$nbsp;

Trong kinh doanh việc xem tuổi làm ăn rất quan trọng, lựa chọn đối tác hợp tuổi thì thành công sẽ đến nhanh hơn , hợp tác thuận lợi, 2 bên cùng hưởng lợi. Ngược lại không phải ai cũng hợp tuổi làm ăn với nhau, có thể dẫn tới thất bại. Vậy trong 12 con giáp , tuổi hợp làm ăn với từng con giáp là tuổi nào? Mời các bạn cùng xemboi.com.vn đi tìm hiểu nhé!

xem tuổi hợp tác làm ăn 12 con giáp

Xem tuổi làm ăn cho người tuổi Tý

Người tuổi Tý là một nhà kinh doanh “khá mưu mẹo”, vui buồn thất thường, nhìn chung họ hành động ngấm ngầm. Cá tính kiểu này thiếu đặc chất “thỏa thuận”, nếu một mình làm kinh doanh thì có thể nghĩ gì làm nấy không cần tư vấn, không cần nhượng bộ.

+ Người tuổi Tý có thể hợp tác làm ăn được với người tuổi Thìn, tuy nhiên người tuổi Tý nên biết kiềm chế mình để cho người tuổi Thìn làm chủ thì mới có lợi cho sự phát triển.

+ Tuổi Tý có thể kết giao làm ăn với người tuổi Hợi ở phương diện tài chính vì người tuổi Hợi có vận khí cao hơn người khác nên người tuổi Tý có thể dựa vào mà thu lợi.

Hãy tránh xa những người tuổi Ngọ và Mùi bởi người thuộc hai tuổi này sẽ khiến bạn gặp nhiều điều xui xẻo, bất lợi trong cuộc sống. Các tuổi khác bình thường.

Xem tuổi làm ăn cho người tuổi Sửu

Xem tử vi 12 con giáp cho biết, người tuổi Sửu trung hậu, trọng đạo nghĩa nhưng lại không có năng lực kinh doanh, không có những ý tưởng mới mẻ, không nắm bắt được vạn sự. Chính vì thế, trong hợp tác làm ăn cần tìm người tin cậy để giao phó trọng trách.

+ Người tuổi Sửu có thể hợp tác làm ăn với người tuổi Tý: Mặc dù người tuổi Sửu không có nhiều ý tưởng, sáng kiến nhưng lại có ưu điểm là khá chăm chỉ nên nếu hợp tác với người tuổi Tý trong lĩnh vực kinh doanh thì khá tốt, sẽ gặt hái được nhiều thành công.

+ Người tuổi Sửu và tuổi Ngọ hợp tác làm ăn khá ăn ý vì cả 2 bên đều nỗ lực làm việc, đối xử chân thành với nhau nên dự nghiệp nhất định sẽ phát triển.

+ Đặc biệt tuổi Sửu và Hợi có thể hợp tác làm ăn với nhau khá ăn ý, bởi tuổi Hợi giúp đỡ tuổi Sửu khá nhiều trong công việc, đồng thời người tuổi Sửu cũng có đủ năng lực làm việc để người tuổi Hợi tin phục.

Tuổi Sửu không nên hợp tác làm ăn với người tuổi Tị và Thân vì sẽ gặp nhiều bất lợi và thường dễ bị lợi dụng. Các tuổi khác bình thường và nên cân nhắc.

Xem tuổi làm ăn cho người tuổi Dần

Người tuổi Dần dũng mãnh, tác phong quyết đoán, nếu tận dụng được cả tài năng và học thức thì vừa quyết đoán lại rất thông minh, tự mình có thể đưa ra quyết định sáng suốt và thực hiện trong thời gian ngắn nhất. Người tuổi Dần không nên dựa dẫm vào bạn hợp tác, không cần suy xét tới ý kiến của người khác, vẫn có thể tự mình vạch ra kế hoạch.

+ Người tuổi Dần cùng người tuổi Thìn là cực hợp ý khi hợp tác với nhau. Những điểm mạnh của họ sẽ được phát huy cap nhât. Không để ý những điều vặt vãnh, quan hệ hỗ trợ lẫn nhau đưa hai bên đạt được lợi ích cao nhất. “ Như hổ thêm cánh” khi hai con giáp toàn tài này làm ăn cùng nhau thì khó lòng có thể thất bại.

+ Người tuổi Dần và Hợi có thể hợp tác ngắn hạn  với nhau, không nên hợp tác lâu dài bởi người tuổi Dần luôn có xu hướng uy hiếp người tuổi Hợi mà đôi khi người tuổi Dần lại không biết hành động của mình ảnh hưởng đến người tuổi Hợi.

Người tuổi Dần nên tránh hợp tác làm ăn với người tuổi Tị, Ngọ, Tý, Sửu và Dần… các tuổi khác bình thường tuy nhiên cũng ko thành công khi hợp tác làm ăn.

Xem tuổi làm ăn cho người tuổi Mão

Người tuổi Mão bản tính hoạt bát, lạc quan, giỏi giao tiếp nhưng thương trường sóng to gió lớn, bởi vậy phải là người có ý chí kiên định, bản lĩnh vững vàng mới có thể tồn tại.

+ Người tuổi Mão và người tuổi Mão hợp tác làm ăn với nhau tương đối tốt bởi cả 2 đều có vận số vượng tài, đặc biệt là mở cửa hàng bán đồ chơi cổ hoặc văn phòng luật sư, sự nghiệp sẽ sáng lạn.

+Tuổi Mão và tuổi Mùi khi hợp tác làm ăn với nhau thì tương đối thành công. Do người tuổi Mão có khả năng khiến người tuổi Mùi tập trung công tác.  Sự tinh anh của người tuổi Mão cộng thêm “cái đầu lạnh” của tuổi Mùi sẽ khiến mọi việc không ngừng phát triền, sự nghiệp ngày một mở rộng, tài vận gõ cửa ầm ầm.

+ Người tuổi Mão và người tuổi Tuất: Là sự hợp tác tốt nhất, sự thông minh và khách quan của mèo rất có ích đốỉ với chó, mà chó lại rất trung thành với mèo, bởi vậy hợp tác tương đối vui vẻ.

+ Tuổi Mão và tuổi Hợi có mối quan hệ hợp tác làm ăn khá tốt. Do người tuổi Hợi có tài vận tương đối tốt, mà người tuổi Mão lại khá khôn khéo, nếu sát cánh bên nhau thì sẽ thành công rực rỡ.

Người tuổi Mão nên tránh hợp tác làm ăn với người tuổi Tý, Sửu, Thân bởi sự không ăn ý giữa các tuổi . Nếu cố tình hợp tác thì sớm hay muộn cũng sẽ thất bại.

Xem tuổi làm ăn cho người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có khí chất “quân vương”, tác phong kinh doanh tương đối độc đoán chuyên quyền, có kiến giải độc đáo, không thích tiếp thu ý kiến người khác, cực kì bảo thủ. Bởi vậy, người tuổi Thìn có tài năng và kiến thức có thể tự mình kinh doanh và lập nghiệp, hợp tác sẽ chỉ làm mọi việc thêm phiền phức, bị đối phương trách cứ mà thôi.

+ Người tuổi Thìn và tuổi Tý có thể hợp tác làm ăn với nhau được. Tuy nhiên người tuổi Thìn phải làm chủ thì sự nghiệp mới có thể phát triển.

+ Người tuổi Thìn và người tuổi Mão : Hợp tác làm ăn khá ăn ý, mèo sẽ để rồng quyết định mọi việc, hơn nữa còn đóng góp nhiều ý kiến hợp lý, thật đúng là “cố vấn” của rồng.

+ Người tuổi Thìn nếu hợp tác với người tuổi Thân thì sẽ gặt hái được nhiều thành công hớn, hai người kết hợp cùng nhau sẽ làm tăng thêm sức mạnh, vĩnh viễn không bao giờ thất bại.

+ Nếu người tuổi Hợi khiêm tốn một chút thì có thể hợp tác thành công với người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn không nên hợp tác làm ăn với Sửu, Thìn và Tuất bởi những tính cách trái ngược dẫn đến này sinh những rạn nứt trong công việc và đôi bên chỉ chăm chăm lợi ích cho riêng mình. Còn các tuổi khác bình thường.

Xem tuổi làm ăn cho người tuổi Tỵ

Người tuổi Tị là nhà kinh doanh “lắm mưu nhiều kế”, hành động và tác phong đều nhanh không thích bỏ lỡ cơ hội, trong lòng có thể vạch ra toàn bộ sách lược một cách nhanh chóng.

+ Người tuổi Tỵ và tuổi Mão có thể hợp tác với nhau. Nếu cả hai bên cố gắng hiểu và hành động ăn khớp với nhau thì hợp tác kinh doanh sẽ có thành công.

+Người tuổi Tỵ và tuổi Thìn có thể hợp tác với nhau. Tuy nhiên, tuổi Tỵ cần nhận phần việc cho mình nhiều hơn để duy trì mối quan hệ hợp tác.

+ Tuổi Tỵ và tuổi Ngọ có thể hợp tác với nhau rất ăn ý, bởi họ rất giỏi suy nghĩ, có thể đưa ra nhiều ý kiến mang tính xây dựng, còn ngựa thì lại chăm chỉ chịu khó, vì thế có thể đảm bảo thực hiện đúng kế hoạch.

+ Người tuổi Tỵ và tuổi Mùi có thể hợp tác kinh doanh. Người tuổi Tỵ linh hoạt trong việc nhận biết thái độ, dụng ý của đối tác. Tuy nhiên, người tuổi Tỵ cần đặt sự nghiệp nên hàng đầu, cố gắng giảm bớt những sai sót trong công việc.

+ Người tuổi Tỵ và người tuổi Hợi: Có thể hợp tác, tuy nhiên rắn vẫn nên coi sự hợp tác là chính, chớ đưa ra lắm mưu kế, bởi lẽ điểu này không gây trỏ ngại lớn cho lợn, người chịu thiệt lại thường chính là rắn.

Người tuổi Tỵ không nên hợp tác làm ăn với những người tuổi: Dần, Tỵ , Thân, Dậu bởi sự không đồng nhất quan điểm với nhau. Các tuổi khác bình thường, tuy nhiên cũng không mang lại được kết quả cao.

Xem tuổi làm ăn cho người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có trực giác tốt, trong công việc rất quyết đoán, dám làm dám chịu, cũng có thể kinh doanh độc lập. Người này cũng không giỏi xử lý vấn đề nên muốn thành công thì cần có sự giúp đỡ.

+ Tuổi Ngọ và tuổi Sửu là sự  hợp tác khá lý tưởng, cả hai cùng có sự trung thành trong công việc, chăm chỉ công tác, sự nghiệp chắc chắn sẽ đi lên.

+ Người tuổi Ngọ và người tuổi Dần: Có thể hợp tác, hai bên đều có những tính toán của riêng mình song lợi ích của điều này là có thể khiến hai người gắn bó chặt chẽ vối nhau.

+ Người tuổi Ngọ và người tuổi Tỵ : Hợp tác cực tốt. Cả người tuổi Ngọ và người tuổi Tị đều thích hợp tác công việc. Người tuổi Tị giỏi về mưu lược, kế sách, người tuổi Ngọ lại giỏi việc công tác, vì vậy, không có lý do gì để không thành công.

Người tuổi Ngọ nên tránh hợp tác làm ăn với người tuổi Tý, Ngọ, Dậu và Hợi bởi lý tưởng và chí hướng khác nhau. Các tuổi khác bình thường, tuy nhiên cả 2 nên tập trung vào công việc và dám mạo hiểm.

Xem tuổi làm ăn cho người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi tính tình ôn hòa nhưng tư tưởng lại bảo thủ, lối suy nghĩ kém phần mới mẻ. Hơn nữa, người tuổi Mùi thường có suy nghĩ tinh tế và sự tài hoa hơn người. Nếu biết tận dụng triệt để những thế mạnh này thì tự khắc sẽ thu được thành tựu đáng kể.

+ Người tuổi Mùi và người tuổi Mão :  Hợp tác rất tốt. Người tuổi Mão tinh ranh, có những lựa chọn đúng đắn và người tuổi Mùi lại rất chú tâm trong việc công tác nên hợp tác chắc chắn sẽ có lợi.

+ Tuổi Mùi và tuổi Thân: Hợp tác làm ăn tốt bởi người tuổi Thân tài cán hơn người, có thể gặt hái được thành công.

+ Đặc biệt sự hợp tác làm ăn giữa người tuổi Mùi và Tuổi Hợi tương đối tốt, cả hai bên cùng có lợi. Người tuổi Hợi tài vận tốt, mà người tuổi Mùi lại tận tâm tận lực giúp đỡ người tuổi Hợi nên sự nghiệp có thể phát triển được. Họ sẽ thành công nếu họ biết chọn lĩnh vực phù hợp với khả năng và đầu óc tinh tế của Mùi.

Người tuổi Mùi nên tránh hợp tác làm ăn với người tuổi Sửu, Ngọ, Dậu và Tuất. Các tuổi khác bình thường, tuy nhiên không nên hợp tác lâu dài và tùy từng lĩnh vực.

Xem tuổi làm ăn cho người tuổi Thân

Người tuổi Thân thông minh lanh lợi, giỏi ứng phó,  nhưng khi làm kinh doanh cũng hay đa nghi, không thật chú tâm, hợp tác kinh doanh từ hai người trở lên sẽ dễ đạt hiệu quả hơn.

+ Sự hợp tác làm ăn giữ người tuổi Thân và người tuổi Thìn: Có thể nói là sự hợp tác lý tưởng nhất, họ có thê hợp tác lâu dài mà không bị thất bại.

+ Khi người tuổi Mùi hợp tác với người tuổi Thân thì thành công cũng có nhưng thất bại thì cũng khó tránh được, bởi người tuổi Thân luôn muốn mình là người điều khiển “cuộc chơi”.

+ Sự hợp tác làm ăn giữa người tuổi Thân và tuổi Hợi là hợp tác đôi bên cùng có lợi, người tuổi Hợi có tài vận tốt, có thể hợp tác cùng người tuổi Thân, người tuổi Thân đương nhiên cũng thu lợi rất nhiều.

Người tuổi Thân chú ý không nên hợp tác làm ăn với người tuổi Sửu, Dần, Mão, Tỵ, Dậu và Tuất . Bởi với những tuổi này hợp tác sẽ gặp bất lợi và chẳng mang lợi ích gì cho nhau cả. Các tuổi khác bình thường tuy nhiên cũng nên cân nhắc.

Xem tuổi làm ăn cho người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có tinh thần ‘Liều lĩnh xông pha”, tác phong nhanh nhẹn, khá táo bạo trong kinh doanh nhưng thiếu sự nhẫn nại, qua loa đại khái. Nhìn chung, những việc mà bản thân họ không thể chăm lo được rất nhiều, tác phong lại “liều lĩnh”. Vì vậy, người tuổi Dậu khá thích hợp để tìm bạn hợp tác làm ăn.

+ Người tuổi Dậu và tuổi Thìn khi hợp tác có thể thành công nhưng người tuổi Thìn sẽ là người chịu trọng trách lớn hơn mặc dù trên thực tế, đôi khi người tuổi Dậu cũng có những thành tích nhất định.

+ Giữa người tuổi Dậu và người tuổi Ngọ: Có thể hợp tác, tuy nhiên, gà cần phải đảm đương hết những trọng trách được giao, nếu không ngựa sẽ không chịu nổi tính lười biếng của gà.

Người tuổi Dậu không nên hợp tác làm ăn với người tuổi Dần, Tị, Mùi, Thân, Dậu, Tuất bởi sẽ cầm chắc thất bại trong tay. Các tuổi khác bình thường nhưng vẫn nên cân nhắc.

Xem tuổi làm ăn cho người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thành thật, trung thành, trọng đạo nghĩa, luôn mang lại cảm giác tin cậy cho đối phương. Tự mình có thể lập nên sự nghiệp, nhưng nếu có sự kết hợp với tuổi khác thì sẽ thành công hơn nữa.

+  Tuổi Tuất và tuổi Mão khi hợp tác làm ăn là rất tốt bởi người tuổi Mão rất thông minh hơn nữa lại rất khách quan nên có thể trợ giúp cho người tuổi Tuất, người tuổi Tuất cũng sẽ không phản bội lại người tuổi Mão.

+ Người tuổi Tuất và người tuổi Ngọ: Hợp tác khá vui vẻ, họ đều quan tâm tới lợi ích thiết thực, cùng nỗ lực vì công ty.

Người tuổi Tuất không nên hợp tác làm ăn với người tuổi Tý, Mùi, Dậu bởi khi hợp tác sẽ luôn có sự cạnh tranh ngầm với nhau và sự khác biệt lớn về tính cách. Các tuổi khác bình thường tuy nhiên cũng nên cân nhắc.

Xem tuổi làm ăn cho người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi thông minh, thích suy xét, thường có ý tưởng mối mẻ, bởi vậy có tài “đối nội”, có năng lực lên kế hoạch và trù tính cục diện, đồng thời giỏi giao tiếp, nhân duyên khá tốt, được khách hàng và mọi người yêu mến.

+ Tuổi Hợi và tuổi Sửu hợp tác làm ăn rất tốt, đối với người tuổi Sửu rất thích làm việc cùng người tuổi Hợi, đồng thời người tuổi Hợi lại rất hài lòng với thái độ làm việc của người tuổi Sửu.

+ Người tuổi Hợi khi hợp tác làm ăn với người tuổi Mão thì đôi bên đều có lợi. Bởi người tuổi Mão khôn khéo, người tuổi Hợi thì lại thường xuyên kiếm được tiền.

+ Người tuổi Hợi khi hợp tác với người tuổi Thìn sẽ rất tốt nếu đôi bên cùng hợp tác nhưng người tuổi Thìn sẽ cảm thấy có áp lực một chút, phải vận dụng hết khả năng của mình mới mong đạt được thành công.

Tuổi Hợi chú ý không nên hợp tác với các tuổi: Ngọ, Thân, Dậu bởi cách suy nghĩ , lý tưởng khác nhau. Các tuổi khác bình thường, nên cân nhắc về thời gian hợp tác làm ăn.

Trong hợp tác làm ăn, lựa chọn đối tác hợp tuổi thì thành công sẽ đến nhanh hơn , hợp tác thuận lợi, 2 bên cùng hưởng lợi. Ngược lại không phải ai cũng hợp tuổi làm ăn với nhau, có thể dẫn tới thất bại. Vậy trong 12 con giáp , tuổi hợp làm ăn với từng con giáp là tuổi nào? Mời các bạn cùng xemboi.com.vn đi tìm hiểu nhé!

xem tuổi hợp tác làm ăn 12 con giáp

Xem tuổi làm ăn cho người tuổi Tý

Người tuổi Tý là một nhà kinh doanh “khá mưu mẹo”, vui buồn thất thường, nhìn chung họ hành động ngấm ngầm. Cá tính kiểu này thiếu đặc chất “thỏa thuận”, nếu một mình làm kinh doanh thì có thể nghĩ gì làm nấy không cần tư vấn, không cần nhượng bộ.

+ Người tuổi Tý có thể hợp tác làm ăn được với người tuổi Thìn, tuy nhiên người tuổi Tý nên biết kiềm chế mình để cho người tuổi Thìn làm chủ thì mới có lợi cho sự phát triển.

+ Tuổi Tý có thể kết giao làm ăn với người tuổi Hợi ở phương diện tài chính vì người tuổi Hợi có vận khí cao hơn người khác nên người tuổi Tý có thể dựa vào mà thu lợi

Hãy tránh xa những người tuổi Ngọ và Mùi bởi người thuộc hai tuổi này sẽ khiến bạn gặp nhiều điều xui xẻo, bất lợi trong cuộc sống. Các tuổi khác bình thường

Xem tuổi làm ăn cho người tuổi Sửu

Vận mệnh 12 con giáp cho biết, người tuổi Sửu trung hậu, trọng đạo nghĩa nhưng lại không có năng lực kinh doanh, không có những ý tưởng mới mẻ, không nắm bắt được vạn sự. Chính vì thế, trong hợp tác làm ăn cần tìm người tin cậy để giao phó trọng trách.

+ Người tuổi Sửu có thể hợp tác làm ăn với người tuổi Tý: Mặc dù người tuổi Sửu không có nhiều ý tưởng, sáng kiến nhưng lại có ưu điểm là khá chăm chỉ nên nếu hợp tác với người tuổi Tý trong lĩnh vực kinh doanh thì khá tốt, sẽ gặt hái được nhiều thành công.

+ Người tuổi Sửu và tuổi Ngọ hợp tác làm ăn khá ăn ý vì cả 2 bên đều nỗ lực làm việc, đối xử chân thành với nhau nên dự nghiệp nhất định sẽ phát triển.

+ Đặc biệt tuổi Sửu và Hợi có thể hợp tác làm ăn với nhau khá ăn ý, bởi tuổi Hợi giúp đỡ tuổi Sửu khá nhiều trong công việc, đồng thời người tuổi Sửu cũng có đủ năng lực làm việc để người tuổi Hợi tin phục.

Tuổi Sửu không nên hợp tác làm ăn với người tuổi Tị và Thân vì sẽ gặp nhiều bất lợi và thường dễ bị lợi dụng. Các tuổi khác bình thường và nên cân nhắc

Xem tuổi làm ăn cho người tuổi Dần

Người tuổi Dần dũng mãnh, tác phong quyết đoán, nếu tận dụng được cả tài năng và học thức thì vừa quyết đoán lại rất thông minh, tự mình có thể đưa ra quyết định sáng suốt và thực hiện trong thời gian ngắn nhất. Người tuổi Dần không nên dựa dẫm vào bạn hợp tác, không cần suy xét tới ý kiến của người khác, vẫn có thể tự mình vạch ra kế hoạch.

+ Người tuổi Dần cùng người tuổi Thìn là cực hợp ý khi hợp tác với nhau. Những điểm mạnh của họ sẽ được phát huy cap nhât. Không để ý những điều vặt vãnh, quan hệ hỗ trợ lẫn nhau đưa hai bên đạt được lợi ích cao nhất. “ Như hổ thêm cánh” khi hai con giáp toàn tài này làm ăn cùng nhau thì khó lòng có thể thất bại

+ Người tuổi Dần và Hợi có thể hợp tác ngắn hạn  với nhau, không nên hợp tác lâu dài bởi người tuổi Dần luôn có xu hướng uy hiếp người tuổi Hợi mà đôi khi người tuổi Dần lại không biết hành động của mình ảnh hưởng đến người tuổi Hợi

Người tuổi Dần nên tránh hợp tác làm ăn với người tuổi Tị, Ngọ, Tý, Sửu và Dần… các tuổi khác bình thường tuy nhiên cũng ko thành công khi hợp tác làm ăn

Xem tuổi làm ăn cho người tuổi Mão

Người tuổi Mão bản tính hoạt bát, lạc quan, giỏi giao tiếp nhưng thương trường sóng to gió lớn, bởi vậy phải là người có ý chí kiên định, bản lĩnh vững vàng mới có thể tồn tại.

+ Người tuổi Mão và người tuổi Mão hợp tác làm ăn với nhau tương đối tốt bởi cả 2 đều có vận số vượng tài, đặc biệt là mở cửa hàng bán đồ chơi cổ hoặc văn phòng luật sư, sự nghiệp sẽ sáng lạn.

+Tuổi Mão và tuổi Mùi khi hợp tác làm ăn với nhau thì tương đối thành công. Do người tuổi Mão có khả năng khiến người tuổi Mùi tập trung công tác.  Sự tinh anh của người tuổi Mão cộng thêm “cái đầu lạnh” của tuổi Mùi sẽ khiến mọi việc không ngừng phát triền, sự nghiệp ngày một mở rộng, tài vận gõ cửa ầm ầm.

+ Người tuổi Mão và người tuổi Tuất: Là sự hợp tác tốt nhất, sự thông minh và khách quan của mèo rất có ích đốỉ với chó, mà chó lại rất trung thành với mèo, bởi vậy hợp tác tương đối vui vẻ.

+ Tuổi Mão và tuổi Hợi có mối quan hệ hợp tác làm ăn khá tốt. Do người tuổi Hợi có tài vận tương đối tốt, mà người tuổi Mão lại khá khôn khéo, nếu sát cánh bên nhau thì sẽ thành công rực rỡ.

Người tuổi Mão nên tránh hợp tác làm ăn với người tuổi Tý, Sửu, Thân bởi sự không ăn ý giữa các tuổi . Nếu cố tình hợp tác thì sớm hay muộn cũng sẽ thất bại

Xem tuổi làm ăn cho người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có khí chất “quân vương”, tác phong kinh doanh tương đối độc đoán chuyên quyền, có kiến giải độc đáo, không thích tiếp thu ý kiến người khác, cực kì bảo thủ. Bởi vậy, người tuổi Thìn có tài năng và kiến thức có thể tự mình kinh doanh và lập nghiệp, hợp tác sẽ chỉ làm mọi việc thêm phiền phức, bị đối phương trách cứ mà thôi.

+ Người tuổi Thìn và tuổi Tý có thể hợp tác làm ăn với nhau được. Tuy nhiên người tuổi Thìn phải làm chủ thì sự nghiệp mới có thể phát triển.

+ Người tuổi Thìn và người tuổi Mão : Hợp tác làm ăn khá ăn ý, mèo sẽ để rồng quyết định mọi việc, hơn nữa còn đóng góp nhiều ý kiến hợp lý, thật đúng là “cố vấn” của rồng.

+ Người tuổi Thìn nếu hợp tác với người tuổi Thân thì sẽ gặt hái được nhiều thành công hớn, hai người kết hợp cùng nhau sẽ làm tăng thêm sức mạnh, vĩnh viễn không bao giờ thất bại.

+ Nếu người tuổi Hợi khiêm tốn một chút thì có thể hợp tác thành công với người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn không nên hợp tác làm ăn với Sửu, Thìn và Tuất bởi những tính cách trái ngược dẫn đến này sinh những rạn nứt trong công việc và đôi bên chỉ chăm chăm lợi ích cho riêng mình. Còn các tuổi khác bình thường

Xem tuổi làm ăn cho người tuổi Tỵ

Người tuổi Tị là nhà kinh doanh “lắm mưu nhiều kế”, hành động và tác phong đều nhanh không thích bỏ lỡ cơ hội, trong lòng có thể vạch ra toàn bộ sách lược một cách nhanh chóng.

+ Người tuổi Tỵ và tuổi Mão có thể hợp tác với nhau. Nếu cả hai bên cố gắng hiểu và hành động ăn khớp với nhau thì hợp tác kinh doanh sẽ có thành công.

+Người tuổi Tỵ và tuổi Thìn có thể hợp tác với nhau. Tuy nhiên, tuổi Tỵ cần nhận phần việc cho mình nhiều hơn để duy trì mối quan hệ hợp tác.

+ Tuổi Tỵ và tuổi Ngọ có thể hợp tác với nhau rất ăn ý, bởi họ rất giỏi suy nghĩ, có thể đưa ra nhiều ý kiến mang tính xây dựng, còn ngựa thì lại chăm chỉ chịu khó, vì thế có thể đảm bảo thực hiện đúng kế hoạch.

+ Người tuổi Tỵ và tuổi Mùi có thể hợp tác kinh doanh. Người tuổi Tỵ linh hoạt trong việc nhận biết thái độ, dụng ý của đối tác. Tuy nhiên, người tuổi Tỵ cần đặt sự nghiệp nên hàng đầu, cố gắng giảm bớt những sai sót trong công việc.

+ Người tuổi Tỵ và người tuổi Hợi: Có thể hợp tác, tuy nhiên rắn vẫn nên coi sự hợp tác là chính, chớ đưa ra lắm mưu kế, bởi lẽ điểu này không gây trỏ ngại lớn cho lợn, người chịu thiệt lại thường chính là rắn.

Người tuổi Tỵ không nên hợp tác làm ăn với những người tuổi: Dần, Tỵ , Thân, Dậu bởi sự không đồng nhất quan điểm với nhau. Các tuổi khác bình thường, tuy nhiên cũng không mang lại được kết quả cao.

Xem tuổi làm ăn cho người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có trực giác tốt, trong công việc rất quyết đoán, dám làm dám chịu, cũng có thể kinh doanh độc lập. Người này cũng không giỏi xử lý vấn đề nên muốn thành công thì cần có sự giúp đỡ

+ Tuổi Ngọ và tuổi Sửu là sự  hợp tác khá lý tưởng, cả hai cùng có sự trung thành trong công việc, chăm chỉ công tác, sự nghiệp chắc chắn sẽ đi lên.

+ Người tuổi Ngọ và người tuổi Dần: Có thể hợp tác, hai bên đều có những tính toán của riêng mình song lợi ích của điều này là có thể khiến hai người gắn bó chặt chẽ vối nhau.

+ Người tuổi Ngọ và người tuổi Tỵ : Hợp tác cực tốt. Cả người tuổi Ngọ và người tuổi Tị đều thích hợp tác công việc. Người tuổi Tị giỏi về mưu lược, kế sách, người tuổi Ngọ lại giỏi việc công tác, vì vậy, không có lý do gì để không thành công.

Người tuổi Ngọ nên tránh hợp tác làm ăn với người tuổi Tý, Ngọ, Dậu và Hợi bởi lý tưởng và chí hướng khác nhau. Các tuổi khác bình thường, tuy nhiên cả 2 nên tập trung vào công việc và dám mạo hiểm

Xem tuổi làm ăn cho người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi tính tình ôn hòa nhưng tư tưởng lại bảo thủ, lối suy nghĩ kém phần mới mẻ. Hơn nữa, người tuổi Mùi thường có suy nghĩ tinh tế và sự tài hoa hơn người. Nếu biết tận dụng triệt để những thế mạnh này thì tự khắc sẽ thu được thành tựu đáng kể.

+ Người tuổi Mùi và người tuổi Mão :  Hợp tác rất tốt. Người tuổi Mão tinh ranh, có những lựa chọn đúng đắn và người tuổi Mùi lại rất chú tâm trong việc công tác nên hợp tác chắc chắn sẽ có lợi.

+ Tuổi Mùi và tuổi Thân: Hợp tác làm ăn tốt bởi người tuổi Thân tài cán hơn người, có thể gặt hái được thành công.

+ Đặc biệt sự hợp tác làm ăn giữa người tuổi Mùi và Tuổi Hợi tương đối tốt, cả hai bên cùng có lợi. Người tuổi Hợi tài vận tốt, mà người tuổi Mùi lại tận tâm tận lực giúp đỡ người tuổi Hợi nên sự nghiệp có thể phát triển được. Họ sẽ thành công nếu họ biết chọn lĩnh vực phù hợp với khả năng và đầu óc tinh tế của Mùi

Người tuổi Mùi nên tránh hợp tác làm ăn với người tuổi Sửu, Ngọ, Dậu và Tuất. Các tuổi khác bình thường, tuy nhiên không nên hợp tác lâu dài và tùy từng lĩnh vực

Xem tuổi làm ăn cho người tuổi Thân

Người tuổi Thân thông minh lanh lợi, giỏi ứng phó,  nhưng khi làm kinh doanh cũng hay đa nghi, không thật chú tâm, hợp tác kinh doanh từ hai người trở lên sẽ dễ đạt hiệu quả hơn.

+ Sự hợp tác làm ăn giữ người tuổi Thân và người tuổi Thìn: Có thể nói là sự hợp tác lý tưởng nhất, họ có thê hợp tác lâu dài mà không bị thất bại.

+ Khi người tuổi Mùi hợp tác với người tuổi Thân thì thành công cũng có nhưng thất bại thì cũng khó tránh được, bởi người tuổi Thân luôn muốn mình là người điều khiển “cuộc chơi”.

+ Sự hợp tác làm ăn giữa người tuổi Thân và tuổi Hợi là hợp tác đôi bên cùng có lợi, người tuổi Hợi có tài vận tốt, có thể hợp tác cùng người tuổi Thân, người tuổi Thân đương nhiên cũng thu lợi rất nhiều.

Người tuổi Thân chú ý không nên hợp tác làm ăn với người tuổi Sửu, Dần, Mão, Tỵ, Dậu và Tuất . Bởi với những tuổi này hợp tác sẽ gặp bất lợi và chẳng mang lợi ích gì cho nhau cả. Các tuổi khác bình thường tuy nhiên cũng nên cân nhắc

Xem tuổi làm ăn cho người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có tinh thần ‘Liều lĩnh xông pha”, tác phong nhanh nhẹn, khá táo bạo trong kinh doanh nhưng thiếu sự nhẫn nại, qua loa đại khái. Nhìn chung, những việc mà bản thân họ không thể chăm lo được rất nhiều, tác phong lại “liều lĩnh”. Vì vậy, người tuổi Dậu khá thích hợp để tìm bạn hợp tác làm ăn.

+ Người tuổi Dậu và tuổi Thìn khi hợp tác có thể thành công nhưng người tuổi Thìn sẽ là người chịu trọng trách lớn hơn mặc dù trên thực tế, đôi khi người tuổi Dậu cũng có những thành tích nhất định.

+ Giữa người tuổi Dậu và người tuổi Ngọ: Có thể hợp tác, tuy nhiên, gà cần phải đảm đương hết những trọng trách được giao, nếu không ngựa sẽ không chịu nổi tính lười biếng của gà.

Người tuổi Dậu không nên hợp tác làm ăn với người tuổi Dần, Tị, Mùi, Thân, Dậu, Tuất bởi sẽ cầm chắc thất bại trong tay. Các tuổi khác bình thường nhưng vẫn nên cân nhắc

Xem tuổi làm ăn cho người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thành thật, trung thành, trọng đạo nghĩa, luôn mang lại cảm giác tin cậy cho đối phương. Tự mình có thể lập nên sự nghiệp, nhưng nếu có sự kết hợp với tuổi khác thì sẽ thành công hơn nữa.

+  Tuổi Tuất và tuổi Mão khi hợp tác làm ăn là rất tốt bởi người tuổi Mão rất thông minh hơn nữa lại rất khách quan nên có thể trợ giúp cho người tuổi Tuất, người tuổi Tuất cũng sẽ không phản bội lại người tuổi Mão.

+ Người tuổi Tuất và người tuổi Ngọ: Hợp tác khá vui vẻ, họ đều quan tâm tới lợi ích thiết thực, cùng nỗ lực vì công ty.

Người tuổi Tuất không nên hợp tác làm ăn với người tuổi Tý, Mùi, Dậu bởi khi hợp tác sẽ luôn có sự cạnh tranh ngầm với nhau và sự khác biệt lớn về tính cách. Các tuổi khác bình thường tuy nhiên cũng nên cân nhắc

Xem tuổi làm ăn cho người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi thông minh, thích suy xét, thường có ý tưởng mối mẻ, bởi vậy có tài “đối nội”, có năng lực lên kế hoạch và trù tính cục diện, đồng thời giỏi giao tiếp, nhân duyên khá tốt, được khách hàng và mọi người yêu mến.

+ Tuổi Hợi và tuổi Sửu hợp tác làm ăn rất tốt, đối với người tuổi Sửu rất thích làm việc cùng người tuổi Hợi, đồng thời người tuổi Hợi lại rất hài lòng với thái độ làm việc của người tuổi Sửu.

+ Người tuổi Hợi khi hợp tác làm ăn với người tuổi Mão thì đôi bên đều có lợi. Bởi người tuổi Mão khôn khéo, người tuổi Hợi thì lại thường xuyên kiếm được tiền.

+ Người tuổi Hợi khi hợp tác với người tuổi Thìn sẽ rất tốt nếu đôi bên cùng hợp tác nhưng người tuổi Thìn sẽ cảm thấy có áp lực một chút, phải vận dụng hết khả năng của mình mới mong đạt được thành công.

Tuổi Hợi chú ý không nên hợp tác với các tuổi: Ngọ, Thân, Dậu bởi cách suy nghĩ , lý tưởng khác nhau. Các tuổi khác bình thường, nên cân nhắc về thời gian hợp tác làm ăn


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi