$nbsp;

Xem tử vi Thứ Sáu ngày 14-09-2018 của 12 con giáp nhằm ngày 05/08 âm lịch – Tức là ngày Kỷ Dậu, Tháng Tân Dậu, Năm Mậu Tuất . Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp 

1. Xem tử vi Thứ Sáu ngày 14-09-2018 tuổi Tý

Nhờ gặp ngũ hành tương sinh nên vận trình thứ 6 của tuổi Tý dễ gặp may mắn. Mọi việc lớn nhỏ bạn đều có người giúp đỡ hoàn thành nên không phải tốn quá nhiều công sức, nếu gặp phải khó khăn cũng không phải một mình giải quyết nên tất cả đều rất thuận lợi.

Công việc tiến triển, con giáp này sẽ có cơ hội thể hiện bản lĩnh của mình. Nhưng trên hết bạn vẫn cần nghiêm túc, chăm chỉ và tự mình nỗ lực chứ không phải trông chờ hết vào quý nhân. Bằng không sẽ có người vì ghen tị mà gièm pha rằng bạn là người không có năng lực đấy nhé.

Tình hình tài chính bình thường, thu nhập của tuổi Tý ổn nhưng có thể sẽ tiêu tốn một khoản không nhỏ vào việc bất ngờ hoặc mang đi đầu tư nhưng không thu được lợi nhuận. Bạn nên tập trung vào công việc chính của mình, đừng lo lắng vì tiền mất rồi sẽ kiếm lại được.

Nhận định các tuổi Tý Thứ Sáu ngày 14-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Tài lộc vượng, thoải mái chi tiêu.
 • Xem tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Kẻ xấu ném đá giấu tay.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Người ngay không sợ chết đứng.
 • Xem tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Trước tiên cần làm tốt việc của mình.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Nhiều khi không phải muốn là được.
Xem tử vi thứ sáu ngày 14-09-2018 của 12 con giáp

Xem tử vi thứ sáu ngày 14-09-2018 của 12 con giáp

2. Xem tử vi Thứ Sáu ngày 14-09-2018 tuổi Sửu

Dự báo tử vi hôm nay của tuổi Sửu nhờ tam hợp với địa chi ngày nên các phương diện đều tốt lành, nhất là đường công danh. Bạn không chỉ làm tốt việc của mình, nhận được lời khen ngợi mà còn có thể được thăng chức, tăng lương, đường thăng tiến cũng rất rộng mở.

Trong công việc, những người này thường có khá nhiều mối quan hệ tốt, song cũng đừng tin tưởng hoàn toàn bất cứ ai, bạn nên giữ lại cho mình một vài bí mật. Hơn nữa hôm nay vẫn có thể xảy ra những biến cố nếu lơ là, bạn có thể bị người khác lợi dụng, lừa gạt mà không hề hay biết.

Bên cạnh đó tuổi Sửu nên chú ý vấn đề an toàn trong khi tham gia giao thông vì có thể gặp phải tai nạn nhỏ. Tốt nhất nên tránh xuất hành đi xa hoặc đến những nơi địa hình hiểm trở, nếu đã uống rượu bia thì không nên lái xe để bảo vệ bản thân mình

Nhận định các tuổi Sửu Thứ Sáu ngày 14-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Tình cảm nhiều mâu thuẫn.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Tổn thương khó chữa lành.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Công danh tăng tiến.
 • Xem tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Đạt được nhiều thành quả lớn.
 • Xem tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Đừng khiến người mình yêu thương phiền lòng.

3. Xem tử vi Thứ Sáu ngày 14-09-2018 tuổi Dần

Tử vi hôm nay nhận thấy năng lực làm việc của tuổi Dần vô cùng mạnh mẽ, khí thế áp đảo người khác. Lúc này rất thích hợp để bản mệnh tiến hành đàm phán, ký kết hợp đồng hoặc cạnh tranh vào vị trí mới vì sẽ giành được ưu thế lớn hơn, thắng lợi nằm trong tầm tay.

Tình hình tài chính rất khá, bạn làm việc nhanh nhẹn, hiệu quả nhờ vậy mà thu được một món không nhỏ. Bên cạnh đó con giáp này còn có may mắn trời cho, có thể là trúng số hoặc được người thân cho tiền nên tài chính rất dồi dào, không phải lo lắng chuyện chi tiêu.

Tuy nhiên về chuyện tình cảm thì không được tốt cho lắm vì tuổi Dần mất khá nhiều thời gian cho công việc nên không mặn mà với chuyện yêu đương. Kể cả khi tiếp xúc vì công việc bạn cũng không hề nảy sinh ý khác mà chỉ đặt công việc lên hàng đầu.

Nhận định các tuổi Dần Thứ Sáu ngày 14-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Hãy nhìn mục tiêu và tiến bước.
 • Xem tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Niềm tin đã mất thì khó tìm lại.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Tình duyên ảm đạm, không có vận may.
 • Xem tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Cơ hội đến đừng bỏ lỡ.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Chuyên tâm phát triển con đường công danh sẽ tốt hơn.

4. Xem tử vi Thứ Sáu ngày 14-09-2018 tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp cho biết thứ 6 này là ngày Mão Dậu tương xung nên bản mệnh cần lưu ý vì có thể gặp họa dẫn đến tổn thương thân thể. Nguyên nhân là do bạn vô tình bị ngã hoặc va chạm với người khác dẫn đến xô xát, trong bất cứ tình huống nào cũng nên cẩn thận, tránh vội vàng, hấp tấp.

Sự nghiệp vượng phát, có cơ hội phát huy tiềm lực, được cấp trên bồi dưỡng năng lực. Nếu con giáp này tận dụng được cơ hội hiếm có này thì vị thế của bạn sẽ ngày càng được cải thiện trong tương lai, chứ không dừng ở mức độ hiện tại.

Bạn đừng ngại nhận thêm việc nhé, hãy cứ chăm chỉ cầu tiến đi sẽ được đền đáp xứng đáng. Cơ hội phát triển tài lộc đến với tuổi Mão là không ít nhưng cần phải đi lại, di chuyển khá nhiều. Mặc dù nó sẽ mang lại tiền bạc cho bạn nhưng cũng vì thế mà dễ gặp họa hơn, vì vậy hãy cố gắng giữ an toàn cho bản thân nhé

Nhận định các tuổi Mão Thứ Sáu ngày 14-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Đừng để điều tiếng nảy ra.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Tiểu nhân hãm hại, gặp chuyện chẳng lành.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Đừng để xảy ra chuyện đáng tiếc.
 • Xem tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Càng giấu diếm càng khiến mọi chuyện nghiêm trọng.
 • Xem tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Nếu không làm chuyện xấu thì đừng đổi nét mặt.

5. Xem tử vi Thứ Sáu ngày 14-09-2018 tuổi Thìn

Xem bói hàng ngày cho thấy tuổi Thìn được dẫn dắt trong công việc vào hôm nay nên nhifnchung mọi việc tốt đẹp. Người này có thể là lãnh đạo hoặc đồng nghiệp lớn tuổi, luôn yêu quí và dõi theo bạn nên tự nguyện nâng đỡ, vì vậy đừng phụ lòng họ nhé.

Mặc dù thu nhập của bản mệnh chưa thực sự nổi bật nhưng bạn lại nhận được sự hậu thuẫn rất lớn từ phía gia đình. Người thân sẵn sàng trợ giúp bạn giải quyết những khó khăn trong việc chi tiêu hoặc vốn đầu tư, đương nhiên đây chỉ là khoản vay tạm nên cần phải nỗ lực hơn nữa để không phải dựa dẫm vào mọi người.

Sức khỏe của tuổi Thìn trong ngày hơi kém, bạn nên tranh thủ nghỉ ngơi giữa giờ, đừng làm việc liên tục kẻo mệt mỏi, khó chịu. Để có đủ năng lượng làm việc, hãy bổ sung thêm những bữa ăn nhẹ bằng hoa quả, ngũ cốc chứ đừng hăng hái làm việc quá mà bỏ bữa.

Nhận định các tuổi Thìn Thứ Sáu ngày 14-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Tài lộc tiêu tan ngoài dự kiến.
 • Xem tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Mạnh mẽ và tin vào bản thân mình.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Hãy tận dụng những gì mình đang có.
 • Xem tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Điềm báo phá tài, tiêu tan tiền của.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Công việc có nhiều biến chuyển tốt.

6.Xem tử vi Thứ Sáu ngày 14-09-2018 tuổi Tị

Tử vi phương Đông dự báo hôm nay tuổi Tị nhờ tam hợp mà có thể phát triển sự nghiệp theo ý muốn của mình. Dù bạn có đưa ra những quyết định gây tranh cãi, mọi người đều phản đối nhưng nếu giữ vững quyết tâm thì cũng gặt hái được những thành tựu nhất định.

Thứ 6 này cũng là ngày thích hợp để bắt đầu khai trương, mở cửa hàng cửa hiệu, con giáp này nên bắt tay vào làm càng sớm càng tốt. Nhưng bạn nên lưu ý là không được đầu tư tiền lớn trong hôm nay vì tiền ra là mất, không có cơ hội thu về.

Tuổi Tị có chỗ dựa vững chắc là gia đình của mình nhưng chỉ về mặt tinh thần còn về tài chính thì hoàn toàn là do bạn tự chủ. Mỗi khi cảm thấy mệt mỏi, khó khăn, bạn thường tìm đến người nhà để trò chuyện, chia sẻ, tìm kiếm lời khuyên. Dù bận rộn thế nào cũng sẽ về nhà để ăn tối, niềm vui bất ngờ sẽ đến với bạn trong hôm nay.

Nhận định các tuổi Tị Thứ Sáu ngày 14-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Tình duyên vượng, dễ tìm được người thương.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Không có khó khăn nào ngáng trở.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Đôi bên cùng có chung cảm xúc.
 • Xem tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Hãy mạnh mẽ tiến về phía trước.
 • Xem tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Đừng để khó khăn khiến mình lùi bước.

7. Xem tử vi Thứ Sáu ngày 14-09-2018 tuổi Ngọ

Lịch vạn niên tiết lộ Thiên Ấn sẽ xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ. Con giáp này đang phải đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc, song những khó khăn đó chẳng thể làm khó được tuổi Ngọ.
Bản mệnh cố gắng phát huy hết sức mình những lợi thế đang có, cũng như đào sâu tìm tòi, từ đó khám phá ra thêm nhiều tiềm năng trong con người mình. Bản mệnh khiến cấp trên cũng phải bất ngờ với màn thể hiện của mình.
Có điều đường tình duyên của tuổi Ngọ lại kém phần suôn sẻ. Kim Hỏa tương xung, tình cảm đôi lứa bị cản trở bởi những mối quan hệ không mong đợi. Bản mệnh tinh tường trong công việc nhưng có phần ngờ nghệch trong chuyện tình cảm.
Nhận định các tuổi Ngọ Thứ Sáu ngày 14-09-2018
 • Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Công việc nhiều trở ngại.
 • Xem tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Bạn có thể khiến người khác bất ngờ.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Hãy mong chờ cú lội ngược dòng ngoạn mục.
 • Xem tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Tình duyên kém sắc.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Đôi lứa dễ bị chia lìa.

8. Xem tử vi Thứ Sáu ngày 14-09-2018 tuổi Mùi

Bói tử vi hôm nay tuổi Mùi có người tương trợ, soi đường chỉ lối cho nên đừng lo lắng, cứ làm tốt công việc của mình là đủ. Mặc dù bạn có chỗ dựa nhưng phải có thực lực thực sự thfi mới đứng vững được, tận dụng điều kiện thuận lợi để giúp mình đi nhanh hơn, tiến xa hơn.

Trong ngày này bản mệnh càng năng động, càng chăm chỉ chịu khó, liều lĩnh thì càng gặt hái được nhiều tài lộc. Nếu phải đi công tác hay được giao những nhiệm vụ khó, phải di chuyển nhiều thì cũng đừng ngại. Chỉ những người dám đứng mũi chịu sào, làm những việc không ai dám làm thì mới đột phá được.

Ngũ hành tương sinh mang lại nhân duyên không tồi nhưng chỉ là thoáng qua thôi. Tuổi Mùi gặp được người khiến trái tim rung động nhưng chỉ dừng lại ở đó mà không có cơ hội phát triển thêm. Có lẽ nhân duyên thực sự vẫn chưa tới, hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm nhé.

Nhận định các tuổi Mùi Thứ Sáu ngày 14-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Dù sao cũng phải tin vào bản thân mình.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Áp lực đè nặng lên vai.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Nhiều vấn đề phát sinh cùng lúc.
 • Xem tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Hãy bình tĩnh để có quyết định sáng suốt.
 • Xem tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Tình cảm nhiều mâu thuẫn.

9. Xem tử vi Thứ Sáu ngày 14-09-2018 tuổi Thân

Xem tử vi Thứ Sáu ngày 14-09-2018 tuổi Thân nên lưu ý tới sức khỏe của mình hơn nữa. Trong ngày Kim vượng không tốt cho phổi, bạn dễ mắc các bệnh như đau tức ngực, viêm phổi, viêm phế quản… cần hạn chế đến nơi đông người hoặc những môi trường có nguồn lây bệnh, ô nhiễm.

Đường tình duyên của con giáp này khá tốt nhưng bản mệnh lại suy nghĩ quá nhiều. Mối quan hệ đang bình thường thì bạn nghĩ lung tung rồi sinh ra buồn chán, tốt nhất nên rủ người ấy ra ngoài vui chơi hoặc cùng hẹn hò để cải thiện tình hình nhé.

Về phần công việc cũng không được thuận lợi cho lắm, tuổi Thân làm việc mà như mơ ngủ. Với trạng thái tinh thần này thì chắc chắn hiệu suất làm việc không cao, bạn còn mắc sai lầm và bị cấp trên khiển trách nữa. Cần điều chỉnh càng sớm càng tốt nếu không muốn công việc dồn ứ lại.

Nhận định các tuổi Thân Thứ Sáu ngày 14-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Tâm trạng bất an, hay lo lắng.
 • Xem tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Những điềm báo rạn nứt tình cảm.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Sai lầm có thể đến bất cứ lúc nào.
 • Xem tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Bạn cần tập trung nhiều hơn vào công việc.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Đừng để mình phải hối hận.

10. Xem tử vi Thứ Sáu ngày 14-09-2018 tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của tuổi Dậu, bản mệnh khá hài lòng về công việc và tiền bạc, mọi áp lực dường như đã được gỡ bỏ do có người hỗ trợ, thậm chí có người còn may mắn trúng thưởng, trúng số, có thêm một món nhờ những khoản đầu tư trước đây.

Nhưng cơ hội luôn đi kèm với thách thức, may mắn đi liền với xui xẻo, vì vậy bạn nên thận trọng trong việc chi tiêu số tiền này sao cho phù hợp. Tuổi Dậu nên kiểm soát việc chi tiêu hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng bằng việc khi lại xem mình đã chi bao nhiêu cho tiền nhà, tiền ăn, tiền hóa đơn… lúc đó bạn sẽ nhận ra rằng mình đã lãng phí tiền bạc vào những thứ gì không cần thiết và có thể điều chỉnh nó để mua những thứ tốt hơn.

Nhờ ngũ hành tương sinh nên đường tình duyên của tuổi Dậu khá tốt đẹp, tâm trạng vui vẻ, thoải mái, bạn thích nói lời yêu thương tới một nửa của mình. Đây chính là liều thuốc tuyệt vời cho tình cảm đôi lứa, nhưng không phải lúc nào bạn cũng biết dùng.

Nhận định các tuổi Dậu Thứ Sáu ngày 14-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Nỗi niềm ai tỏ.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Nhớ chăm sóc sức khỏe.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Họa phúc khôn lường.
 • Xem tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Đừng chỉ nghĩ mọi chuyện đơn giản.
 • Xem tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Điềm báo tài lộc vượng

11. Xem tử vi Thứ Sáu ngày 14-09-2018 tuổi Tuất

Xem tử vi Thứ Sáu ngày 14-09-2018 tuổi Tuất dự báo hôm nay là ngày tốt lành với chuyện tình cảm của tuổi Tuất. Bạn chiếm được thiện cảm của tất cả những người thân quen trong mọi tình huống, nhưng có thể sẽ có người không thích cho lắm vì bạn khéo quá lại hóa giả tạo.

Tài lộc trong ngày có chút dư dả, có thể đầu tư thêm bên ngoài để kiếm lợi hoặc làm việc tay trái để tăng thêm thu nhập. Song công việc chính mới là nguồn thu đảm bảo của bạn nên không được bỏ bê, công việc phụ chỉ là tạm thời thôi nên đừng sa đà quá.

Nhắc nhở tuổi Tuất hôm nay đi đâu làm gì cũng nên chú ý đề phòng gặp họa huyết quang. Đặc biệt là những bản mệnh làm việc lao động chân tay tại công trường, công xưởng hoặc đi lại ngoài đường nhiều, nếu có thể hãy mang theo vật cầu may bên người sẽ rất tốt.

Nhận định các tuổi Tuất Thứ Sáu ngày 14-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Tình cảm rạn nứt, đôi bên mâu thuẫn.
 • Xem tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Anh em cũng có ngày trở mặt.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Tiền bạc tiêu hao nhanh chóng.
 • Xem tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Không đủ tự trọng thì khó làm nên chuyện.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Điều gì người khác muốn chưa chắc đã là điều bạn muốn

12. Xem tử vi Thứ Sáu ngày 14-09-2018 tuổi Hợi

Xem tử vi Thứ Sáu ngày 14-09-2018 tuổi Hợi dễ có tin vui, tin hỷ sự, có thể là của bản thân hoặc người thân, họ hàng. Nhìn chung tình cảm phát triển, gia đạo hài hòa giúp bạn có được hạnh phúc trọn vẹn. Tâm trạng bản mệnh cũng phấn chân, lạc quan và tích cực hơn.

Tuy nhiên có thể con giáp này sẽ vướng phải những rắc rối liên quan tới pháp luật hoặc chính quyền địa phương. Hãy nhớ căng thẳng trong tình huống này chỉ bạn mới thiệt thòi, nếu có thể mất chút chi phí để giải quyết êm đẹp thì đừng nên cố chấp quá.

Công việc cũng là vấn đề đáng lưu tâm của tuổi Hợi, bạn có thể bị người khác bắt lỗi vì khá thụ động. Thời gian này bạn nên cố gắng tập trung, chăm chỉ làm tốt công việc của mình để kẻ xấu không có cơ hội gièm pha, nói xấu bạn.

Nhận định các tuổi Hợi Thứ Sáu ngày 14-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Tình cảm rạn nứt, đôi bên mâu thuẫn.
 • Xem tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Anh em cũng có ngày trở mặt.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Tiền bạc tiêu hao nhanh chóng.
 • Xem tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Không đủ tự trọng thì khó làm nên chuyện.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Điều gì người khác muốn chưa chắc đã là điều bạn muốn

 

 

 

 


Bài viết cùng chuyên mục

 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
 • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|