$nbsp;

Xem tử vi Thứ Tư ngày 19-09-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Bảo Bình, Cung Xử Nữ, cung Sư Tử, cung Song Tử, cung Cự Giải, cung Thiên Bình, cung Nhân Mã, cung Bọ Cạp, cung Ma Kết, cung Song Ngư. Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo. Xem tử vi thứ 4  

Xem tử vi Thứ Tư ngày 19-09-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

 • Xem bói tử vi thứ 4 ngày 19/9/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Bạch Dương có sự mâu thuẫn giữa trái tim và lý trí của mình. Bạn có tình cảm với ai đó nhưng vẫn thấy hoang man và lo sợ, không biết nên nghe theo con tim hay lý trí của mình.
 • Nếu thấy khó khăn quá thì đừng vội quyết định nhé. Dù chòm sao này làm việc tốt và chăm chỉ nhưng nếu không xây dựng được sự tin tưởng với đồng nghiệp thì cũng khó mở rộng được sự nghiệp cho mình. Vì vậy, ngoài hoàn thành nhiệm vụ được giao, hãy học cách tiếp xúc với đồng nghiệp nhiều hơn để làm tăng vốn sống cho mình.
 • Nhiều người có thói quen mua sắm khi buồn chán hay gặp khó khăn trong sự nghiệp, các mối quan hệ. Nhưng điều này chỉ đánh lừa cảm xúc của bạn mà thôi, hãy nghĩ rằng khi phải trải qua những điều không thoải mái sẽ giúp ta trưởng thành và dày dạn kinh nghiệm hơn và dễ dàng giải quyết được những vấn đề lớn hơn trong cuộc sống.

Xem tử vi Thứ Tư ngày 19-09-2018 cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 • Tử vi hôm nay nhận thấy Kim Ngưu rất thông minh trong cách giải quyết vấn đề, cũng nhờ vậy mà đồng nghiệp rất tin tưởng bạn. Bên cạnh đó óc phán đoán của chòm sao này còn thể hiện ở việc đối phương chưa kịp nói hết câu thì bạn đã đoán được ý của họ.
 • Có thể thời gian làm việc của chúng ta một ngày tối thiểu là 8 tiếng, nhưng trên thực tế chỉ có 20% thời gian được sử dụng một cách khôn ngoan, còn 80% thì đã bị lãng phí. Nếu có thể sử dụng 20% đó mà làm việc hiệu quả cao nhất thì thời gian còn lại không quan trọng lắm. Vì vậy hãy cố giải quyết những việc quan trọng nhất trong thời gian đó.
 • Sức khỏe của Ngưu chan hoàn toàn ổn định, bạn có đủ thể lực để tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao yêu cầu cao. Tuy nhiên cũng nên chú ý, hãy ưu tiên những hoạt động nhẹ nhàng có tính dẻo dai hơn là những hoạt động cần tiêu tốn quá nhiều năng lượng.
Tử vi thứ tư ngày 19-09-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ tư ngày 19-09-2018 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ Tư ngày 19-09-2018 cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6) 

 • Hôm nay Song Tử trở nên thân thiện, tốt bụng, hay giúp đỡ người khác hơn thường lệ. Bạn vốn là người giỏi ăn nói nên hành động này diễn ra rất tự nhiên chứ không vì mục đích gì khác. Mong ước của bạn là muốn những người xung quanh mình được vui vẻ, hạnh phúc hơn.
 • Cái đích mà nhiều người vẫn luôn hướng đến chính là sự hạnh phúc, hay có động lực để tiến tới một mục tiêu có ý nghĩa. Đây cũng chính là chìa khóa mở cánh cửa thành công, vì vậy để đạt được nó bạn đừng cho rằng mình quá bận hay không thể quan tâm tới những điều gì khác ngoài mục tiêu.
 • Sức khỏe của Song Tử không ổn cho lắm, bạn nên quan tâm tới chế độ ăn uống của mình nhiều hơn. Chú ý ăn uống đúng giờ, ăn đủ chất, ưu tiên những thực phẩm giàu dinh dưỡng và rau xanh. Ngoài ra cũng nên tập luyện hàng hàng để duy trì sự dẻo dai cho cơ thể.

Xem tử vi Thứ Tư ngày 19-09-2018 cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Tử vi phương Tây nhận thấy thứ 4 này Cự Giải trở nên cảnh giác hơn với những gì đang diễn ra xung quanh mình. Mặc dù bạn là người hướng nội nhưng hôm nay lại muốn tìm cơ hội để thể hiện bản thân mình một cách mới mẻ hơn.
 • Muốn thành công trong sự nghiệp hay cuộc sống thì chòm sao này cũng đều cần quản lý được cảm xúc của mình, biết lắng nghe và đồng cảm với đồng nghiệp. Khi phát sinh xung đột, trước tiên hãy nhận trách nhiệm về những sai lầm của mình và cởi mở trước sự đánh giá về cách giải quyết vấn đề của bạn.
 • Có vẻ như Cự Giải lại hứng thú hơn tới những điều tâm linh, huyền bí trong ngày hôm nay. Bạn có niềm tin rằng các kiến thức mà mình tìm hiểu được sẽ giúp bạn hiểu hơn về thế giới mà mình đang tồn tại và có sự chuẩn bị dù có bất cứ điều gì xảy ra.

Xem tử vi Thứ Tư ngày 19-09-2018 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Theo tử vi 12 chòm sao, hôm nay Sư Tử trở nên mong manh, yếu đuối đến kỳ lạ. Bạn dễ xúc động và bị kích động hơn, dễ tủi thân hơn và suy nghĩ nhiều trước bất cứ lời nói nào. Khi có ai đó nhận xét tiêu cực về mình bạn không thể chịu được và có thể nổi nóng bất cứ lúc nào.
 • Trong công việc, chòm sao này luôn đặt sự chân thành, thật thà lên hàng đầu và điều đó luôn nhận được sự đánh giá cao. Với đức tính này, bạn cũng được mọi người tin tưởng, tín nhiệm hơn, xây dựng uy tín cho bản thân trong mắt đồng nghiệp và cấp trên.
 • Đối với chuyện tình cảm thì dù đã tìm được người rất đáng tin tưởng nhưng bạn cũng đừng tuyệt đối hóa đối phương lên quá. Hãy xây dựng tình yêu từ những điều nhỏ bé, đừng bao giờ để một trong hai đi quá xa trong giới hạn tâm hồn mà tình yêu không thể lấp đầy.

Xem tử vi Thứ Tư ngày 19-09-2018 cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự báo Xử Nữ sẽ có một ngày tâm trạng khá bất ổn, tính cách nóng nảy, sức khỏe không tốt hay mâu thuẫn với cha mẹ, một nửa của mình. Bạn nên cố giữ cho mình sự bình tĩnh thì mới giải quyết được vấn đề chứ đừng tỏ ra hơn thua khiến bản thân phải hối hận.
 • Trong công việc, hãy giúp đỡ đồng nghiệp của mình vì khi làm cùng nhau thì việc hỗ trợ là điều vô cùng cần thiết, nhất là người đó nếu mới vào công ty. Khi bạn sẵn lòng giúp đỡ người khác thì khi cần họ cũng không ngần ngại hỗ trợ bạn.
 • Mỗi sáng thức giấc, hãy đánh thức cơ thể bằng một cốc nước ấm pha chút nước cốt chanh. Việc này không chỉ thúc đẩy việc trao đổi chất của cơ thể mà còn làm tăng khả năng miễn dịch, cải thiện làn da rất tốt. Nếu uống trong thời tiết lạnh thì nó còn hạn chế tình trạng xuất hiện đờm trong họng.

Xem tử vi Thứ Tư ngày 19-09-2018 cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12)

 • Tử vi thứ 4 là ngày có lợi cho những bạn Thiên Bình đang làm công việc liên quan đến ngôn ngữ, văn học hay triết gia. Chuyện tình cảm trong ngày của bạn cũng khá hài hòa, nhân duyên vượng phát, có thể tìm được người tâm đầu ý hợp với mình.
 • Bình nhi nên học cách sử dụng nguồn lực phù hợp với mục tiêu của họ, bao gồm thời gian, tiền bạc và các mối quan hệ. Nếu bạn muốn bắt tay vào thực hiện một việc gì đó, hãy chuẩn bị cho mình thật nhiều nguồn lực, điều này cũng mang lại cho bạn nhiều lợi thế hơn so với người khác.
 • Nguồn dinh dưỡng đến từ các loại hạt rất có lợi cho sức khỏe, bạn nên ăn ít nhất 50g các hoạt hạt mỗi ngày. Axit béo và omega – 3 trong hạt sẽ làm tăng cường hệ thống tim mạch, tóc, móng tay và đó là một kho chứa chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Xem tử vi Thứ Tư ngày 19-09-2018 cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

 • Bói tử vi hàng ngày nhận thấy thứ 4 này Bò cạp phải đối mặt với nhiều sự thay đổi trong cuộc sống của mình. Có người thay đổi chỗ làm, có người được bạn bè rủ đi chơi đâu đó… sự thay đổi này là tích cực hay tiêu cực thì phụ thuộc vào cách bạn nhìn nhận vấn đề.
 • Bất cứ ai cũng đều phải trải qua những trở ngại trong công việc hay cuộc sống, nhưng điều quan trọng là bạn đừng để những trở ngại đó khiến mình vấp ngã. Hãy luôn theo đuổi mục tiêu của mình dù có điều gì xảy ra đi chăng nữa, đôi khi chính trở ngại lại là động lực giúp bạn tiến gần tới mục tiêu hơn.
 • Bò Cạp nên chú trọng phát triển các mối quan hệ của mình, gặp gỡ nhiều người thành công sẽ giúp bạn thành công nhanh hơn bởi khi giao tiếp với những người có cùng chung mục tiêu, giá trị cuộc sống thì có thể truyền cảm hứng và hỗ trợ cho nhau nhiều hơn.

Xem tử vi Thứ Tư ngày 19-09-2018 cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Hôm nay Nhân Mã thể hiện được sự vui vẻ, lạc quan và sôi nổi của mình khiến bất cứ ai ở gần cũng bị thu hút. Cuộc sống đầy ắp năng lượng và lúc nào cũng có thể bùng nổ hành động của bạn luôn là một thỏi nam châm cuốn hút mọi người.
 • Trong tình yêu, rất khó tính toán được rằng ai yêu nhiều hơn hay ai là người hi sinh nhiều hơn. Nếu bạn cứ so đo như vậy thì tình yêu chẳng khác nào một vụ buôn bán đầy lợi nhuận cả. Điều này sẽ khiến cả hai cảm thấy mệt mỏi và chán nản thôi. Tốt nhất hãy cứ để cảm xúc được thăng hoa và không nên so sánh, cân đo đong đếm gì cả.
 • Tình hình tài chính của Mã Mã gặp chút khó khăn do phải chi phí quá nhiều cho những nhu cầu cấp thiết. bạn cho rằng việc nghỉ hưu hay tuổi già là vấn đề của tương lai, thế nhưng nó sẽ đến nhanh hơn bạn nghĩ và tưởng tượng rất nhiều đó. Vì thế ngay từ bây giờ hãy cố gắng tiết kiệm từng khoản nhỏ, bạn sẽ thấy sự thay đổi đáng kể trong tương lai.

Xem tử vi Thứ Tư ngày 19-09-2018 cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Ma Kết có vẻ thích làm những việc thực tế, mang lại kết quả có thể nhìn thấy được. Bạn hướng tới những mục tiêu vĩ đại, những người tôn quý hay một ví trí quan trọng, nếu không đạt được bạn cảm thấy mình thật sự thảm hại.
 • Cách cư xử với đồng nghiệp ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu quả công việc của bạn. Vì thế dù bạn là ai trong cơ quan, dù lớn tuổi hay nhỏ tuổi, là sếp hay nhân viên thì cũng nên học cách cư xử lịch sự, nhã nhẵn với tất cả mọi người, điều đó giúp cho bạn đạt được nhiều điều tốt đẹp hơn mong đợi.
 • Có thể Ma Kết có rất nhiều bạn bè trên mạng xã hôi, không ít trong số họ bạn chưa từng gặp mặt. thế nhưng trên tất cả vẫn cần có những người bạn thân luôn sát cánh bênh cạnh và có mặt bất cứ lúc nào bạn cần, đó mới là điều quan trọng.

Xem tử vi Thứ Tư ngày 19-09-2018 cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

 • Hôm nay Bảo Bình trở nên tự tin thái quá mà không chú ý đến những chi tiết nhỏ có tính quan trọng nên dễ bị nhầm lẫn không đáng có. Thậm chí có lúc bạn còn hơi mơ mộng, xa rời thực tế mà không hướng tới những mục tiêu phù hợp hơn với khả năng của mình.
 • Không phải ngẫu nhiên một người có thể trở nên xuất sắc, mà đó là kết quả của sự tập trung cao độ, cố gắng, nỗ lực hết mình và biết cân nhắc lựa chọn để đưa ra quyết định. Khi mà bạn còn những lựa chọn để đắn đo thì có nghĩa là bạn vẫn còn hạnh phúc đó.
 •  Bảo Bình đừng sở hữu những thứ mình muốn có bằng tất cả khả năng tài chính mình có mà hãy tìm cách sử hữu nó với giá rẻ nhất như mượn hoặc tìm những nơi bán với giá hợp lý nhất để mua. Dần dần bạn sẽ tự hạn chế được thói quen mua sắm ngẫu hứng của mình và tránh được những rắc rối về tài chính có thể gặp phải.

Xem tử vi Thứ Tư ngày 19-09-2018 cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Tử vi cung Song Ngư ngày 19/9/2018 nhận thấy chòm sao này trở nên hiền hòa hơn nhưng vẫn không tránh khỏi những rắc rối hoặc tranh chấp không đáng có. Những điều này có thể ảnh hưởng tới chuyện tình cảm của bạn hay những mối nguy về tài chính, nhưng chỉ cần bạn bình tĩnh hơn thì mọi chuyện sẽ qua nhanh thôi.
 • Dù công việc bận rộn đến mấy cũng hãy nhớ sống thật chậm, đừng vội vàng quá. Nếu cảm thấy bị quá tải, hãy làm ít đi một chút, đừng làm việc quá sức nhưng cũng đừng phung phí thời gian của mình bởi để cân bằng giữa thời gian và sức khỏe là điều vô cùng quan trọng.
 • Ngay từ bây giờ Song Ngư hãy bắt đầu lên kế hoạch hưu trí cho mình càng nhanh càng tốt, tăng dần số tiền tiết kiệm vì thời gian không chờ đợi ai cả. Hãy tự hỏi bản thân mình nếu không để dành được đồng nào thì bạn sẽ phải đợi tới khi sức khỏe bị bào mòn rồi mới bắt đầu tiết kiệm?

 


Bài viết cùng chuyên mục

 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
 • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi