$nbsp;

Xem tử vi Thứ Ba ngày 11-09-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Bảo Bình, Cung Xử Nữ, cung Sư Tử, cung Song Tử, cung Cự Giải, cung Thiên Bình, cung Nhân Mã, cung Bọ Cạp, cung Ma Kết, cung Song Ngư. Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo. Xem tử vi thứ 3.

Xem tử vi Thứ Ba ngày 11-09-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Xem tử vi Thứ Ba ngày 11-09-2018 của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay sẽ là một ngày có khá nhiều sự đối lập của Bạch Dương. Bạn phóng khoáng nhưng cũng rất nghiêm túc, bốc đồng nhưng lại kiềm chế được nhờ lý trí, đôi lúc bạn như mất phương hướng vì sự bất nhất này.

May mắn là Dương cứu biết cách tự kiềm chế sự nóng nảy, làm việc có trật tự hơn. Nhưng đứng trước những quyết định quan trọng bạn lại khá do dự nên có thể đánh mất cơ hội. Hãy cố gắng cân bằng hai nguồn năng lượng thì mọi việc sẽ thuận lợi hơn. Các mối quan hệ của Bạch Dương khá hài hòa, bạn nhiệt tình và thích giúp đỡ người khác.

Thậm chí dù bản thân không dư dả cho lắm nhưng bạn vẫn sẵn lòng cho bạn bè vay tiền nếu họ thực sự khó khăn, nhờ vậy mà bạn sẽ được hồi báo lại khi gặp phải tình huống tương tự.

Xem tử vi thứ ba ngày 11-09-2018 cung hoàng đạo

Xem tử vi thứ ba ngày 11-09-2018 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ Ba ngày 11-09-2018 cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi Thứ Ba ngày 11-09-2018 của Kim Ngưu khá mơ mộng và thiếu thực tiễn trong tình yêu. Bạn đang nhìn chuyện tình cảm, hôn nhân và các mối quan hệ khác qua lăng kính màu hồng nên không lường trước được những khó khăn bất ngờ xảy ra trong cuộc sống. Điều này rất dễ dẫn đến tổn thưởng, thất vọng tràn trề.

Chòm sao này nhạy cảm, giàu trí tưởng tượng nên thích hợp làm trong lĩnh vực nghệ thuật, công việc đòi hỏi sự mới mẻ và tinh thế. Song nếu bạn đang làm những việc có tính chất đòi hòi chính xác và tập trung cao độ thì sẽ vấp phải khá nhiều rắc rối đấy.

Kim Ngưu hơi lơ đễnh và không thích cạnh tranh, bạn hướng bản thân tới các công việc như âm nhạc, hội họa, viết lách, hoặc các chương trình xã hội… Bạn luôn đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn, mảnh đời bất hạnh nên rất thích làm từ thiện.

Xem tử vi Thứ Ba ngày 11-09-2018 cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6) 

Xem tử vi Thứ Ba ngày 11-09-2018 của 12 chòm sao nhận thấy Song Tử trở nên quá lý trí và khống chế cảm xúc trong chuyện tình cảm, mặc dù bạn khá nghiêm túc và chân thành. Vì thế dù bạn có cảm tình với đối phương nhưng vì điều kiện khó khăn nên sẽ không tiến tới, bỏ lỡ mối nhân duyên này.

Bạn yêu nhưng không muốn trả giá quá nhiều, coi trọng cảm xúc nhưng lại không muốn tốn thời gian nếu mối quan hệ đó không có tương lai. Đây cũng là lý do khiến chòm sao này mang tiếng đào hoa, không nghiêm túc, chung thủy trong tình  yêu.

Đôi khi Song Tử hay quên lời hứa, nuốt lời hoặc không giữ chữ tín nên không giành được sự tín nhiệm. Chính vì hưa hẹn quá nhiều nhưng không làm được gì nên cấp trên cũng không còn tin tưởng nữa, công việc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng, đường thăng tiến khá ảm đạm.

Xem tử vi Thứ Ba ngày 11-09-2018 cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, chuyện tình cảm của Cự Giải hôm nay không được như ý muốn. Bạn càng quan tâm thì càng gặp rắc rối, không nhận được hồi đáp mà còn hao tốn bao tâm sức, có vẻ như bạn đang rất hoang mang với chuyện này.

Chòm sao này thường chú trọng những mối quan hệ lâu dài và không muốn bị đứt gánh giữa chừng, thế nhưng cuộc đời đâu phải lúc nào cũng như ta mong muốn, nếu bạn không mạnh mẽ, quyết đoán thì chính bản thân mới là người đau khổ, vừa buồn mà vừa ảnh hưởng tới cuộc sống.

Lúc này Cự Giải có thể tìm tới tâm linh để giải tỏa tâm trạng cho mình, như đi chùa hoặc đến những nơi tôn giáo, tín ngưỡng mà mình tin tưởng. Bạn vừa có thể thoát khỏi những vướng mắc, rối ren mà còn giúp bạn nhìn nhận rõ ràng hơn về những việc đã qua.

Xem tử vi Thứ Ba ngày 11-09-2018 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bói tử vi ngày mới Sư Tử trở nên nghiêm túc hơn thường lệ, không còn dáng vẻ hời hợt, khoa trương mà đã biết cách tiết chế, tập trung vào công việc của mình. Nhờ vậy mà được cấp trên tín nhiệm, giao cho nhiều trọng trách quan trọng.

Chòm sao này vốn có cái nhìn lạc quan, tích cực và rất phóng khoáng. Bạn thích được tôn vinh nhưng không tranh cướp công của ai, vì vậy bạn luôn tự tin dùng sức mình tiến lên chứ không sử dụng bất cứ thủ đoạn nào, không thích đi đường ngang lối tắt.

Trong ngày này, Sư Tử nên quan tâm tới sức khỏe của mình hơn, thiết lập chế độ sinh hoạt, ăn uống điều độ, vui chơi lành mạnh và chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao. Giữ gìn tác phong và nếp sống chuẩn mực sẽ rất tốt cho chính bạn.

Xem tử vi Thứ Ba ngày 11-09-2018 cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi Tây phương nhận thấy Xử Nữ ngày càng mở rộng tâm hồn, biết cách tạo sự lãng mạn và tích cực trong tình yêu. Thậm chí bạn sẵn sàng làm những việc rất ngọt ngào cho người mình thích mà không tiếc thời gian, công sức và tiền bạc.

Trong công việc, trí tưởng tượng của chòm sao này bay cao bay xa, bạn vừa đưa ra kế hoạch tốt mà lại thích ứng rất nhanh với rất nhiều vấn đề nên mọi việc thuận lượi hơn. Nhưng bạn lại không thích cạnh tranh và không muốn tranh đấu mà chỉ lặng lẽ làm việc của mình thôi.

Xử Nữ thích các hoạt động xã hội nên hãy thử tham gia một vài hội nhóm cộng đồng hoặc dự án nào đó nhé, vừa thỏa mãn sở thích mà vừa giúp ích cho xã hội. Những hoạt động này cũng giúp bạn có hứng thú hơn trong cuộc sống, tăng cường sự lạc quan, vui vẻ và có thêm nhiều bạn mới.

Xem tử vi thứ ba ngày 11-09-2018 cung hoàng đạo

Xem tử vi thứ ba ngày 11-09-2018 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ Ba ngày 11-09-2018 cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Thiên Bình dành nhiều tâm trí cho tình yêu, bạn có thái độ nghiêm túc hiếm có, nếu đang yêu hoặc theo đuổi người nào đó thì hẳn là bạn sẽ coi họ là trung tâm thế giới, yêu chiều hết mực. Nhưng đừng thể hiện thái quá lại khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt, khó chịu.

May mắn là chòm sao này biết cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Bạn không bán mang cho công việc nhưng cũng không phải là kẻ lười biếng, sự nghiệp của bạn ở mức ổn định, có vị thế nhưng nếu muốn phát triển hơn thì cần phải nỗ lực thêm nữa.

Thiên Bình vốn thích không khí tự nhiên nên hãy ra ngoài vào buổi sáng sớm để hít thở không khí trong lành. Vừa có lợi cho sức khỏe mà có khi còn gặp vận may bất ngờ nữa đấy. Hôm nay cũng đừng tranh chấp với ai vì bạn có thể bị thua thiệt đấy.

Xem tử vi Thứ Ba ngày 11-09-2018 cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp trở nên thận trọng hơn thường lệ, bất cứ việc gì cũng đều xem xét kỹ càng, nhìn nhận theo nhiều chiều hướng và thu thập đầy đủ thông tin trước khi quyết định. Cũng chính vì tính cách này nên bạn thích hợp với những hoạt động ổn định, bền vững hơn là tức thời nhanh chóng.

Bề ngoài bạn có vẻ hơi dè dặt, thường hay tự phê bình rất cao, trong công việc chòm sao này cũng luôn tỏ ra khiêm tốn, sẵn sàng nhận lỗi. Tuy nhiên nếu có người nào đó cố tình đổ lỗi cho bạn thì chắc chắn bạn sẽ không để yên đâu, bạn biết cách trả thù như thế nào cho thích đáng đấy.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhận thấy, trong tình yêu Bò Cạp đáng tin cậy nhưng lại khá bảo thủ. Yêu người này thì rất chắc chắn nhưng lại nhàm chán, bạn thích lên kế hoạch cho mối quan hệ của hai người và chẳng có chút bất ngờ hay thú vị nào cả.

Xem tử vi Thứ Ba ngày 11-09-2018 cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem tử vi Thứ Ba ngày 11-09-2018 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Nhân Mã dễ bị phân tâm trong công việc, bạn không thích cạnh tranh nên không có cơ hội thăng tiến. Vì thế bạn thích hợp với những công việc mang tính tự do, sáng tạo, không gò bó hơn cả.

Cách tiếp cận tình yêu của chòm sao này không thực tế nên không tìm được tiếng nói chung với một nửa của mình. Bạn phóng khoáng nhưng vô tâm, thích những điều mới lạ nhưng cuộc sống đâu phải lúc nào cũng vô lo vô nghĩ như vậy, tình yêu cũng không loại trừ.

Tình yêu cần có những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạnh, nhưng cũng cần phải đối diện với những điều bình thường, thực tế hàng ngày. Nhân Mã lại nhanh chán nên không thể duy trì mối quan hệ lâu đài được, bạn thường muốn tìm một chân trời mới ngay khi chỉ vừa mới bắt đầu.

Xem tử vi Thứ Ba ngày 11-09-2018 cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem tử vi Thứ Ba ngày 11-09-2018, sự thận trọng, khắt khe và tỉ mỉ của Ma Kết được phát huy cao độ, không chỉ đối với bản thân mà còn với tất cả những người xung quanh. Bạn toan tính, đòi hỏi cao, không cho phép phạm phải bất cứ sai lầm nào dù nhỏ nhất nên có cảm giác như lúc nào cũng phải gồng mình. Hoàn thiện mình là việc tốt nhưng không nên đặt nặng thành tích quá.

Kết Kết nên nhớ mọi việc đều có quá trình phát triển và không thể chốc lát mà thành được. Nếu công việc còn vướng mắc thì hãy cố gắng làm, đừng nóng lòng quá mà ảnh hưởng tới mối quan hệ với đồng nghiệp. Sức khỏe của chòm sao này cũng không ổn lắm đâu, do cường độ làm việc cao nên cơ thể dễ suy kiệt.

Hơn nữa bạn cũng không chú trọng việc ăn uống, nghỉ ngơi, ít vận động nên cả người rệu rã, trí não kém minh mẫn, cần được ngủ nghỉ để thư giãn tinh thần và tái tạo năng lượng.

Xem tử vi Thứ Ba ngày 11-09-2018 cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Xem tử vi Thứ Ba ngày 11-09-2018 Chuyện tình cảm của Bảo Bình hôm nay khá phong phú, mang nhiều màu sắc tươi mới nhưng lại chịu khá nhiều tổn thương. Chính vì quá vui vẻ, phấn chấn nên bạn dễ sa đà vào những cảm xúc và quên mất trách nhiệm của mình.

Nếu cảm thấy mối quan hệ không thể tiếp tục, hãy mạnh dạn chấm dứt. Dù đó là một quyết định khó khăn và cũng có thể sau này sẽ hối hận nhưng có lẽ sự lựa chọn này là tốt nhất. Bảo Bảo hãy cố gắng lên, mọi chuyện rồi sẽ ổn và bạn sẽ trưởng thành hơn.

Công việc của Bảo Bình có người hỗ trợ và nâng đỡ, hướng dẫn cho đường hướng phát triển. Bạn nên tập trung làm việc để quên đi nỗi buồn tình cảm, càng bận rộn thì càng đỡ suy nghĩ linh tinh, cũng không cảm thấy cô đơn nữa.

Xem tử vi Thứ Ba ngày 11-09-2018 cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem tử vi Thứ Ba ngày 11-09-2018 Song Ngư cảm thấy mệt mỏi vì cứ phải chạy theo những yêu cầu của người ấy và bị kiểm soát quá nhiều. Mặc dù bạn vẫn khao khát tình yêu nhưng mức độ này thì không thể chấp nhận nổi, mọi ảo tưởng về tình yêu hoàn toàn biến mất, thay vào đó là chỉ muốn chạy trốn.

Bình thường chòm sao này khá hiền lành nhưng một khi đã quyết định thì rất quyết liệt, thái độ vô cùng dứt khoát. Song hãy lựa chọn cách thể hiện phù hợp, đừng làm căng quá khiến hai người đối đầu mà gây ra hậu quả không may nhé.

Cũng vì tâm trạng bí bách nên công việc của Song Ngư không tốt, lơ là thì còn mất tiền oan nữa. Tình hình tài chính trong ngày không tốt lắm, có khi còn phải đi vay mượng nữa, ra ngoài thì chỉ nên mang theo ít tiền mặt thôi để tránh bị mất nhé.

 

 


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi