$nbsp;

Xem tử vi Thứ Sáu ngày 14-09-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Bảo Bình, Cung Xử Nữ, cung Sư Tử, cung Song Tử, cung Cự Giải, cung Thiên Bình, cung Nhân Mã, cung Bọ Cạp, cung Ma Kết, cung Song Ngư. Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo. Xem tử vi thứ 6.  

Xem tử vi Thứ Sáu ngày 14-09-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

 • Xem tử vi Thứ Sáu ngày 14-09-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương trở nên khá bốc đồng, hấp tấp khi phải đối diện với bất cứ việc gì. Có lúc bạn không quan tâm đến suy nghĩ hay cảm nhận của người khác mà chỉ thích làm theo ý của mình, mặc dù việc thể hiện ý kiến cá nhân là hoàn toàn bình thường, nhưng nếu cố tình lấn át người khác thì quả là không nên.
 • Bạch Dương nên chú tâm vào những mối quan hệ quan trọng, có thể chỉ một phần nhỏ mối quan hệ cũng mang lại cho bạn giá trị vô cùng lớn và đó thường là những mối quan hệ gắn bó mật thiết như vợ chồng, gia đình, bạn bè thân thiết. Vì vậy hãy dành thời gian để nuôi dưỡng những mối quan hệ này.
 • Dương Cưu đang có kế hoạch giảm cân bằng cách loại bỏ bớt thịt trong khẩu phần ăn, nhưng bạn vẫn chưa tìm thấy niềm vui ở việc ăn ngũ cốc và rau xanh. Trong thực tế, ăn ngũ cốc rất tốt cho sức khỏe và ít mắc bệnh tim mạch. Đây là một thói quen ăn uống tốt có thể đẩy lùi bệnh tật và nên cố gắng duy trì.

Xem tử vi Thứ Sáu ngày 14-09-2018 cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 • Xem tử vi Thứ Sáu ngày 14-09-2018 của 12 cung hoàng đạo hôm nay, Kim Ngưu hãy cố gắng kiểm soát tính nóng nảy và bốc đồng của mình. Có thể những quan điểm cá nhân của bạn không phù hợp với ý kiến của người khác, điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu vì các cá thể sống trong môi trường khác nhau sẽ có cách nhìn nhận và đánh giá khác nhau.
 • Hãy học cách tôn trọng người khác thì bạn sẽ cảm thấy dễ dễ dàng hơn. Có lẽ Ngưu chan cần suy nghĩ và phân tích rõ tâm trạng hiện tại của mình, đặt ra nhiều câu hỏi và tự trả lời càng nhiều càng tốt, có như vậy bạn sẽ dễ nhận thức được rốt cuộc bản thân mình đang theo đuổi điều gì.
 • Chuyện tình cảm của chòm sao này ngày càng trở nên nhạt nhẽo vì bạn không quá quan tâm đến nó, thế nhưng điều này có thể tạo ra những khoảng trống giữa hai người. Chỉ những trải nghiệm thú vị mới để lại cho bạn ký ức khó nhạt phai và biến thành động lực cho bạn trong cuộc sống.
Xem tử vi thứ sáu ngày 14-09-2018 cung hoàng đạo

Xem tử vi thứ sáu ngày 14-09-2018 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ Sáu ngày 14-09-2018 cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6) 

 • Xem tử vi Thứ Sáu ngày 14-09-2018 cung Song Tử có cơ hội thể hiện khả năng ăn nói của mình. Bất cứ ai khi trò chuyện cùng bạn cũng bị cuốn hút bởi sự hài hước, dí dỏm và đáng yêu của bạn. Sức ảnh hưởng của chòm sao này với những người xung quanh cũng rất mạnh mẽ bằng chính nghị lực tuyệt vời và khả năng tập trung cao độ.
 • Bình thường Song Tử rất ghét những kẻ lười biếng, ăn không ngồi rồi, vì vậy bạn phải làm việc trong những môi trường tập thể, có tính hướng ngoại thì bạn mới phát huy được hết năng lực của mình, cũng như tạo nên những điều ý nghĩa trong công việc và cuộc sống.
 • Một giấc ngủ ngắn vào buổi trưa sẽ mang lại một buổi chiều làm việc hiệu quả, dù chỉ là chợp mắt một chút thôi. Bạn cũng nên duy trì thói quen này vì nó còn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tuổi thọ của con người.

Xem tử vi Thứ Sáu ngày 14-09-2018 cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Tử vi thứ 6 này Cự Giải có thể bị khủng hoảng cảm xúc dẫn đến mất ngủ và thường xuyên suy nghĩ tiêu cực về mọi việc đang xảy ra trong cuộc sống của mình. Điều này không hề tốt cho sức khỏe của bạn, cần tìm cách xử lý càng sớm càng tốt.
 • Dù bạn đang có những mục tiêu ngắn hạn hay dài hạn thì cũng nên tập trung sức lực và tinh thần để phấn đấu, đừng quá để tâm đến sự đánh giá của những người xung quanh. Chúng ta cứ làm tốt từng việc của mình sống, tích cực và tự tin về tương lai thì bạn sẽ cảm thấy mọi thứ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
 • Đọc sách là một thói quen rất tốt giúp phát triển bản thân, đây cũng là một thói quen của những người giàu có trên thế giới. Để khơi dậy niềm hào hứng với sách vở, bạn nên bắt đầu bằng những thể loại mình quan tâm như sách về nấu ăn, ẩm thực hay sách hướng dẫn cách tháo gỡ vướng mắc trong chuyện tình cảm.

Xem tử vi Thứ Sáu ngày 14-09-2018 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết, thành công của Sư Tử đến một cách dễ dàng, nhưng dường như bạn lại thay đổi thành một con người khác. Nếu không xử lý tốt vấn đề này thì bạn sẽ trở nên tự cao tự đại và luôn coi mình là số một. Cũng vì quá bận rộn với công việc mà chòm sao này đã bỏ lỡ nhiều chuyện ý nghĩa với cuộc đời mình.
 • Hãy nhớ rằng ai cũng chỉ có một ngày 24 tiếng như bạn, nhưng tại sao thời gian của họ lại mang lại nhiều giá trị đến vậy, còn bạn thì không? Bạn cần xem xét lại cách sử dụng thời gian của mình.
 • Sư Tử có thể sử dụng thời gian hiệu quả hơn, đừng tiếp tục tiêu tốn vào những thứ chẳng đem lại kết quả gì và nên dành nhiều thời gian hơn cho những việc cần thiết, quan trọng. Bạn hãy liệt kê ra những việc không có hiệu quả và loại bỏ chúng hoặc cắt giảm tối đa vì chúng đang tiêu tốn thời gian của và cuộc sống của bạn rất nhiều.

Xem tử vi Thứ Sáu ngày 14-09-2018 cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Tử vi 12 chòm sao nhận thấy hôm nay Xử Nữ thể hiện được sự chân thành và ấm áp của mình trong mọi việc. Đôi khi bạn tỏ ra khá lạnh lùng, nhưng thực chất trong lòng bạn rất quan tâm tới mọi người. Nhìn trung tâm trạng của bạn hôm nay rất vui vẻ, thậm chí có lúc còn cười mỉm hoặc ca hát một mình.
 • Trong một vài trường hợp chòm sao này dễ bị lung lay bởi ý kiến của những người xung quanh. Tuy nhiên bạn cần nhận rõ về những ưu khuyết điểm của mình, cũng như vị trí xã hội đang có bạn, chỉ dùng những đánh giá của người khác để điều chỉnh hành vi của mình chứ đừng để nó điều khiển bản thân.
 • Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ biết cách để thu hút một người khác giới bằng cách trang hoàng cho vẻ ngoài của mình sao cho hấp dẫn nhất. Dẫu biết rằng vẻ bề ngoài rất quan trọng nhưng nét đẹp về tâm hồn sẽ càng khiến đối phương chú ý và hiếu kỳ hơn

Xem tử vi Thứ Sáu ngày 14-09-2018 cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12)

 • Hôm nay Thiên Bình cảm thấy cuộc sống có quá nhiều trải nghiệm đẹp, bạn luôn tự tạo ra một thế giới mơ mộng, lung linh ở xung quanh. Song nếu mơ mộng quá đà sẽ bị xa rời thực tế và bạn sẽ không biết mình cần phải đối mặt với những vấn đề gì.
 • Đôi khi Bình Nhi thiếu sự quyết đoán nên cần sự ủng hộ và trợ giúp của người khác. Trong nhiều trường hợp bạn không phải là người biết tự khởi xướng, nhưng nếu được chỉ dẫn, giao việc cho thì lại làm rất tốt, kết quả khiến ai cũng ưng ý.
 • Nhận được sự tán đồng của người khác khiến Thiên Bình cảm thấy mình có giá trị hơn. Vì vậy hôm nay sau khi đón nhận những lời khen ngợi từ mọi người bạn càng trở nên vui vẻ hào hứng đến khó tả.

Xem tử vi Thứ Sáu ngày 14-09-2018 cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

 • Xem tử vi thứ 6, mọi quyết định trong ngày của Bò Cạp chịu ảnh hưởng rất nhiều vì cảm xúc. Hôm nay bạn có quá nhiều cảm xúc mạnh mẽ như rất buồn rầu, rất giận dữ hoặc vui sướng tột cùng, mọi người cũng nhìn bạn với con mắt tò mò khó hiểu. Tuy nhiên chính bản thân bạn cũng không hoàn toàn hiểu về mình.
 • Nên thái độ của người khác cũng không làm bạn ngạc nhiên. Chòm sao này vốn khá thẳng thắn nên có những lúc sẽ nói ra những lời khó nghe và khiến người khác không hài lòng. Tốt nhất bạn nên suy nghĩ trước khi nói ra bất cứ điều gì để tránh làm tổn thương người khác.
 • Trong chuyện tình cảm thì càng nên chú ý kẻo đối phương cảm thấy khó chịu. Nếu Bò Cạp phải làm ngồi làm việc trong phòng điều hòa quá nhiều thì việc này cũng không thực sự tốt cho sức khỏe của bạn. Tuy nhiên vì không thể tránh được nên cố gắng hạn chế những có thể trừ khi thời tiết quá nóng nóng.

Xem tử vi Thứ Sáu ngày 14-09-2018 cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Xem tử vi chính xác nhất nhận thấy, hôm nay Nhân Mã trở nên nhạy cảm hơn thường ngày và bạn có xu hướng quan tâm đến những vấn đề tâm linh tôn giáo. Ngoài ra bạn cũng cảm thấy rất hào hứng với những ý tưởng hoạt động mang tính cộng đồng, có khả năng hỗ trợ giúp đỡ cho mọi người xung quanh.
 • Sự bận rộn không khiến chòm sao này cảm thấy mệt mỏi, trái lại bạn thấy mình luôn tràn đầy năng lượng, không ngại giao tiếp, học hỏi thêm kiến thức trong lĩnh vực mình đang theo đuổi. Bạn rất thích các hoạt động tập thể thú vị, mang tính cạnh tranh cao hay phải tương tác thường xuyên.
 • Tuy nhiên trong chuyện tình yêu, dường như Mã Mã không thực sự nghiêm túc, đối với bạn nó chỉ là một phần trong cuộc sống, không phải là sự khởi đầu hay kết thúc, mà chỉ là một đoạn đường bạn phải đi qua, người yêu chính là người bạn đường thú vị mà bạn có hứng thú đi bên cạnh.

Xem tử vi Thứ Sáu ngày 14-09-2018 cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Hôm nay Ma Kết để cho cảm xúc lấn át tư duy nên bạn sẽ gặp khó khăn trong khi giải quyết các vấn đề của mình. Đôi khi bạn nói trước khi suy nghĩ và rất khó để giữ được bí mật về việc gì đó, tâm trạng lo lắng bồn chồn khiến bạn không thể nhìn xa và khó đặt mình ở hoàn cảnh của người khác.
 • Nếu sốngm quá quan tâm đến cách nhìn và đánh giá của người khác sẽ khiến bạn dần mất đi ý kiến cá nhân, sống một cách bị động. Chòm sao này có xu hướng đồng nhất tư tưởng của mọi người với mình mà quên mất mục tiêu riêng của bản thân, vì vậy rất khó khăn để bạn trở thành chính mình.
 • Nếu Ma Kết có ý định giảm cân siêu tốc thì nó có thể dẫn đến nhiều nguy cơ cho sức khỏe. Thậm chí còn nguy hiểm đến tính mạng. Vì vậy bạn chỉ nên có những can thiệp duy trì cân nặng bình thường chứ không nên thay đổi quá đột ngột.

Xem tử vi Thứ Sáu ngày 14-09-2018 cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

 • Bói tử vi dự báo, hôm nay mọi hành động của Bảo Bình bị ảnh hưởng rất nhiều bởi cảm xúc, bạn có những ham muốn bất thường và thường làm quá mọi thứ lên. Ngay cả cách nói chuyện của bạn cũng không hợp với những người xung quanh nên không nhận được sự ủng hộ và tán đồng.
 • Trong tình yêu, đôi khi chòm sao này thể hiện sự độc lập thái quá, thế nhưng bất cứ ai cũng đều muốn được ai đó che chở cho mình. Khi trò chuyện với người ấy, bạn cũng đừng chỉ đưa ra những câu hỏi mà đối phương có thể trả lời ngay, thay vào đó hãy làm tăng vốn sống của mình và vận dụng nó trong khi giao tiếp với đối phương.
 • Tư thế ngồi làm việc sai cũng chính là một nguyên nhân gây ra mỡ bụng, bụng chảy sệ. Bảo Bình nên ngồi thẳng lưng, hóp bụng sẽ khiến cơ bụng được cố định và giảm mỡ khá hiệu quả, ngoài ra tư thế này còn giảm nguy cơ gây chấn thương cột sống.

Xem tử vi Thứ Sáu ngày 14-09-2018 cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Tử vi cung Song Ngư nhận thấy chòm sao này hôm nay rất dũng cảm và thích cạnh tranh. Điều này đã mang đến sự hứng khởi trong tất cả những việc mà bạn đang theo đuổi. Tuy nhiên đừng quá đòi hỏi ở người khác vì họ có thể không theo kịp bạn và còn khó chịu nữa.
 • Ngư nhi nhận ra rằng chìa khóa mở cánh cửa thành công chính là thái độ của mình. Vì vậy bạn không để những khó khăn trở ngại cản bước mình tiến tới thành công, mà luôn duy trì thái độ lạc quan, tích cực và chuyên tâm với những mục tiêu của mình. Tất cả mọi mối quan hệ trong cuộc đời một người sẽ đều thay đổi theo thời gian, tình yêu cũng không ngoại lệ.
 • Khi hai người càng ở bên nhau lâu thì càng có nhiều vấn đề xảy ra và đó là điều không ai mong đợi, nhưng nếu nhìn thẳng vào thực tế thì đây chỉ là một giai đoạn mới của tình yêu, điều quan trọng là bạn muốn cùng người ấy đi đến đâu trong chặng đường đời này.


Bài viết cùng chuyên mục

 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
 • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi