$nbsp;

Xem tử vi Thứ Tư ngày 12-09-2018 của 12 con giáp nhằm ngày 03/08 âm lịch – Tức là ngày Đinh Mùi, Tháng Tân Dậu, Năm Mậu Tuất. Người tuổi Tý không mấy thuận lợi. Tuổi Sửu tỏ ra thân thiện, ôn hòa với mọi người. Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp

1.Xem tử vi Thứ Tư ngày 12-09-2018 tuổi Tý

Xem tử vi Thứ Tư ngày 12-09-2018 tuổi Tý không được thuận lợi cho lắm, do gặp phải người có chức có quyền gây cản trở. Người này xấu tính, cậy quyền cậy thế hạch sách, đòi hỏi hoặc đe dọa bạn. Tuy nhiên nhờ sự nhanh nhẹn và hành động chắc chắn nên con giáp này có thể tránh được mối họa này.

Ngoài ra hôm nay là ngày Tý Mùi tương hại, nếu bản mệnh không kiềm chế được cảm xúc, thể hiện thái độ cực đoan thì sẽ gặp xui xẻo. Mối quan hệ với đồng nghiệp người thân cũng vì thế mà sứt mẻ, không còn sự thân thiết như trước đó.

Lại thêm ngũ hành tương khắc khiến tuổi Tý có thể tranh cãi với một nửa của mình, nhưng rất may mọi chuyện không hề tồi tệ quá, vì có thể sau khi tranh cãi thì hai bạn sẽ hiểu nhau hơn và ngày càng xích lại gần nhau hơn.

Nhận định các tuổi Tý Thứ Tư ngày 12-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Tự mình không phòng tránh thì không ai giúp được.
 • Xem tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Lời nói sắc tựa mũi dao.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Thiếu suy nghĩ thì sẽ phải trả giá.
 • Xem tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Đừng nghĩ ai cũng cần phải tốt với mình.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Chẳng có gì là mãi mãi.

2.Xem tử vi Thứ Tư ngày 12-09-2018 tuổi Sửu

Xem tử vi Thứ Tư ngày 12-09-2018 của 12 con giáp nhận thấy, hôm nay tuổi Sửu khá ôn hòa, dễ mến, gần gũi với mọi người, nhờ tinh thần lạc quan nên bạn không cảm thấy mọi việc khó khăn. Tuy nhiên cũng có thể do bạn đang cố tỏ ra như vậy chứ thực sự trong lòng không cảm thấy thoải mái do chỉ muốn làm vui lòng mọi người xung quanh.

Ngày Sửu Mùi hình hại đặc quyền nên dù con giáp này tự tin với khả năng của mình, nhưng có vẻ như mọi việc không được như bạn mong muốn. Một phần là do bạn không lường trước được những khó khăn thử thách trước mắt, sự tự tin thái quá dễ dẫn đến gặp trở ngại, quá thẳng thắn thì không có lòng trắc ẩn nên làm mất lòng người khác.

Tuổi Sửu trở nên mù quáng mà quá tin tưởng vào người khác, rất dễ bị mất trắng tiền bạc. Nhất là những người đang có ý định đầu tư vào thị trường bất động sản hay chứng khoán thì càng phải cân nhắc, không nên tham lam quá nhiều kẻo sẽ không dứt ra được.

Nhận định các tuổi Sửu Thứ Tư ngày 12-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Mạnh vì gạo, bạo vì tiền.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Có tiền dắt lưng ắt cũng tự tin nhiều phần
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Đường tài lộc khởi sắc.
 • Xem tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Tình cảm trục trặc.
 • Xem tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Mâu thuẫn bùng nổ.
Xem tử vi thứ tư ngày 12-09-2018 12 con giáp

Xem tử vi thứ tư ngày 12-09-2018 12 con giáp

3.Xem tử vi Thứ Tư ngày 12-09-2018 tuổi Dần

Tử vi thứ 4 dự báo người tuổi Dần do quá tự tin vào bản thân nên có phần bảo thủ trong tư duy cũng như hành động. Bạn có xu hướng trút bực bội lên một nửa của mình, nhưng đừng cho mình cái quyền làm tổn thương một ai đó nhé, bởi vì dù có xin lỗi thì cũng không thể bỏ qua được những lỗi lầm đã phạm phải.

Công việc của con giáp này cũng gặp khó khăn và trắc trở liên tục, bản mệnh cần nhìn nhận và kiểm điểm lại tư duy lẫn hành động của bản thân. Đây cũng có thể là điềm báo về vận thế của bạn đang trên đà xuống dốc, vì vậy hãy thử tìm người hợp tác có thực lực và vận khí thịnh vượng để giúp cải thiện vận thế của bạn.

Nếu Tuổi Dần có thói quen sử dụng điện thoại quá nhiều thì hãy giảm bớt để có thời gian trò chuyện với những người xung quanh mình. Thay vì cứ lướt mạng xã hội bạn sẽ nhận ra chúng ta có nhiều thời gian hơn để làm những gì mình thích, rồi lên kế hoạch cho những dự định trong tương lai.

Nhận định các tuổi Dần Thứ Tư ngày 12-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Công danh tăng tiến tốt.
 • Xem tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Tình cảm rạn nứt
 • Xem tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Thiếu quan tâm chăm sóc sẽ dẫn đến xa cách.
 • Xem tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Áp lực lớn khiến mâu thuẫn gia tăng.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Đôi khi tiền bạc không phải là tất cả.

4.Xem tử vi Thứ Tư ngày 12-09-2018 tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp, thứ 4 này tuổi Mão không phải lo lắng bất cứ điều gì về công việc. Dù gặp phải bất cứ khó khăn nào bạn cũng giải quyết nhanh chóng vì đã có kỹ năng trong lĩnh vực này. Tuy nhiên đừng vội tỏ ra cao ngạo, có thể bạn giỏi việc này nhưng không giỏi về việc khác, xã hội còn rất nhiều người xuất sắc trong nhiều lĩnh vực khác nhau mà có thể bạn không biết tí gì về việc đó.

Ngày Mão Mùi tam hợp, con giáp này cảm thấy chuyện tình cảm rất tốt đẹp. Không chỉ nhân duyên vượng mà các mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè, hàng xóm cũng khá hài hòa. Thậm chí mọi người cũng sẵn sàng giúp sức bạn nếu cần. Tuổi Mão hãy nhớ, dù giáo dục cơ bản không phải là điều kiện tiên quyết dẫn đến thành công của tất cả những người giàu có, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là họ không cần học hỏi và tích lũy kiến thức.

Bởi hầu hết những người giàu có đều không ngừng học hỏi, bằng cách đọc sách mỗi ngày để tăng cường trí thức và phát triển bản thân. Do đó nếu bạn muốn cải thiện tình hình tài chính hiện tại thì hãy bắt đầu bằng việc đọc sách liên quan tới việc quản lý tiền bạc.

Nhận định các tuổi Mão Thứ Tư ngày 12-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Quý nhân nâng bước vận trình.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Thời cơ đến chớ nên bỏ lỡ.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Tiền bạc dồi dào, thoải mái chi tiêu.
 • Xem tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Tài lộc đến bất ngờ.
 • Xem tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Đừng bỏ qua thời cơ quý báu.

5.Xem tử vi Thứ Tư ngày 12-09-2018 tuổi Thìn

Tử vi phương đông nhắc nhở tuổi Thìn nên giữ bình tĩnh để đón nhận những tin không mấy tốt lành trong công việc hoặc học tập. Nếu phạm phải sai lầm hãy cố gắng sửa lỗi, đừng vội to tiếng bởi nó sẽ khiến bạn gặp xui xẻo hơn. Cách bạn hành xử với mọi người mới chính là điều mà cấp trên mong muốn bạn làm trong hôm nay.

Không chỉ dừng lại ở đó, ảnh hưởng của tứ hành xung khiến con giáp này không may mắn trong tình cảm cho lắm. Thậm chí nếu không khéo léo còn chuốc thêm phiền phức vào người. Kiến nghị tuổi Thìn tránh gặp gỡ một nửa của mình, vì tâm trạng không vui vẻ ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai người.

Ngũ hành Thổ khí vượng, tuổi Thìn nên quan tâm tới sức khỏe của mình hơn, bao gồm cả vấn đề thể chất và tinh thần. Cuộc sống hiện đại muốn có nhiều mối lo toan, bất cứ ai cũng có thể bị stress và những căn bệnh này có thể gây hại một cách âm thầm mà bạn không hề hay biết.

Nhận định các tuổi Thìn Thứ Tư ngày 12-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Sa sút trong công việc.
 • Xem tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Sức khỏe kém, nhiều bệnh tật.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Ngủ nghỉ thiếu điều độ gây mệt mỏi.
 • Xem tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Làm việc quá sức ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Thiếu tập trung dẫn đến sai sót.

6. Xem tử vi Thứ Tư ngày 12-09-2018 tuổi Tị

Hôm nay người tuổi Tị trở nên nhiệt tình, thẳng thắn hơn trong mọi việc, tuy nhiên đừng vội vàng kết luận bất cứ điều gì khi chưa tìm hiểu kỹ. Nếu thắc mắc hãy thẳng thắn đặt ra câu hỏi nhưng nên tránh các vấn đề liên quan tới việc riêng tư của đối phương, bạn nên tin tưởng vào bản thân và khả năng của mình.

Các mối quan hệ của con giáp này khá hài hòa, một phần là nhờ vào cách sống thành thật đã giúp bạn có những người bạn chân thành. Nhưng bản mệnh vẫn nên cẩn thận và biết từ chối khi có những người muốn lợi dụng trong chuyện tiền bạc, cũng đừng để những lời chỉ trích của người khác ngăn cản bạn theo đuổi ước mơ hay sở thích của mình.

Đôi khi tuổi Mùi cảm thấy không hài lòng vì ngoài việc vất vả kiếm tiền thì bạn không biết mục tiêu hay sở thích của đời mình là gì. Có lẽ bạn đang thiếu đi niềm tin và lý tưởng sống nên cảm thấy mệt mỏi và bế tắc, bạn nên tìm cách xử lý tâm lý của mình trước sau đó sẽ tìm được niềm vui trong công việc, đó mới là động lực sống cho bạn mỗi ngày.

Nhận định các tuổi Tị Thứ Tư ngày 12-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Tình cảm càng ngày càng nồng thắm.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Tiền bạc đến rồi lại đi.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Không giữ được tiền trong tay.
 • Xem tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Yêu đương là chuyện ai ai cũng phải trải qua.
 • Xem tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Đừng lấy tiền ra mua tình cảm.

7. Xem tử vi Thứ Tư ngày 12-09-2018 tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay cho biết hôm nay tuổi Ngọ có thể cảm thấy buồn phiền vì bị phản bội hoặc bị người khác chơi xấu. Người mà bạn từng tin tưởng lại quay ra lạnh nhạt và nói xấu bạn. Nếu cảm thấy buồn hay muốn khóc thì hãy cứ khóc, đừng trốn tránh bởi điều đó sẽ làm bạn trưởng thành hơn sau những vấp ngã.

May mắn là nhờ Ngọ Mùi bán hợp nên chuyện tình yêu của con giáp này khá vui vẻ, hạnh phúc. Trải qua những lúc khó khăn bạn mới cảm nhận rõ tình cảm của đối phương, người ấy luôn ở bên an ủi, là chỗ dựa tinh thần, luôn lắng nghe những tâm sự của bạn.

Song vì ngũ hành Hỏa khí vượng nên tuổi Ngọ dễ hành động nóng vội, bốc đồng trong việc chi tiêu. Bản mệnh nên cân nhắc rõ giữa mong muốn và nhu cầu, đừng mua những thứ không thực sự hữu ích mà hãy dùng tiền vào những thứ giúp bạn gia tăng tài sản.

Nhận định các tuổi Ngọ Thứ Tư ngày 12-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Hiểu lầm dần được hóa giải.
 • Xem tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Đừng để mình phải hối tiếc.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Mạnh mẽ quyết định vận mệnh của mình.
 • Xem tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Do dự chần chừ sẽ gây ra tai họa.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Tình yêu nồng cháy hơn bao giờ hết.

8. Xem tử vi Thứ Tư ngày 12-09-2018 tuổi Mùi

Trong ngày Mùi Thổ tự hình, người tuổi Mùi có những suy nghĩ khá tiêu cực. Bạn so sánh mình với những người may mắn, giàu có hơn, tuy nhiên sự so sánh đó rất khiên cưỡng vì vậy việc bạn nên làm lức này là bớt nghĩ ngợi đi và bắt tay vào thực hiện những công việc của mình đang còn dang dở.

Vận may của con giáp này hôm nay rất nhiều, phúc lộc đến nhà nhưng đừng vì thế mà chủ quan. Hãy cảm ơn những người đã giúp đỡ bạn và không phải lúc nào chúng ta cũng may mắn được như vậy nên hãy tìm cách phòng ngừa cho những lúc hoàn cảnh không như ý, bạn sẽ cấy thấy bớt vất vả và khổ cực hơn.

Trong tình yêu, tuổi Mùi nên thực tế hơn, đừng bao giờ nói chỉ cần người ấy là đủ bởi khi đã kết hôn rồi tình yêu của hai người còn chịu tác động của rất nhiều người xung quanh như bố mẹ, anh em, họ hàng… Vì vậy hãy biết bao dung cho cả lỗi lầm của mọi người xung quanh thì gia đình mới hòa thuận được.

Nhận định các tuổi Mùi Thứ Tư ngày 12-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Tiền bạc dồi dào, thoải mái chi tiêu.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Làm ăn phát đạt, tiền bạc dư dôi.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Sức khỏe suy giảm, cơ thể mỏi mệt.
 • Xem tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Cần lưu ý hơn đến chế độ sinh hoạt.
 • Xem tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Tiền nhiều chưa chắc đã mua được sức khỏe.
Xem tử vi thứ tư ngày 12-09-2018 12 con giáp

Xem tử vi thứ tư ngày 12-09-2018 12 con giáp

9. Xem tử vi Thứ Tư ngày 12-09-2018 tuổi Thân

Tử vi ngày hôm nay cho biết, tuổi Thân dễ bị lừa gạt trong chuyện tiền bạc vì quá thật thà. Mặc dù bạn được khen ngợi vì tính tiền tiết kiệm và thật thà, nhưng trong kinh doanh làm ăn thì phải lựa chọn đối tác phù hợp.

Trước khi hợp tác với ai đó, hãy cố gắng tìm hiểu càng nhiều thông tin về người đó càng tốt để tránh những sự cố không mong đợi. Ngày ngũ hành tương sinh có nhiều tin vui về chuyện tiền bạc cho con giáp này, nhưng có tiền cũng đừng cất đi một chỗ mà đồng tiền cần vận động và sinh lời. Hãy học theo cách người giàu tư duy về tiền bạc, họ không bao giờ để tiền nằm yên một chỗ mà cần liên tục luân chuyển và sinh lãi.

Trong tình yêu, tuổi Thân hãy nhớ rằng dù hai người đã xích lại gần nhau nhưng điều đó là chưa đủ, đôi khi chính sự mập mờ mới khiến chúng ta muốn tìm hiểu về nhau. Vì vậy đừng mong hiểu một người nào đó từ chân tơ đến kẽ tóc, mà cần cố gắng dung hòa mọi thứ để cuộc sống hạnh phúc bền lâu.

Nhận định các tuổi Thân Thứ Tư ngày 12-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Tình cảm nồng nàn không cần đến lời nói.
 • Xem tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Đào hoa vượng, tình duyên đưa lối.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Tiền bạc rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu.
 • Xem tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Đỏ bạc, đỏ cả tình.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): May mắn nhiều bề, lắm người ngưỡng mộ.

10. Xem tử vi Thứ Tư ngày 12-09-2018 tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của tuổi Dậu, bản mệnh khá hài lòng về công việc và tiền bạc, mọi áp lực dường như đã được gỡ bỏ do có người hỗ trợ, thậm chí có người còn may mắn trúng thưởng, trúng số, có thêm một món nhờ những khoản đầu tư trước đây.

Nhưng cơ hội luôn đi kèm với thách thức, may mắn đi liền với xui xẻo, vì vậy bạn nên thận trọng trong việc chi tiêu số tiền này sao cho phù hợp. Tuổi Dậu nên kiểm soát việc chi tiêu hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng bằng việc khi lại xem mình đã chi bao nhiêu cho tiền nhà, tiền ăn, tiền hóa đơn… lúc đó bạn sẽ nhận ra rằng mình đã lãng phí tiền bạc vào những thứ gì không cần thiết và có thể điều chỉnh nó để mua những thứ tốt hơn.

Nhờ ngũ hành tương sinh nên đường tình duyên của tuổi Dậu khá tốt đẹp, tâm trạng vui vẻ, thoải mái, bạn thích nói lời yêu thương tới một nửa của mình. Đây chính là liều thuốc tuyệt vời cho tình cảm đôi lứa, nhưng không phải lúc nào bạn cũng biết dùng.

Nhận định các tuổi Dậu Thứ Tư ngày 12-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Tài lộc vượng, làm ăn phát tài.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Đạt được những bước tiến mới.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Tình cảm đi đúng hướng.
 • Xem tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Duyên phận không thể tránh được.
 • Xem tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Tiền vào nhà nhiều như nước.

11. Xem tử vi Thứ Tư ngày 12-09-2018 tuổi Tuất

Xem bói tử vi dự báo, hôm nay tuổi Tuất có thể gặp khó khăn trong công việc, học tập như bị mất chức, mất quyền, bỏ học, làm ăn thất thoát…. Nhìn chung đó là những khó khăn mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải, vì vậy hãy cứ lạc quan lên, giữ cho tâm thanh tịnh làm nhiều việc tốt thì may mắn sẽ ghé thăm bạn.

Ngày Mùi Tuất tương phá, tâm trạng đi xuống nên con giáp này cảm thấy tổn thương vì những lời nói không hay của người thân trong gia đình, nghe chừng tâm trạng của bạn cực kỳ tệ. Hãy cố bước ra ngoài và nói chuyện với những người mới để tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực của họ truyền sang bạn, cũng nhờ vậy mà chuyện tình cảm sẽ thuận lợi hơn.

Chế độ ăn uống ảnh hưởng rất lớn đến thân thể và sức khỏe của một người, ngoài ra thời gian ăn cũng quan trọng không kém. Vì vậy hãy chú ý ăn uống đúng giờ để cơ thể có đủ thời gian tiêu hóa, đã đến lúc bạn nên có một chế độ ăn uống khoa học nhất có thể.

Nhận định các tuổi Tuất Thứ Tư ngày 12-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Đừng tự cho mình là nhất.
 • Xem tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Chẳng ai hoàn hảo cả.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Vô tâm sẽ dẫn đến vô tình.
 • Xem tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Hãy học cách kiểm soát cảm xúc của mình.
 • Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Lơ đễnh dễ dẫn đến sai lầm.

12. Xem tử vi Thứ Tư ngày 12-09-2018 tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi dự báo hôm nay làm gì cũng thuận lợi, đi đâu cũng có người giúp đỡ. Ngoài ra nhờ tinh thần trách nhiệm trong mọi việc được giao nên nhận được sự tín nhiệm của cấp trên và sự nể phục của đồng nghiệp.

Trong ngày Hợi Mùi tam hợp, các mối quan hệ của con giáp này với người thân, bạn bè tốt đẹp. Về cơ bản bạn sống hòa đồng, dễ tính, luôn dĩ hòa vi quý trong mọi trường hợp nên được lòng tất cả mọi người. Mặc dù các mối quan hệ xung quanh tốt đẹp nhưng tuổi Hợi lại cảm thấy không hài lòng với một nửa của mình.

Bạn so sánh họ với người khác, hãy cố quen với sự khác biệt của hai người, bạn có thể thay đổi mình nhưng chưa chắc đã thay đổi được người khác. Nhưng biết đâu sống lâu với một người tích cực như bạn thì đối phương sẽ dần dần thay đổi.

Nhận định các tuổi Hợi Thứ Tư ngày 12-09-2018

 • Xem tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Công việc suôn sẻ, không có trở ngại.
 • Xem tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Sự tự tin vô cùng quan trọng.
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Nếu yêu hãy nói thành lời.
 • Xem tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Bạn cần tự thuyết phục chính bản thân mình.
 • Xem tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Làm hết trách nhiệm chứ đừng đùn đẩy.

 

 

 

 

 

 


Bài viết cùng chuyên mục

 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
 • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi