$nbsp;
27-09-2018 14:50

Theo nhân tướng học, những đặc điểm trên miệng là yếu tố quyết định để nhận biết tính cách một người đàn ông. Vậy thế nào là tướng miệng đàn ông bạc tình, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Những tướng miệng đàn ông bạc tình:

Đàn ông có môi lệch, môi dưới dày

Người đàn ông có môi lệch thường khó lòng tin tưởng. Đồng thời, môi dưới dày, có nốt ruồi cũng thường là kiểu đàn ông chỉ coi trọng chuyện dục vọng, xác thịt, hay nói dối và dễ bắt cá hai tay.

Đàn ông có răng thưa

Người đàn ông răng thưa thường có bụng dạng hẹp hòi, so đo tính toán, hay để tâm chuyện vụng vặt và rất nhát gan. Đặc biệt, khi mở miệng mà hở lợi, hở đường tơ lợi thì phước nhà mỏng, cuộc sống không dư giả, sung túc.

Trường hợp nếu hôn nhân tốt đẹp thì không sao, nhưng một khi đã xảy ra mâu thuẫn, trở mặt thì nhất định sẽ có tranh chấp, không kiêng nể, người đàn ông như thế sẽ dễ làm phụ nữ bị tổn thương.

Xem tướng miệng nhận diện đàn ông bạc tình phụ nữ nên tránh xa

Xem tướng miệng nhận diện đàn ông bạc tình phụ nữ nên tránh xa

Đàn ông có khe hở ở răng cửa

Xem tướng người đàn ông có khe hở ở răng cửa sẽ khiến hao tài tốn của, không vượng, phải chịu sống cảnh cô độc. Với người có răng hàm trên và hàm dưới đều nhỏ thường thuộc kiểu đàn ông dễ sinh lòng đố kị, thích bàn luận và đơm đặt chuyện về người khác.

Đàn ông có răng nhọn

Người đàn ông có răng nanh, răng nhọn thường thuộc kiểu người có tính khí nóng nảy, không chững chạc, thích châm chọc tạo thị phi. Những người có răng như thế dù có dư giả về tiền bạc cũng không có của để dành bởi tính tiêu xài hoang phí của mình.

Đàn ông có môi trên mỏng, môi dưới dày

Người này không mấy thiết tha chuyện tình yêu nên họ yêu thì yêu chứ không thích chuyện cưới xin, ổn định. Người này có thể yêu dài lâu nhưng lại không muốn cưới. Tướng môi này cũng là người không tin tưởng vào tình yêu, không bao giờ có sự tin tưởng rằng hôn nhân có thể hạnh phúc. Nhiều người có ý kết hôn với bạn là bạn từ chối vì không thích sự ràng buộc.

Trong tình yêu nếu cứ níu giữ người này họ sẽ vô cùng khó chịu, cảm thấy bị gò bó, ép uổng. Lấy về họ cũng phóng túng, tự do không thể cai quản.

Cả hai môi đều mỏng

Tướng người môi mỏng là người thích sự tự do, độc lập, không ưa thích sự ràng buộc, gò bó. Trong cuộc sống đặc biệt là tình yêu, họ cũng không tôn thờ chủ nghĩa hôn nhân, họ thích sự độc thân vui vẻ. Tuy nhiên về các mối quan hệ bạn bè người này lại vô cùng hồ hởi, được lòng quần chúng. Có nhiều bạn nhưng lại khó kiếm người yêu là điều mà người có tướng môi này sở hữu.

Đàn ông miệng dê

Miệng dài và nhọn, môi mỏng, trên dưới không có râu ria. Người có miệng như vậy thường ít nhân duyên, không được mọi người tin cậy và quý mến. Sống thiếu ý chí, khó có thể gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Thời trẻ ăn chơi sa đọa, vận số không được tốt đẹp.

Đàn ông có sắc môi nhạt

Vợ chồng không hòa thuận do người này tính cách kỳ quặc sống ích kỷ, thay đổi thất thường.

,

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi