$nbsp;
04-10-2018 15:49

Trong xem tướng mũi, các nhà nhân tướng học nhận định không nên động vào 4 tướng mũi sau, nếu như không muốn bị ảnh hưởng tới vận mệnh giàu sang, phú quý vốn đã được định sẵn. 

Theo nhân tướng học, Mũi chính là bộ phận chứa đựng rất nhiều điều thú vị để luận đoán vận mệnh của một con người. Và nếu xét về mặt thẩm mỹ, thì những tướng mũi ẩn chứa vận mệnh sang giàu, may mắn lại thường không đẹp

Thế nhưng vì nằm ở vị trí chính giữa khuôn mặt nên Mũi lại được xem là bộ phận quan trọng có ảnh hưởng rất lớn tới nhan sắc và tướng mạo của mỗi con người.

Ngày nay với công nghệ cao rất nhiều phụ nữ có mong muốn thay đổi diện mạo để trở nên thanh thoát, xinh đẹp hơn, bằng cách, nâng mũi, sửa mũi, nhưng đâu ngờ rằng lại đang tự tay phá đi tướng phúc của chính mình.

Dưới đây chính là 4 tướng mũi không nên động vào nếu không muốn phá tài, phá lộc giàu sang.

Tướng Mũi Lân

Xem tướng mũi phú quý ở phụ nữ

Xem tướng mũi phú quý ở phụ nữ

Xem tướng mũi Lân hay còn được gọi là tướng mũi Sư Tử, đặc điểm của tướng mũi Lân là sống mũi ngắn và hẹp, phần đầu mũi cực lớn và nhô ra phía trước, hai bên cánh mũi dày. Xét về mặt thẩm mỹ, những phụ nữ sở hũu tướng mũi Lân sẽ khiến khuôn mặt thô kệch không được thanh thoát.

Tuy nhiên xét về nhân tướng học, thì phụ nữ sở hữu tướng mũi lân lại cực kỳ tốt. Người có Mũi Lân sinh ra với tính cách quyết đoán mạnh mẽ, thế nên họ rất ít khi bỏ qua cơ hội đến với mình, họ luôn nhanh nhạy trong việc nắm bắt lấy cơ hội đó để thành công.

Đường tình duyên của những phụ nữ sở hữu tướng mũi Lân thường may mắn và suôn sẻ, họ gặp được người chồng tốt, nhờ có số vượng phu nên họ được xem là “bùa may mắn” đối với các đấng ông chồng, cuộc sống hôn nhân thoải mái tiền bạc nhờ vậy mà hạnh phúc và viên mãn hơn bội phần.

Thêm vào đó, con cái của phụ nữ mũi Lân sinh ra rất thông minh, mang mệnh giàu sang phú quý từ nhỏ. Vậy nên về già, những người này không cần phải âu lo quá nhiều mà chỉ cần an nhàn hưởng phước con cháu mang đến.

Tướng Mũi Củ Tỏi

Đặc điểm của Mũi Củ Tỏi là sống mũi bằng và nhỏ, hai bên đầu và phần cánh mũi nở ra nhưng lỗ mũi không to. Những người phụ nữ sở hũu tướng mũi này mặc dù không thông minh xuất sắc thế nhưng lại là người khá tài giỏi, họ làm ra được nhiều tiền và biết tiết kiệm để chăm lo cho cuộc sống gia đình. Tính tình bộc trực, thẳng thắn, chịu thương chịu khó. Trong giao tiếp họ không quá khôn khéo nhưng lại rất được lòng người nhờ vào sự chân thành của họ.

Phụ nữ sở hữu Mũi Củ Tỏi lúc trẻ có thể gặp phải trắc trở thế nhưng cuộc sống về hậu vận lại cực kỳ rực rỡ. Từ tuổi trung niên cho tới trở về già cứ an tâm mà hướng phú quý.  Trời phú cho họ có số vượng phu, trở thành hậu phương vững chắc bổ trợ cho sự nghiệp và con đường thăng tiến của chồng thêm hanh thông.

Tướng Mũi Khoằm 

Xem tướng mũi phú quý ở phụ nữ

Mũi khoằm hay còn được gọi là mũi chim ưng, đây là tướng mũi có sống đẹp, hơi nhô cao lên và trơ xương, phần chóp mũi dài và nhọn, cong quặp xuống như mỏ của chim ưng. Có nhiều ý kiến cho rằng đây là tướng mũi của ngưởi thâm độc, thế nhưng thực tế lại không như vậy.

Nếu Mũi Khoằm mà kết hợp với đô mắt sáng và mũi đủ dài là rất tốt. Người sở hữu chiếc mũi khoằm có ý chí cầu tiến, lúc nào cũng nỗ lực để hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn. Họ được định sẵn có nhiều vận may trong tiền bạc và con đường công danh, cuộc sống cũng gặp được nhiều quý nhân phù trợ.

Mũi vuông, 2 cánh mũi to

Phụ nữ sở hữu tường Mũi vuông , 2 cánh mũi to và là người rất thông minh và thành đạt, họ có số hưởng thụ, nhưng tất nhiên không có gì tự nhiên mà có được, tất cả đều nhờ vào sự nỗ lực phấn đấu của bản thân để có thể giành lấy được cuộc sống viên mãn.

Những người này không chỉ có phúc gặp được đấng lang quân như ý mà tuổi già còn được hưởng vinh hoa bên cạnh con cháu hiếu thuận.

 


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi