$nbsp;
21-05-2019 14:14

Nhân tướng học dân gian Việt Nam quan niệm rằng tướng mũi đẹp mang đến cuộc sống giàu sang, phú  quý cho chử sở hữu. Cùng xemboi.com.vn xem tướng mũi lân, luận đoán tương lai, vận mệnh nhé.

Tìm hiểu tướng mũi lân là gì

Mũi lân là tướng mũi có sự phì đại bất thường mô mềm ở cấu trúc đầu mũi, cánh và trụ mũi. Khi bạn nhìn trực diện sẽ rất dễ nhận ra sự khác biệt này. Khuyết điểm này rất thường gặp ở người Á Đông.

Xem tướng mũi lân luận đoán tương lai, vận mệnh

Xem tướng mũi lân luận đoán tương lai, vận mệnh

Nói chung, nam hay nữ khi sở hữu mũi lân đều mang những đặc điểm chung như sau:

  • Đường sống mũi ngắn và hẹp.
  • Khi nhìn thẳng trực diện thường không nhìn thấy lỗ mũi.
  • Lỗ mũi có dạng bầu dục, nằm ngang so với khuôn mặt.
  • Cánh mũi bè dày ngang, thiếu thanh thoát .
  • Chuẩn đầu mũi dẹt cực lớn có độ nhộ ra phía trước, cánh mũi khá dày bè cả 2 bên.

Xét về mặt tổng thể, mũi lân tạo cảm giác thiếu thanh thoát, kém duyên cho người sở hữu. Khi dáng mũi quá cồng kềnh, thô kệch so với tổng thể khuôn mặt sẽ tạo vẻ già nua. Nhìn chung, tướng mũi ảnh hưởng lớn đến dung nhan, diện mạo của chủ sở hữu do nó nằm ở trung tâm gương mặt, trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người. Mời bạn xem thêm tử vi 12 cung hoang dao qua bài viết sau đây nhé.

Xem tướng mũi lân luận đoán tương lai, vận mệnh

“Tướng mũi lân có giàu không?” là câu hỏi thắc mắc thường trực của nhiều người. Tuy nhiên, tướng mũi lân là tướng mũi phú nhưng không quý. Tức có tiền tài nhưng danh vọng, địa vị lận đận, không nổi bật.

Luận tướng mũi lân ở phụ nữ

Theo các chuyên gia nhân tướng học, phụ nữ sở hữu lỗ mũi lân thường là người học rộng hiểu nhiều, am hiểu nhiều kiến thức. Họ vừa giỏi việc nước, vừa đảm đang việc nhà. Xem tướng mũi lân cho hay nếu lấy được người vợ có tướng mũi kỳ lân thì sẽ như “hổ mọc cánh”, làm gì cũng dễ dàng thuận lợi.

Luận tướng mũi lân ở đàn ông

Lỗ mũi lân hội tụ 3 yếu tố: phú , quý và thiện. Vì thế xem tướng mũi lân ở đàn ông hay xem tướng mũi kỳ lân thấy họ là người học rộng,tài cao, không tự phụ, tự mãn, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Đàn ông may mắn sở hữu tướng mũi lân càng về hậu vận càng phú quý, sức khỏe dồi dào, gia đình êm ấm.

Người sở hữu tướng mũi dân có giàu không?

Nhân tướng học đề cao tướng mũi lân, là một trong những nét tướng đại phú quý. Chỉ nghe tên danh sách bạn đã thấy người sở hữu dáng mũi này đã có từ phú (Lộc, tiền tài) và quý (Công danh, sự nghiệp, thân phận, quan chức). Chỉ cần bạn không có ngũ quan thiên sát thì tiền tài cả đời không lo, túi lắm tiền, nhiều của, cứ hết tiền là có, thậm chí nhiều người không hiểu vì sao có tiền về.

Bạn giàu có về tài chính. Tuy nhiên, có quý hay không còn tùy thuộc vào từng người. Nếu mũi Rồng là đại phú đại quý, là song hành 2 từ “phú” và “quý” thì mũi Lân chỉ nổi chữ “phú” còn chữ “quý” mờ nhạt hơn. Muốn đặt chúng song hành thì người mũi này phải cố gắng rất nhiều.

Tuy nhiên, sống mũi, chóp đầu mũi được ví như là thiên trụ, chuẩn đầu. Một số trường hợp đầu mũi quá phát phì, gồ ghề, mấp mô làm cả khuôn mặt bị thiếu cân đối, vướng vào thế thiên sát. Như vậy, mũi lân từ mũi tốt sẽ tạo thành thế mũi xấu. Những người như vậy sẽ gặp vận hạn, cuộc sống thăng trầm, bấp bênh, không nơi về.

Trên đây là lời luận giải tướng mũi lân ở cả đàn ông và phụ nữ. Mời bạn đọc xem ngày cưới qua bài viết sau đây để chọn ngày đẹp nhất tổ chức hôn lễ nhé.

Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi