$nbsp;

Tử vi tuần 12 con giáp từ 03-09 đến 09-09-2018 : Chi tiết về sự nghiệp công danh, tài lộc, tình duyên của 12 con giáp trong tuần này có gì đặc biệt. Hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu. 

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP TỪ 03-09 ĐẾN 09-09-2018 TUỔI TÝ

 • Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 03-09 đến 09-09-2018 cho thấy tài lộc người tuổi Tý khởi sắc rực rõ, nguồn thu chính và phụ đều tăng, không phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc. Tuổi Tý trong tháng 9/2019 cần đề phòng họa hao tài tốn của có thể xảy ra bất cứ lúc nào. May nhờ có quý nhân ở bên nên giải trừ được phần nào nguy hại. Vận trình cả tháng khá ổn.
 • Đầu tuần công việc ổn định, tuổi Tý giành được nhiều thành công cũng như những bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp của mình. Nhưng thành công quá cũng khiến bạn vướng phải rắc rối vì tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ, bày mưu hãm hại.
 • Xét về đường tình duyên tuổi Tý không được may mắn như mong đời, nguyên nhân là bởi các cặp đôi thường xuyên xảy ra tranh cãi vì nhiều vấn đề. Có lẽ bạn và người ấy cùng đặt cái tôi cá nhân quá cao, không ai chịu lắng nghe đối phương, mà chỉ cố nói ra suy nghĩ của mình khiến cả hai đều bị tổn thương.

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP TỪ 03-09 ĐẾN 09-09-2018 TUỔI SỬU

 • Xem tử vi tuần 12 con giáp nhạn định, tuổi Sửu sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề không hay. Dù bản mệnh có vận may khá lớn, nhưng cũng khó có thể ngăn được hết những điều xui xẻo xảy ra trong cuộc sống của mình. Đầu tuần cát khí vượng, rất thích hợp cho những việc cầu tài, cầu danh. Bản mệnh nên tận dụng thời gian này để đầu tư, kinh doanh hoặc đưa ra những quyết định quan trọng trong chuyện tiền bạc.
 • Vận trình tài lộc càng sa sút vào cuối tuần, lại thêm điềm báo hao hụt tài sản vì con giáp này có thể đưa ra quyết định sai lầm và đánh mất một khoản tiền không nhỏ. Công việc của tuổi Sửu gặp vấn đề là do chính bản thân bạn không kiểm soát được cảm xúc. Vì không tập trung vào mục tiêu chính nên dễ bị lạc lối, thay vì làm việc đúng với năng lực của mình thì bạn lại để cơ hội vụt qua mất, phải chờ tới khi vận trình khởi sắc thì mới nên đưa ra những quyết định thận trọng.
 • Đường tình duyên của tuổi Sửu khá ảm đạm, người độc thân có nỗi niềm khó nói. Bạn vẫn chưa thoát được bóng mây quá khứ để hướng tới tương lai, nên ngày càng cảm thấy bế tắc hơn trong cuộc sống.
Tử vi tuần 12 con giáp từ 03-09 đến 09-09-2018

Tử vi 12 con giáp tuần từ 03-09 đến 09-09-2018

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP TỪ 03-09 ĐẾN 09-09-2018 TUỔI DẦN

 • Xem tử vi tuần của 12 con giáp, tuổi Dần có thể gặp những nguy cơ ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc. Mọi chuyện đang trên đà tiến triển tốt đẹp thì bỗng dưng lại gặp phải cản trở, khiến bản mệnh một phen lao đao. Những kẻ tiểu nhân vốn ganh ghét, đố kỵ với tuổi Dần có thể sẽ phá hoại hết tất cả những gì mà bạn đã cố gắng gây dựng bấy lâu nay.
 • Trong khi đó bạn lại thiếu sự nhanh nhạy và quyết đoán, đến lúc nhận ra được kẻ muốn hãm hại mình thì mọi sự đã quá muộn màng. Lời khuyên cho tuổi Dần tốt nhất nên kiểm tra công việc của mình thật kỹ càng để hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra.
 • Vận trình tài lộc vào đầu tuần không khả quan, tuổi Dần mắc sai lầm nên phải trả giá bằng tiền bạc. Tuy nhiên thất bại này không đến nỗi quá lớn, bạn đừng vội tuyệt vọng, ông trời không tuyệt đường sống của ai bao giờ. Cơ may tài lộc sẽ đến vào cuối tuần, bạn cần giữ tỉnh táo và sáng suốt để không bỏ qua cơ hội lần này.
 • Chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp là nguyên nhân khiến cho con giáp này phân tâm. Có nhiều vấn đề xảy ra giữa bạn và người ấy, nhưng cần nhớ rằng đây là chuyện tình cảm riêng tư bạn nên làm việc một cách chuyên nghiệp nhất, giờ nào việc nấy, sau khi hoàn thành xong công việc hãy tìm cách giải quyết vấn đề mà hai người đang gặp phải.

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP TỪ 03-09 ĐẾN 09-09-2018 TUỔI MÃO

 • Theo tử vi tuần 12 con giáp từ 03-09 đến 09-09-2018 người tuổi Mão có vận trình nhìn chung khởi sắc. Chuyện tình cảm không có nhiều điểm tươi mới, nhưng nhờ có quý nhân hỗ trợ mà bản mệnh gặp may mắn hơn, có thể sẽ kết thêm những mối quan hệ mới phát triển thành mối quan hệ lâu dài.
 • Đường tài lộc ổn định, thu nhập của con giáp này không ngừng gia tăng từ công việc chính và công việc phụ. Tuy nhiên vận trình khởi sắc nhất là vào thời điểm cuối tuần, vì thế bạn nên chi tiêu tiết kiệm tránh những biến cố bất ngờ xảy ra để không lâm vào tình cảnh túng thiếu, nợ nần.
 • Về phương diện công việc của tuổi Mão cơ bản là tốt, bạn có sự giúp đỡ được cấp trên nhận và đánh giá cao về những thành quả trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên đừng thấy thế mà kiêu ngạo, bởi bạn chính là người quyết định thành công mà bạn có thể có được.
 • Tuổi Mão vướng vào những tin đồn thất thiệt nên bị điêu đứng một phen, những câu chuyện đơm đặt đến từ người mà bạn tin tưởng. Đây cũng chính là bài học để bạn cảnh giác hơn với những người xung quanh mình nên học cách nhìn người chia sẻ thông tin đúng chỗ để không mắc phải cạm bẫy của kẻ xấu xa.

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP TỪ 03-09 ĐẾN 09-09-2018 TUỔI THÌN

 • Xem bói tuần này nhận thấy vận trình của tuổi Thìn không được may mắn cho lắm, nhất là chuyện tình cảm. Bạn không có đủ tự tin vào chính mình nên không biết cách thể hiện bản thân, lo lắng sợ hãi không dám tiến bước về phía trước vì sợ thất bại.
 • Càng lo lắng về chuyện tình cảm bao nhiêu thì con giáp này lại càng dồn sức vào công việc nhiều hơn bấy nhiêu, dường như đây là chuyện duy nhất mà bạn có thể làm để khẳng định giá trị bản thân. Thế nhưng bạn lại đang đi quá nhanh và thiếu suy xét trong những tình huống cụ thể, đây cũng chính là nguyên nhân gây ra những thất bại.
 • Tuổi Thìn phải đi lại khá nhiều vì công việc, nếu không biết cách sắp xếp thời gian hợp lý thì bạn chỉ tiêu tốn thời gian chứ không đạt được hiệu quả cao trong công việc. Vận may sẽ đến với con giáp này vào cuối tuần, hãy biết cách tận dụng cơ hội hiếm có này.
 • Đường tài lộc ổn định, chuyện làm ăn của tuổi Thìn vẫn diễn ra khá tốt đẹp, ít nhất là trong những ngày đầu tuần. Tuy nhiên vận trình ngày càng sa sút khi về cuối tuần, nếu không có kế hoạch tài chính rõ ràng thì bạn có thể mắc sai lầm mà đánh mất cơ hội tài lộc trong tay mình.

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP TỪ 03-09 ĐẾN 09-09-2018 TUỔI TỊ

 • Tử vi tuần của tuổi Tỵ nhận thấy có quá nhiều điều không thể xác định rõ ràng là may mắn hay xui xẻo. Đầu tiên phải kể đến chuyện tình cảm không mấy khởi sắc, mọi thứ diễn ra quá bình bình, bạn và người ấy không thường xuyên gặp nhau để hâm nóng tình cảm, nên không đủ để tình yêu nồng nàn cháy bỏng.
 • Vận trình công danh sự nghiệp thăng trầm bất định, cũng may con giáp này có cát tinh trợ mệnh, quý nhân giúp đỡ nên vẫn có thể vượt qua nhiều khó khăn, khắc phục được những rào cản trên con đường tiến tới mục tiêu của mình. Để không mắc phải sai lầm, bạn cần có sự tập trung cao độ và quyết đoán mạnh mẽ.
 • Tuy nhiên tuổi Tị không được sáng suốt trong những quyết định liên quan đến chuyện tiền bạc, những áp lực và sự căng thẳng khiến cho bạn muốn dùng tiền bạc để giải tỏa tinh thần, có thể nói đây là một lựa chọn tồi tệ vì nó sẽ khiến tiền bạc thất thoát.
 • Bản mệnh nên cân nhắc kỹ càng hơn trước khi đưa ra những quyết định tài chính lớn. Tiền bạc chẳng dễ dàng kiếm được, cũng là mồ hôi công sức mà bạn đã bỏ ra, vì vậy bạn cần tự quyết định, dám làm dám chịu thay vì để thời cơ trôi đi mất.

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP TỪ 03-09 ĐẾN 09-09-2018 TUỔI NGỌ

 • Xem tử vi tuần 12 con giáp từ 03-09 đến 09-09-2018 tuổi ngọ sẽ có một tuần mới gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Bản mệnh có thể hoàn thành một cách xuất sắc những nhiệm vụ được giao, nhờ vậy thành quả thu về rất đáng ngưỡng mộ.
 • Song vì yêu cầu công việc mà con giáp này có thể sẽ phải đi lại khá nhiều. Thời điểm này bạn cũng có những việc riêng tư bắt buộc phải xuất hành đi xa, chính vì vậy cần giữ an toàn cho bản thân trên mọi lộ trình để tránh những chuyện xui xẻo ngoài ý muốn.
 • Tử vi dự báo tuổi Ngọ gặp rắc rối trong chuyện tiền bạc, không phải là vì bản mệnh không kiếm ra tiền mà là không giữ được tiền trong tay. Có thể vì một phút nông nổi nào đó hoặc tin người không xứng đáng mà khiến tiền bạc trôi như nước qua kẽ tay mình.
 • Tình cảm tuổi Ngọ trong tháng này không có nhiều nổi bật, nhất là những người đang yêu phải vất vả xoay sở mới tìm được điểm cân bằng trong mối quan hệ của mình. Trong khi đó người độc thân có lẽ phải tiết chế ham muốn tự do thì mới phát triển được mối quan hệ lâu dài hơn với người khác giới.

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP TỪ 03-09 ĐẾN 09-09-2018 TUỔI MÙI

 • Tử vi tuần mới của tuổi Mùi có cả tin vui lẫn những chuyện đáng lo ngại. Tiền bạc vẫn đang đổ vào túi bản mệnh, nhất là những người theo nghiệp buôn bán kinh doanh. Song tiền vào cửa trước rồi lại ra cửa sau, luôn có nguy cơ thất thoát tài sản xảy ra với bản mệnh nên cần hết sức lưu ý.
 • Đường công danh sự nghiệp cũng không được thuận lợi cho lắm, vì những quyết định sai lầm, thiếu suy nghĩ mà tuổi Mùi đã để lỡ mất cơ hội tốt. Đây cũng chính là điều khiến bạn thấy tiếc nuối mỗi khi nhìn lại quãng đường đã đi qua.
 • Chuyện tình yêu của con giáp này khá vượng, vận đào hoa nở rộ, bản mệnh có nhiều mối duyên tìm tới cùng một lúc. Nhưng bao kẻ săn đón cũng chẳng thể chạm nổi đến trái tim của tuổi Mùi, không thể khiến cho bạn rung động dù chỉ một phút giây.
 • Điều này không có nghĩa là tuổi Mùi vô tình mà chỉ có thể là do duyên phận chưa đến, hai người có duyên gặp gỡ nhưng chưa đủ duyên để thành đôi. Có lẽ bạn cần thêm chút may mắn để gặp được đúng người vào đúng thời điểm thì lúc đó tình yêu mới có thể đơm hoa kết trái.

  Tử vi tuần 12 con giáp từ 03-09 đến 09-09-2018

  Tử vi tuần 12 con giáp từ 03-09 đến 09-09-2018

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP TỪ 03-09 ĐẾN 09-09-2018 TUỔI THÂN

 • Xem bói tử vi tuổi Thân gặp nhiều may mắn, cát khí vây quanh, quý nhân trợ mệnh. Đường tài lộc của bản mệnh vượng phát, quý nhân trao cho tuổi Thân cơ hội phát tài. Nếu nhanh tay nắm bắt thời cơ thì tài lộc về nhà ngày càng nhiều hơn.
 • Đường công danh sự nghiệp của con giáp này lại trải qua khá nhiều thăng trầm bất định. Những ngày đầu tuần mọi sự không diễn ra theo đúng ý ,trong khi bạn lại khá cứng nhắc, không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người, lờ đi những lời cảnh báo về nguy cơ có thể xảy ra bất cứ lúc nào.
 • Trong tháng này tuổi Thân còn phải đối mặt với những lời đồn đoán thị phi, ảnh hưởng tiêu cực đến thanh danh và uy tín của chính mình. Những thông tin sai thực gây hại cho đường công danh, nếu không có biện pháp ngăn chặn kịp thời thì sẽ có những chuyện ngoài mong muốn xảy ra.
 • Chuyện tình cảm tuổi Thân đang trên đà tăng tiến, bạn và người ấy cùng thay đổi thái độ nên những mâu thuẫn và bất đồng dần được hóa giải, chắc chắn khi nhìn lại khoảng thời gian vừa rồi bạn sẽ thấy nhiều chuyện chẳng đáng để hai người phải tranh cãi với nhau.

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP TỪ 03-09 ĐẾN 09-09-2018 TUỔI DẬU

 • Xem tử vi tuần 12 con giáp từ 03-09 đến 09-09-2018 tuổi Dậu có nhiều tin vui, không còn phải lo lắng buồn phiền quá nhiều như trước nữa. Mâu thuẫn đã được xua tan, may mắn ngập tràn, tài lộc vượng phát. Nhìn chung bản mệnh đang gặp toàn những điều theo ý mình.
 • Chuyện tình cảm đang trên đà thăng tiến, người độc thân có cơ hội gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp, tình duyên đến bất ngờ ngay cả bản thân bạn cũng không thể ngờ rằng mình lại rơi vào lưới tình nhanh đến vậy. Người có đôi thì yên tâm vì luôn có một người luôn chờ đợi mình sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Cả nguồn thu chính và phụ của tuổi Dậu nếu tăng tiến, bạn biết rõ thế mạnh của mình và tận dụng triệt để tạo ra cơ hội kiếm tiền cho bản thân.
 • Vì khéo léo lợi dụng các mối quan hệ nên chặng đường phía trước của người tuổi Dậu thêm thuận lợi. Tuy nhiên đường công danh sự nghiệp không được thuận lợi như thế, một vài khó khăn bất ngờ xảy ra. Tuổi Dậu vẫn có thể giải quyết được nếu bạn giữ vững tinh thần, kiên trì tiến tới mục tiêu đã chọn thì thành hay bại đều nằm trong tầm tay bạn.

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP TỪ 03-09 ĐẾN 09-09-2018 TUỔI TUẤT

 • Xem tử vi tuần 12 con giáp từ 03-09 đến 09-09-2018 tuổi Tuất cho thấy vận trình của tuổi Tuất có nhiều chuyện không như ý. Bạn cần hết sức đề phòng để không gặp thêm những chuyện xui xẻo ngoài ý muốn, nhất là khi hung tinh gây tai họa có thể đến bất cứ lúc nào.
 • Tài lộc trong những ngày đầu tuần khá dồi dào, nhờ nguồn thu chính và phụ đều tăng tiến. Tuy nhiên vận hạn tới vào cuối tuần, vì một vài sự cố nên bạn phải chi ra số tiền khá lớn khiến tài lộc tiêu tan, thậm chí có khả năng sẽ phải bỏ tiền ra mới mong thoát khỏi tai họa này.
 • Về phương diện tình cảm vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc các cặp đôi khi thì nồng nàn khi lại lạnh nhạt, tình cảm thăng trầm bất định theo tâm trạng của con giáp này. Có quá nhiều vấn đề nảy sinh nhưng hai bạn không tìm cách giải quyết mà lại đổ lỗi cho nhau.
 • Công việc của tuổi Tuất gặp nhiều khó khăn vào đầu tuần, bạn cần sắp xếp thời gian hợp lý để những sở thích cá nhân không làm ảnh hưởng đến công việc chung. Kể cả cuối tuần bạn có bỏ thêm thời gian để hoàn thành công việc nhưng điều đó chỉ cho thấy bạn đã không làm việc hiệu quả trong tuần vừa qua mà thôi.

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP TỪ 03-09 ĐẾN 09-09-2018 TUỔI HỢI

 • Xem tử vi tuần này người tuổi Hợi thăng trầm bất định, nhìn tổng thể thì mọi việc vẫn đang tiến triển song nếu bản mệnh muốn tiến xa hơn nữa thì cần thay đổi thái độ làm việc của mình, bạn đang có những hành động tùy tiện và thiếu sự cân nhắc kỹ càng.
 • May mắn nhờ quý nhân hỗ trợ nên cuối cùng mọi chuyện cũng êm xuôi, nhưng con giáp này cũng không nên ỉ lại mà bỏ qua lỗi lầm của bản thân, bạn hãy ghi nhớ bài học mà mình đã gây ra, đúc rút kinh nghiệm từ sai lầm để ứng phó trong những tình huống tương tự sau này.
 • Đường tài lộc vượng phát, nhất là những người buôn bán kinh doanh, tuổi Hợi làm gì cũng dễ dàng thành công hơn. Người làm công ăn lương muốn cải thiện thu nhập cho mình thì phải năng động hơn, thử tìm kiếm cơ hội kiếm tiền bên ngoài.
 • Điểm yếu nhất trong tuần chính là chuyện tình cảm, người độc thân vẫn chưa tìm được người tâm đầu ý hợp, các cặp đôi chịu đựng ở bên nhau vì trách nhiệm chứ không hẳn là cảm giác có một người ở bên để chia sẻ tâm tình.

 

,

Bài viết cùng chuyên mục

 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
 • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi