$nbsp;

Nốt ruồi ở tai nói lên điều gì là sự thắc mắc của rất nhiều người. Trong nhân tướng học nhìn vào vị trí nốt ruồi có thể đoán được tính cách, dự báo được tương lai người đó. Cũng như vậy nhìn vào vị trí nốt ruồi ở tai đàn ông hãy cùng xemboi.com.vn đoán tính cách họ nhé!

Các vị trí nốt ruồi ở tai đàn ông:

Nốt ruồi ở vị trí Phong Đương 

Phong Đương là phần sụn lồi ra ở phần tai áp với khuôn mặt. Nốt ruồi ở tai đàn ông mà có vị trị này dự báo vận thế tài lộc rất tốt, nhưng tiền bạc kiếm được nhiều song đi cũng khá nhanh. Những người này lên có kế hoạch tiết kiệm hợp lý và đầu tư tiền bạc để có được cuộc sống sung túc lâu dài.

Xem tướng nốt ruồi ở tai đàn ông đoán chuẩn tính cách

Xem tướng nốt ruồi ở tai đàn ông đoán chuẩn tính cách

Nốt ruồi ở vành tai đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi ở vành tai phải người vô cùng thông minh, trí tuệ minh mẫn chẳng những IQ cao mà EQ cũng rất cao, họ dễ dàng thấu hiểu suy nghĩ của người khác. Đặc biệt nốt ruồi ở vành tai phải đàn ông thể hiện tài trí hơn người, đoán định được nhu cầu của mọi người nên làm gì cũng dễ dàng thành công, dù là theo nghiệp chính trường hay thương trường.

Nếu nốt ruồi ở vành tai trái đàn ông thì người đó có khả năng kiếm tiền rất giỏi. Họ may mắn gặp nhiều cơ hội kiếm tiền nên nếu biết nắm bắt thời cơ để phát huy năng lực của mình thì tiền tài nhiều không kể xiết, cuộc sống cũng giàu sang sung túc khó ai bì kịp.

Nốt ruồi ở dái tai đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi ở dái tai thường có phúc khí, có số trường thọ. Họ có vận thế tài lộc tăng tiến không ngừng, trong cuộc sống cũng như trong công việc đều may mắn được quý nhân nâng đỡ, nhờ thế mà nhân duyên tốt, gia đình hạnh phúc mà sự nghiệp cũng thành công, có địa vị cao trong xã hội. Nếu có nốt ruồi này đừng dại mà đi bấm lỗ tai sẽ xóa bỏ tài vận, sự nghiệp sa sút, mang tướng lộ tài.

Nốt ruồi ở cuống tai đàn ông

Đây là nốt ruồi chủ về bệnh tật. Đàn ông có nốt ruồi này nên cẩn trọng, chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Dù bạn có xóa nốt ruồi này thì cũng không có tác dụng gì. Ngoài sức khỏe, bạn cũng nên chú ý đến nhiều phương diện khác nữa, bởi theo nhân tướng học thì đây là nốt ruồi mang theo tai họa.

Nốt ruồi nằm trong tai đàn ông

Nốt ruồi nằm trong tai khá hiếm gặp, đàn ông có nốt ruồi ở tai như này thông thường đều có tuổi thọ khá cao. Đây là nốt ruồi trường thọ nên có tác dụng tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ cho con người.

Nốt ruồi ở sau tai đàn ông

Trong xem tướng nốt ruồi ở tai đàn ông thì nốt ruồi ở sau tai là nốt ruồi tương đối tốt, nhất là đàn ông sở hữu nốt ruồi ở sau tai phải sự nghiệp công danh phát triển ở mức ổn định. Dù là theo đuổi đam mê hay quyết định nối nghiệp của gia đình thì bản thân người đó cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|