$nbsp;

Xem tử vi Thứ Hai ngày 17-09-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Bảo Bình, Cung Xử Nữ, cung Sư Tử, cung Song Tử, cung Cự Giải, cung Thiên Bình, cung Nhân Mã, cung Bọ Cạp, cung Ma Kết, cung Song Ngư. Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo. Xem tử vi thứ 2.  

Xem tử vi Thứ Hai ngày 17-09-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

 • Xem tử vi Thứ Hai ngày 17-09-2018 12 cung hoàng đạo hôm nay Bạch Dương nên quan tâm tới sức khỏe của mình hơn, đặc biệt là về thính giác hay răng miệng, bạn nên đi thăm khám sớm nếu có cảm giác không ổn, để kịp thời điều trị. Nếu để bệnh tình nặng hơn thì sẽ ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của bạn.
 • Chòm sao này nên nhớ, chẳng có điều gì quan trọng hơn sức khỏe và cũng không có một kẻ địch nào đáng sợ bằng bệnh tật, vì vậy hãy để tâm tới sức khỏe của mình bằng cách tập thể dục thường xuyên. Nếu bạn không có nhiều thời gian thì chỉ cần dành khoảng 10 phút một ngày cũng đủ giúp thay đổi rất nhiều về tình hình sức khỏe.
 • Thói quen hay đến trễ có thể gây ra những hậu quả rất đáng tiếc, nếu Bạch Dương còn thói quen này thì nên chấn chỉnh càng sớm càng tốt, đừng bao giờ bắt người khác phải chờ đợi mình khiến họ cảm thấy bực bội và khó chịu. Tác phong ngày cũng tạo nên hình ảnh thiếu chuyên nghiệp của bạn trong công việc.

Xem tử vi Thứ Hai ngày 17-09-2018 cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 • Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, mặc dù Kim Ngưu là người rất cẩn thận về tiền bạc thế nhưng hôm nay bạn vẫn có khả năng bị mất tiền. Chỉ vì một phút không kiềm chế được cảm xúc, bạn trở nên hào phóng hơn bình thường. Ngoài ra cũng nên tránh đầu cơ tài chính trong hôm nay vì khả năng rủi ro rất cao.
 • Tình yêu luôn cần sự tôn trọng đến từ cả hai phía, nếu bạn không tôn trọng đối phương thì đây là cách nhanh nhất khiến tình yêu của hai người đổ vỡ. Bạn muốn mình được nhận những điều tốt đẹp thì đối phương cũng vậy, họ cũng cần được yêu thương và che chở, vì vậy đừng để sự coi thường và oán giận giết chết tình yêu của bạn.
 • Kim Ngưu hãy mở rộng tấm lòng mình để đón nhận những điều mới mẻ đến với mình, hãy nhớ nhà rộng chẳng bằng tâm rộng, luôn giữ cho không khí gia đình vui vẻ, hài hòa thì bạn mới làm tốt việc khác được.
Xem tử vi Thứ Hai ngày 17-09-2018 cung hoàng đạo

Xem tử vi thứ hai ngày 17-09-2018 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ Hai ngày 17-09-2018 cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6) 

 • Hôm nay Song Tử thể hiện được khả năng sáng tạo vô biên của mình và gặt hái được không ít thành công. Bạn đừng ngại bày tỏ quan điểm hay ý tưởng để cải thiện công việc, dự án hoặc áp dụng những sáng kiến đó để thay đổi những thói quen có tính cố hữu, nhàm chán của mọi người.
 • Bình thường chòm sao này vẫn nói mình cần tiền, nhưng chưa bao giờ bạn thực sự ưu tiên đặc biệt cho vấn đề này. Nếu bạn không quan tâm tới nó thì nó cũng sẽ phớt lờ bạn hoặc tệ hơn cả là tiền bạc cũng sẽ rời bỏ bạn để đến với những người biết quan tâm và ưu tiên nó hơn.
 • Chuyện tình cảm của Song Tử khá nhàm chán, nhưng đó là điều khó tránh khỏi, bạn đừng nên buồn quá. Người độc thân vì không tìm tìm hiểu kỹ, một phút say nắng mà trở thành người phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Có lẽ bạn cần phải có thái độ cứng rắn hơn, dứt khoát hơn với những người không đứng đắn trong tình cảm, đừng ngã lòng vào ai đó mà mang tiếng cả đời.

Xem tử vi Thứ Hai ngày 17-09-2018 cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhận thấy, mọi việc của Cự Giải hôm nay diễn ra rất nhẹ nhàng, bạn đi đâu làm gì cũng có người giúp đỡ, hỗ trợ nên không phải quá vất vả hay tranh đấu gì mà vẫn có thể thành công. Chòm sao này cần tránh xa những khoản nợ không cần thiết, bạn đừng bao giờ tiêu tiền bạc hoặc vay tiền để phục vụ cho những thứ không tạo ra giá trị gì cả.
 • Những người giàu thường mượn tiền để làm ăn và gia tăng các nguồn thu, trong khi người nghèo thường vay nợ chỉ để mua những thứ khiến người giàu giàu hơn. Cự Giải hãy nói lời cảm ơn nhiều hơn, nhất là khi bạn được người khác giúp đỡ trong công việc hoặc đơn giản chỉ là mời nhau một tách cà phê cũng sẽ giúp mối quan hệ trở nên thân thiết hơn.
 • Trong chuyện tình yêu cũng vậy, vì hai người có yêu nhau bao lâu đi chăng nữa thì cũng khó tránh được lúc làm tổn thương nhau, cũng nên biết nói lời xin lỗi khi cần.

Xem tử vi Thứ Hai ngày 17-09-2018 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Tử vi Tây Phương nhận thấy hôm nay sự nóng nảy, bốc đồng của Sư Tử rất dễ làm hỏng chuyện lớn. Không có ai là người hoàn hảo cả, ngay cả bản thân bạn cũng có những lúc sai lầm vì vậy hãy biết tha thứ, khoan dung cho lỗi lầm của người khác.
 • Nếu bạn được sinh ra và nuôi dưỡng trong những gia đình nghèo khó, mà lại bằng lòng và chấp nhận những giới hạn tài chính của mình thì điều đó thật sự đáng tiếc. Muốn thay đổi tình hình hiện tại thì chỉ có cách học theo những người giàu mới giúp được cho mình mà thôi.
 • Trong chuyện tình cảm, mâu thuẫn không phải lúc nào cũng gây ra những hệ quả tiêu cực, nếu biết cách giải quyết sự bất đồng thì chúng ta sẽ hiểu nhau hơn và vì việc này còn có thể tiếp diễn nên có những hiểu lầm cũng nên bỏ qua cho nhau.

Xem tử vi Thứ Hai ngày 17-09-2018 cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Tử vi thứ 2 nhận thấy, hôm nay là cơ hội để Xử Nữ khẳng định bản thân nhưng bạn lại tỏ ra khá thờ ơ. Có những lúc bạn rất hăng hái, ăn to nói lớn nhưng lúc cần thì lại tỏ ra e thẹn, lẩn trốn, bạn cần tự tin lên, đừng sợ sai hay thất bại nếu không bạn sẽ không có cơ hội để khám phá về mình đâu.
 • Nếu có một người nào đó không có sở thích giống bạn nhưng bạn lại cứ muốn người ta làm theo ý mình thì sẽ rất dễ gây ra căng thẳng, chúng ta nên chấp nhận sở thích và cá tính của người kia thì mối quan hệ mới hài hòa hơn. Chòm sao này cũng đừng mong bạn đời của mình sẽ từ bỏ sở thích của họ mà tốt nhất nên cùng nhau điều chỉnh nếu sở thích nào đó đi quá đà.
 • Thời gian gần đây Xử Nữ đang lười biếng và không muốn tập thể dục thường xuyên. Bạn đừng kiếm cớ hay vin vào những lý do như không có thời gian để luyện tập, vì sớm muộn bạn cũng sẽ phải bỏ thời gian ra để đi chữa bệnh

Xem tử vi Thứ Hai ngày 17-09-2018 cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12)

 • Xem bói hôm nay cho biết, chuyện tình cảm của Thiên Bình gặp phải sự ngăn trở từ phía gia đình hoặc bạn bè, tình yêu đang có chiều hướng đi vào ngõ cụt. Điều này khiến bạn muốn bỏ cuộc, nhưng hãy bình tĩnh và nghĩ tới lý do mà bạn bắt đầu, sau đó hãy đưa ra quyết định cuối cùng.
 • Tình hình tài chính của Bình Nhi không ổn cho lắm, bạn có xu hướng tiêu tiền để thể hiện mình bằng bạn bằng bè. Tuy nhiên chẳng liên khoa trương làm gì vì điều đó chỉ mang lại những cảm xúc nhất thời, còn sau đó lại tốn khá nhiều thời gian và công sức để kiếm lại số tiền đó.
 • Một phương thuốc kỳ diệu giúp con người trường thọ chính là sống vui vẻ, lạc quan, sự nỗ lực chăm chỉ chính là liều thuốc giúp sức khỏe dẻo dai, bền bỉ. Vì vậy Thiên Bình hãy trân trọng những điều mang lại cho bạn niềm vui trong cuộc sống này.

Xem tử vi Thứ Hai ngày 17-09-2018 cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

 • Tử vi trực tuyến nhận thấy hôm nay Bò Cạp tỏ ra khá bốc đồng trong những lời nói và quyết định của mình. Có thể là do những lời nói nhất thời chứ bạn không có ý xấu, nhưng nó lại khiến người khác giận dỗi vì họ không quen với những lời nói như vậy.
 • Chòm sao này có trí tò mò và giỏi khám phá về những sự việc bí ẩn, nhất là về bản chất của con người. Điều này lý giải cho việc vì sao bạn lúc nào cũng muốn tìm về bản chất, nguồn gốc của vấn đề chứ không đánh giá hời hợt bao giờ, nhờ vậy mà mọi người cũng rất tín nhiệm bạn.
 • Nếu Cáp Cáp không hài lòng với số tiền mình đã kiếm được thì hãy coi đó là động lực để bạn tiếp tục cố gắng hơn, chứ đừng ngồi một chỗ mà than vãn. Bạn sinh ra trong nghèo khó không phải là lỗi của bạn nhưng nếu vẫn nghèo khó cho tới khi cuối đời thì đích thực là lỗi của bạn.

Xem tử vi Thứ Hai ngày 17-09-2018 cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Hôm nay Nhân Mã đừng bỏ qua các chi tiết nhỏ nhưng quan trọng trong cuộc sống của mình. Có thể bạn rất vui vẻ, sôi nổi và dễ bỏ qua lỗi lầm cho người khác, nhưng lại quên mất những chi tiết nhỏ đang làm ảnh hưởng tới mối quan hệ, đời sống cũng như công việc của bạn.
 • Chuyện tình cảm của chòm sao này không diễn ra như ý muốn, một vài người vì chán nản với mối quan hệ hiện tại mà có ý định ngoại tình. Thế nhưng điều này sẽ phá hoại hoàn toàn mối quan hệ của bạn, thay vào đó hãy cố gắng nuôi dưỡng và tránh xa những chuyện ngoài luồng.
 • Muốn hôn nhân thực sự hạnh phúc, Nhân Mã nên tỉnh táo để nhận ra những người xung quanh mình là người tốt hay kẻ xấu. Đối với những người có lối sống tiêu cực thì bạn nên cân nhắc, không cần quá thân quen mà chỉ nên giữ quan hệ bình thường, tốt nhất đừng nên đi lại tìm hiểu làm gì.

Xem tử vi Thứ Hai ngày 17-09-2018 cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Xem bói tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhận thấy Ma Kết luôn thể hiện ra bên ngoài là một người khá trầm tính, nhưng bên trong lại là một con người rất tham vọng. Tuy nhiên dù tham vọng tới đâu cũng phải xây dựng cho mình một nền móng vững chắc, bạn không thể xây được một căn nhà nếu cái móng còn chưa có.
 • Trong công việc hay cuộc sống, có thể bạn không có nền tảng tốt như người khác nên không được may mắn như họ. Nhưng cuộc sống của bạn tốt tới đâu là do chính mình quyết định, có thể bạn không phải trở thành người thông minh nhất hoặc may mắn nhất, nhưng hãy trở thành người tháo vát và làm việc hiệu quả nhất.
 • Ma Kết vì muốn mọi việc thuận lợi, được thăng quan tiến chức nên rất chú trọng mở rộng các mối quan hệ. Cũng chính từ đó mà bạn sẽ nhận được những lời mời ăn uống nhiều hơn, nhưng đôi khi cũng nên từ chối, đừng quá cả nể, lưỡng lự mà tự làm khó bản thân.

Xem tử vi Thứ Hai ngày 17-09-2018 cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

 • Theo tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhận định Bảo Bình đang để cho trí tưởng tượng bay xa, bạn mơ mộng đến một cuộc sống dễ dàng sẽ đến với mình. Thế nhưng đừng để đầu óc xa rời thực tế quá mà lại phải thất vọng với thực tại này, chỉ cần bạn biết trân trọng và hài lòng những gì mình đang có thì những điều tốt đẹp hơn sẽ đến với bạn.
 • Một cách tiết kiệm tiền thông minh của những người giàu là nên dùng nó vào đầu tư chứ không phải để trong két sắt. Ngoài ra bạn cũng có thể tạo một tài khoản để tiết kiệm tiền, nhưng tuyệt đối không được động vào nó, kể cả gặp trường hợp khẩn cấp, như vậy bạn sẽ có thêm động lực để gia tăng thu nhập cho mình.
 • Nếu vợ chồng bạn thường xuyên cãi vã vì chuyện nhà cửa bừa bộn, bẩn thỉu, dù nói nhiều mà đối phương vẫn không thay đổi thì bạn hãy thử vẽ một đường biên giới phân đôi, một bên sạch sẽ còn bên kia vẫn là bãi chiến trường, biết đâu giải pháp này sẽ mang lại hiệu quả.

Xem tử vi Thứ Hai ngày 17-09-2018 cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Theo tử vi thử Hai củ cung Song Ngư cho biết, nếu bạn đam mê vui chơi, du lịch quá mà bỏ bê công việc hay người thân của mình thì đã đến lúc bạn cần xem xét lại và tập trung hơn về những vấn đề này. Chiều theo sở thích không có nghĩa là bạn quên hết thế giới xung quanh chỉ để thỏa mãn bản thân, người khôn ngoan sẽ biết cân bằng mọi việc.
 • Nếu mục tiêu hiện tại của bạn không đủ lớn để thay đổi tình hình hiện tại, thì hôm nay hãy thử đặt cho mình một mục tiêu lớn hơn, có thể lúc này bạn mới nhìn thấy khả năng tuyệt vời của mình mà trước đó chưa từng nghĩ tới. Sai lầm của rất nhiều người là dùng sức khỏe đánh đổi lấy những vật ngoài thân.
 • Tuy nhiên Song Ngư đừng đi vì vào vết xe đổ của người khác, dù làm gì cũng nên tôn trọng sức khỏe của mình. Đừng để bất cứ một áp lực nào ảnh hưởng tới cơ thể, nếu cảm thấy mệt mỏi, hãy tự tìm cách cân bằng lại cuộc sống của mình.

Bài viết cùng chuyên mục

 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
 • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|