$nbsp;

Xem tử vi tháng 3/2019 dương lịch cho thấy những con giáp này được Thần Tài ưu ái, tài lộc vượng phát, nhanh chóng phát tài trong tháng này. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những con giáp may mắn này qua bài viết sau đây nhé.

Con giáp tuổi Tuất

Tháng 3 dương lịch là thời điểm cực vượng để con giáp tuổi Tuất bùng nổ về vận trình tài lộc của mình. Con giáp có nhiều cơ hội nhận được đề xuất tăng lương trong khoảng thời gian này. Dùng thời gian để chứng minh năng lực, con giáp này chẳng hề ngần ngại bất cứ khó khăn nào.

Xem tử vi tháng 3/ 2019 dương lịch: Những con giáp mau chóng phát tài

Xem tử vi tháng 3/ 2019 dương lịch: Những con giáp mau chóng phát tài

Công việc chính trở thành nguồn thu nhập chủ yếu của con giáp tuổi Tuất. Tuy nhiên nhiều cơ hội phụ dồi dào giúp còn giáp có thêm vô số khoản thu nhập bền vững. Bản mệnh nên chịu khó dành thời gian để nắm bắt cơ hội lần này, không phải lúc nào Thần Tài cũng đứng về phía bạn như vậy. Bạn có biết mình nằm trong danh sách Tử vi 2019: Con giáp đầu năm PHÁT TÀI, cuối năm THĂNG QUAN

Đặc biệt, tuổi Tuất có cơ hội sẽ lấy lại được khoản tiền cho vay tưởng chừng sẽ không đòi lại trước đó. Đây cũng là bài học cho con giáp này xem lại cách quản lý tài chính của mình.

Con giáp tuổi Ngọ

Xem bói tử vi cho thấy những người tuổi Ngọ bước sang tháng 3 dương lịch, tài lộc vận quanh mình, tiền tiêu không hết, nhanh chóng đổi đời. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì cũng đều không cần phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Vận trình tài lộc khá lý tưởng. Nhờ những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, con giáp có khả năng sẽ được nâng lương, thưởng, xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra. Bản mệnh không chỉ được cấp trên ưu ái mà còn được đồng nghiệp yêu quý, không gặp phải vấn đề gì đáng kể trong công việc. Nếu con giáp này có ý định đề xuất tăng lương thì cũng có thể lựa chọn khoảng thời gian này để đưa ra lời đề nghị, khả năng được cấp trên chấp thuận cũng sẽ cao hơn.

Xem tử vi tháng 3/ 2019 dương lịch: Những con giáp mau chóng phát tài

Xem tử vi tháng 3/ 2019 dương lịch: Những con giáp mau chóng phát tài

Tuổi Ngọ làm kinh doanh vẫn luôn kiên trì với công việc mình đang làm. Có thể khoảng thời gian đầu sẽ có một vài vấn đề phát sinh. Tuy nhiên, với khả năng của con giáp thì hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề này. Qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai, tài lộc dồi dào đang ở phía trước chờ đón tuổi Ngọ, đừng để mình nản chí lùi bước mà lỡ mất vận may.

Con giáp tuổi Sửu

Xem tử vi năm 2019, đặc biệt là tháng 3 dương lịch này, những người tuổi Sửu sẽ có nhiều cơ hội để đổi đời, phát triển bản thân. Bản mệnh nên nỗ lực hết mình để nắm bắt thời cơ nhanh chóng, có thế thì mới đạt được thành công hằng mong muốn, có được tài lộc như ý. Chẳng thế mà người ta nói tuổi Sửu là con giáp mà nửa đầu năm 2019 ngồi không cũng có tiền tỷ trong tay.

Trong khoảng thời gian này, công việc làm ăn, buôn bán, kinh doanh của con giáp đạt khá nhiều thuận lợi. Được Trời Phật trợ giúp, bản mệnh buôn may bán đắt, không phải lo chuyện hàng tồn hàng ế. Có điều, lộc trời ban phải biết cách giữ gìn, chớ nên chi tiêu hoang phí quá đà.

Có nhiều việc tuổi Sửu cần phải chi tiêu đến tài chính trong tháng này. Điều này cảnh báo tuổi Sửu nên cân nhắc lại tài chính, ngân sách của mình. Nếu thấy thích hợp thì có thể tiến hành đầu tư, nhưng không nên dồn vốn quá lớn vào đó, dễ xảy ra chuyện bất trắc. Đi từng bước nhỏ, thăm dò tình hình là hơn.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|