$nbsp;
27-09-2018 17:34

Chỉ bằng cách xem tướng lông mày có thể luận đoán được rất nhiều điều về một con người. Tướng lông mày nam giới cũng tiết lộ rất nhiều tính cách và vận mệnh của họ sau này.

Một số tướng lông mày nam giới phổ biến

Lông mày hình rồng

Những người xem tướng đàn ông lông mày rậm nhưng độ rậm thưa thới, sợi lông mày dài, đầu lông mày mỏng và đuôi lông mày cao hơn đầu lông mày thì được gọi là lông mày hình rồng.

Xem tướng qua lông mày nam cho thấy những người có lông mày hình rồng này thường có cuộc sống giàu sang. Gia đình gặp phú quý, cha mẹ sống lâu, anh em, chị em trong nhà đều đầy đủ, sung túc.

Xem tướng lông mày nam giới luận đoán tính cách, vận mệnh

Xem tướng lông mày nam giới luận đoán tính cách, vận mệnh

Lông mày đàn ông rậm

Bói lông mày cho biết khi xem tướng lông mày cho nam rậm cho thấy họ là người chủ động trong cuộc sống họ rất mạnh mẽ và thông minh. Những người có kiểu lông mày này còn có khả năng giải quyết vấn đề một cách thấu đáo và chu toàn nhất. Họ sẽ không bao giờ chịu giới hạn bản thân, họ mong muốn thử thách mình để vượt qua mọi khó khăn. Họ cũng rất thẳng tính và thật thà nhưng cũng rất chân thành và tử tế.

Lông mày hình chữ bát

Đàn ông tướng lông mày chữ Bát tính cách hào sảng, phóng khoáng. Tuy vẻ bề ngoài có vẻ lạnh lùng, bặm trợn song kì thực lại là người thân thiện dễ gần. Người này có nhân cách tốt, tuy nhiên do rộng rãi chi tiêu nên cả đời luôn phải chăm chỉ kiếm tiền. Người lông mày như vậy cũng có tấm lòng rộng mở, có chí khí anh hùng, hay giúp đỡ mọi người, là mẫu đàn ông có thể tin cậy và nương tựa.

Lông mày hình mũi kiếm

Lông mày có hình tam giác, đầu lông mày và đuôi lông mày có dáng nhọn còn phần đỉnh của tam giác nhô cao về gần phía đuôi lông mày. Bạn có thể hình dung nó có hình lưỡi kiếm hoặc thanh đao. Dáng lông mày sắc nhọn và gọn gàng.

Những người có dáng lông mày này thường làm quan chức hoặc hoặc làm lãnh đạo trong doanh nghiệp. Nếu không thì họ cũng là những người có quyền cao chức trọng, nổi tiếng và có cuộc sống giàu có, khá giả.

Những người này có tích cách đặc biệt là rất anh hùng và có nghĩa khí, họ có trí thông minh nhưng lòng tự trọng rất cao. Họ có học vấn sâu rộng, chính trực, thẳng thắng và coi trọng nghĩa khí. Họ không ngại ngần giúp đỡ những người yếu thế. Và đặc biệt họ rất thích khám phá, mạo hiểm và tích lũy những kinh nghiệm cho cong việc của mình. Họ thường là những người xuất sắc trong lĩnh vực của mình.

Lông mày cọp

Kiểu lông mày cọp thường có bản lông mày to, chiều dài hơn hoặc bằng đuôi mắt, sợi lông mày to và thô, phía đuôi lông mày dài và mọc vểnh lên trên, nhưng phía đầu lông mày hơi thưa thớt.

Xem tướng đàn ông có kiểu lông mày này thường sẽ thuận lợi đường sự nghiệp, họ thường là những người làm quan to, tướng tá trong bộ máy nhà nước. Họ là những người có tính cương trực, rất mạnh mẽ và quyết đoán. Họ không phải là những người giàu sang nhưng cũng có cuộc sống khá giả.

Lông mày nam giới có xoáy

Đàn ông có lông mày xoáy đặc điểm là chân mày có 1 hoặc 2 xoáy ở bên đuôi mắt. Vị trí xoáy ở đuôi mày thường là biểu hiện cho những điều không tốt đẹp, không may mắn .

Lông mày sư tử

Những người có lông mày đậm nét, sợi lông mày thô cứng, bề ngang lông mày lớn và đuôi lông mày cong được coi là lông mày sư tử.

Những người sở hữu bộ lông mày này thường là những người có công danh. Sự nghiệp càng tốt hơn khi tuổi càng cao. Họ là những người đàn ông thông minh, hoạt bát nhưng lại có vẻ uy nghiêm và sắc sảo.

Bên cạnh đó, họ là người cương trực, quyết đoán. Một khi họ đã hạ quyết tâm sẽ thực hiện bằng được không bao giờ bỏ cuộc.

Lông mày đậm nhạt

Người có lông mày quá đậm hay gặp họa triền miên, cũng hay thất bại trong chuyện tình cảm, anh em bạn bè không người chia sẻ.

Đàn ông lông mày quá nhạt thường lạnh lùng, vô tâm. Không có ý chí phấn đấu, công danh sự nghiệp không có gì nổi bật.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi