$nbsp;

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 16-09-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Bảo Bình, Cung Xử Nữ, cung Sư Tử, cung Song Tử, cung Cự Giải, cung Thiên Bình, cung Nhân Mã, cung Bọ Cạp, cung Ma Kết, cung Song Ngư. Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo. Xem tử vi Chủ Nhật

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 16-09-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

 • Xem bói tử vi chủ nhật ngày 16/9/2018 của 12 cung hoàng đạo cho biết tất cả các trạng thái của Bạch Dương đều tiến vào đỉnh điểm, bạn trở nên vôc cùng mạnh mẽ và sâu sắc. Ngoài ra nếu thể hiện được sự nhiệt tình, sôi nổi, thông minh của mình thì chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt.
 • Chuyện tình cảm của chòm sao này đang rất bấp bênh, bạn mất phương hướng vì không điều khiển được cảm xúc của mình. Cách Dương cưu hay thể hiện ra là thường xuyên nghi ngờ, ghen tuông, tò mò về mọi thứ khiến người ấy phát mệt. Bạn thể hiện tình cảm mọi lúc mọi nơi mà không quan tâm tới cảm nhận của đối phương.
 • Lời khuyên cho Bạch Dương là nên cư xử lịch sự hơn kẻo sẽ phải đối mặt với sự phản kháng từ mọi người. Chẳng ai muốn hứng chịu cảm xúc thất thường của bạn đâu vì thé nếu không muốn chuyện tình cảm đứng trên vực thẳm thì đừng cư xử thất thường và trẻ con như vậy nữa.

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 16-09-2018 cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 • Tinh thần sáng tạo của Kim Ngư phát huy cao độ trong ngày nên bạn quyết định dành thời gian để trang trí lại nhà cửa, sắp xếp lại những thứ cũ kỹ trong nhà hoặc làm mới đồ vật. Chỉ mất nửa ngày thôi là mọi thứ sẽ có một bộ mặt mới khiến bạn còn cảm thấy ngạc nhiên.
 • Cuối tuần chòm sao này không thích những nơi xô bồ, đông người, có xu hướng né tránh người khác vì thích yên tĩnh một mình, thư giãn trong một góc nhỏ. Có lẽ cũng là do bạn đã phải đối diện với quá nhiều rắc rối trong một tuần làm việc, học tập nên mệt mỏi, chán nản, chỉ muốn được nghỉ ngơi thôi.
 • Đối với chuyện tình cảm, Kim Ngưu cũng không có hứng thú vì bạn hay có những cảm xúc cực đoan. Vì vậy tốt nhất nên tránh gặp gỡ nhau để cả hay có thể bình tâm lại, tận dụng thời gian này để xốc lại tinh thần và làm mới tình cảm trong mình.
Xem tử vi chủ nhật ngày 16-09-2018 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi chủ nhật ngày 16-09-2018 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 16-09-2018 cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6) 

 • Tử vi hàng ngày 12 chòm sao cho biết hôm nay Song Tử hành động khá vội vàng, hấp tấp và dễ nản lòng trước sự phản kháng của những người xung quanh. Người ta bảo bạn một đằng bạn lại làm một nẻo chỉ để chứng tỏ bản thân bất chấp hậu quả có nghiêm trọng tới mức nào.
 • Thực ra không phải chòm sao này không biết suy nghĩ mà điều bạn nên làm là kiểm soát cái tôi cá nhân và giảm bớt sự kích động. Tiếp thu ý kiến của người khác không phải là vì bạn sai hay kém hơn mà nó chỉ giúp bạn hoàn thiện hơn, trở nên tốt đẹp hơn mà thôi.
 • Nếu có thể, Song Tử hãy tham gia một lớp học yoga, thiền hoặc vẽ tranh để rèn luyện sự bình tĩnh và tìm thấy sự an yên trong lòng. Đương nhiên ban đầu sẽ không dễ dàng nhưng dần dần bạn sẽ khám phá ra những điều tuyệt vời và khai mở được chính con người mình.

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 16-09-2018 cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Chủ nhật này Cự Giải trở nên thông minh và cẩn trọng hơn trong mọi việc, bạn làm gì cũng có tính toán tỉ mỉ, chọn phương án tối ưu nhất. Công việc nhờ vậy mà được hoàn thành nhanh chóng, các kế hoạch cuộc sống ổn thỏa, duy chỉ có tình cảm là còn khiến bạn thấy lấn cấn vô cùng.
 • Chòm sao này lo lắng nhiều về tình yêu, muốn được yêu thương nhưng lại sợ đổ vỡ, hay sợ mình gây tổn thương cho người khác. Thế nhưng cứ lo lắng như vậy thì dù bạn đang thích ai hay không thích ai cũng chẳng dám nói, cả đời hối hận vì không dám dấn thân.
 • Tình hình sức khỏe không ổn lắm, Cự Giải có dấu hiệu bị cảm cúm hoặc mắc bệnh theo mùa. Hôm nay hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và ra ngoài hít thở chút không khí tự nhiên, vận động nhẹ nhàng để tiếp thêm năng lượng cho cơ thể nhé.

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 16-09-2018 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Mặc dù đã là cuối tuần nhưng Sư Tử vẫn còn rất nhiều việc chưa hoàn thành nên bạn cảm thấy vô cùng áp lực. Phản ứng của bạn cũng trở nên thái quá và không được tỉnh táo, thường xuyên nổi nóng, trút giận lên người khác để giải tỏa căng thẳng trong lòng nhưng càng làm vậy lại càng khó chịu thêm.
 • Tốt nhất bạn đừng cố sức làm làm gì vì cũng không hiệu quả đâu, hãy để bản thân nghỉ ngơi và thư giãn hoàn toàn. Khi bình tĩnh lại bạn sẽ thấy mọi việc đều có hướng giải quyết, tháo gỡ từng việc một, rồi nghiêm túc hoàn thành công việc của mình đi nhé.
 • Nhìn bề ngoài Sư Tử có vẻ kiêu ngạo nhưng thực chất bạn rất tốt bụng, phóng khoáng và hay giúp đỡ người khác. Nhìn chung chòm sao này thích hợp với các hoạt động công ích, xã hội, tiếp xúc với nhiều người cũng làm bạn thấy thoải mái, vui vẻ và bớt nóng tính đi nhiều.

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 16-09-2018 cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Tử vi 12 chòm sao nhận thấy hôm nay Xử Nữ có những ham muốn mãnh liệt trong tình yêu, bạn muốn độc chiếm, không thích người ấy quan tâm tới ai khác ngoài mình. Đây cũng chính là mặt tiêu cực, ích kỷ bên trong con người bạn và chỉ khiến tình cảm rơi vào bế tắc, xung đột.
 • Chòm sao này thích sự hoàn hảo nên khi yêu luôn muốn đối phương phải toàn tâm toàn ý với mình, lúc nào cũng kè kè bên cạnh nhau. Không chỉ vậy, với bạn bè bạn cũng muốn khăng khít từng li từng tí, chẳng có chuyện riêng hay bí mật gì cả. Nhưng có vẻ tính cách này chỉ khiến người khác thấy ngột ngạt, khó chịu thôi.
 • Cũng may Xử Nữ giữ cho cảm xúc của mình không đi quá xa, mặc dù sai lầm bạn phạm phải cũng đủ khiến đối phương tổn thương rồi. Hãy nhớ ai cũng cần có không gian riêng để tự chủ, làm những việc họ thích và phát triển mối quan hệ khác chứ họ không thể ngày ngày xoay quanh bạn được

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 16-09-2018 cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12)

 • Xem tử vi ngày 16/7/2018 trực giác của Thiên Bình rất tốt, lại thêm tính cách nhiệt tình nên bạn thích tham gia các hoạt động như ca hát, nhảy múa, các hoạt động mới mẻ khác… Bên cạnh đó bạn cũng lôi kéo được những người khác cùng tham gia, tạo nên một không khí vô cùng sôi động.
 • Bạn là người tinh tế, có thiên hướng sáng tạo và sinh lực mạnh mẽ nên rất thích hợp để phát triển tình cảm. Hôm nay sự lãng mạn của chòm sao này cũng như bùng nổ, sẵn sàng theo đuổi người mình thích với quyết tâm cao độ, bạn đang muốn tạo ra một kỳ tích cho chyện tình của mình.
 • Tuy nhiên Bình nhi cũng nên thận trọng và chú ý tới cảm nhận của đối phương nhé, có thể họ không thích phô trương đâu nên đừng quá lố. Hãy tiết chế nguồn năng lượng lại, táo bạo trong chừng mực kẻo chính bản thân lại ê mặt trước đám đông thì ngại lắm đó.

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 16-09-2018 cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

 • Bói tử vi online nhận thấy chủ nhật này Bò Cạp khá nóng nảy và không thích bị người khác chi phối. Bạn dễ kích động hơn nên không thích hợp với đám đông, từ chối mọi hoạt động tập thể và chỉ muốn được làm việc riêng, khép mình trong một góc nhỏ.
 • Vẻ ngoài lạnh lùng cộng thêm tính lập dị, cố chấp nên Cáp Cáp càng khó làm quen với người lạ. Bạn trở nên nhạy cảm, dễ bị tổn thương khi bị phê bình và ngại lên tiếng. Khi phải bắt buộc tham gia chung cùng một nhóm thì bạn cũng không muốn trò chuyện với ai làm mọi người cảm thấy khó gần.
 • Bò Cạp cần bình tĩnh và lắng nghe, có thể bạn không cần phải nói nhưng nên giữ thái độ hài hòa, mỉm cười với mọi người thì không khí cũng dịu lại. Bạn cũng có thể đến những nơi yên tĩnh để tận hưởng không gian thoải mái một mình, đừng gò bó bản thân quá.

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 16-09-2018 cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Nhân Mã tỉnh táo và có trí tuệ nên xử lý công việc nhanh, các mối quan hệ hài hòa không làm phật lòng ai cả. Nhờ vậy mà công việc cũng được giải quyết dễ dàng, thậm chí có thêm những mối làm ăn mới lớn hơn những người khác.
 • Mã Mã là người đầu tư sáng suốt, nhất là trong các lĩnh vực giao dịch nội địa. Bạn có tham vọng kiếm tiền, nhưng biết tiến biết lui hợp lý, nên dù là ngày nghỉ cũng không bớt cuồng công việc lại. Thái độ nghiêm túc của bạn cũng khiến người khác lấy làm lạ.
 • Thế nhưng trong tình yêu chòm sao này lại như một kẻ ngốc, chỉ biết chờ đợi người khác bật đèn xanh mà chẳng hề hay biết sẽ chẳng có cái đèn nào dẫn đường cho bạn cả. Có lẽ nhân duyên của bạn và người ấy không nhiều nên không thể thành đôi được đâu.

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 16-09-2018 cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Tử vi ngày mai cho biết Ma Kết cảm thấy cuộc sống có quá nhiều áp lực đè nặng lên vai, bạn bận tâm với nhiều thứ nên cảm thấy kiệt sức. Dù là công việc hay chuyện tình cảm, gia đình cũng đều khiến bạn lo lắng quá nhiều, dù có phân thân ra cũng chẳng thể giải quyết hết.
 • Tâm trạng không tốt nên Kết Kết dễ nổi cáu và nghi ngờ mọi người, bạn không tin vào lòng tốt hay sự tha thứ, dò xét với tất cả những lời gợi ý muốn giúp dỡ mình. Có lẽ bạn đang bị quá tải và thể hiện sự bất an quá rõ ràng, bạn đang hoảng loạn rồi đấy. Ma Kết cần được nghỉ ngơi ngay tức khắc, để đầu óc hoàn toàn thoải mái và bỏ lại mọi bộn bề lo toan đằng sau.
 • Hãy mạnh dạn gạt bỏ công việc để nghỉ ngơi, đi chơi hoặc tìm một nơi yên tĩnh để cân bằng lại cảm xúc, khi bình tĩnh lại bạn sẽ có cái nhìn mới mẻ và tìm ra phương phướng giải quyết mọi vấn đề.

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 16-09-2018 cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

 • Hôm nay Bảo Bình không nên uống rượu hay tụ tập bạn bè, vừa hại người lại không giúp bạn cải thiện được tình hình khó khăn trước mắt. Tốt nhất chỉ nên hẹn hò ăn uống, đi dạo hay cà phê tán chuyện thôi. Thời điểm này bạn cần sự bình tĩnh và tỉnh táo hơn bao giờ hết.
 • Chuyện tình cảm gặp chút rắc rối khiến Bảo Bình hay nghĩ ngợi, bồn chồn khó chịu. Bạn cần tạo không khí mới mẻ, tạo sự lãng mạn cho chuyện tình của mình để thay đổi tình hình và hâm nóng lại tình cảm của cả hai. Trước mặt người yêu hãy nhẹ nhàng một chút, không cần thiết phải lời nặng tiếng nhẹ với nhau đâu.
 • Nếu đã yêu nhau thì phải biểu hiện ra bên ngoài bằng hành động và lời nói trực tiếp, chứ đừng chủ quan vì có nhau rồi mà qua quýt nhé.

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 16-09-2018 cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Xem tử vi chủ nhật cho thấy Song Ngư cảm thấy chán nản, mệt mỏi dù chẳng có nguyên nhân cụ thể nào cả. Nếu có thể bạn hãy đi spa hay ra ngoài dạo phố để thư giãn, thả lỏng toàn thân và tái tạo sức sống cho mình. Hãy tự thưởng cho mình một ngày được hưởng thụ đi nào.
 • Hôm nay hãy đề phòng tổn thất về tiền bạc như rơi mất tiền hay bị trộm cướp. Ra đường cần chú ý tài sản, tư trang, tránh để kẻ gian có cơ hội lấy mất. Ngoài ra cũng không nên cho người khác vay mượn tiền vì rất khó đòi lại được. Giữa các cặp đôi xảy ra quan hệ bất hòa, tranh cãi liên miên vì những lý do không đâu.
 • Hơn nữa, hôm nay Song Ngư rất nóng tính, bạn cũng chẳng nhường nhịn câu nào nên mọi thứ cứ xào xáo lên hết cả, tình cảm bị hao hụt đáng kể.

 


Bài viết cùng chuyên mục

 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
 • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|