$nbsp;

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 16-09-2018 của 12 con giáp nhằm ngày 07/08 âm lịch – Tức là ngày Tân Hợi, Tháng Tân Dậu, Năm Mậu Tuất. Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp

1.Xem tử vi Chủ Nhật ngày 16-09-2018 tuổi Tý

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 16-09-2018 tuổi Tý có cát tinh trợ lực nên cứ tự tin làm những việc mình thích theo kế hoạch đề ra vì dù bạn làm gì cũng sẽ có người giúp đỡ trong lúc khó khăn. Người này có thể là người lạ hoặc người quen, nhưng là ai cũng không quan trọng vì miễn là cuối cùng công việc được hoàn thành như ý.

Nhờ tam hội cục che chở nên chuyện tình cảm của con giáp này cũng rất thuận lợi, bạn và người ấy tâm đầu ý hợp trong mọi chuyện. Có thể người ngoài không rõ nhưng bạn hiểu rằng để có được hạnh phúc này bạn đã dành rất nhiều tâm huyết để nuôi dưỡng, chăm sóc tình cảm của mình.

May mắn của tuổi Tý hôm nay không ít nên nhiều người muốn thử vận may ở những trò như xổ sổ, lô đề, bài bạc… Tuy nhiên việc này chỉ gây lãng phí tiền bạc mà không mang lại kết quả gì, bạn nên từ bỏ thói quen này và chỉ tập trung tiền vào những hoạt động đầu tư lành mạnh.

Nhận định các tuổi Tý Chủ Nhật ngày 16-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Tài lộc ùn ùn kéo đến.
 • Xem tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): May mắn nối tiếp nhau.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Kinh doanh phát đạt, tiền bạc đầy nhà.
 • Xem tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Tình cảm có điềm vượng sắc.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Người yêu nhau sẽ về lại bên nhau.

2.Xem tử vi Chủ Nhật ngày 16-09-2018 tuổi Sửu

Trải qua những ngày sóng gió trong chuyện tình cảm, hôm nay tuổi Sửu sẽ được bù đắp bằng một ngày hạnh phúc trọn vẹn. Không dễ dàng để có được như hôm nay, bạn đã phải học cách nhẫn nhịn, tôn trọng nhau và không bao giờ đem chuyện ly hôn ra thử thách đối phương.

Bạn và người ấy luôn ý thức rằng phải vượt qua giai đoạn khó khăn mới kéo vợ chồng lại gần nhau hơn. Tử vi phương Đông cho biết nếu gặp phải bất cứ trở ngại gì trong công việc thì con giáp này cũng đều xử lý nhanh gọn mà không phải nhờ người khác giúp sức. Các vấn đề nảy sinh đều thuộc sở trường của bạn nên cũng là cơ hội để bạn khoe tài chứ không khiến bạn lo lắng hay xấu hổ gì cả.

Nhiều người cho rằng tuổi Sửu suy nghĩ thiếu thực tế nhưng những suy nghĩ vẩn vơ đó lại giúp tâm trí bạn bay bổng. Nhờ vậy mà khi giải quyết các vấn đề phức tạp bạn đã sáng tạo hơn và mang lại kết quả tố đẹp, đặc biệt là những người làm về lĩnh vực yêu cầu tính sáng tạo cao.

Nhận định các tuổi Sửu Chủ Nhật ngày 16-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Đừng lo âu mà hãy đón nhận hạnh phúc.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Đôi khi chúng ta cần thả trôi lý trí.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Tình duyên đến, đừng bỏ lỡ.
 • Xem tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Đào hoa vượng, sớm tìm thấy tình yêu.
 • Xem tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Yêu thương sẽ kết nối yêu thương.
Xem tử vi chủ nhật ngày 16-09-2018 của 12 con giáp

Xem tử vi chủ nhật ngày 16-09-2018 của 12 con giáp

3.Xem tử vi Chủ Nhật ngày 16-09-2018 tuổi Dần

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 16-09-2018  Dần Hợi tương xung nên chuyện tình cảm của con giáp này cũng gặp trục trặc, gia đạo bất an, hôn nhân rạn nứt. Có lẽ bạn đã đòi hỏi quá nhiều ở người bạn đời của mình, thế nhưng hôn nhân chỉ bền vững khi cả hai cùng linh hoạt và thích nghi với mọi thay đổi, hoàn cảnh.

Tài chính trong ngày vượng phát, bản mệnh không phải lo lắng về chuyện tiền bạc của mình. Dù trước mắt vẫn còn khó khăn nhưng đó chỉ là tạm thời, nếu bạn kiên nhẫn, cần cù, chịu khó thì sớm muộn cũng được đền đáp, đừng nóng vội trước bất cứ biến cố nào xảy ra.

Giấc ngủ vô cùng quan trọng với việc tái tạo lại tế bào và mô não, khi ngủ sóng não được tạo ra và những thông tin bạn ghi nhận được trong ngày sẽ truyền đến vỏ não trước và được lưu trữ tại đây. Vì vậy, một người không ngủ đủ giấc khi tế bào não không được phục hồi hoàn chỉnh và các thông tin cũng không được lưu trữ hết.

Nhận định các tuổi Dần Chủ Nhật ngày 16-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Gia đạo kém an yên.
 • Xem tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Mâu thuẫn nảy sinh từ bên trong.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Bất đồng nghiêm trọng khiến tình cảm nhạt phai.
 • Xem tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Hãy dùng tình cảm chân thành để hóa giải.

4.Xem tử vi Chủ Nhật ngày 16-09-2018 tuổi Mão

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 16-09-2018 cho biết Mão Hợi tam hợp nên mọi việc tiến hành trong ngày đều rất thuận lợi. Nhưng bạn cũng đừng thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng lúc vì sẽ không mang lại hiệu quả cao. Đừng quá ảo tưởng về sức mạnh của mình và nên lập kế hoạch cụ thể cho từng dự án.

Tình hình tài chính trong ngày khởi sắc, thậm chí bạn còn may mắn hơn khi có người cho tiền, trúng thưởng hoặc thu hồi được nợ cũ… Tuy nhiên tiền bạc chỉ là vật ngoài thân, thay vì chỉ nghĩ đến cách tiêu chúng thì bạn nên nghĩ cách để tăng thêm thu nhập cho mình. Có thể bạn giỏi nhưng không có nghĩa là bạn tài năng, xuất sắc hơn bất cứ ai.

Vì vậy đừng tỏ ra tự mãn hay kiêu ngạo, hãy đối xử với mọi người bằng sự tôn trọng, bất kể họ là ai đi chăng nữa. Hãy nhớ, những người có giá trị nhất là người đối xử tử tế với tất cả mọi người dù họ ở vị trí nào.

Nhận định các tuổi Mão Chủ Nhật ngày 16-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Mạnh dạn tiến bước, làm theo suy nghĩ của mình.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Đôi khi bạn cần nhiều hơn 1 chút yêu thương.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Làm theo những điều trái tim mách bảo.
 • Xem tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Hãy kết nối với mọi người.
 • Xem tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Đừng để mắc sai lầm.

5.Xem tử vi Chủ Nhật ngày 16-09-2018 tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp chủ nhật của tuổi Thìn khá hanh thông, thuận lợi, làm bât cứ việc gì cũng gặp may. Nhất là những người đang cầu danh, muốn tăng quyền lực, thăng chức thì càng có lợi. Nhưng bên cạnh quyền lực thì chuyện tình cảm và các mối quan hệ cũng quan trọng không kém, vì thé đừng bỏ qua những điều ý nghĩa xung quanh bạn.

Dù còn độc thân hay đã lập gia đình thì bạn vẫn cần tập trung phát triển bản thân. Khi đó bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn, có sự nghiệp riêng, có đam mê thì cũng sẽ giảm áp lực và gánh nặng cho người bạn đời của mình vì họ không phải đau đầu việc chăm sóc cho bạn.

Thói quen vừa ăn vừa sử dụng điện thoại không tốt cho việc tiêu hóa, bởi bạn sẽ không biết mình ăn gì, nạp vào những gì, cũng chẳng biết ngon hay dở. Điều này ảnh hưởng đến việc tiêu hóa vì nó không kích thích được vị giác, tốt nhất nên cất điện thoại trước khi ngồi vào bàn ăn.

Nhận định các tuổi Thìn Chủ Nhật ngày 16-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Tình cảm mâu thuẫn, nhiều nỗi lo phiền.
 • Xem tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Nghi ngờ giăng kín lối.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Trăm miệng cũng khó bề hóa giải.
 • Xem tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Hết duyên hết nợ.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Chuyện gì cũng có thể xảy ra.

6.Xem tử vi Chủ Nhật ngày 16-09-2018 tuổi Tị

Xem tử vi chủ nhật là ngày rất có lợi cho người tuổi Tị đang nắm giữ chức quyền hoặc làm lãnh đạo vì bản mệnh nhận được sự ngưỡng mộ, nể trọng từ mọi người về sự chính trực của mình. Nhưng cũng có lúc bạn không thực sự linh hoạt xử lý vấn đề nên có thể làm tổn thương đến những người dưới chức.

Người ta vẫn khuyên không nên tiêu tốn thời gian vào những trò vô bổ trên mạng xã hội nhưng nếu biết tận dụng sức mạnh của nó để tạo nên hình ảnh và uy tín của mình thì quả thực rất hữu ích. Hãy sử dụng phương tiện truyền thông xã hội nhưng một cách để quảng bá cho bản thân và điều này có thể giúp cho sự nghiệp của bạn.

Tuy nhiên hôm nay cũng là ngày Tị Hợi lục xung nên tài ăn nói của tuổi Tị có thể biến thành con dao hai lưỡi khiến bạn dễ gặp phải sự cạnh tranh không lành mạnh. Cần giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, cẩn thận lời ăn tiếng nói để không trở thành điểm yếu cho đối phương qua mặt.

Nhận định các tuổi Tị Chủ Nhật ngày 16-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Niềm tin có thể thay đổi rất nhiều điều.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Dù gì cũng hay lo việc của mình trước.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Tình cảm có điềm rạn nứt.
 • Xem tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Đóng cửa bảo nhau vẫn hơn là lu loa hết mức.
 • Xem tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Việc nhỏ không kiềm chế sao làm được việc lớn

7.Xem tử vi Chủ Nhật ngày 16-09-2018 tuổi Ngọ

Xem tử vi mỗi ngày cho biết hôm nay tuổi Ngọ có thể gặp trở ngại trong công việc, bạn dễ sai sót khi làm việc gì liên quan đến giấy tờ, gặp đối tác khó tính, đi đường dễ va chạm… Tâm trạng của bạn cũng vì thế mà bị ảnh hưởng ít nhiều, nhưng đừng giận cá chém thớt mà ảnh hưởng tới mọi người.

Tình cảm lúc lên lúc xuống là chuyện bình thường, quan trọng là bạn thích nghi như thế nào và muốn hoàn thiện bản thân để tốt hơn mỗi ngày. Hôn nhân là một chặng đường dài, sẽ khó tránh khỏi những lúc mâu thuẫn, bất đồng, nhưng nếu biết cảm thông, thấu hiểu cho nhau thì bạn sẽ thấy hạnh phúc thôi.

Sử dụng đồ uống có cồn trong thời gian dài sẽ gây tàn phá não bọ nghiêm trọng, cản trở quá trình lưu thông oxy lên não. Não bị thiếu oxy kéo dài sẽ gây ra những tác động tiêu cực lên hệ thần kinh và gây suy giảm trí nhớ. Vì vậy bạn nên hạn chế rượu bia để bảo vệ sức khỏe và trí nhớ của mình.

Nhận định các tuổi Ngọ Chủ Nhật ngày 16-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Đừng tự tay phá vỡ hạnh phúc của mình.
 • Xem tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Họa có thể do chính tay bạn làm ra.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Đường tình duyên nhiều gập ghềnh trắc trở.
 • Xem tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Đừng chỉ mãi tin vào những điều không có thật.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Điềm báo đào hoa dữ, kẻ thứ 3 xuất hiện.

8.Xem tử vi Chủ Nhật ngày 16-09-2018 tuổi Mùi

Hôm nay những người tuổi Mùi đang theo đuổi công việc thiên về sáng tạo hoặc kinh doanh tự do sẽ có nhiều thuận lợi hơn. Dường như bạn không gặp bất cứ trở ngại nào về chuyên môn, thậm chí còn nảy sinh được nhiều ý tưởng khiến ai cũng bất ngờ.

Mùi Hợi tam hợp mang đến sự hài hòa trong các mối quan hệ từ bạn bè, người thân, người yêu, bạ đời cho con giáp này. Song để có được nó thì bạn cũng dành không ít thời gian để chăm sóc, nuôi dưỡng tình cảm thiêng liêng, tốt đẹp này.

Tuổi Mùi nên hoàn thành mọi công việc thật sớm và đi ngủ chứ đừng thức khuya quá, vì thói quen thức muộn này sẽ gây ra nhiều hệ quả tiê cực. Mà một trong những hệ quả là bạn sẽ ăn đêm nhiều hơn và dẫn đến nguy cơ tăng cân, hãy cố gắng đi ngủ sớm đi nhé.

Nhận định các tuổi Mùi Chủ Nhật ngày 16-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Tình yêu thăng hoa rực rỡ.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Đào hoa nở rộ, tình duyên như ý.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Nhiều bất ngờ đang chờ đợi.
 • Xem tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Tin vui tới tấp.
 • Xem tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Song hỷ lâm môn.

9.Xem tử vi Chủ Nhật ngày 16-09-2018 tuổi Thân

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 16-09-2018 tuổi Thân sẽ có một ngày chủ nhật không hề yên ổn vì bạn liên tục mâu thuẫn với hết người này đến người khác. Bạn nên điều chỉnh tâm trạng của mình vì khi tức giận sẽ khiến sự việc bị đẩy đi quá xa mà không có cơ hội để xoay chuyển nữa.

Lại thêm Thân Hợi tương hại nên con giáp này vô cùng đau đầu vì chuyện kẻ xấu thêu dệt những chuyện không có thực nhằm hạ thấp uy tín của bạn. Đáng lo nhất là những người thân yêu của bạn cũng biết và chúng có thể gây ra sóng gió trong chuyện tình cảm của bạn.

Áp lực công việc, học tập khiến đầu óc tuổi Thân luôn trong tình trạng căng thẳng, kém tập trung và suy giảm trí nhớ. Bạn nên điều chỉnh lối sống của mình nếu có hiện tượng nhớ trước quên sau, cố gắng dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, giảm áp lực công việc để khôi phục trí nhớ.

Nhận định các tuổi Thân Chủ Nhật ngày 16-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Xui xẻo không báo trước.
 • Xem tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Tiền bạc tiêu tan.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Nóng giận khiến đã xui càng thêm xui.
 • Xem tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Điềm báo phá tài, cẩn thận mất tiền.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Tình duyên kém sắc.

10.Xem tử vi Chủ Nhật ngày 16-09-2018 tuổi Dậu

Bói tử vi hôm nay tuổi Dậu có thể đón nhận những bất ngờ trong cuộc sống của mình, mà việc này có chiều hướng tiêu cực nhiều hơn. Có người muốn làm xấu hình ảnh của bạn, mà người đó lại rất có thể là người thân.

Dù tình huống khó xử nhưng vẫn khuyên bạn nên tránh gặp gỡ, tiếp xúc với kiểu người này thì hơn. Để tiết kiệm thời gian, chúng ta thường phải làm nhiều việc cùng một lúc. Mặc dù cách này có thể hoàn thành được nhiều việc trong thời gian ngắn nhưng nếu nó lặp lại trong một thời gian dài thì có thể gây ra hệ lụy là làm suy giảm khả năng tập trung, khiến đầu óc căng thẳng và làm rối loạn trí nhớ.

Thói quen dùng điện thoại sai cách sẽ làm suy giảm trí nhớ và ảnh hưởng tới não bộ nghiêm trọng. Tuổi Dậu không nên sử dụng điện thoại liên tục trong nhiều giờ và khi dùng thì nên giữ thẳng cổ để não tiếp nhận đủ oxy, càng cúi đầu thì càng gây hại nhiều hơn.

Nhận định các tuổi Dậu Chủ Nhật ngày 16-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Càng cố chấp thì càng dễ thất bại.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Ai cũng có điểm yếu của mình.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Hãy thông cảm hơn cho người khác.
 • Xem tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Tranh cãi chỉ khiến mọi chuyện rắc rối hơn.
 • Xem tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Hãy lắng nghe lời khuyên của người đi trước.

11.Xem tử vi Chủ Nhật ngày 16-09-2018 tuổi Tuất

Công việc trong ngày chủ nhật của tuổi Tuất rất suôn sẻ, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió nhưng có thể người khác lại cho rừng bạn đang ít việc nên cố tình giao thêm. Nếu không thể cáng đáng nổi thì đừng vội nhận lời vì ôm quá nhiều việc cùng lúc sẽ ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng.

Trong chuyện tình cảm, giữa hai người dù xảy ra bất đồng gì thì cũng đừng nên im lặng mà nên cùng nhau tìm cách tháo gỡ. Bất cứ ai phạm phải sai lầm thì cũng cần cả hai ngồi lại trò chuyện với nhau để tìm cách hóa giải.

Tuổi Tuất không nên quá tin vào một ai đó hoặc nghe theo những lời dụ dỗ đường mật mà đánh mất tiền bạc của mình. Bởi xét cho cùng thì bạn là người bỏ tiền đầu tư, nếu thua lỗ thì cũng là bạn gánh chịu, nên cần tổng hợp thông tin để đầu tư hiệu quả chứ đừng làm bừa.

Nhận định các tuổi Tuất Chủ Nhật ngày 16-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Công việc quan trọng, nhưng đừng đánh mất tình thân.
 • Xem tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Hãy cân đối cuộc sống của mình.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Tình duyên lận đận, gặp nhiều trắc trở.
 • Xem tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Mâu thuẫn gay gắt có thể hóa giải.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Cái gì quá cũng không tốt.

12.Xem tử vi Chủ Nhật ngày 16-09-2018 tuổi Hợi

Trong ngày Hợi Thủy tự hình, tuổi Hợi không được vui vẻ thoải mái cho lắm, vì bạn suy nghĩ quá nhiều dẫn đến khủng hoảng tinh thần. Nếu không thể suy nghĩ tích cực thì tốt nhất đừng nên nghĩ gì, đừng than trách rồi so sánh bản thân không bằng người này người kia vì nó cũng chẳng thể làm bạn khá lên dược.

Xui xẻo vẫn còn đeo bám con giáp này vì có người còn bị mất việc, mất chức, mất quyền,… nguyên nhân là do tính nóng vội, hiếu thắng của bạn đã nói ra những lời không hay ảnh hưởng đến uy tín và cách đánh giá của mọi người về bạn. Tốt nhất nên điềm tĩnh, kiệm lời một chút thì mọi việc sẽ êm xuôi.

Khi bị căng thẳng nhiều người thường tìm cách giải tỏa bằng chuyện ăn uống, có thể tạm thời nó sẽ giúp ích được một chút nhưng hậu quả để lại thì vô cùng nặng nề, tỉ lệ thuận với cân nặng của bạn đấy. Thay vì ăn uống, bạn nên thư giãn bằng các hoạt động lành mạnh khác.

Nhận định các tuổi Hợi Chủ Nhật ngày 16-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Mọi chuyện rồi cũng có cách giải quyết.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Vạn sự khởi đầu nan.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Quyết tâm sẽ giúp bạn vượt qua tất cả.
 • Xem tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Một lần lùi bước sẽ cứ lùi mãi.
 • Xem tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Chúng ta không thể đánh mất bản thân.

 

 

 

 


Bài viết cùng chuyên mục

 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
 • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|