$nbsp;

Xem tử vi Thứ Năm ngày 30-08-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Bảo Bình, Cung Xử Nữ, cung Sư Tử, cung Song Tử, cung Cự Giải, cung Thiên Bình, cung Nhân Mã, cung Bọ Cạp, cung Ma Kết, cung Song Ngư. Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo.

Xem tử vi Thứ Năm ngày 30-08-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Xem tử vi hàng ngày thứ năm ngày 30-08-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương như được tiếp thêm sức mạnh, hôm nay nguồn năng lượng của bạn dường như vô hạn. Bạn cảm thấy lúc nào cũng tràn trề sức sống và sẵn sàng cho mọi việc có thể xảy ra.

Tuy nhiên hôm nay không phải là ngày tốt đẹp cho chuyện tình yêu của cung Bạch Dương. Cảm xúc của bạn thay đổi thất thường, nóng giận vô cớ khiến người ấy cũng khó có thể chịu đựng được mà phải tạm tránh sang một bên, thậm chí bạn còn có những hành động điên rồ ngoài mức kiểm soát không tưởng tượng nổi.

Chòm sao này nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, đừng để những người xung quanh phải chịu đựng sự thất thường của bạn. Bạn cá tính, độc lập nhưng cũng đừng vì thế mà đẩy người ấy ra khỏi mình quá xa

Xem tử vi thứ năm ngày 30-08-2018 cung hoàng đạo

Xem tử vi thứ năm ngày 30-08-2018 cung hoàng đạo Kim Ngưu

Xem tử vi Thứ Năm ngày 30-08-2018 cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đánh giá tử vi thứ năm ngày 30-08-2018, tâm trạng của Kim Ngưu bộn bề, ngổn ngang, mặc dù lý trí mách bảo bạn không nên làm nhưng cảm xúc lại khiến bạn đi ngược với lý trí, để rồi cuối cùng tự mình dằn vặt đau khổ. Tình Yêu không thành có thể khiến bạn phiền muộn, nhưng rồi nó cũng sẽ phôi phai theo thời gian mà thôi.

Công việc cũng có phần không thuận lợi khi bạn không đặt ra mục tiêu đúng đắn cho mình. Ngoài ra còn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố cá nhân và tầm nhìn hạn hẹp. Ngưu chan để cảm xúc chi phối quá nhiều nên dễ sinh chán nản và buồn bực muốn buông xuôi.

Khi mới gặp khó khăn Kim Ngưu bồn chồn, lo lắng rất nhiều nhưng lại không tìm được cách giải quyết ổn thỏa, bạn đang đề cao quan điểm của mình nên không thấy được những khó khăn của người khác, không cảm thông dẫn đến mối quan hệ với đồng nghiệp không được tốt, tiến độ công việc vì thế cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Xem tử vi Thứ Năm ngày 30-08-2018 cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6) 

Tử vi 12 chòm sao dự báo, thứ 5 này Song Tử có thể sẽ phải đối mặt những chuyện buồn trong tình cảm. Mối quan hệ của bạn và người ấy không nhận được sự đồng tình ủng hộ của người thân, thậm chí còn bị phản đối ra mặt hoặc phủ nhận ngay từ khi bạn chưa kịp gợi ý điều gì.

Niềm đam mê với công việc đã giúp Tử Nhi phần nào vượt qua được nỗi đau do tình yêu bị cấm đoán. Bạn làm việc hết sức mình vì đam mê để đạt được mục tiêu đã đề ra, bạn tự tin và luôn muốn mình có thể giành được những gì tốt đẹp nhất.

Song Tử muốn chứng minh khẳng định giá trị của bản thân bằng thành công, bạn nghĩ rằng mình cần phải đạt được những thành tựu đó thì mọi người sẽ công nhận năng lực của mình, tuy nhiên đừng quá cả tin vì có thể bạn sẽ bị ai đó lừa gạt.

Xem tử vi Thứ Năm ngày 30-08-2018 cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem bói tử vi trực tuyến, hôm nay Cự Giải có thể phạm phải những sai lầm đáng tiếc trong chuyện tiền bạc. Vì chưa suy nghĩ thấu đáo mà đã đưa ra quyết định vội vàng, dẫn đến những thiếu sót khiến bạn vừa mất tiền lại vừa mang tật.

May thay, chuyện tình cảm vẫn đang diễn biến tốt đẹp, song ẩn chứa phía sau lại là những nguy cơ có thể bùng nổ bất cứ lúc nào, nhất là khi Giải Giải không chịu đối mặt với vấn đề mình đang gặp phải mà lại tìm cách né tránh.

Đây chỉ là giải pháp tạm thời chứ không thực sự giải quyết được căn nguyên của vấn đề. Nếu bạn không đối mặt thì những rắc rối sẽ ngày càng leo thang. Có thể ví tình trạng hiện tại trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy là mặt biển phẳng lặng trước giông bão.

Xem tử vi Thứ Năm ngày 30-08-2018 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Sư Tử nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, do khá bất cẩn trong công việc. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho sai lầm liên tiếp xảy ra và bản thân bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả nặng nề từ chính hành động của mình.

Chuyện tình cảm tăng tiến không ngừng, đối phương dễ dàng bị bạn cuốn hút và khó có thể tránh được vòng xoay của bạn, khi sự quyến rũ lên đến đỉnh điểm thì cũng là lúc mà chòm sao này chiếm được trái tim mình người mình yêu.

Tuy nhiên hôm nay Sư Tử nên cẩn trọng hơn với túi tiền của mình, bạn có xu hướng dùng tiền bạc để bù đắp cảm giác chông chênh trong tâm hồn. Thế nhưng sự phù phiếm xa hoa chẳng thể làm nên giá trị con người mà chỉ khiến tiền bạc chẳng thể nằm yên trong túi mà thôi.

Xem tử vi Thứ Năm ngày 30-08-2018 cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi phương tây tiết lộ, cảm xúc của Xử Nữ dâng trào, bạn đang mất kiểm soát như con ngựa đứt cương vậy. Đây cũng là nguyên nhân khiến bạn dễ gây chuyện với người mình yêu vì những lý do rất nhỏ nhặt, thậm chí còn mất đi khả năng đánh giá mọi chuyện một cách khách quan.

Tâm trạng này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của Xử Nữ, bạn luôn cho rằng mình là đúng nhất mà không chịu lắng nghe tiếp thu ý kiến của người khác, không muốn đặt mình vào vị trí của người khác để thấu hiểu cho những khó khăn của họ.

Xử Nữ nên thay đổi tính cách này nếu không bạn sẽ lại sẽ chỉ còn lại một mình cô đơn giữa cuộc đời, chúng ta phải chấp nhận được những sai số trong cuộc sống biết thông cảm và thấu hiểu cho người khác thay vì chỉ trích và trách móc nhau.

Xem tử vi Thứ Năm ngày 30-08-2018 cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Hôm nay Thiên Bình sẽ có một ngày khá hạnh phúc, yên bình bên người mình yêu. Song bạn vẫn cảm thấy có chút lo lắng, bồn chồn vì có điều gì đó thôi thúc bạn hành động, nhưng tạm thời bạn chỉ có thể đáp ứng được bằng việc thể hiện tình yêu với người ấy mà thôi.

Bình Nhi nhận ra rằng không có nhiều thời gian để lãng phí nên bạn muốn dành hết mọi điều mình có cho một nửa yêu thương, có thể mọi người sẽ hơi bị choáng ngợp vì cảm xúc của bạn trong hôm nay đó.

Về phương diện công việc Thiên Bình lại chưa xử lý một cách tốt đẹp, bạn không nắm rõ được yêu cầu của công việc nên đi sai đường, bản thân cũng chưa rõ điều mình muốn là gì nên chưa đủ quyết tâm để giành được những gì mình muốn.

Xem tử vi thứ năm ngày 30-08-2018 cung hoàng đạo

Xem tử vi thứ năm ngày 30-08-2018 cung hoàng đạo Thiên Bình

Xem tử vi Thứ Năm ngày 30-08-2018 cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Theo tử vi hàng ngày, Bò Cạp không được đánh giá cao vì tầm nhìn hạn hẹp của mình, đồng nghĩa bạn đã đánh mất cơ hội thăng tiến trong công việc. Dường như chòm sao này đang thiếu sự nhạy bén với thời cuộc và không nhìn ra những tiềm năng phát triển của thị trường.

Vì thiếu tập trung mà Bò cạp cũng đã nói ra những điều không nên nói, đánh mất lòng tin từ những người đã từng tin tưởng. Cấp trên cũng có cái nhìn khác về bạn, khiến bao công sức phấn đấu bấy lâu nay uổng phí. Đây chính là bài học lớn dành cho Cáp Cáp về việc giữ mồm miệng nơi công sở.

Chuyện tình cảm của Bò Cạp cũng có thể gặp phải khúc mắc khi bạn không thấu hiểu và cảm thông cho đối phương. Bạn chỉ chăm chăm nhìn vào những rắc rối mà mình gặp phải chứ không chịu nhìn nhận những cố gắng mà người ấy đã dành cho mối quan hệ của hai người.

Xem tử vi Thứ Năm ngày 30-08-2018 cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi ngày Nhân Mã báo hiệu, chòm sao này có thể tỏa sáng trong công việc nhờ những đam mê bùng cháy mà bạn luôn theo đuổi. Bạn biết điều mình muốn là gì cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đó, đây cũng chính là điều sẽ giúp bạn có được nhiều thứ trong tương lai.

Chuyện tình cảm của Nhân Ma hôm nay không được suôn sẽ khi giữa hai người còn quá nhiều điều ngăn cản. Hãy xem xét lại tình cảm của mình để tìm cách khắc phục.

Sức khỏe hôm nay của Nhân Mã không được tốt lắm, vì quá mải mê cho công việc mà bạn quên mất vấn đề sức khỏe của mình. Hãy luôn chú ý chăm sóc bản thân mình nhé.

Xem tử vi Thứ Năm ngày 30-08-2018 cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi ngày thứ Năm 30-08-2018 của Ma kết gặp phải một số rắc rối trong công việc khi bạn không giữ được bí mật. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nói nếu không muốn vướng vào rắc rối trong công việc. Thậm chí còn có thể đánh mất những người bạn, người đồng nghiệp tốt, ảnh hưởng đến uy tín xây dựng bấy lâu nay.

Tình yêu đôi lứa không mấy hòa thuận, khi lý trí mách mách bảo bạn một đằng, cảm xúc lại dẫn dắt bạn đi theo một nẻo. Cũng may cảm xúc đã đúng và bạn dành được những gì mình muốn, mà không làm sứt mẻ tình cảm đôi bên.

Ma Kết hãy xem xét lại cách cư xử của mình, đừng quá trẻ con để đối phương cảm thấy bị thất vọng, chán nản. Hai người đến với nhau chẳng dễ chút nào, đừng để nó phải ra đi vì những lý do không đâu.

Xem tử vi Thứ Năm ngày 30-08-2018 cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Tử vi ngày hôm nay, Bảo Bình có thể sẽ mâu thuẫn với đồng nghiệp trong khi làm việc chung với nhau. Bạn dần đánh mất kiểm soát và hành động hấp tấp khi thời hạn sắp kết thúc, nhưng đồng nghiệp lại không muốn thấy kết quả bị phá hỏng bởi hành động của bạn nên đã ra sức ngăn cản.

Bởi đặt cái tôi cá nhân quá cao nên Bảo Bình cảm thấy bị xúc phạm. bạn muốn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhưng lại không đồng ý với cách thức giải quyết của đồng nghiệp. Có lẽ chòm sao này cần học cách hài hòa hơn và chuyên nghiệp hơn trong công việc của mình.

Bảo Bình hôm nay muốn đặt hết tình yêu cho một nửa của mình, nhìn bề ngoài có vẻ mối quan hệ của bạn đang rất tốt nhưng vẫn còn tồn tại đâu đs những vấn đề khi mà bạn có những mong muốn không nói ra những lại muốn âm thầm được đáp ứng.

Xem tử vi Thứ Năm ngày 30-08-2018 cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi thứ Năm ngày 30-08-2018 cung hoàng đạo Song Ngư mang đến nhiều cảm xúc. Song Ngư trở nên nhạy cảm hơn bình thường, điều đó có thể nảy sinh mâu thuẫn với một nửa của mình. Những phản ứng có phần thái quá, để cảm xúc lấn át nên không nhìn thấy sự quan tâm và chăm sóc của đối phương dành cho mình.

Công việc của Song Ngư khá trôi chảy. Bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo bay bổng mang lại cơ hội thăng tiến, nguồn năng lượng dồi dào cho bạn kết quả hoàn hảo hơn.

Tuy nhiên những quyết định liên quan tới tiền bạc bạn nên cẩn trọng. Bạn rất hào phóng, chi tiền không tiếc tay cho người khác, rất muốn chăm sóc mọi người, song cũng bởi vậy đó trở thành kẽ hở cho kẻ xấu lợi dụng bòn rút bạc tiền của bạn.

,

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi