$nbsp;
14-08-2018 16:24

Trong thuật xem tướng để xem tướng đàn ông đào hoa đa tình ta phải dựa trên cả hai đặc điểm đó là đặc điểm trên khuôn mặt và đặc điểm trên bàn tay. Tổng hợp hai yếu tố này sẽ giúp ta nhận biết được tướng người đàn ông đào hoa, đa tình.

Dân gian xưa vẫn cho  những người có tính cách đào hoa phong nhã, hoặc những người đàn ông đa thê, được nhiều phụ nữ yêu..v..v.. là những người đàn ông có số đào hoa. Và khi nói một người nào đó có số đào hoa cũng có nghĩa ám chỉ người đó có tính lẳng lơ, thiếu đứng đắn trong mối quan hệ nam nữ.  Trong quan hệ xã hội vì 1 lý do công việc chung nào đó mà bắt buộc người đàn ông phải tiếp xúc với nhiều người phụ nữ, hoặc người phụ nữ phải tiếp xúc với nhiều đàn ông thì dư luận xã hội cũng gán cho họ là có số đào hoa, hay đa tình.

Còn theo TS tâm Lý Trịnh Hòa Bình (Viện Xã hội học) nhận định, đàn ông đa tình là những người có năng lực yêu đương dôi dào. Họ “phân phối” cho một người không hết nên mới phải tìm đến những đối tượng khác hoặc một lần phải yêu nhiều đối tượng mới có thể thỏa mãn được trái tim.

Vậy những người đàn ông đào hoa, đa tình sẽ có những đặc điểm nét tưởng như thế nào, hãy cùng tìm hiểu.

Xem tướng đàn ông đào hoa, đa tình

Xem tướng đàn ông đào hoa

                                  Tướng đàn ông đào hoa thường có những đặc điểm trên

Nhận biết tướng đàn ông đào hoa qua khuôn mặt

 – Tướng đàn ông đào hoa đa tình thường có lông mày nữ tính:

Người đàn ông sở hữu tướng lông mày nữ tính thường có khuôn mặt non chợt, trắng thẻo hoặc trẻ trung như thiếu niên. Những người như vậy thường có vận đào hoa nên dễ vướng phải rắc rối trong chuyện tình cảm.  Vì họ dễ tiếp xúc với người khác giới, lại thêm cơ duyên đặc biệt nên thường được phụ nữ yêu mến. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến cho chuyện tình duyên của họ bị ảnh hưởng, họ có xác suất ngoại tình cao.

– Đàn ông tóc dài, mặt to:

Tướng đàn ông đa tình sở hữu tóc dài, mặt to thường có đôi tay dựng cao, đôi lông mày nhỏ và thanh, chiếc mũi hình sư tử, hai bên có hai đường lõm sâu, cổ ngấn vai bằng. Nam giới sở hữu những nét tưởng này là người phạm số đào hoa.

 – Đàn ông có đôi mắt ướt long lanh là đàn ông đào hoa đa tình

Là đàn ông nhưng lại sở hữu đôi mắt ướt như chứa lệ, ánh mắt như thường trực nụ cười thường là những người có sức hút rất lớn với người khác giới, vận đào hoa của họ cũng rất cao.

Trong độ tuổi từ 35 đến 45 tuổi thì vận đào hoa ở mẫu đàn ông này sẽ cực thịnh. Nếu chưa lập gia đình thì họ sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều người khác giới, chuyện hôn nhân nhờ đó cũng sẽ có cơ hội tiến triển.

Riêng với những người đã lập gia đình, họ ắt có quan hệ ngoài luồng.

– Tướng đàn ồng tóc xoăn bẩm sinh

Trên thực tế những anh chàng có mái tóc xoăn tự nhiên thường trông rất hoạt bát, tươi tắn và đậm chất đàn ông. Vẻ ngoài này đặc biệt thu hút phái yếu. Những mẫu đàn ông này đi tới đâu cũng tạo được sức hút, họ thích trải nghiệm cái mới và dễ thay đổi tâm tính. Phụ nữ thường xiêu lòng vì mẫu đàn ông có ngoại hình đầy lãng tử này. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, những đàn ông tóc xoăn lại thuộc tuýp không đáng tin cậy.

Người này rất thích làm dáng bản thân, rất có ma lực. Sau khi kết hôn, họ thường dễ nảy sinh tâm lý bỏ vợ bỏ con và phiêu lưu trong những cuộc tình mới ngoài hôn nhân bởi họ rất thích thú chuyện ngoại tình . Riêng những người làm tóc xoăn thì không thuộc tuýp người này.

– Mẫu đàn ông có nốt ruồi ở lòng trắng của mắt:

Xem tướng đàn ông sở hữu nốt ruồi trong lòng trắng của mắt có vận đào hoa cực mạnh, đi tới đâu họ cũng thu hút được sự chú ý của nữ giới, bất kể ở đâu họ cũng có những hành động trăng hoa. Phần lớn trong số họ thường không sâu sắc nhất lầ về tình cảm, họ dễ ngoại tình mà có khi còn bỏ vợ.

– Mẫu đàn ông có mũi dày:

Đàn ông có tướng mũi dày rất dễ nẩy sinh tâm lý ham chơi, háo sắc dẫn tới ngoại tình.

– Người nam có đường vân đào hoa rõ rệt:

Trong xem tướng, đường vân đào ở ở vị trí vùng giữa con mắt. Đường vân này nếu kéo dài qua đuôi mắt là số đào hoa rất nặng, người này rất có duyên với nữ giới, nếu không làm chủ được bản thân dễ sa ngã. Tuy háo sắc nhưng họ rất sợ vợ, do vậy chuyện trăng hoa thường lén lút.

– Người nam mắt có nốt ruồi. Người này lòng trắng mắt có chấm đen, số đào hoa rất mạnh, bất kể ở đâu cũng có hành động trăng hoa. Phần lớn trong số họ thường không sâu sắc nhất là về tình cảm, dễ ngoại tình mà bỏ vợ.

Xem tướng đàn ông đào hoa, đa tình qua bàn tay

Luận đoán một người đàn ông có tướng đào hoa hay không dựa vào đường tình duyên trên lòng bàn tay là chính, đây là yếu tố quan trọng để quan sát xem vận đào hoa của người này nhiều hay ít.

Mẫu đàn ông có đường tình duyên trong lòng bàn tay rối loạn, lại có thêm đường vân tình dục rõ nét thường là người có tình cảm phong phú, nên dễ có người phụ nữ khác ngoài vợ hoặc người yêu mình. Người như vậy cũng thích chủ động trong việc chinh phục phái yếu.

Đường tình duyên sợi dây xích

-Nếu đường tình duyên có hình sợi dây xích, tức là người này có rất nhiều cơ duyên trong chuyện tình cảm.

Đường tình duyên lộn xộn

– Nếu đường tình duyên lộn xộn, rối loạn hoặc đứt đoạn, cho thấy người này sẽ phải yêu nhiều lần.

Đường tình duyên có nhánh phụ

– Nếu trên đường tình duyên có thêm một nhánh phụ, có nghĩa là đường tình duyên song trùng, cho thấy tình cảm của người này rất phức tạp.

Đường trí tuệ nông

– Nếu đường trí tuệ không đủ dài và sâu, người này lại càng dễ có vận đào hoa.

Bàn tay màu phấn hồng

– Bàn tay màu phấn hồng: Màu tay cũng nhìn ra cá tính, màu tay phấn hồng rất biết xã giao, nhẹ nhàng, điệu đà, nam hay nữ đều có sức hấp dẫn đặc biệt nên vận đào hoa rất vượng.

Có 3 đường hôn nhân

– Có 3 đường hôn nhân: Bàn tay có 3 đường hôn nhân biểu thị tình cảm rất phức tạp, quan niệm chung thủy kém nên dễ đa tình. Do quan niệm và giá trị cuộc sống không có, những người này dễ mang đến rắc rối tình cảm.

Có 2 đường tình cảm

– Có 2 đường tình cảm: Trên đường tình cảm có tiếp 1 đường nữa thể hiện tình cảm mạnh mẽ. Nam giới đa tình, nữ giới cũng không kém.

Đường tình cảm có nhiều đường phụ

– Đường tình cảm có nhiều đường phụ: Cạnh khởi điểm đường tình cảm có thêm 2-3 nhánh rẽ lên, biểu thị tình cảm phong phú, đảm bảo là tay chơi thứ thiệt, rất có sức hấp dẫn với người khác giới.

Kim tinh có đảo

– Kim tinh có đảo: Vùng nằm sát bên dưới ngón cái của bàn tay phải chính là gò Kim tinh. Những người có gò Kim tinh đầy đặn rất có động lực đối với những chuyện đào hoa. Ngược lại, những người có gò Kim tinh lõm xuống lại không có kỳ vọng lớn với những chuyện đào hoa.

Tướng những người đàn ông có tướng mạo không tốt

Những người đàn ông sở hữu tướng mắt chuyển động không ngừng, lông mày lộn xộn, môi mỏng, ít răng thường là những người đàn ông có tướng mạo không tốt

Xem tướng đàn ông qua ánh Mắt

Mắt là cửa sổ tâm hồn và cũng là một bộ phận quan trọng có khả năng truyền đạt tình cảm trong ngũ quan. Nếu một chàng trai có đôi mắt chuyển động không ngừng; trong khi nói chuyện không nhìn thẳng vào bạn mà ánh mắt đung đưa, láo liên khắp nơi, thì thường sẽ là người lăng nhăng.

Hơn nữa, những chàng trai như vậy thường được rất nhiều các cô gái thích, bạn sẽ không bao giờ xua đuổi được những cô tình địch chủ động biểu đạt tình cảm với anh ấy. Những cô gái thích những chàng trai dịu dàng đa tình thế này cần quan sát cẩn thận và suy nghĩ kỹ càng.

Xem tướng lông mày đàn ông

Những chàng trai có lông mày lộn xộn, không có đường nét rõ ràng, thường là người có đầu óc đơn giản, không thích nghĩ quá phức tạp. Từ góc độ tướng mạo mà nói, những người có lông mày rải rác, lộn xộn thường có những hành vi phóng đãng, không có quan niệm về trinh tiết.

Xem tướng Mũi

Theo nhân tướng học, người đàn ông không nên sở hữu tướng mũi quá nhỏ, bởi vì mũi chính là nơi cất giữ tiền tài. Mũi nhỏ thì tiền tài cũng nhỏ. Mũi không nên gãy, bởi đó là điển hình của người đàn ông sẽ sống dựa vào vợ. Nếu bạn không giàu có thì tốt nhất nên tránh xa những chàng trai như thế này. Mũi không được có vết sẹo, vết thương. Nếu nơi cất giữ tiền tài có vết nứt thì tất nhiên tiền tài cũng sẽ bị rò rỉ.

Xem tướng Môi

Xem tướng đàn ông có Môi lệch thì lòng dạ cũng không ngay thẳng. Lời dỗ dành của những chàng trai có môi bị lệch cũng không thể tin tưởng được. Môi dưới dày, có nốt ruồi là người vô cùng coi trọng chuyện dục vọng, xác thịt, hay nói dối và dễ bắt cá 2 tay.

Xem tướng Răng

Theo nhân tướng học, đàn ông răng ít thường là người nhát gan, bụng dạ hẹp hỏi, hay so đo tính toán, hay đề phòng và để tâm những chuyện vụn vặt. Nếu mở miệng mà thấy để hở lợi, hở đường tơ lợi thì phúc phần gia đình mỏng, thu nhập cũng không được ổn định. Khi nam nữ chung sống với nhau, nếu không cãi nhau thì vẫn tốt đẹp, nhưng một khi trở mặt thì sẽ xảy ra tranh chấp, không kiêng nể lời lẽ, dễ làm tổn thương người mình yêu.

Xem tướng Cằm

Cằm của con trai mà vuông vắn nhẵn nhụi là chuyện tốt. Nhưng nếu có cằm như thế và yếu hầu nhô ra, môi hồng răng trắng, thì xác suất anh ta ngoại tình sẽ cao.

Còn con trai mà có cằm nhọn, ít thịt, thường là người không có chí lớn, làm việc gì cũng chần chừ, do dự, sự nghiệp không được phát triển lắm.

Xem tướng Màu da

Nhiều bạn nữ cho rằng những chàng trai “mặt hoa da phấn” rất đẹp trai nhưng theo xem tướng đàn ông trong nhân tướng học thì đó lại là những người không đáng tin cậy. Đừng dại mà tin vào những lời đường mật của họ.

, , ,

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|