$nbsp;
26-09-2018 17:06

Xem tướng nam giới để luận đoán tính cách vận số của người đối diện không còn xa lạ trong nhân tướng học. Trong bài này xin chia sẻ một vài cách xem tướng mắt đàn ông để đoán tính cách, vận mệnh sau này.

Một số tướng mắt đàn ông phổ biến:

Đàn ông mắt xếch

Mắt xếch là kiểu mắt mà phần đuôi mắt xếch ngược lên phía trên khiến tướng mắt nhìn vào có cảm giác thiếu cân đối, kép lẹp, thiếu thiện cảm, đặc biệt mỗi biểu hiện trên nét mắt có thể khiến người đối diện cảm thấy sợ hãi. Theo nhân tướng học đàn ông mắt xếch thường là đấng nam tử hán, khá giỏi giang nhưng trong gia đình lại tương đối độc đoán, gia trưởng và thích chỉ đạo người khác.

Xem tướng mắt đàn ông luận đoán vận số tương lai

Xem tướng mắt đàn ông luận đoán vận số tương lai

Tuy nhiên, người đàn ông mắt xếch nếu hết hôn với phụ nữ mắt xệ có thể bổ sung khiếm khuyết cho nhau, tạo nên sự hài hòa, hạnh phúc sẽ được bền lâu, vận khí của 2 người đều tốt. Còn cả vợ và chồng đều có mắt xếch thì cuộc sống hôn nhân khó bề yên ấm vì cả 2 đều rất cứng cỏi, thích chỉ đạo người khác.

Đàn ông mắt một mí

Trong các loại tướng mắt thì đàn ông có tướng mắt một mí thường là người có thái độ thong dong, họ không nặng về một bên mà luôn cố gắng hài hòa cả gia đình và công việc.

Mục đích sống và làm việc của họ thường chỉ là kiếm đủ tiền để chăm lo cho gia đình, nuôi sống vợ con, không để gia đình phải lâm vào cảnh nghèo khổ nhưng cũng không vì công việc mà bỏ bê gia đình. Đây có thể là mẫu ông chồng lý tưởng cho các chị em phụ nữ.

Đàn ông có mắt trái to hơn mắt phải

Đây là tướng mắt đàn ông gia trưởng. Phụ nữ lấy người đàn ông có tướng mắt này tương lai sẽ chịu nhiều tủi cực, nếu là người phụ nữ mạnh mẽ, phóng khoáng có thể hạnh phúc gia đình sẽ không được bền lâu.

Xem tướng mắt đàn ông luận đoán vận số tương lai

Xem tướng mắt đàn ông

Đàn ông mắt phượng

Đàn ông sở hữu mắt phượng mày ngài ít nhiều cũng thuộc hàng quý tướng, đường quan lộc, công danh đều rất tốt, trong tình yêu họ cũng thuộc dạng người chung thủy, son sắc.

Đàn ông mắt nâu

Xem tướng mắt rất hiếm đàn ông có màu mắt này, họ thường là người có tính cách hiền hòa đa sầu, đa cảm và có năng khiếu nghệ thuật.

Đàn ông có mắt sáng, cân đối

Người có tướng mắt cân đối, đôi mắt sáng, lòng đen và lòng trắng rõ ràng (lòng đen nhiều hơn lòng trắng) được coi là chính nhân quân tử, thông mình, chính trực.

Đàn ông có mắt tam bạch đản, tứ bạch đản

Tướng mắt tam bạch đản, tứ bạch đản là trường hợp nhẵn cầu chỉ chạm vào 1 mí mắt hoặc không chạm mí nào, cả trên và dưới. Theo nhân tướng học, người có tướng mắt này là người có số vất vả, hung khí thậm chí có thể gặp tai ương dẫn đến phải chuyện tù tội. Nhưng tùy theo bộ vị khác tính cách và vận số có thể thay đổi.

Đàn ông có mắt to trong sáng

Có đôi mắt này cộng thêm thần thái ổn định thường vạch định tốt kế hoạch, kèm theo lông mày chữ V bên trên là người có tầm nhìn xa trông rộng, đa tài, có tài quản lý làm ông chủ.

Đàn ông có mắt phù quang

Mắt phù quang, là ánh mắt lúc nào cũng sáng đều tuy nhiên không phải sáng theo dạng lấp lánh mà đục đục, không rõ vui buồn qua ánh mắt. Theo sách tướng số, đây là tướng mắt của người lạnh lùng, tàn nhẫn.

Đàn ông có đường vân đào hoa hoặc mắt có nốt ruồi

Đàn ông có đường vân đào hoa hoặc mắt có nốt ruồi: Đường vân đào hoa ở vào vùng giữa con mắt. Đường vân này nếu kéo dài qua đuôi mắt là số đào hoa rất nặng, rất có duyên với nữ giới. Mắt có nốt ruồi là lòng trắng mắt có chấm đen, số đào hoa rất mạnh, bất kể ở đâu cũng có hành động trăng hoa.

,

Bài viết cùng chuyên mục

  • Xem tướng mắt nhỏ đoán biết nội tâm người sở hữu
  • Xem tướng mắt xếch giải đoán tính cách, vận mệnh
  • Mắt lá khoai có đặc điểm gì ?
  • Giải mã tính cách, vận mệnh nữ giới qua xem tướng mắt
  • Xem tướng mắt đoán biết tính cách con người
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi