$nbsp;

Xem tử vi Thứ Ba ngày 18-09-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Bảo Bình, Cung Xử Nữ, cung Sư Tử, cung Song Tử, cung Cự Giải, cung Thiên Bình, cung Nhân Mã, cung Bọ Cạp, cung Ma Kết, cung Song Ngư. Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo. Xem tử vi thứ 3.  

Xem tử vi Thứ Ba ngày 18-09-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

 • Xem tử vi Thứ Ba ngày 18-09-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương thực sự thích theo đuổi khát vọng và lí tưởng. Bạn mơ tưởng tới những điều tốt đẹp nhưng lại quên mất rằng hiện thực phũ phàng hơn bạn nghĩ rất nhiều, khi những kỳ vọng đặt ra không thành hiện thực thì rất dễ thất vọng, sụp đổ và muốn buông xuôi tất cả.
 • Chòm sao này luôn có sở thích và niềm đam mê khám phá những điều mới mẻ ,thú vị hay các nền văn hóa mới lạ. Vì vậy bạn cũng rất thích hợp làm việc trong các ngành như du lịch, nghiên cứu văn hóa, nghiên cứu xã hội, vừa giúp thỏa mãn sở thích mà lại có thể phát triển sự nghiệp của bản thân.
 • Bạch Dương luôn muốn dấn thân vào các lĩnh vực mới mẻ, ít người khai phá vì muốn mình trở thành người tiên phong. Nhưng bất cứ con đường nào cũng có khó khăn, vì thế dù nỗ lực nhiều nhưng chưa đạt được mục tiêu thì cũng đừng bỏ cuộc, hãy tích cực lên nhé.

Xem tử vi Thứ Ba ngày 18-09-2018 cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 • Xem tử vi Thứ Ba ngày 18-09-2018 cung hoàng đạo Kim Ngưu có thể vướng vào những rắc rối tình cảm do chính sai lầm của mình. Bạn nhầm tưởng rằng người ta cũng có ý với mình nhưng ngược lại hành động của họ chỉ là xã giao, chẳng qua là bạn đang làm quá lên mà thôi.
 • Chòm sao này có ưu điểm trong các lĩnh vực về nghệ thuật và sáng tạo, nhưng lại chưa tận dụng hết thế mạnh của bản thân. Thậm chí bạn bỏ bê và cho rằng nó chỉ là thằng nhà tài lẻ, không giúp ích gì, nhưng bạn lại không biết rằng có những người đã thành công chỉ bắt đầu từ những ý tưởng rất đỗi bình thường.
 • Sức khỏe của Kim Ngưu không tốt lắm bạn nên chú ý về hệ tuần hoàn và thần kinh. Đôi khi bạn suy nghĩ quá nhiều dẫn đến căng thẳng, suy nhược cơ thể, nếu sử dụng đồ uống có cồn, các chất kích chất kích thích thì tình hình sẽ càng tồi tệ hơn. Cần phải có biện pháp cứu vãn trước khi mọi chuyện gì ngoài tầm kiểm soát.

Xem tử vi Thứ Ba ngày 18-09-2018 cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6) 

 • Xem tử vi Thứ Ba ngày 18-09-2018 cung hoàng đạo Song Tử thường hành động bất bốc đồng và làm việc thiếu cân nhắc khi gặp phải áp lực trong công việc hay cuộc sống. Bạn không muốn bị thua kém người khác nên rất căng thẳng và cố gắng làm tốt mọi việc, thế nhưng hành động trong lúc thiếu tỉnh táo thì thường không mang lại kết quả như mong đợi.
 • Chòm sao này cần được nghỉ ngơi để cân bằng lại chính mình, dù chỉ là một khoảng thời gian ngắn thôi. Nếu cảm thấy tâm trạng như sắp bùng nổ, hãy để bản thân thoát khỏi công việc quảng 10 tới 15 phút thôi cũng đủ cho bạn cảm thấy dễ thở hơn và bình tĩnh lại.
 • Tình hình tài chính trong ngày ổn định nên Song Tử cảm thấy nhẹ lòng hơn đôi chút. Thu nhập của bạn rất khá, đủ để chi tiêu và thậm chí còn tích lũy được một khoản. Sự trợ giúp từ phía người thân bạn bè cũng giúp bạn có thêm vốn để đầu tư, mang lại nguồn thu nhập lớn hơn.
Xem tử vi thứ Ba ngày 18-09-2018 cung hoàng đạo

Xem tử vi thứ Ba ngày 18-09-2018 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ Ba ngày 18-09-2018 cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Tử vi 12 chòm sao nhắc nhở Cự Giải nên kiên nhẫn và kiềm chế tính nóng nảy của mình, nếu không muốn mọi việc trở nên tồi tệ hơn. Đôi khi bạn vì quá nóng nảy, chưa kịp suy nghĩ đã hành động theo cảm tính dẫn tới hậu quả vô cùng nghiêm trọng, ảnh hưởng tới cả công việc và tình cảm.
 • Chòm sao này bề ngoài nhìn hiền lành nhưng trong lòng luôn có những con sóng cuộn trào, khi nó muốn bùng nổ thì bạn càng không thể lơ là. Nếu biết phát huy sở trường đúng hướng thì nguồn năng lượng này sẽ giúp bạn mạnh mẽ và tự chủ hơn bao giờ hết. Do bị cảm xúc ảnh hưởng nên các quyết định trong ngày của Giải Giải cũng không được hợp lý cho lắm.
 • Với chuyện tình cảm, nếu nhận thấy mối quan hệ không thể duy trì được nữa thì hãy mạnh dạn chấm dứt. Bạn đừng quá lụy tình mà ôm đau khổ một mình, bạn xứng đáng nhận những thứ tốt đẹp hơn và để người ấy tìm được lối đi riêng.

Xem tử vi Thứ Ba ngày 18-09-2018 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Tử vi hôm nay tiết lộ Sư Tử trở nên chăm chỉ hơn, bớt phô trương và tập trung vào công việc của mình hơn thường ngày. Điều này không chỉ mang tới kết quả tốt mà còn cực kỳ có lợi cho sự nghiệp của bạn, cấp trên và đồng nghiệp đánh giá rất cao về năng lực, hành động của bạn.
 • Bề ngoài chòm sao này luôn tỏ ra vui vẻ, rạng rỡ nhưng trong lòng lại rất cô đơn, muốn được mọi người chú ý. Nếu tình cảm gia đình lạnh nhạt, bạn có thể tìm tới tình yêu bởi người đó sẽ động viên, an ủi và xoa dịu tâm trạng của bạn bằng cảm xúc chân thành.
 • Sức khỏe của Sư Tử không được tốt lắm do lao động quá sức cộng thêm chế độ ăn uống không hợp lý, lười vận động. Đây là nguyên nhân khiến bạn gặp các vấn đề về xương khớp, người làm văn phòng cũng dễ bị đau nhức bàn tay, lưng, cổ, vai gáy…

Xem tử vi Thứ Ba ngày 18-09-2018 cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo, thứ 3 này nhân Xử Nữ có xu hướng lý tưởng hóa mọi việc quá độ, không chấp nhận được những việc trái ý với mình. Bạn tỏ ra khá cực đoan, biến mong muốn của mình thành khuôn mẫu và ép mọi người phải tuân theo, khiến người khác cảm thấy rất bức bối, khó chịu.
 • Trong công việc chòm sao này cũng tỉ mỉ, xét nét từng chút một, như vậy bạn tự gây áp lực cho bản thân và cũng khiến người khác mệt mỏi. Người khác cũng rất sợ phải hợp tác cùng bạn nên luôn cố gắng né tránh hết sức có thể.
 • Hãy cẩn thận vì sẽ có ngày mọi người cùng bùng phát một lượt đấy. Thực chất Xử Nữ là người rất lạc quan, vui vẻ và sôi nổi, thích tìm tòi những điều mới lạ. Bạn nên phát huy điểm này để tận hưởng cuộc sống một cách thú vị hơn, chứ đừng quá kỹ lưỡng tiểu tiết quá.

Xem tử vi Thứ Ba ngày 18-09-2018 cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12)

 • Xem bói tử vi thứ 3, Thiên Bình có thể vướng vào những rắc rối trong chuyện tình cảm tay ba vì sự vô tư của mình. Có thể bạn không có ý gì khác, chỉ đối xử quan tâm bạn bè bình thường như những người khác, nhưng đối phương lại hiểu lầm tình cảm của bạn và ôm hi vọng.
 • Bình nhi muốn thoát khỏi thế giới mơ mộng và đối mặt với hiện thực của mình, bạn muốn mình trở nên mạnh mẽ hơn, quyết đoán hơn, không do dự nữa vậy thì hãy bắt đầu từ những việc nhỏ nhất, biến nó thành thói quen và luôn nghĩ rằng con đường mình đã chọn là tốt nhất.
 • Chuyện tình cảm của Thiên Bình hôm nay không được tốt lắm, nhất là quan hệ giữa cha mẹ con cái. Sự hà khắc của phụ huynh khiến bạn khó chịu, muốn thoát ra ngoài, thậm chí còn to tiếng cự cãi khiến tình hình rất căng thẳng. Dù không đồng tình với quan điểm của cha mẹ nhưng bạn cũng không nên phản ứng dữ dội như vậy vì chỉ khiến mọi chuyện tồi tệ đi mà thôi.

Xem tử vi Thứ Ba ngày 18-09-2018 cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

 • Xem tử vi Thứ Ba ngày 18-09-2018 cung hoàng đạo Bò Cạp không được thuận lợi cho lắm do những hành động bạo lực và phản ứng thái quá. Bạn sẵn sàng quát tháo, đập phá đồ đạc, động tay động chân hoặc buông lời xúc phạm khi mọi chuyện không theo ý mình.
 • Có lẽ chòm sao này đang bị stress rất nặng, không có chỗ để giải toả nên mới thể hiện thái độ tiêu tiêu cực như vậy. Bạn cần một liệu pháp trị liệu tập luyện và nhờ sự tư vấn của người có chuyên môn để lấy lại cân bằng, nếu không mọi người sẽ càng xa lánh và không muốn hợp tác cùng bạn.
 • Cuộc sống không phải lúc nào cũng diễn ra như ta mong đợi, hãy bình thản đối diện với điều đó. Tạm thời Bò Cạp nên gác công việc lại và để bản thân được nghỉ ngơi, tự điều chỉnh chính mình để tìm lại lẽ sống, bạn sẽ thấy mọi thứ tích cực lên.

Xem tử vi Thứ Ba ngày 18-09-2018 cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Xem tử vi ngày mới Nhân Mã trở nên vô tổ chức, thích làm theo ý mình và hành động theo cảm xúc một cách không kiểm soát được. Bạn sẵn sàng bỏ ngang mọi việc để tìm tự do hoặc vô cứ chấm dứt một mối quan hệ mà bản thân cho rằng không thể tiếp tục được nữ.
 • Chòm sao này vốn nổi tiếng là phóng khoáng, không thích ràng buộc và vô trách nhiệm. Hôm nay tính cách này của bạn thể hiện một cách rõ ràng nhất, bạn có thể gạt bỏ bất cứ việc gì không có hứng thú mà không lường tới hậu quả và những ảnh hưởng mà người khác phải chịu vì sự tùy hứng của mình. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến bạn không đạt được bất cứ thành tựu nào đáng kể.
 • Trong chuyện tình cảm Nhân Mã cũng như vậy, bạn chỉ tìm niềm vui mà không muốn lâu dài, hết yêu sẽ bỏ đi hoặc không cố gắng. Chắc chắn sẽ có lúc bạn cảm thấy hối tiếc vì những quyết định vội vàng của mình.

Xem tử vi Thứ Ba ngày 18-09-2018 cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Xem bói hàng ngày cho biết, Ma Kết làm việc chăm chỉ, nỗ lực không ngừng nghỉ nhưng lại khá kiệm lời. Nghĩa là bạn ít khi nhờ người khác giúp đỡ hoặc trao đổi hợp tác với đồng nghiệp, dù đó là vấn đề rất cần sự chia sẻ của mọi ngườ.
 • Bạn tự tin mình có thể làm tốt mọi chuyện cố chấp tới mức cứng đầu và lập dị. Chính vì không biết thể hiện cảm xúc, tỏ ra lạnh lùng mà chòm sao này không có nhiều bạn thân hay đồng nghiệp tốt. Mặc dù bạn làm việc độc lập rất hiệu quả nhưng khi ở trong tập thể thì lại rất kém hiệu quả, điều này chỉ khiến bạn tự làm khổ mình, đến lúc kiệt sức cũng không thể san sẻ với ai.
 • Cũng vì thế mà sức khỏe của Ma Kết lâm vào tình trạng đáng báo động. Bạn đang đối mặt với các căn bệnh nghề nghiệp liên quan tới xương khớp gây nhức mỏi khó chịu liên miên. Tốt nhất nên đi kiểm tra chứ đừng chủ quan để bệnh tình càng tiến triển nặng hơn.

Xem tử vi Thứ Ba ngày 18-09-2018 cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

 • Bảo Bình có vô cùng nhiều ý tưởng, thậm chí có cả những ý tưởng quái dị nhất, nhưng biết đâu nhờ nó mà bạn có những quyết định táo bạo như thay đổi công việc hoặc chuyển đổi mục đích sốn, tạo ra bước ngoặt lớn trong cuộc sống của mình.
 • Bảo Bảo rất thích ngao du đây đó, khám phá về thế giới vì vậy bạn không muốn nhốt mình trong bốn bức tường hay ngày ngày đi làm thật nhàm chán. Nếu tìm thấy những thứ hay ho bạn sẵn sàng theo đuổi hết mình, không ngại bỏ tất cả những thứ vật chất hoặc danh vọng mà mình đang có.
 • Mọi người đều thích ở bên Bảo Bình vì bạn luôn vui vẻ, tươi mới, giàu sức sống. Dù đi đâu Bạn cũng không sợ buồn hay cô đơn vì luôn có bạn bè thân thiết, mỗi ngày đều tạo ra một bất ngờ cho những người xung quanh khiến cuộc sống càng trở nên phong phú, bắt mắt hơn.

Xem tử vi Thứ Ba ngày 18-09-2018 cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Xem tử vi Thứ Ba ngày 18-09-2018 cung hoàng đạo Song Ngư đang phức tạp hóa mọi vấn đề lên và tự tưởng tượng ra những tình huống xấu không có thật. Trong chuyện tình cảm đây cũng là nguyên nhân khiến bạn và người ấy thường xuyên nghi ngờ, cãi vã lẫn nhau, gây ra những vết rạn nứt không nhỏ, bạn nên bớt bớt tính trẻ con lại đừng làm khổ nhau như thế nhé.
 • Có lẽ chòm sao này nên sử dụng trí tưởng tượng vô biên của mình vào công việc thì sẽ hiệu quả hơn. Nhờ sự khéo léo, mới mẻ mà bạn đã giúp công việc tiến triển tích cực, được mọi người khen ngợi rất nhiều. Bên cạnh đó hãy mở rộng quan hệ xã giao, giao lưu nhiều hơn để chiếm lợi thế.
 • Vì hay bất đồng với cha mẹ nên Song Ngư không thích trò chuyện cùng họ, điều này cũng có thể khiến tình cảm gia đình lạnh nhạt. Dù vẫn thường xuyên qua lại nhưng không thân thiết, khi có chuyện xảy ra bản thường tìm đến bạn bè hoặc tự mình chống đỡ chứ không mấy khi dựa vào người thân.

 


Bài viết cùng chuyên mục

 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
 • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi