$nbsp;
17-09-2018 9:40

Theo nhân tướng học, nhìn vầng trán có thể đoán được phần nào tính cách cũng như vận mệnh của con người. Hãy cùng xem tướng trán phụ nữ để dự đoán tính cách vận mệnh tương lai của họ nhé!

Tướng trán cao rộng

Theo các chuyên gia về xem tướng trán phụ nữ thì người có trán cao, rộng là người sắc sảo, được trời phú cho một trí tuệ thông minh, hoàn hảo. Không chỉ vậy, vầng trán rộng dự báo một cuộc sống bình yên, không trải qua nhiều sóng gió.

Xem tướng trán phụ nữ, đoán chuẩn tính cách, vận mệnh

Xem tướng trán phụ nữ

Trong công việc, họ mưu trí vượt trội, cư xử khéo léo nên lúc nào cũng được mọi người xung quanh yêu mến và nể phục. Con đường thăng quan tiến chức thuận lợi mở ra một tương lai không lo lắng tiền bạc.

Phụ nữ sở hữu đặc điểm này được định sẵn gặp được phu quân tốt, hết mực yêu chiều. Hôn nhân hạnh phúc, đầy đủ cả về tinh thần lẫn vật chất, về già chỉ cần ngồi yên hưởng phúc con cháu.

Phụ nữ trán dô

Xem tướng trán dô, người phụ nữ có tướng mạo này âm sắc thường thô, hôn nhân thường đa đoan. Đây là mẫu phụ nữ mạnh mẽ thường muốn chiếm ưu thế, trong gia đình cũng luôn đòi hỏi chồng mình phải đáp ứng được mọi yêu cầu của mình. Vì thế mà cuộc sống hôn nhân thường không thuận lợi. Nếu có li hôn chắc chắn sẽ tái hôn, mà qua đến vài lần đò vẫn chưa thể tìm được một người chồng như ý.

Trán nhỏ hẹp

Xét theo nhân tướng học, nữ giới có trán ngắn và hẹp thường tảo hôn, tính tình nóng nảy, hấp tấp, tham vinh hoa quý, ưa sĩ diện nên cả đời luôn đầy rẫy khổ đau.

Phụ nữ có trán chữ M

Đây là những người có năng khiếu nghệ thuật, có lý tính, hơi lập dị, đa sầu đa cảm, thích hợp làm những công việc liên quan tới nghệ thuật, nếu xương lông mày nhô cao thì có thể chọn công việc liên quan tới đầu cơ. Nếu trán chữ M kết hợp thêm phần xương trán gồ lên nổi rõ thì sẽ đạt thành tựu lớn trong sự nghiệp, ngược lại thì mọi việc chỉ đạt ở mức độ bình thường.

Phụ nữ có trán vuông

Người phụ nữ có tướng trán vuông là người tự lực, tự cường, luôn biết làm chủ bản thân mình. Miêu tả về trán vuông là hình dáng trán rộng, có đường chân tóc cao. Họ đa phần là người phụ nữ thông minh, sắc sảo. Người này tính toán kĩ càng trước khi làm một việc gì đó. Xét theo thuật xem tướng trán đàn bà thì đây là người lý trí, kiên định, phân biệt rõ ràng trắng đen. Vì vậy, họ ít khi chịu “cạn lời” trước một ai đó và phải tranh luận lý lẽ đến cùng.

Xem tướng trán phụ nữ có hình vòng cung

Người trán hình vòng cung thì đường mép tóc uốn cong. Đây được cho là tướng trán phụ nữ tiêu chuẩn. Nữ giới có trán này thường dịu dàng, thông mình, hiểu lòng người, biết cách cư xử.

Nếu sở hữu tướng trán cao mà tròn, đầy đặn, điều hòa thì chứng tỏ bạn là người thông minh và có khả năng giao tiếp.

Phụ nữ có tướng trán văn tinh

Đây là vầng trán khi nhìn vào sẽ thấy ang áng có hình vuông hay hình chữ nhật. Trán văn tinh phải là màu sắc sáng sủa, da trán mỏng. Phụ nữ sở hữu kiểu trán này thì cực kỳ thông minh, minh mẫn và nổi tiếng về văn học. Tài năng hơn người nên cuộc sống của họ cũng nhiều may mắn và phú quý.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi