ngày 15-09-2018

Xem tử vi thứ bảy ngày 15-09-2018

3.Xem tử vi Thứ Bảy ngày 15-09-2018 tuổi Dần

Chuyện tình cảm của tuổi Dần hôm nay có những điềm báo tốt lành. Tử vi phương Đông dự báo nhờ tam hội cục mà bản mệnh tìm thấy một nửa của mình giữa biển người mênh mông. Bạn sẽ thấy tình yêu có phép nhiệm màu giúp bạn có thêm sức sống vô cùng mãnh liệt.

Trong chuyện buôn bán, kinh doanh con giáp này cũng gặp nhiều may mắn hơn. Trong đó các nguồn thu đến từ nghề phụ có phần nhỉnh hơn công việc chính. Hơn nữa bản mệnh rất nhạy bén với thời cuộc, nhìn thấy cơ hội phát tài giữa những nguy cơ không dễ dàng vượt qua.

Tuổi Dần ham mê những thứ phù phiếm xa hoa, làm theo sở thích bản thân mà tiêu tốn không ít tiền bạc. Bạn nên kiểm soát mình tốt hơn, đừng chỉ chú trọng tới vẻ bề ngoài mà quên đi những điều ẩn chứa phía sau nhé.

Nhận định các tuổi Dần Thứ Bảy ngày 15-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Hãy dành thời gian để tìm hiểu đối phương.
 • Xem tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Những gì bạn nhìn thấy cũng chưa chắc là sự thật đâu.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Làm việc cẩn thận hơn chút nữa đi.
 • Xem tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Hoàn tất tốt từng hạng mục, đừng nhảy cóc.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Tiếp tục hoàn thành những gì đang dở dang nhé.

4.Xem tử vi Thứ Bảy ngày 15-09-2018 tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, ngày Mão Tuất nhị hợp mang đến nhiều tin vui cho con giáp này. Tình cảm đôi lứa, vợ chồng ngày càng nồng nàn thắm thiết, bản mệnh đề cao giá trị gia đình và luôn cố gắng chăm lo cho những người thân hết mức có thể.

Bạn nguyện hy sinh để bảo vệ, giữ gìn cho hạnh phúc của người thân. Nguồn thu nhập trong ngày của con giáp này cũng có dấu hiệu tăng. Bạn có tầm nhìn ra trông rộng, lại biết cách tiết kiệm thông minh nen đã để dành được một khoản kha khá. Không những thế tính cần cù, chịu thương chịu khó còn giúp bạn nhận lại được những gì xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Tuy nhiên tuổi Mão nên xây dựng kế hoạch tài chính rõ ràng, đừng thấy tiền bạc dư dả mà tiêu xài không tiếc tay. Nếu không biết chừng mực thì chẳng mấy chốc sẽ phải đối diện với cảnh túng thiếu, thay vào đó hãy tìm ra cách đầu tư để tiền bạc ngày càng sinh sôi nảy nở.

Nhận định các tuổi Mão Thứ Bảy ngày 15-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Không có bữa ăn nào là miễn phí, hãy cẩn thận
 • Xem tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Bạn tự tin hoàn toàn vào vẻ ngoài của mình
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Cơ hội đang tới, đừng thờ ơ.
 • Xem tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Nếu nhớ ai đó hãy nói nhớ họ.
 • Xem tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Hãy tận hưởng khoảnh khắc đừng nghĩ quá nhiều.

5.Xem tử vi Thứ Bảy ngày 15-09-2018 tuổi Thìn

Ngày Thìn Tuất tương xung, chuyện tình cảm của tuổi Thìn bị ảnh hưởng nặng nề. Người đã kết hôn đối diện với nguy cơ tình cảm rạn nứt, vợ chồng thường xuyên cãi vã và không ai có ý định xuống nước trước khiến mọi chuyện ngày càng tệ hơn.

Trong khi đó những người độc thân vì tính khí bốc đồng mà làm đối phương phật ý, khso lòng tiến tới chặng đường tình cảm tiếp theo. Con giáp này khá bướng bỉnh và không chịu thua bất kỳ ai nên dù đó là người có cảm tình thì cũng không ngoại lệ, điều ảnh ảnh hưởng nhiều đến việc tìm kiếm một nửa cho mình.

May mắn là công việc của tuổi Thìn vẫn có những tin vui nhất định. Bạn khá nhanh nhạy, ứng biến linh hoạt trong nhiều tình huống nên được cấp trên rất tín nhiệm. Nhờ vậy cơ hội để thể hiện năng lực của mình đã đến, hãy cố gắng trân trọng và thể hiện mình thật tốt nhé.

Nhận định các tuổi Thìn Thứ Bảy ngày 15-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Kiềm chế nói những lời ngang bướng.
 • Xem tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Cho đi sự chân thành bạn sẽ nhận được về sự chân thành.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Đưng ngại trả giá, bạn sẽ nhận được món hời.
 • Xem tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Hãy tận dụng tốt sức sáng tạo của bản thân.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Bạn tự quyết về cuộc đời mình, vì thế hãy tự chủ.

6.Xem tử vi Thứ Bảy ngày 15-09-2018 tuổi Tị

Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự báo, sự nghiệp của tuổi Tị trong ngày thứ 7 lên xuống thất thường. Nhờ vào tài năng và tinh thần trong công việc bạn mới giành được chút thành công thì lại bị kẻ xấu hãm hại, đánh mất cơ hội tiến xa hơn nữa trên bước đường công danh.

Con giáp này nên tỉnh táo và đề phòng, đừng để cho những người ghen tị với bạn có cơ hội lợi dụng. Mặc dù khá là khó khăn nhưng tin rằng với tài trí vốn có, bạn sẽ tìm được cách để thành công, thoải mái hưởng thụ những điều xứng đáng có được.

Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh, tuổi Tị có thể sẽ phải chịu chút thiệt thỏi trong tình cảm vì đã hi sinh rất nhiều cho một nửa của mình. Tình yêu vốn vậy, luôn có một người sẽ cho đi nhiều hơn và một người được nhận lại nhiều hơn, cho đi chưa hẳn đã là mất vì bạn sẽ có được niềm vui và thanh thản trong tâm hồn.

Nhận định các tuổi Tị Thứ Bảy ngày 15-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Đừng ngại chọn khó khăn vì điều đó mang lại cho bạn điều thú vị.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Hãy là chính mình, đừng cố chứng tỏ điều gì.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Bạn không đủ ảnh hưởng cả thế giới, hãy thực tế hơn.
 • Xem tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Mục tiêu nhỏ thôi, lấy lại tự tin trước đã.
 • Xem tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Gia tăng sự kết nối, tình cảm mới được cải thiện.

7.Xem tử vi Thứ Bảy ngày 15-09-2018 tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay cho biết ngày Ngọ Tuất tam hợp báo hiệu tuổi Ngọ sẽ có nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Nhân duyên của bạn rất vượng, tình cảm đang tăng tiến không ngừng, tình yêu đôi lứa ngày càng bền chặt hơn chứ không bị phôi phai theo thời gian.

Trong công việc bạn cũng nên khắc phục tính bảo thủ và cứng nhắc của mình càng sớm càng tốt. Bởi những thói xấu này khiến bạn khó lòng đến được với thành công và có thể bỏ lỡ mất cơ hội tốt. Hãy thay đổi trước khi mình dần bị loại bỏ.

Cách xử lý vấn đề linh hoạt, mềm mỏng sẽ giúp cho tuổi Ngọ có thêm cơ hội phát triển bản thân, mở ra nhiều không gian để thăng tiến hơn trong tương lai. Trước hết bạn nên xác định mục tiêu của mình trong công việc là gì, tránh để cảm xúc lấn át.

Nhận định các tuổi Ngọ Thứ Bảy ngày 15-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Hãy tiếp tục theo đuổi mục tiêu của mình.
 • Xem tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Biết bảo vệ chính kiến của mình bạn sẽ gây dựng lòng tin.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Nghĩ quá nhiều chưa chắc đã đủ đưa ra quyết định đúng đắn.
 • Xem tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Đừng dùng quan điểm cá nhân đánh giá vấn đề.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Hãy tận hưởng cảm giác hạnh phúc mà bạn đang có.

8.Xem tử vi Thứ Bảy ngày 15-09-2018 tuổi Mùi

Xem tử vi Thứ Bảy ngày 15-09-2018 tuổi Mùi cảm thấy không vui vẻ chút nào vì chuyện tình cảm của bạn đang không như ý muốn. Các cặp đôi thường xuyên tranh cãi vì nhiều lý do, không ai chịu nhường nhịn ai kể cả thâm tâm biết rằng cuối cùng cũng chẳng thể bỏ được nhưng lại cứ làm tổn thương nhau vì nóng giận.

Nỗi đau bị tổn thương vì người mình yêu rất khó nói thành lời, bởi chúng ta càng yêu, càng trông đợi từ đối phương, muốn rằng dì có bất cứ chuyện gì xảy ra thì cũng vẫn được thấu hiểu và yêu thương. Thế nhưng cuộc đời chẳng như ta mong đợi, phải rất bao dung và có tình cảm lớn lao mới dìu dắt nhau đến bến bờ hạnh phúc.

Công việc của tuổi Mùi có thể giành được những thành công mới nhờ tinh thần làm việc nhiệt tình, hết lòng vì mục tiêu chung nên bạn đã ghi điểm được với cấp trên, có thêm cơ hội thể hiện khả năng và thăng tiến hơn trong tương lai.

Nhận định các tuổi Mùi Thứ Bảy ngày 15-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Cứ là chính mình thôi nhé.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Đừng ngại bắt đầu lại.
 • Xem tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Tự xây dựng niềm tin bằng những việc làm nhỏ của bản thân.
 • Xem tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Hãy cởi mở hơn trong việc tìm hiểu ai đó.

9.Xem tử vi Thứ Bảy ngày 15-09-2018 tuổi Thân

Xem tử vi Thứ Bảy ngày 15-09-2018, tuổi Thân đường tài lộc của tuổi Thân hôm nay rất rộng mở nhờ gặp ngày Thân Tuất tương hợp. Chuyện hợp tác làm ăn tiến triển tốt đẹp mang đến nguồn thu dồi dào. Bạn có thể chi tiêu thoải mái vì đó là tiền mình làm ra nhưng cũng phải có kế hoạch rõ ràng để tránh lạm chi.

Chuyện tình cảm không được tốt đẹp cho lắm, nguyên do là vì hai người đặt cái tôi cá nhân quá cao, dù muốn lại gần nhau nhưng lại liên tiếp làm tổn thương đối phương. Bạn và người ấy nên xem xé lại cách thể hiện tình cảm của mình để cả hai không phải chịu đau khổ.

Tình yêu không phân biệt đúng sai, cũng chẳng để đong đếm được xem ai là người yêu nhiều hơn, ai hy sinh nhiều hơn. Cái tôi đặt quá cao khiến tuổi Thân không nhìn thấy những điều khiến cho trái tim mình rung động từ những ngày đầu, bạn nên tỉnh táo và xem xét lại bản thân.

Nhận định các tuổi Thân Thứ Bảy ngày 15-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Hãy xem một ngày mới là một cuộc đời mới.
 • Xem tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Khi không có gì thì bạn vẫn có niềm tin mà.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Hãy hướng tới tham vọng để bỏ qua những điều nhỏ gây phiền lòng.
 • Xem tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Đừng bao giờ bỏ cuộc.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Thắng thua không quan trọng, quan trọng là trải nghiệm.

10. Xem tử vi Thứ Bảy ngày 15-09-2018 tuổi Dậu

Xem tử vi Thứ Bảy ngày 15-09-2018, trong ngày Dậu Tuất tương hại, người tuổi Dậu phải đối mặt với nhiều khó khăn thử thách đến từ người thân thiết. Bạn nhiệt tình, phóng khoáng, sẵn sàng hi sinh vì người ta nhưng lại không biết được bộ mặt thật ẩn chứa đằng sau nên chính bản thân phải chịu tổn thương.

Kẻ xấu chỉ nhìn thấy những điều mà họ có thể lợi dụng từ bạn chứ không quan tâm tới việc bạn nghĩ như thế nào khi bị phản bội cả. Vì vậy con giáp này nên tỉnh táo, chọn bạn mà chơi chứ đừng biến mình thành cái đích cho những kẻ xấu xa ngắm đến.

Ngoài ra, cũng trong ngày thứ 7 này, tuổi Dậu có thể chịu chút tổn hao vì bạn bè. May mắn là bạn có năng lực và tài trí nên có thể dễ dàng vượt qua những cột mốc khó khăn này, tìm lại được chính mình và tạo dựng một tương lai tốt đẹp hơn.

Nhận định các tuổi Dậu Thứ Bảy ngày 15-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Đừng để cao chiến thắng quá bạn sẽ đánh mất nhiều thứ.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Hãy giữ bí mật khi cần.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Lắng nghe nhiều hơn sẽ tốt hơn.
 • Xem tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Đừng nói dối, đối phương sẽ nhận ra.
 • Xem tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Đừng cho ai đó quá nhiều cơ hội khi họ không trân trọng.

11. Xem tử vi Thứ Bảy ngày 15-09-2018 tuổi Tuất

Xem tử vi Thứ Bảy ngày 15-09-2018, tuổi Tuất có thể đạt được thành công trong công việc, đường thăng tiến nhanh chóng bất ngờ. Kết quả này hoàn toàn là do những kinh nghiệm mà bạn tích lũy được trong suốt thời gian vừa qua, nhờ vậy mà mang lại những cơ hội thay đổi vận mệnh cho chính mình.

Con giáp này nên vận dụng những lợi thế đó một cách khôn ngoan, phát huy những gì đã có và tiếp tục học hỏi những điều mới để bổ sung cho những điều còn thiếu sót. Nếu duy trì được trạng thái này, chẳng mấy chốc bạn sẽ đạt được vị trí mà mình mong muốn.

Trong ngày ngũ hành Thổ vượng, hãy quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn, nhất là về đường tiêu hóa. Tuổi Tuất nên giảm bớt công việc, ngủ nghỉ đúng giờ để loại bỏ những nguy cơ gây tổn hại đến sức khỏe của mình nhé.

Nhận định các tuổi Tuất Thứ Bảy ngày 15-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Đừng hi sinh, nên làm điều bạn thấy thích.
 • Xem tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Hãy tôn trọng cảm xúc của mình.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Tin rằng tình yêu thực sự tồn tại bạn sẽ tìm được nó.
 • Xem tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Không cụ thể hóa mọi việc bạn sẽ rối trí.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Đừng mặc kệ, bạn đang tỏ ra yếu đuối mà thôi.

12. Xem tử vi Thứ Bảy ngày 15-09-2018 tuổi Hợi

Xem tử vi Thứ Bảy ngày 15-09-2018 Tuổi Hợi đón cơ may tài lộc bất ngờ trong hôm nay, bạn có đủ tài năng để giành lấy cơ hội cho mình và thu về thành quả đáng ngưỡng mộ. Ngay từ bây giờ hãy lên kế hoạch đầu tư chi tiết, mở rộng lĩnh vực kinh doanh để tiền bạc có cơ hội sinh sôi nảy nở.

Tuy nhiên vì là ngày ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm không được như ý muốn. Con giáp này vì chưa tìm được người chung đôi nên cảm thấy buồn bã vì mình không được may mắn như người khác. Thứ 7 này bạn càng cảm thấy cô đôn và chỉ muốn thu mình lại, không muốn giao lưu gặp gỡ ai cả.

Thế nhưng những suy nghĩ đó của bạn là sai lầm, nên thay đổi càng sớm càng tốt. Tình yêu không phải là tất cả và nó cũng không như ta mong muốn, tùy theo duyên phận của mỗi người nó sẽ diễn tiến như thế nào. Hãy cố sống thật vui, thật tích cực mới ngày thì bạn sẽ có thêm hứng thú trong cuộc sống và mở rộng mối nhân duyên tốt đẹp

Nhận định các tuổi Hợi Thứ Bảy ngày 15-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Nhớ học cách cân bằng cuộc sống
 • Xem tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Đừng bỏ qua tất cả để đuổi theo danh vọng.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Có tiền trong túi chớ tiêu hoang.
 • Xem tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Có điều gì đó gợi nhớ khiến bạn nao lòng.
 • Xem tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Hãy thoải mái để hoàn toàn được nghỉ ngơi.

 

 

 


Bài viết cùng chuyên mục

 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
 • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi