$nbsp;
04-05-2019 9:10

Theo các chuyên gia nhân tướng học, mũi được gọi là Tung nhạc. Theo quan niệm này, mũi được coi là vị trí kết nối với Thiên Đình, là nét tướng quản tín nghĩa và chặng đường quan lộc. Cùng xemboi.com.vn xem tướng mũi dài luận tương lai, vận mệnh của chủ sở hữu nhé.

Tìm hiểu về tướng mũi dài

Theo quan niệm nhân tướng học, tướng mũi dài là tướng mũi thẳng đỉnh hướng lên trời, sống mũi thẳng lên ấn đường, cơ thịt ít, xương không lộ.

Xem tướng mũi dài luận tướng mạo, tương lai, vận mệnh

Xem tướng mũi dài luận tướng mạo, tương lai, vận mệnh

Xem tướng mũi dài luận tướng mạo, tương lai, vận mệnh

Người sở hữu tướng mũi dài, có thần thái

Những người này là người có thể làm quan hoặc có chức vụ cao,sự nghiệp thăng tiến, tiền tài, vận mệnh đều tốt.

Người rở hữu tướng mũi dài, rộng, đầy đặn

Những người sở hữu tướng mũi này thường có vận vượng phát, nhanh chóng phất lên như diều gặp gió. Họ là người có cá tính, ý chí kiên cường, rắn rỏi. Những người này sở hữu nhiều tài lẻ. Họ nhanh chóng trở thành người nổi bật dù ở bất kỳ lĩnh vực nào. Đặc biệt, họ rất được lòng người khác,nhiều người mến mộ,khâm phục.

Người sở hữu tướng mũi dài, cao, hẹp

Đây là biểu hiện của người có cá tính nhỏ nhen, hay nghi ngờ và thiếu thân thiện. Những người này thành công sự nghiệp cũng khó thành.

Người sở hữu tướng mũi dài có đường nét rõ ràng

Theo nhân tướng học, những người sở hữu nét tướng này là người chăm chỉ, chịu khó,số phú quý, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống . Đặc biệt nếu là nữ giới sở hữu tướng mũi dài thì hôn nhân hạnh phúc, chồng giỏi ,con ngoan hiền. Những người này thường nhận được nhiều sự yêu mến, quý trọng của mọi người trong gia đình và xã hội. Họ tháo vát đảm đang việc nhà.

Xem tướng mũi dài luận tướng mạo, tương lai, vận mệnh

Bật mí những nét tướng mũi giàu sang, tiền bạc dư giả

Tướng mũi túi mật

Những người may mắn sở hữu tướng mũi này thường là người có số phú quý bẩm sinh. Đặc điểm của tướng mũi này là đầu mũi tròn đầy, Sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt) hơi hẹp, phần sống mũi cao dần và đến chóp mũi thì tròn trịa, nẩy nở thành một cục tròn lớn trông như túi mật treo.

Nhân tướng học đề cao tướng mũi túi mật ngang với tướng mũi rồng và tướng mũi lân. Người có dáng mũi này đa số tiền vận không được trọn vẹn nhưng hậu vận lại được sung sướng, giàu sang bất ngờ. Đặc biệt, vận tiền tài của người này không phải tự dưng mà có được mà là qua một quá trình phấn đấu lâu dài.

Tướng mũi rồng

Đặc trưng của tướng mũi rồng là sống mũi thẳng, cao nhưng lại không lộ cốt. Phần đầu mũi căng tròn, lỗ mũi kín, không bị hở. Người sở hữu tướng mũi này vốn tính tình ngay thẳng, làm việc chăm chỉ cẩn thận. Họ cũng là người đối đãi với bạn bè vô cùng hào phóng, luôn trượng nghĩa và biết giữ chữ tín nên cả đời nhân duyên vô cùng vượng.

Đây là một trong những tướng mũi phú quý, là nét quý tướng giúp người sở hữu cả đời tài vận hanh thông. Phần đời họ gặp nhiều may mắn, nhận được nhiều cơ hội, tài lộc vượng phát.

Tướng mũi đầy đặn

Theo nhân tướng học, những cô nàng có tướng cánh mũi to, dày, nhiều thịt, vùng da mũi lại mịn, sắc khí tốt là người có tài ăn nói khéo léo, các mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Tài năng của những người này thường được bộc lộ sớm. Do vậy, cũng nhanh chóng gặt hái được thành công. Thêm nữa, đây là tuýp người có khả năng quản lý tài chính rất giỏi, không khó để gặt hái thành công trên con đường làm giàu.

Tướng mũi có nhiều đường lằn ngang, dọc

Nếu sở hữu chiếc mũi có nhiều lằn ngang dọc (nhiều vết nhăn ngẫu nhiên) thường rất tự tin và có tài kinh doanh từ trong máu mà không cần qua trường lớp nào. Họ đam mê kinh doanh từ rất sớm. Nhờ vậy, nhanh chóng gặt hái được thành công.

Trên đây là lời luận giải về tướng mũi dài theo nghiên cứu của các chuyên gia nhân tướng học. Mời bạn đọc xem thêm bài viết để xem tử vi năm 2019 của mình đi qua những vận hạn gì nhé.

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi