$nbsp;

Xem tử vi Thứ Hai ngày 17-09-2018 của 12 con giáp nhằm ngày 08/08 âm lịch – Tức là ngày Nhâm Tý, Tháng Tân Dậu, Năm Mậu Tuất. Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp

Xem tử vi thứ Hai ngày 17-09-2018 của 12 con giáp

1.Xem tử vi Thứ Hai ngày 17-09-2018 tuổi Tý

Xem tử vi ngày mới của tuổi Tý có thể sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ về sức khỏe và tiền bạc. Có thể bạn sẽ bị thất thoát tiền bạc về một lý do nào đó hoặc từ chính sự bất cẩn của mình. Nếu bản mệnh không suy nghĩ chu đáo, cẩn thận trước khi hành động thì rất có thể sẽ khiến tiền bạn không cánh mà bay.

Sự liều lĩnh khác với dũng cảm, bạn làm những việc liều lĩnh không có mục đích cụ thể, không có chút bảo đảm thì cái giá phải trả khi thất bại là vô cùng lướn. Chính vì thế đừng tự cho mình có thể nắm rõ mọi thứ trong lòng bàn tay, làm gì cũng cần có kế hoạch và phương án cụ thể mới thành được.

Ngũ hành Thủy vượng không tốt cho sức khỏe của tuổi Tý. Bản mệnh dễ gặp các vấn đề về gan, nên chú ý đề phòng và đi khám ngay khi có những dấu hiệu bất thường. Trước tiên bạn nên điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học.

Nhận định các tuổi Tý Thứ Hai ngày 17-09-2018

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Quý nhân trợ mệnh, may mắn theo cùng.
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy):  Tài lộc kém sắc.
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Tiền bạc không cánh mà bay.
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ):  Thu chẳng đủ bù chi.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

2.Xem tử vi Thứ Hai ngày 17-09-2018 tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 Sửu Tý bán hợp mang đến cơ hội phát tài phát lộc cho người tuổi Sửu. Chuyện hợp tác làm ăn thuận lợi, nguồn thu ngày càng lớn đủ để bản mệnh chi tiêu cho các nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày cũng như tiết kiệm được một khoản.

Công việc trong ngày đầu tuần cũng không đến nỗi nào, tuy nhiên con giáp này nên xem xét lại những thói xấu của mình. Bạn làm việc hơi bảo thủ, cứng nhắc và không chịu tiếp thu ý kiến của bất cứ ai, luôn coi mình là đúng nhất, điều này không tốt chút nào cả.

Người có cá tính mạnh thì dễ thành công, nhưng nếu không biết đón nhận cái mới thì rất dễ bị đào thải. Tuổi Sửu nên nhìn xa trông rộng, ứng biến linh hoạt và không ngừng học hỏi những cái chưa biết để bổ sung cho những thiếu sót của bản thân thì mới có cơ hội phát triển trong tương lai.

Nhận định các tuổi Sửu Thứ Hai ngày 17-09-2018

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Tình yêu thắp sáng con đường phía trước.
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Dù có khó khăn nhưng lại thấy được chân tình.
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Quyết tâm vượt qua tất cả.
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ):  Đừng vội lùi bước.
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Tình yêu sẽ giúp bạn thêm động lực.
Xem tử vi thứ hai ngày 17-09-2018 của 12 con giáp

Xem tử vi thứ hai ngày 17-09-2018 của 12 con giáp

3.Xem tử vi Thứ Hai ngày 17-09-2018 tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp cho biết hôm nay tuổi Dần có thể có thêm những nguồn thu mới trong ngày nhưng nếu không quyết đoán thì chẳng thu được gì cả. Thời cơ này không dễ mà có nên phải nhanh tay nắm bắt thì mới thành công, đừng nhút nhát, sợ thất bại nếu không bạn sẽ không có được thứ mình muốn.

Ngũ hành tương sinh trợ giúp cho tình cảm của con giáp này khá nhiều. Bạn và người ấy không còn mâu thuẫn, bất đồng như trước nữa. Những vết rạn nứt tình cảm trước đó cũng được bù đắp lại, giúp tình cảm hai người ngày càng thêm mặn nồng.

Tình cảm vốn là thứ mong manh, nếu không được chăm sóc cẩn thận là có thể tan vỡ bất cứ lúc nào. Vì vậy nếu đã yêu nhau và muốn ở bên nhau lâu dài thì nên trân trọng người ở cạnh mình, cũng chính là giữ lấy hạnh phúc của bản thân mình.

Nhận định các tuổi Dần Thứ Hai ngày 17-09-2018

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Tài lộc vượng sắc, tiền bạc dồi dào.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Duyên phận đã định.
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Nếu có thể bỏ qua thì hãy bỏ qua.
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Người bao dung dễ có được hạnh phúc.
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Đừng ngại làm theo ý mình.

4.Xem tử vi Thứ Hai ngày 17-09-2018 tuổi Mão

Do ảnh hưởng của cục diện Mão Tý tương hình nên chuyện gia đình của tuổi Mão hôm nay không mấy vui vẻ. Mâu thuẫn, bất đồng giữa bạn và người nhà liên tiếp xảy ra, khiến không khí đầm ấm chan hòa không còn giữ được như trước nữa.

Bên cạnh đó hôm nay con giáp này còn phải đối mặt với họa hao tốn tiền của. Do không kiềm chế được nhu cầu của bản thân nên bản mệnh tiêu xài hoang phí, mua những thứ không thực sự cần thiết nên tiền bạc cứ thế mà tiêu tan khó lòng lấy lại được.

Tuy nhiên mọi chuyện vẫn chưa quá trễ nên tuổi Mão vẫn có cơ hội để sửa sai. Bạn thông minh và tài hoa, nếu biết vận dụng tài năng thì việc kiếm tiền cũng không khó khăn gì, vẫn có thể tìm lại được những thứ đã mất.

Nhận định các tuổi Mão Thứ Hai ngày 17-09-2018

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Công việc không được suôn sẻ.
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Nghe lời quá cũng chẳng phải điều hay.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Vận mệnh phải do mình nắm bắt.
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Mâu thuẫn nào rồi cũng sẽ qua.
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Đừng quên mình là ai.

5.Xem tử vi Thứ Hai ngày 17-09-2018 tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày cho biết Thìn Tý tam hợp kéo theo vận trình tình cảm của người tuổi Thìn thăng tiến không ngừng. Bạn có sức hút đặc biệt với người khác giới, cá tính chính là điều khiến bạn trở nên nổi bật và gây ấn tượng với người đối diện, nhưng chính sự mềm mỏng mới giúp bạn chiếm được trái tim đối phương.

Tuy nhiên hôm nay con giáp này có thể phải đối mặt với họa tiểu nhân hãm hại, gây không ít cản trở trong công việc. Vốn dĩ mọi việc đã không được suôn sẻ cho lắm nay lại bị kẻ xấu quấy phá nên càng khó khăn nhiều hơn, ảnh hưởng nghiêm trọng tới tiến độ.

Tuổi Thìn nên giữ cho mình sự tỉnh táo, linh hoạt, ứng biến nhanh nhạy mới có thể giải quyết được những vấn đề phát sinh bất ngờ. Càng giải quyết nhanh chóng bao nhiêu thì mức độ thiệt hại càng giảm xuống bấy nhiêu.

Nhận định các tuổi Thìn Thứ Hai ngày 17-09-2018

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Quý nhân trợ vận, tình duyên vượng sắc.
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Có những chuyện phải cảm nhận bằng trái tim.
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Tiểu nhân ganh ghét, bày mưu hãm hại.
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Có những sai lầm phải trả giá đắt.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Hãy nghe nhịp đập con tim.

6.Xem tử vi Thứ Hai ngày 17-09-2018 tuổi Tị

Xem tử vi Thứ Hai ngày 17-09-2018 hôm nay vận tài lộc của tuổi Tị tăng tiến bất ngờ, mang đến nguồn thu nhập đáng ngưỡng mộ cho bản mệnh. Đặc biệt là những người buôn bán kinh doanh sẽ vô cùng hanh thông thuận lợi, tìm được hướng đầu tư phát triển mới, thu về tiền bạc nhiều hơn.

Ngũ hành Thủy Hỏa bất dung, chuyện tình cảm của con giáp này sa sút hơn. Mâu thuẫn và tranh cãi liên tiếp khiến tình cảm rạn nứt, nhưng không ai tìm được lý do để tha thứ cho nhau và cũng không chịu nhún nhường để giúp cho tình yêu ngày càng phát triển thêm.

Tình cảm con người là thứ không dự đoán được, không ai dám chắc sẽ yêu một người mãi mãi, chỉ người nào có lòng mới đến được với nhau. Tuổi Tị hãy nhớ về những ngày đầu bên nhau, nghĩ đến những điều gắn kết hai người lại bạn sẽ thấy những tranh cãi hoàn toàn vô nghĩa.

Nhận định các tuổi Tị Thứ Hai ngày 17-09-2018

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Tài lộc dồi dào, làm đâu thắng đấy.
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): May mắn hơn người, tiền bạc dư dôi.
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Đường tình trắc trở, khó nên duyên lành
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Nghi ngờ như ngọn lửa âm ỉ đốt cháy tất cả.
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Nếu không đủ lòng tin thì chớ nên đi theo.

7.Xem tử vi Thứ Hai ngày 17-09-2018 tuổi Ngọ

Theo tử vi phương Đông trong ngày Ngọ Tý tương xung, con giáp này sẽ không gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Mặc dù nhân duyên của bạn rất tốt nhưng vì không biết kiềm chế cảm xúc cá nhân nên mối quan hệ khó có thể tiếp tục phát triển lên nữa.

Cảm xúc không ổn định, tính tình thay đổi thất thường khiến cho chuyện yêu ghét cũng chẳng thể phân minh. Trước đó bạn còn thấy người ấy thực sự phù hợp với mình nhưng phút sau đã nghĩ hoàn toàn khác rồi. Người kia cũng cảm thấy ngọn lửa nhiệt tình của bạn dần lụi tắt nên cũng tự biết đường rút lui.

Bù lại vận trình tài lộc của tuổi Ngọ vô cùng hanh thông, rộng mở. Các nguồn thu đều có dấu hiệu tăng lên, hơn nữa bạn cũng biết cách quản lý tài chính, chắt bóp chi tiêu, tiết kiệm nên cũng để dành được một khoản kha khá cho mình.

Nhận định các tuổi Ngọ Thứ Hai ngày 17-09-2018

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Điều mình nhìn thấy chưa chắc đã là đúng.
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Đừng hồ đồ, vội vàng quyết định.
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Tiền bạc rủng rỉnh, tài lộc ổn định.
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Khéo léo vun vén, chẳng lo chuyện tiền bạc.
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Tình duyên trục trặc, buồn thương che lối.

8.Xem tử vi Thứ Hai ngày 17-09-2018 tuổi Mùi

Xem tử vi Thứ Hai ngày 17-09-2018 Tuổi Mùi có thể bị hao tốn không ít tiền của trong ngày thứ 2 này vì Mùi Tý tương hại. Kẻ xấu vẫn nhòm ngó tài sản của bạn trong khi bạn lại chưa suy nghĩ chín chắn, không chịu lắng nghe lời khuyên can của người khác mà dễ bị sập bẫy, đánh mất tiền bạc tốn bao công sức mới dành dụm được.

Điểm sáng nhất trong ngày chính là niềm vui khi công việc có thành công nhất định. Bạn cảm nhận được điều đó đang đến rất gần với mình, chẳng còn bao lâu nữa sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn nhờ vào chính sự cố gắng và tài năng của bản thân chứ không phải dựa hơi người khác.

Tuổi Mùi luôn làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm với tất cả nhiệm vụ được giao, nỗ lực hoàn thành nhanh nhất có thể. Đây chính là ưu điểm của bạn được cấp trên đánh giá cao và hãy cố gắng phát huy để có được cơ hội lớn hơn.

Nhận định các tuổi Mùi Thứ Hai ngày 17-09-2018

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Đừng khiến cho người mình yêu phải buồn.
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Dù bạn không muốn nhưng có những chuyện phải xảy ra.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Định mệnh chẳng thể thay đổi.
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Công việc hanh thông, thăng tiến dễ dàng.
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Gái có công thì chồng chẳng phụ.

9.Xem tử vi Thứ Hai ngày 17-09-2018 tuổi Thân

Xem tử vi Thứ Hai ngày 17-09-2018, Thân Tý tam hợp có thể tuổi Thân sẽ gặp được vận mệnh của đời mình. Người độc thân có cơ may tìm được ý trung nhân, tình duyên hợp ý, hai người cảm mến nhau ngay từ lần đầu gặp gỡ, chỉ hận là không thể gặp nhau sớm hơn.

Trong khi đó tình cảm của những người đã có đôi có cặp thì ngày càng thêm thắm thiết. Thời gian không khiến tình cảm của bạn phai nhạt đi mà trái lại còn ngày càng nồng ấm hơn. Dường như hai người không thể sống thiếu nhau, cũng chẳng thể tìm được ai khác thấu hiểu mình đến vậy.

Tiếp nối tin vui này hôm nay tuổi Thân còn có thể giành được bước tiến mới trong sự nghiệp, nhưng cũng vì vậy mà bạn có cảm giác cô đơn lạc lõng. Người ta vẫn nói cây cao đón gió mạnh, bạn sẽ khó tìm được ai có thể tin tưởng bên mình, đó thực sự là một nỗi bi ai.

Nhận định các tuổi Thân Thứ Hai ngày 17-09-2018

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Điềm báo tài lộc dồi dào.
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Công việc nảy sinh nhiều khó khăn.
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Đừng bó buộc suy nghĩ của mình.
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Đây có thể là cơ hội cho bạn thay đổi.
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Có những chuyện muốn thay đổi mà rất khó.

10.Xem tử vi Thứ Hai ngày 17-09-2018 tuổi Dậu

Tử vi dự báo tuổi Dậu có thể có bước thăng tiến mới trong con đường sự nghiệp của mình. Đường công danh, sự nghiệp của bạn rất rộng mở, có cơ hội phát triển bản thân, chỉ cần tập trung vào mục tiêu đã định và bước tới là sẽ đạt được.

Chuyện tình cảm không được tốt như mong đợi vì ảnh hưởng của ngũ hành sinh xuất. Những cố gắng của con giáp này không được nhìn nhận và trân trọng, thậm chí đối phương còn coi đó là điều hiển nhiên, không hài lòng hoặc cảm thấy điều bạn làm vẫn là chưa đủ.

Có lẽ tuổi Dậu đã quá nuông chiều tình yêu của mình, hi sinh nhiều quá cũng không hẳn là tốt. Sự hi sinh không giúp bạn được yêu nhiều hơn, tự biến mình thành kẻ mù quáng, đôi khi bạn nên để cho tình yêu chịu đói thì nó mới có thêm động lực.

Nhận định các tuổi Dậu Thứ Hai ngày 17-09-2018

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Tình duyên vượng sắc, đào hoa ngập lối.
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Tình yêu sẽ kết nối con người.
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Đừng khiến mình phải chán nản.
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Hy vọng sẽ thắp lên ngọn lửa.
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Công việc hoàn thành tốt đẹp.

11.Xem tử vi Thứ Hai ngày 17-09-2018 tuổi Tuất

Xem tử vi Thứ Hai ngày 17-09-2018 tuổi Tuất, chuyện tình cảm của tuổi Tuất không mấy thuận lợi. Bản mệnh nên chú ý tới cách cư xử của mình, tỉnh táo khi chọn người trao gửi yêu thương. Không phải đối xử tốt với ai thì họ cũng tốt lại với mình, đừng quá cả tin nhé.

Tình yêu cần cảm xúc nhưng đừng bao giờ để nó điều khiển hay lấn át lý trí. Bởi lúc đó bạn sẽ trở thành kẻ mù quáng, bị lừa dối mà không biết, bị tổn thương mà còn không hiểu tại sao mình lại tổn thương nhiều đến như vậy.

Công việc của con giáp này kém phần suôn sẻ là do có người ngáng trở, gây khó khăn khiến bạn không thể hoàn thành công việc đúng thời hạn. Thậm chí công sức bạn đã bỏ ra còn bị phá hoại, công việc ngày càng trì trệ hơn.

Nhận định các tuổi Tuất Thứ Hai ngày 17-09-2018

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Tiểu nhân hoành hành.
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Tình duyên không được như ý.
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Hiểu lầm nảy sinh, thêm nhiều mâu thuẫn.
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Không thể không đau lòng.
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Chuyện gì phải xảy ra sẽ xảy ra.

12.Xem tử vi Thứ Hai ngày 17-09-2018 tuổi Hợi

Sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày thứ 2 này có cát tinh che chở, bảo vệ. Dù phía trước còn nhiều khó khăn nhưng khi đã xác định được mục tiêu thì bạn sẽ không để nó đánh gục mình, cũng không nản lòng vì thất bại, luôn quyết tâm đến cùng để giành được thứ mình muốn.

Không phải ai cũng có ý chí kiên cường như bạn, nhưng bất cứ ai cũng có thể rèn luyện để có được điều đó. Tất cả mọi thứ đều cho ta quyết định, vận mệnh nằm trong bàn tay và đừng để ước mơ tan biến đi mà không biết cách nắm giữ.

Trong ngày ngũ hành Thủy vượng, tuổi Hợi nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Dù công việc bận rộn nhưng cũng đừng quên ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ, ngoài ra cũng nên kết hợp luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng cho mình.
Nhận định các tuổi Hợi Thứ Hai ngày 17-09-2018

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Đừng lúc nào cũng lôi quy định ra nói.
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Tình duyên vượng sắc, vợ chồng thấu hiểu.
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Công việc gặp phải nhiều khó khăn.
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Tình yêu rồi sẽ đến.
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Chẳng ai có thể dựa dẫm mãi vào người khác.

 

 

 

 


Bài viết cùng chuyên mục

 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
 • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|