$nbsp;
23-04-2019 13:55

Nhân tướng học có câu “tâm sinh tướng”. Qua đặc điểm khuôn mặt, đôi mắt, tướng mũi có thể giải đoán tính cách, vận mệnh mỗi con người. Cùng xemboi.com.vn xem tướng mắt xếch qua bài viết sau đây nhé.

Tướng mắt xếch là như thế nào?

Tướng đôi mắt xếch là đôi mắt có xu hướng bị lệch sang phía trên, gần đường chân mày, thiếu cân đối. Nhân tướng học cho biết có những người chỉ xếch một bên mắt, cũng có những người cả đôi mắt đều xếch ngược lên trên, khiến khuôn mặt trông dữ hơn, gây cảm giác khó gần.

Xem tướng mắt xếch giải đoán tính cách, vận mệnh

Xem tướng mắt xếch giải đoán tính cách, vận mệnh

Nhân tướng học dân gian đều không đánh giá cao những người sở hữu đôi mắt xếch, dù cho đó là ở nam hay nữ. Đặc biệt là người nữ có mắt xếch thường bị quy chụp có tính cách không tốt, khó gây dựng được niềm tin ở người đối diện trong lần gặp đầu tiên.

Nhiều người còn nhận định rằng phụ nữ sở hữu đôi mắt xếch thường có tướng tà dâm, dữ tợn, ghê gớm, không được xem là người phụ nữ tốt. Cũng có nhiều ý kiến cho rằng họ là người đa sầu, đa cảm, khó kìm chế cảm xúc nên ít được lòng người xung quanh. Lại có ý kiến cho rằng, đó là người con gái có tính độc lập rất cao. Luôn chủ động, quyết đoán trong công việc, cuộc sống và tình yêu.

Giải mã tướng mắt xếch ở cả đàn ông và phụ nữ

Xem tướng mắt xếch ở đàn ông

Nhân tướng học luận giải rằng đàn ông mắt xếch là người có khả năng tự lập cao. Họ là người sáng dạ, tài trí tuy nhiên lại có phần gia trưởng độc đoán, rất có tài trong vai trò làm lãnh đạo. Vì vậy, đàn ông có đuôi mắt xếch tốt nhất là nên kết hôn với phụ nữ có đuôi mắt xệ, như vậy có thể bổ sung khiếm khuyết cho nhau, tạo nên gia đình hạnh phúc, đồng thời vận khí của 2 vợ chồng cũng tốt hơn.

Xem tướng mắt xếch giải đoán tính cách, vận mệnh

Xem tướng mắt xếch giải đoán tính cách, vận mệnh

Nếu vợ chồng đều có đuôi mắt xệ thì gia đình tuy bình yên nhưng cả 2 người đều không có chí tiến thủ, không nhanh nhạy trong công việc. Chính vì vậy, nếu chẳng may gặp phải cảnh khốn cùng thì họ rất khó khăn để có được cuộc sống như cũ.

Xem tướng mắt xếch ở phụ nữ

Tướng mắt xếch cho người phụ nữ một vẻ bề ngoài lạnh lùng, mạnh mẽ, kiên cường. Tuy nhiên, nội tâm họ lại vô cùng yếu đuối, giàu xúc cảm, dễ mất khả năng kiểm soát bản thân, thiếu sự bình tĩnh. Sở hữu nét tướng mắt xếch nữ giới thường bị định kiến cho rằng là người có tướng “dâm” thay đổi tính cách cũng như cảm xúc nhanh chóng và rất nhiệt tình trong “chuyện chăn gối”.

Khác với vẻ bề ngoài cứng rắn ,xem tướng mắt xếch nữ còn thấy họ là người thiếu ý chí, thiếu sự dũng cảm và mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn của cuộc sống.

Luận giải cuộc sống người phụ nữ mắt xếch kết duyên cùng người đàn ông mắt xếch

Nếu hai người phụ nữ và đàn ông đều mắt xếch đến với nhau trong chuyện tình cảm thì hôn nhân khó được bền chặt, êm ấm, có thể xảy ra bất hòa. Căn nguyên của vấn đề là cả 2 người đều tính tình cứng cỏi, thích chỉ huy người khác, không ai chịu nhún nhường.

Hai bạn nên tránh xa sự kết hợp này, tránh rước họa vào thân. Bởi khi bước vào cuộc sống hôn nhân giữa họ luôn xảy ra nhưng mâu thuẫn, cãi vã khó giải quyết, do tính cách của người tướng mắt xếch nam và mắt xếch nữ đều ương bướng và luôn cho mình là nhất, thích chỉ huy, lãnh đạo người khác theo khuôn phép của bản thân.

Trên đây là những lời luận giải về tướng mắt xếch. Không hẳn bên ngoài không thuộc chuẩn mực của cái đẹp thì tâm hồn của họ cũng như vậy. Mời bạn đọc xem thêm bài viết để xem tu vi nam 2019 của mình như thế nào nhé.

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi