$nbsp;

Xem tử vi tuần từ 10-09 đến 16-09-2018 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ. Luận giải chi tiết về Công việc, tài chính, tình yêu, sức khỏe sẽ diễn ra trong tuần của từng cung hoàng đạo. Tìm hiểu tử vi tuần 12 cung hoàng đạo cùng xemboi.com.vn 

TỬ VI TUẦN TỪ 10-09 ĐẾN 16-09-2018 CUNG HOÀNG ĐẠO BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

 • Xem tử vi tuần từ 10-09 đến 16-09-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương dự báo, công việc tuần này có xu hướng phát triền. nhận được sự khen ngợi của cấp trên. Công việc của bạn đạt được hiệu quả nhờ vào sự làm việc chăm chỉ, thế những đừng vội đắc ý mà hãy cố gắng duy trì trạng thái làm việc này. Ngoài ra cũng cần học hỏi bổ sung thêm kiến thức, hạn chế khuyết điểm để bản thân ngày càng hoàn thiện hơn.
 • Trong tuần này tình hình tái chính của Bạch Dương không quá dồi dào, Bạch Dương cần phải thực sự cố gắng mới mong thu được thành quả. Trong một vài tình huống, dù bạn có làm tốt nhưng cũng chưa chắc thu về được như ý muốn. Nhưng đừng vội nản chí, hãy quản lý tốt khả năng tài chính của mình tiếp tục tiến lên thì tài vận sẽ khởi sắc.
 • Xem bói tình yêu, chuyện tình cảm trong tuần diễn ra bình thường, mối quan hệ của bạn và người ấy vẫn duy trì ở mức ổn định, tương thân tương ái, cùng làm những việc giản dị nhưng ấm áp, vừa có cảm giác của người yêu mà cũng có cảm giác của người thân. Đây chính là nền tảng để Bạch Dương tiến tới con đường hôn nhân trong tương lai.
 • Xét về tình hình sức khỏe tuần mới từ 10-09 đến 16-09-2018 của Bạch Dương có phần hơi kém, nguyên nhân là do làm việc nhiều dẫn tới mệt nhọc. Bạch Dương nên sắp xếp lại thời gian làm việc và để bản thân được thả lỏng. Nếu chưa cần gấp thì nên để lại làm sau, vừa làm việc vừa cách hợp nghỉ ngơi, vận động thêm chút để nâng cao thể lực.

TỬ VI TUẦN TỪ 10-09 ĐẾN 16-09-2018 CUNG HOÀNG ĐẠO KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

 • Xem tử vi tuần từ 10-09 đến 16-09-2018 cung hoàng đạo Kim Ngưu, công việc diễn ra khá suôn sẻ, sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Bạn nhận được sự khen ngợi biểu dương của cấp trên, thậm chí có thể được tăng lương, tăng thưởng. Vận may của bạn đã tới rồi đó, chỉ cần tiếp tục cố gắng thêm nữa thì chắc chắn sẽ thành công hơn.
 • Vận trình tài lộc của chòm sao này rất tốt, vì có đầu óc khá nhạy cảm nên những việc làm ăn kinh doanh, hay đầu tư đối với Kim Ngưu khá thuận lợi. Tuy nhiên cần giữ cho mình sự tỉnh táo, đừng quá tham lam, mù quáng vì những lợi ích nhất thời mà lao vào lĩnh vực quá mạo hiểm. Đương nhiên đều lĩnh một chút thì cũng có cái lợi, nhưng vẫn phải giữ chừng mực.
 • Chuyện tình cảm chuyện tình cảm không ổn cho lắm, Kim Ngưu vì cố chấp, bảo thủ mà mâu thuẫnm cãi vã với một nửa của mình. Mặc dù chỉ là một vấn đề nhỏ thôi, nhưng bạn lại cố làm to ra, hãy thử suy nghĩ lại xem bản thân đúng hay sai. Nếu có thể hãy nhận lỗi và làm lành trước, đừng để mối quan hệ dần xấu đi.
 • Sức khỏe trong tuần của Kim Ngưu ổn định, mặc dù công việc bận rộn nhưng bạn cũng đừng quên rèn luyện thân thể và bồi dưỡng thể chất nhé. Khi thân thể tốt thì vẫn chị cũng tự nhiên mà tốt lên, bạn cũng có thêm nhiều sức sức lực để cống hiến cho sự nghiệp. Việc vận động chỉ nên giữ ở mức vừa phải để tránh làm tổn thương cơ xương khớp.
Xem tử vi tuần từ 10-09 đến 16-09-2018

Xem tử vi tuần từ 10-09 đến 16-09-2018

TỬ VI TUẦN TỪ 10-09 ĐẾN 16-09-2018 CUNG HOÀNG ĐẠO SONG TỬ (21/5 – 21/6)

 • Xem tử vi tuần từ 10-09 đến 16-09-2018 của Song Tử vô cùng tuyệt vời, người độc thân có thể tiến hành tỏ tình với người mình thầm thương trộm nhớ, chắc chắn sẽ nhận được đáp án như mong đợi. Ngược lại nếu được tỏ tình mà không thích thì cũng hãy khéo léo từ chối nhé, đừng nên làm tổn thương người đối phương, hãy quý trọng những mối lương duyên đến với mình trong đời.
 • Về phương diện công việc vẫn tiến triển bình thường, cứ triển khai theo kế hoạch cũ thì không gặp phải khó khăn gì. Thái độ của cấp trên đối với chòm sao này ở múc trung bình, nên không được phép lơ là, chủ quan. Cũng đừng vì thế mà buồn bã chán nản, bạn chỉ cần chăm chỉ cố gắng hơn nữa thì thời cơ sẽ đến với mình.
 • Tài lộc của Tử Nhi khá sáng, một phần là do thời gian trước bạn không làm chủ được chuyện chi tiêu của mình nên tháng này mới phải đối mặt với nguy cơ. Thế nhưng đừng vội khóc lóc, than thở cho số phận của mình, mà tốt nhất nên dừng những khoản chi hoang phí, hạn chế mua những món đồ đắt tiền lại, tiết kiệm từng khoản để cân đối tài chính.
 • Xét về sức khỏe của Song Tử ổn định, bạn có một thể chất mạnh mẽ nên cố gắng duy trì hiện trạng tốt đẹp này. Tuy nhiên đừng ỷ lại mình khỏe mạnh mà lười biếng, bỏ bê luyện tập nhé, chăm lo sức khỏe càng tốt thì vẫn trình càng đẹp đấy.

TỬ VI TUẦN TỪ 10-09 ĐẾN 16-09-2018 CUNG HOÀNG ĐẠO CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

 • Xem tử vi tuần này của Cự Giải gặp một số rắc rối khiến bạn phải làm thêm giờ hoặc tăng ca về muộn. Thế nhưng sự cố gắng này lại không nhận được sự đánh giá tích cực từ cấp trên, sinh ra tâm trạng buồn phiền chán nản. Có lẽ bạn thử điều chỉnh thời gian làm việc một chút để tăng cường hiệu suất xem sao.
 • Vận trình tài lộc ở mức trung bình, không có quá nhiều khoản thu nhập nhưng cũng không có những món chi tiêu quá lớn. Giải Giải nên duy trì thói quen ghi chép lại tất cả các khoản chi tiêu, cho ai vay hay nợ ai để tránh bị quên.
 • Chuyện tình cảm tốt đẹp, mối quan hệ của Cự Giải đang bước vào giai đoạn ngọt ngào, có tiến triển rất tốt. Người ấy không chỉ đối xử tốt với bạn mà còn rất thấu hiểu bạn, hai người luôn tìm được sự đồng điệu trong cuộc sống. Nếu còn độc thân bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ với đối tượng mình thích, song đừng gấp gáp vội vã quá, cứ thuận theo tự nhiên nhé.
 • Sức khỏe của bạn tuần này không được tốt lắm, nếu có thể hãy đi kiểm tra toàn thể để kịp thời phát hiện mầm bệnh. Ngoài ra cần thực hiện theo lời căn dặn của bác sĩ, như chú ý điều dưỡng, không nên tham công tiếc việc mà lao lực mệt nhọc quá độ.

TỬ VI TUẦN TỪ 10-09 ĐẾN 16-09-2018 CUNG HOÀNG ĐẠO SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

 • Bói tử vi 12 chòm sao cho thấy công việc trong tuần của Sư Tử rất tốt, do tâm trạng phấn khởi nên bạn làm gì cũng vui vẻ, được mọi người đồng tình ủng hộ. Sự hỗ trợ từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp đã tạo ra cơ hội để bạn hoàn thành công việc tốt hơn, nhanh hơn và xuất sắc hơn.
 • Tài vận ở mức khá bạn có nhiều khoản thu nhập bên ngoài, nhưng chủ yếu là các khoản nhỏ chứ không nhiều lắm, tạm thời thì hãy cứ chấp nhận với mức thu này. Đồng thời chăm chỉ thu vén thêm, chứ đừng vội vàng, tham lam và đầu tư lớn, cố gắng tích tiểu thành đại, năng nhặt thì chắc bị.
 • Chuyện tình cảm của Sư Tử rất đỗi ngọt ngào, say đắm, mối quan hệ của bạn và người ấy đang có những bước tiến rất nhanh khiến mọi người không khỏi ghen tị. Nhưng cần lưu ý có người thứ ba xuất hiện, xen ngang vào chuyện tình của bạn, nên cần quan sát và đánh bật họ.
 • Xét vể Sức Khỏe Sư Tử nhìn chung ổn định và tiến triển tốt, phần lớn là do bạn có ý thức tự chăm lo cho bản thân mình, bắt đầu sinh hoạt theo chế độ tích cực. Hi vọng rằng sư tử có thể duy trì thói quen này trong một thời gian dài để thể trạng ngày càng tốt hơn.

TỬ VI TUẦN TỪ 10-09 ĐẾN 16-09-2018 CUNG HOÀNG ĐẠO XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

 • Theo tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo, chuyện tình cảm của Xử Nữ tuần này quá tệ, bao mâu thuẫn tích tụ trong lòng bỗng bùng phát khiến hai người lời qua tiếng lại, to tiếng với nhau. Nếu không giữ được sự bình tĩnh mà nói ra những lời quá khích có thể làm tổn thương đối phương thì rất khó tháo gỡ.
 • Bù lại công việc tiến triển rất tốt, có lẽ bạn nên dành thời gian cho sự nghiệp thì hơn. Chòm sao này cũng đang cố gắng hết sức mình vì công việc, giành được chức vị như mong muốn, hãy suy nghĩ và đưa ra quyết định chính xác để tiến hành, bởi cơ hội không có lần hai đâu.
 • Về phương diện tài lộc của Xử Nữ Bình ổn, không có khoản thu nào bất ngờ. Vì vậy chuyện chi tiêu không quá dư giả, nhưng vẫn đủ dùng, chỉ cần bạn có kế hoạch cụ thể tiêu pha ăn giữ chừng mực thì không phải lo lắng điều gì cả.
 • Sức khỏe yếu kém là do rất lâu rồi bạn không vận động, dẫn đến mệt mỏi, ốm yếu. Xử Nữ cần có kế hoạch rèn luyện càng sớm càng tốt, như chạy bộ, đi bộ mỗi ngày hoặc tập thể dục thể thao, vừa giúp giảm cân vừa khỏe mạnh tăng cường sức đề kháng.

TỬ VI TUẦN TỪ 10-09 ĐẾN 16-09-2018 CUNG HOÀNG ĐẠO THIÊN BÌNH (23/9 – 19/11)

 • Xem tử vi tuần mới của Thiên Bình đang tận hưởng những ngày tháng ngọt ngào trong tình yêu, bạn và người ấy có những cử chỉ vô cùng tình tứ dành cho nhau. Tuy nhiên cũng không hẳn là không có sóng gió, vì mải chìm đắm trong hạnh phúc mà quên mất phải vun vén, chỉ biết nhận mà không biết cho, bạn nên quan tâm tới người ấy nhiều hơn thì tình cảm mới bền vững.
 • Về mặt công việc và Sự Nghiệp lại không được mấy thuận lợi, tuần này dường như bạn làm việc kém hiệu quả, quên nhiệm vụ đã được giao hoặc bàn giao công việc chậm trễ nên bị khiển trách. Nếu bạn cứ để tâm trí treo ngược cành cây như vậy thì sẽ làm hỏng đại sự mất. Cần chuyên tâm chăm chỉ hơn nếu không muốn bị mất việc.
 • Tài lộc của Thiên Bình có xu hướng tăng lên, chủ yếu đến từ những nguồn thu nhập bên ngoài. Nhưng bạn đừng vội ăn mừng quá sớm, tiền kiếm được không dễ dàng nên cần quý trọng và phát huy tác dụng của nó, tránh tiêu pha lãng phí kẻo đến lúc lại hối hận.
 • Sức khỏe của Thiên Bình tiến triển rất tốt, bạn tự tin thử qua bất cứ phương thức vận động nào. Nhìn chung không còn tình trạng ốm vặt hay khó chịu, nếu tiếp tục duy trì thì thể lực sẽ được củng cố tốt hơn.
Xem tử vi tuần từ 10-09 đến 16-09-2018

Xem tử vi tuần từ 10-09 đến 16-09-2018

TỬ VI TUẦN TỪ 10-09 ĐẾN 16-09-2018 CUNG HOÀNG ĐẠO BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

 • Chuyện tình cảm của Bò Cạp trong tuần mới không mấy suôn sẻ, bạn và người ấy xảy ra chút bất đồng do bị ảnh hưởng từ bên ngoài, có thể là từ phía gia đình hoặc bạn bè khi nhắc tới chuyện cưới xin, hôn nhân. Hãy thẳng thắn nói chuyện với nhau để cùng tháo gỡ, chứ đừng cố chấp làm theo ý mình nhé.
 • Công việc tiến triển khá thuận lợi, Cáp Cáp giữ được sự tự tin, phấn khởi như hiện tại thì chẳng mấy chốc sẽ gặt hái được những thành quả đáng ngưỡng mộ, nhận được sự ủng hộ và nể phục từ đồng nghiệp và cấp trên. Càng nỗ lực thì thành tích càng cao, không phải lo lắng không được đền đáp.
 • Do chi tiêu quá mạnh tay nên tình hình tài chính của chòm sao này có nguy cơ giảm xuống, mặc dù bạn vẫn đang có những nguồn thu bên ngoài không nhỏ, nhưng cách sử dụng tài chính sai lầm này đã dẫn đến những thất thoát khá lớn.
 • Chuyện chi tiêu trong tuần không được như trước nữa, cần tiết chế bản thân lại. Thời gian này Bò Cạp không lo ốm yếu hay ốm vặt vì sức khỏe của bạn ổn định. Tuy nhiên vì thời tiết khô nóng, nên cần bổ sung nhiều nước cho cơ thể, ngoài ra nên chạy bộ hàng ngày để tăng cường thể lực và nâng cao sức đề kháng.

TỬ VI TUẦN TỪ 10-09 ĐẾN 16-09-2018 CUNG HOÀNG ĐẠO NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

 • Xem bói tử vi tuần nhận thấy, công việc của Nhân Mã diễn ra bình thường, cứ chăm chỉ làm việc như trước, tiếp thu mọi nhiệm vụ được giao thì mọi chuyện đều ổn thỏa. Tất nhiên trong quá trình làm việc sẽ có sai sót, nhưng không phải là chuyện lớn nếu bạn càng thận trọng bao nhiêu thì những tình huống như vậy lại càng giảm đi.
 • Tài vận của chòm sao này đã khởi sắc hơn nhiều so với tuần trước, có thêm một vài buồn khoản thu bất ngờ nên trong lòng cũng cảm thấy vui vẻ hơn. Nhân cơ hội này hãy dành tặng cha mẹ một món quà nho nhỏ hoặc tự tưởng cho chính mình một món đồ yêu thích nhé.
 • Chuyện tình cảm của Mã Mã trong tuần mới đạt mức cực thịnh, hai người có sự đồng điệu về tâm hồn, dù đối phương không nói ra nhưng chỉ cần nhìn nhau thôi cũng đủ hiểu người kia muốn gì. Tình yêu vô cùng nồng đậm, chẳng mấy chốc sẽ định truyện chung thân đại sự cả đời.
 • Sức khỏe của Nhân Mã rất tốt, thời gian này bạn khá chăm chỉ tập thể dục thể thao hàng ngày nên không những khỏe mạnh mà còn giữ được vóc dáng đáng ngưỡng mộ. Bạn có thể nghĩ đến việc tăng cường độ khó hoặc tham gia và một bộ môn mới thú vị hơn cũng rất hay ho đấy.

TỬ VI TUẦN TỪ 10-09 ĐẾN 16-09-2018 CUNG HOÀNG ĐẠO MA KẾT (23/12 – 19/1)

 • Theo tử vi tuần 12 cung hoàng đạo, sự nghiệp của Ma Kết tiến triển ổn định. Trước đó bạn được giao những trách nhiệm khá nặng nề, nhờ vậy mà tích lũy được thêm kinh nghiệm và kiến thức nên tuần này đã lấy lại phong độ, nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên.
 • Tình hình tài chính khá nguy cấp, do một số khoản chi bất ngờ phát sinh ngoài ý muốn như người thân ốm đau, bệnh tật phải chi tiền để chạy chữa. Thậm chí số tiền của bạn còn không đủ. Phải đi vay mượn thêm, chạy ngược chạy xuôi lo liệu mới êm xuôi.
 • May mắn là sức khỏe của chòm sao này rất tốt, không dễ dàng gục ngã trước những khó khăn. Thời gian này bạn càng nên chú ý tập thể dục thể thao để rèn luyện thân thể, càng những lúc khó khăn thì càng phải khỏe mạnh để trở thành chỗ dựa cho người thân của mình.
 • Chuyện tình cảm của Ma Kết hài hòa, tốt đẹp, bạn có những ngày vui vẻ bên người thân. Hoặc mối quan hệ hiện tại có thể sẽ phát triển từ bạn bè thành người yêu, nếu có cảm tình với người bạn nào đó hãy thổ lộ tình cảm của mình đi nhé, biết đâu người ta cũng thích bạn từ lâu lắm rồi.

TỬ VI TUẦN TỪ 10-09 ĐẾN 16-09-2018 CUNG HOÀNG ĐẠO BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

 • Tử vi tuần này của Bảo Bình vận trình tươi sáng, có nhiều dấu hiệu tốt đẹp trong chuyện tình cảm. Nếu còn độc thân bạn sẽ được mai mối, giới thiệu cho đối tượng tốt, vừa gặp đã cảm mến đối phương. Đương nhiên người ấy cũng có ấn tượng khá tốt về bạn, nhìn chung hai người có cơ hội để phát triển mối quan hệ lâu dài đấy.
 • Xét về phương diện công việc tuần này của Bảo Bình giữ ở mức bình bình, không có có gì đáng phải phê bình nhưng cũng không có gì đáng để tán thưởng. Nếu chòm sao này muốn có sự đột phá trong sự nghiệp thì cần phải thay đổi suy nghĩ tích cực, sáng tạo hơn, đừng đi theo lối mòn cũ nữa.
 • Tài vận trong tuần không khá lắm, thậm chí tài sản tích lũy bấy lâu còn bị tiêu hao.Thu nhập không tăng mà lại tiêu tốn quá nhiều cho những mối quan hệ xã giao hoặc chiều theo sở thích mua sắm của mình. Tuy nhiên chuyện nào cần làm thì vẫn phải làm, rồi sẽ có lúc bạn sẽ được hồi đáp thôi.
 • Sức khỏe của Bảo Bình suy giảm, có thể là do không vận động đều đặn, việc học tập và làm việc bận rộn nên cơ thể thường xuyên mệt nhọc, xuống cấp nhanh chóng. Bạn nên dành khoảng 15 phút mỗi ngày để rèn luyện và cố gắng duy trì thói quen tốt này nhé.

TỬ VI TUẦN TỪ 10-09 ĐẾN 16-09-2018 CUNG HOÀNG ĐẠO SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

 • Trong tuần này Song Ngư nên chú ý tới chuyện tình cảm của mình nhiều hơn vì mối quan hệ giữa bạn và gia đình người yêu không được tốt đẹp cho lắm. Sự không hài lòng này có thể ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai người, nếu có thể hãy nhường nhịn, đừng nói quá nhiều mà cần tạo cơ hội để hai bên thấu hiểu nhau.
 • Về phần công việc cũng chẳng tốt đẹp là mấy, nhiều sự cố bất ngờ phát sinh khiến bạn buồn chán, không có hứng thú làm việc. Có lẽ Ngư nhi cần một chút thay đổi không khí, bạn có thể xin nghỉ phép để đi du lịch, thả lòng tâm tình, đến lúc quay lại làm việc sẽ thấy hứng khởi hơn.
 • Tình hình tài chính không được tốt lắm, các hạng mục đầu tư chưa thu được lợi nhuận. Một vài người còn đưa ra quyết định sai lầm về tiền bạc, có thể bạn sẽ mất một khoản tiền không nhỏ, nếu không tiết kiệm từ bây giờ thì có thể sẽ lâm vào cảnh túng thiếu.
 • Sức khỏe của Song Ngư vẫn rất tốt, thậm chí có dấu hiệu tích cực khi bạn chủ động luyện tập thể dục thể thao hàng ngày. Với trạng thái thân thể sung mãn như vậy vận trình sẽ khởi sắc hơn, dù gặp không ít chuyện xui xẻo nhưng bạn vẫn đứng vững để mọi chuyện tốt đẹp lên.

Bài viết cùng chuyên mục

 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
 • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
 • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|