$nbsp;

Xem Tử vi tháng 9/2018 cung hoàng đạo Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Sử Tử, cung Song Tử, cung Cự Giải, cung Xử Nữ, cung Ma Kết, cung Song Ngư, cung Bảo Bình, cung Bọ Cạp, cung Nhân Mã, cung Thiên Bình: Xét về sự nghiệp, sức khỏe và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong tháng 09 năm 2018 sẽ như thế nào, hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu. 

1. Xem tử vi tháng 9/2018 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 • Xem tử vi tháng 9/2018 cung Bạch Dương có sự tính toán sâu sắc hơn thường lệ. Nhưng chuyện tình cảm có nhiều trắc trở, bạn và người ấy có nhiều vấn đề cần giải quyết, có người phải trả giá cho tình cảm của mình, hoặc cũng có thể là chờ thời cơ nên cần thẳng thắn nói chuyện thì mới tiếp tục phát triển tốt được.
 • Công việc của cung Bạch Dương trong tháng mới được giao nhiệm vụ khá khó khăn, thế nhưng đây cũng là cơ hội để thể hiện mình. Một vài người sẽ phải thường xuyên tăng ca, làm thêm giờ, nhưng chỉ cần cố gắng khắc phục khó khăn giai đoạn này thì nhất định sẽ được cấp trên ghi nhận, thu được thành quả tốt.
 • Xét về tài lộc của Bạch Dương tháng này khá ổn, nhất là dựa vào lao động chân chính mà có được nguồn thu nhập không tầm thường. Tuy nhiên với các khoản thu phụ đến từ nghề tay trái thì không được như vậy, do đó bạn nên thận trọng, đầu tư lâu dài chứ không nên ham lợi trước mắt mà chọn con đường mạo hiểm.
 • Xem tử vi tháng 9/2018 sức khỏe của Bạch Dương khá ổn, hãy chú ý những bệnh vặt theo mùa và chăm sóc tốt cho dạ dày của mình. Nên ưu tiên các đồ ăn thanh đạm, tính ấm để phòng ngừa bệnh cũ tái phát, đừng vì ham vui chốc lát mà ăn uống bạt mạng, tới lúc đau ốm thì lại than thân trách phận.

2. Xem tử vi tháng 9/2018 Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 • Xem bói tử vi tháng 9/2018 cung hoàng đạo Kim Ngưu có nhiều vấn đề cần phải giải quyết. Bạn có kinh nghiệm trong chuyện tình cảm nên đủ tỉnh táo để phán đoán, xác định nên tiếp tục hay từ bỏ, có thể nói đây là thời điểm then chốt để quyết định. Người độc thân nhận được sự quan tâm của người khác giưới nhưng bản thân lại chưa ưng ý một ai.
 • Sự nghiệp tiến triển tốt hơn, tuy có nhiều áp lực cũng như quấy rối trong công việc từ bên ngoài khiến bạn không an tâm cho lắm, nhưng cũng có không ít tình huống may mắn bất ngờ. Vì thế Ngưu chan đừng lo lắng quá, hơn nữa vận quý nhân của bạn đang khởi sắc, trợ giúp nhiều trong công việc nên nhất định sẽ đạt thành tích khả quan.
 • Tài lộc lên xuống thất thường, đầu tháng vô cùng bất lợi, tổn thất liên miên, song từ giữa tháng trở đi thì bắt đầu tiến triển tích cực, phất lên rất nhanh. Kim Ngưu phán đoán chính xác thị trường, nắm bắt thời cơ tốt nên thu nhập được cải thiện đáng kể.
 • Về phương diện sức khỏe thì chủ yếu là do nóng giận, ngột ngạt u buồn mà sinh ra suy nhược thần kinh. Do áp lực cuộc sống và công việc nên tâm trạng thường xuyên bất ổn, nhất thời chưa thích ứng được nên dễ bức xúc, dồn nén lâu ngày mà sinh bệnh, bạn nên nghỉ ngơi thư giãn để tránh đổ bệnh
Xem tử vi tháng 9/2018 Cung hoàng đạo

Xem tử vi tháng 9/2018 Cung hoàng đạo, Tử vi tháng 9 của 12 cung hoàng đạo

3 . Xem tử vi tháng 9/2018 Cung hoàng đạo Song tử (21/5 – 21/6)

 • Tử vi tháng này của Song Tử dự báo vận trình khổ trước sướng sau, tuy có vài việc không được thuận lợi nhưng dần dần sẽ tiến triển tích cực lên. Giữa bạn và người ấy có chút hiểu lầm, nhưng cũng may cuối cùng lại hóa giải được. Người độc thân vẫn đang trên con đường tìm kiếm một nửa, xác suất gặp được không cao nhưng vẫn nên kiên trì.
 • Trong tháng 9/2018 sự nghiệp của Song tử trở nên căng thẳng do tâm tính bất ổn, cần phải điều chỉnh tâm trạng thì mới cải thiện. Tử nhi có thể mắc sai sót nên vận trình suy giảm, nhưng đừng lo lắng quá bởi từ giữa tháng trở đi thì mọi trở ngại tiêu tan, có hi vọng hoàn thành hết các hạng mục còn dang dở, công việc sẽ quay lại quỹ đạo vốn có và dần tốt lên.
 • Tài lộc của cung Song Tử trong tháng 9/2018 khá thuận lợi, các hạng mục đầu tư kinh doanh trước đây bắt đầu đem lại lợi nhuận, bạn có thể tích lũy được một khoản không nhỏ. Hãy cứ vui vẻ tận hưởng, quản lý, sắp xếp tài chính theo ý của mình, không phải tính toán quá nhiều.
 • Tuy nhiên sức khỏe của Song Tử lại gặp phải vấn đề lớn, do trạng thái tinh thần bức bối dẫn đến căng thẳng trong thời gian dài, người dễ dị ứng, phù thũng. Lúc này bạn nên điều chỉnh tâm trạng đầu tiên, để bản thân thấy thư giãn thoải mái thì tình trạng thể chất kia cũng sẽ được cải thiện.

4 . Xem tử vi tháng 9/2018 Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Theo xem tử vi tháng 9/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận định. Tháng mới của Cự Giải không mấy thuận lợi. Tình cảm lạc lối, bạn không xác định được bản thân muốn gì, không biết nên tiếp tục hay từ bỏ. Đôi khi bạn rất mong chờ từ nửa kia, biểu hiện nghiêm khắc khiến cả hai đều không vui vẻ. Vận đào hoa của người độc thân yếu, không thích giao lưu kết bạn với ai khác.
 • Xét về công việc, sự nghiệp Cự Giải có chút lo lắng khi mọi thứ diễn ra quá đều đều, không tăng tiến. Thậm chí công việc nhiều áp lực hơn, cần duy trì trách nhiệm và tốc độ. Có lúc bạn thấy hoang mang, muốn đổi việc nhưng đó chỉ là suy nghĩ nhất thời, cố gắng bình tĩnh lại chứ đừng hành động tùy tiện mà phải hối hận.
 • Tình hình tài chính của Cự Giải trong tháng 9 khá bình thường, không thích hợp tiến hành các khoản đầu tư chớp nhoáng. Giải Giải nên quan sát tỉ mỉ, kỹ càng trước mọi thông tinh để tránh tổn thất. Đừng vì tham cái lợi trước mắt mà chuốc lấy hậu quả nặng nề, thời gian này bạn chỉ nên cố gắng làm tốt công việc chính của mình là được.
 • Sức khỏe của Cự Giải không có gì đáng ngại, bạn chỉ cần tránh làm việc quá căng thẳng hay ngồi máy tính trong thời gian dài để giảm áp lực cho mắt. Nên vệ sinh mắt thường xuyên, đề phòng khô mắt, ngứa mắt, nếu có dấu hiệu bất thường nên đi khám định kì để bảo vệ đôi mắt của mình.

5. Xem tử vi tháng 9/2018 Cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Xem bói tử vi tháng 9/2018 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử sẽ trải qua những ngày tháng bình an, trôi chảy. Chuyện tình cảm tốt hơn hẳn, không còn lo được lo mất, hai người luôn tin tưởng vào nhau. Người độc thân tìm lại được tự tin và hứng thú với tình yêu, có hi vọng gặp được nhân duyên ưng ý, nên thử tìm hiểu xem sao.
 • Sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, làm gì được nấy, học hành đạt kết quả như ý. Bạn vừa có động lực vừa có cơ hội nên nhanh chóng nhìn thấy hi vọng của mình. Chòm sao này không chỉ tự thân vận động mà còn được đồng nghiệp, cấp trên ủng hộ hết mình, nhờ vậy mà công việc càng thêm hanh thông.
 • Tài chính cung Sử Tử ổn định, duy trì ở mức khá, cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng, việc đầu tư kinh doanh cũng có kết quả. Đặc biệt Sư Tử còn khá tỉnh táo khi nhận ra những nguy hiểm cận kề và né tránh rất nhanh, nhờ vậy mà kịp thời thu hồi vốn, không bị tổn thất do thị trường biến động.
 • Xét về sức khỏe của Sư Tử trong tháng này khá tốt, chỉ cần chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Kết hợp ăn uống đầy đủ, khoa học, bảo dưỡng thân thể bằng các hoạt động thể chất, rèn luyện nguyên khí thì sức sống dồi dào, không phải lo lắng gì hết.

6. Xem tử vi tháng 9/2018 Cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/09)

 • Xem bói tử vi tháng 9/2018 cung hoàng đạo Xử Nữ dễ nảy sinh mâu thuẫn, hiểu lầm dẫn tới bất hòa trong mỗi quan hệ xã giao. Công việc vẫn tiến triển đúng hướng nhưng vì lỡ mồm lỡ miệng mà bạn bị tiểu nhân bắt thóp, buông lời phị phi. Tốt nhất nên thận trọng trong ứng xử, tránh đắc tội với người khác.
 • Xem bói tình yêu, tình cảm của Xử Nữ không yên ổn khi mà giữa bạn và một nửa vẫn xảy ra tranh chấp, không đồng nhất quan điểm với nhau. Người độc thân khó mà gặp được nhân duyên hài lòng, không phải là bạn lười gặp gỡ, làm quen mà chỉ là gặp rồi nhưng không có hứng thú với ai cả. Các cặp đôi đang yêu nhiều lần tranh cãi, không hiểu ý nhau nên ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ.
 • Tài vận trong tháng này tiêu hao quá nhiều do Xử Nữ tốn nhiều tiền cho các khoản mua sắm, giao tiếp, gặp gỡ mở rộng mối quan hệ. Cũng vì tài vận không tốt nên bạn đừng vội đầu tư vào các hạng mục mới, nên làm tốt quy hoạch tài vụ, duy trì thu chi cân bằng, tránh lạm phát.
 • Sức khỏe của bạn không quá tệ nhưng vì thời gian này vui chơi xã giao nhiều quá, tụ tập ăn uống liên miên nên vô tình tạo ra gánh nặng cho thân thể. Điều này ảnh hưởng tới cả thể lực và tinh thần, cần được nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh sa đà quá mà làm hại chính mình.

7. Xem tử vi tháng 9/2018 Cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 23/10)

 • Xem bói tử vi tháng 9/2018 cung Thiên Bình tương đối thuận lợi, mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch đã định nhờ vậy bạn có thể thu về kết quả viên mãn. Công việc tuy hơi bận rộn, thường xuyên phải đi công tác, hội thảo nhưng nhờ đó mà bạn phát triển thêm khả năng, có nhiều thu hoạch.Trọng điểm của tháng chính là tích lũy kinh nghiệm, gặp cơ hội thì tạo ra thành tích, chẳng mấy chốc sẽ có cơ hội thăng tiến.
 • Xét về tình cảm của Thiên Bình khá ổn định, hòa hợp, người có đôi cùng hướng về mục tiêu chung, duy trì tình cảm ngọt ngào lãng mạn, đối với những người đã yêu lâu thì có thể tính tới chuyện về chung một nhà. Người độc thân không thiếu đối tượng theo đuổi, chỉ là bạn còn đang quan sát nên không vội vàng chấp nhận ai đó, cứ từ từ lựa chọn, chắc chắn sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp.
 • Tuy nhiên tài lộc của Thiên Bình trong tháng 9/2018 không được tốt như công việc, nguồn thu chính và phụ đều khá ảm đạm, không khéo léo còn không đủ chi tiêu.
 • Sức khỏe của Thiên Bình ổn định, nhìn chung không mắc bệnh tật hay thương tổn gì lớn. Nhưng vẫn nên chú ý các bệnh theo mùa, cẩn thận bị nhiễm lạnh, cảm lạnh khiến thân thể khó chịu. Chịu khó ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý thì không phải lo lắng điều gì.
Xem tử vi tháng 9/2018 Cung hoàng đạo

Xem tử vi tháng 9/2018 Cung hoàng đạo

8. Xem tử vi tháng 9/2018 Cung hoàng đạo Bò Cạp (24/10 – 21/11)

 • Xem tử vi tháng 9/2018 cung Bò Cạp nhận định, vận trình tháng này khá ổn định. Song về phương diện tình cảm bạn sẽ phải hao tâm tổn trí, vất vả khá nhiều đó. Người độc thân được nhiều người theo đuổi nhưng bạn lại chưa xác định được tình cảm của mình thuộc về ai. Những người đang yêu có thể mâu thuẫn, cãi vã với một nửa và phát hiện ra giữa hai người có nhiều điểm không hợp nhau.
 • Công việc có nhiều vấn đề cần được xử lý, nhiều trọng trách nặng nề khiến bạn mất nhiều thời gian và tinh lực hơn. Trong quá trình làm việc cũng gặp không ít khó khăn nên áp lực lớn, lúc nào bạn cũng phải chăm chú vào công việc không rời đi đâu được, thậm chí có lúc còn cảm thấy không thể tiếp tục chống đỡ được.
 • Bù lại tài vận rất hanh thông, nguồn thu nhập chính của Cáp Cáp rất tốt nhưng không phải do may mắn mà là thành quả của sự chăm chỉ. Song nguồn thu phụ thì không khả quan do bạn quá bảo thủ, dễ bỏ lỡ mất cơ hội tốt, ngoài ra chòm sao này còn có chút hà khắc với bản thân nên không dám tiêu cho những khoản mang tính giải trí.
 • Bò Cạp nên chú ý tới sức khỏe vì thể trạng không ổn định, lúc tốt lúc xấu. Nguyên nhân chính là do áp lực công việc dẫn đến mất ngủ, suy nhược cơ thể, do đó trước khi đi ngủ bạn nên vận động nhẹ nhàng, tập yoga để thư giãn toàn thân, tránh kích thích thị giác thì sẽ ngủ ngon hơn.

9. Xem tử vi tháng 9/2018 Cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Xem tử vi tháng 9/2018 cung hoàng đạo Nhân Mã được cải thiện tốt hơn, bằng nỗ lực bản thân đã gặt hái được nhiều điều mong muốn. Chuyện tình cảm tốt đẹp, bạn có lòng tin vào đối phương và mối quan hệ hiện tại. Người độc thân được nhiều người khác giới quan tâm, chia sẻ tâm tình, nếu bạn có lòng thì chẳng mấy chốc sẽ thoát kiếp FA.
 • Cơ hội công việc cũng đến với chòm sao này, bạn có nhiều dịp để thể hiện khả năng, nhận được sự tán thưởng của đồng nghiệp và cấp trên, mở rộng đường thăng tiến trong tương lai. Có thể trong tháng sẽ có vài hạng mục công việc mới, nên tích cực tham gia, thử nghiệm lĩnh vực mới biết đâu bạn sẽ có phương hướng phát triển rộng lớn hơn.
 • Phần tài lộc cũng có thu hoạch lớn, Mã Mã có tham vọng kiếm tiền nên làm việc chăm chỉ, nỗ lực và tự mình góp nhặt từng khoản. Tuy nhiên đừng quá cả tin, trao hết niềm tin vào người khác, nghe theo những lời dụ dỗ đường mật mà đầu tư không đúng chỗ kẻo tổn thất tiền bạc.
 • Sức khỏe chính là nỗi lo lắng thường trực của Nhân Mã, nhưng nhìn chung mọi việc không đáng ngại. Hãy cố gắng điều chỉnh chế độ ăn uống, hạn chế rượu bia, thuốc lá, ăn uống quá độ hoặc bỏ bữa để tránh gây ra áp lực cho dạ dày. Cần nhớ, một ngày ba bữa, nhẹ nhàng thanh đạm vừa khỏe vừa đẹp.

10. Xem tử vi tháng 9/2018 Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Tử vi hàng tháng 12 cung hoàng đạo nhận thấy tháng 9 này Ma Kết sẽ học được cách đối thoại với người khác, bạn hiểu bản thân mình cần gì và không còn quá sân si. Trong chuyện tình cảm, bạn biết rõ ý nghĩa của việc duy trì khoảng cách, hẹn hò với tần suất ổn định. Người độc thân khó gặp được đối tượng khiến mình rung động, nên đừng miễn cưỡng bản thân vào một mối quan hệ mà mình không thích.
 • Về phương diên công việc, bạn có cơ hội đi công tác hoặc được cử đi học tập, đào tạo, được lãnh đạo quan tâm hơn nên cần thận trọng từng cử chỉ hành động của mình. Ngoài ra khi làm việc cùng đồng nghiệp, bạn cũng nên chú ý lời ăn tiếng nói, đôi khi chỉ vì nhanh mồm nhanh miệng, nói những lời không suy nghĩ mà tự vướng họa vào thân.
 • Tình hình tài chính bắt đầu ổn định hơn, Kết Kết đầu tư có cơ hội thu lời, nhìn chung thu nhập rất tốt. Nhân cơ hội này bạn nên tham gia vào các cuộc hội thảo tổng kết kinh nghiệm, tọa đàm chuyên ngành hoặc tập huấn để nâng cao kiến thức chuyên môn cho chính mình.
 • Ma Kết có thể gặp vấn đề về hệ thống miễn dịch, khả năng đề phòng bệnh giảm sút, nên điều chỉnh chế độ làm việc và nghỉ ngơi. Bên cạnh đó các bạn nữ còn phải chăm lo cho làn da của mình vì dễ xảy ra dị ứng, mẫn cảm hơn, đừng dùng các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc hoặc để da tiếp xúc với môi trường bụi bẩn quá nhiều.

11. Xem tử vi tháng 9/2018 Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 • Xem tử vi tháng 9/218 cung hoàng đạo Bảo Bình cho biết vận trình tổng thể tương đối trôi chảy, mọi việc đều phát triển theo hướng tích cực, nhất là phương diện tình cảm. Người độc thân có cơ hội gặp được đối tượng tốt, chứng tỏ sự gian khổ chờ đợi, giữ vững tiêu chuẩn của bạn cuối cùng cũng có ngày được đền đáp.
 • Sự nghiệp khởi sắc nhanh chóng nhờ thái độ làm việc nhanh nhẹn, chăm chỉ và khiêm tốn. Công việc của chòm sao này cũng thuận lợi vì bạn có năng lực làm việc tốt, chỉ cần cố gắng thêm chút nữa là có hi vọng thành công. Tuy nhiên trong quá trình làm việc khó tránh khỏi một số sai lầm nho nhỏ, nhưng may mắn có người giúp đỡ nên vẫn cứu vãn được tình thế. Công việc thuận nên tài lộc cũng theo đó mà tăng tiến.
 • Nguồn thu nhập chính không có nhiều biến động nhưng nghề tay trái thì may mắn bất ngờ. Bảo Bảo đầu tư đúng trọng điểm, doanh thu vượt ngoài kỳ vọng. Có người thì nhận được quà, vật phẩm từ người khác nên rủng rỉnh tiền tiêu.
 • Sức khỏe của Bảo Bình không ổn lắm, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi chứ không nên làm việc quá lao lực khiến thể trạng suy kiệt, giảm sức đề kháng. Trong tháng này bạn có thể mắc phải một số các bệnh về đường hô hấp, cần được nghỉ ngơi và điều dưỡng thân thể nhiều hơn.

12. Xem tử vi tháng 9/2018 Cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Tử vi tháng 9/2018 cung hoàng đạo Song Ngư, vận trình có nhiều điểm đáng lưu ý, bạn biết cách lắng nghe và thông cảm với những tâm tình của mọi người, tự trau dồi kiến thức để ngày càng trưởng thành hơn. Bạn bao dung, quý trọng tình cảm và làm mới mối quan hệ yêu đương của mình. Trong khi đó người độc thân không mấy tập trung vào cảm xúc của mình, dù lòng đã mến nhưng lại không dám thể hiện ra bên ngoài.
 • Công việc, sự nghiệp của Ngư nhi tháng này tương đối bình thường, đôi khi cũng gặp phải vài chuyện không ưng ý nhưng chỉ cần bạn tìm ra mấu chốt vấn đề thì mọi chuyện lại trôi chảy như thường. Có thể bạn sẽ phải lao tâm khổ tứ vì công việc, mệt mỏi hơn nhưng bù lại thu được thành quả rất khả quan.
 • Các nguồn thu có dấu hiệu tăng tiến, cải thiện thu nhập cho chòm sao này. Mặc dù các nguồn thu bên ngoài không đáng kể nhưng chỉ cần bạn chú ý đầu tư, tránh phạm phải sai lầm thì nhất định sẽ có lãi. Ngoài ra cũng nên cân đối chi tiêu, thời gian này nên tập trung kiếm tiền chứ đừng vội thấy chút thành quả mà sinh tâm lý hưởng thụ thì tiền có bao nhiêu cũng hết.
 • Sức khỏe của Song Ngư rất tốt, bạn chỉ cần lưu tâm hơn tới việc ăn uống của mình là được. Nên chú trọng các đồ thanh đạm, tránh ăn đồ quá lạnh hoặc quá nóng, ngoài ra nên chú ý điều dưỡng, cần bằng các bữa ăn sao cho hài hòa và hợp lý là không phải lo lắng về điều gì.

,

Bài viết cùng chuyên mục

 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
 • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi