$nbsp;

Phụ nữ khi lấy chồng sợ nhất là gặp người trăng hoa, đa tình khiến gia đình khó yên ổn. Theo nhân tướng học, nhờ vào các vị trí nốt ruồi có thể nhận diện tướng đàn ông đa tình, hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu chi tiết để cẩn thận tránh xa mẫu người này nhé!

Các vị trí nốt ruồi thuộc tướng đàn ông đa tình:

Nốt ruồi ở lòng trắng của mắt

Theo nhân tướng học nốt ruồi trong mắt đàn ông thể hiện vận đào hoa cực mạnh. Họ đi đến đâu cũng được sự chú ý và thu hút nữ giới. Họ có duyên với người khác giới, cả thèm chóng chán và dễ sa ngã. Những người này thích thú chuyện trăng hoa ở bất cứ đâu. Phần lớn trong số họ không sâu sắc, nhất là về tình cảm, dễ ngoại tình mà bỏ rơi gia đình.

Nốt ruồi ở môi trên

Đàn ông có nốt ruồi ở môi trên là người có tài ăn nói, tán gẫu, khéo léo trong việc làm hài lòng phụ nữ. Tuy nhiên, những lời nói ấy chỉ có tính chất đùa cợt, sáo rỗng.

Sự chung thủy của kiểu đàn ông này chắc chắn không được đảm bảo vì dù họ có giữ mình thì cũng khó lòng tránh khỏi việc bị con gái theo đuổi. Anh chàng này không hề háo sắc, nhưng lăng nhăng lại thành bản tính, yêu thì nhiều mà hiếm khi xác định chung tình trọn vẹn với một người.

Xem vị trí nốt ruồi nhận diện tướng đàn ông đa tình

Xem vị trí nốt ruồi nhận diện tướng đàn ông đa tình

Nốt ruồi ở khóe miệng

Gặp người đàn ông có nốt ruồi ở khóe miệng, quý cô phải hết sức đề phòng. Tránh tình trạng chỉ vì nghe những lời đường mật mà ngã vào lòng họ. Đàn ông có nét tướng cách này rất trăng hoa, tán gái như xiếc, dục vọng “chăn gối” lại cao.

Nốt ruồi ở giữa môi và mũi

Nốt ruồi ở vị trí giữa môi và mũi là điển hình của tướng đàn ông đa tình, “sát gái”, đi đến đâu cũng “thả thính”, cưa cẩm dù chẳng có chút tình cảm nào. Họ thích đùa cợt phụ nữ, không chung thủy với vợ.

Nốt ruồi ở chóp mũi

Nếu người đàn ông này giàu có, hào phóng về tài chính mà lại có nốt ruồi ở mũi thì dục vọng cực cao, nhu cầu và ham hố chuyện ấy rất nhiều.

Theo nhân tướng học, họ rất điển trai, phóng khoáng, ưa chuộng bề ngoài và chăm lo cho bản thân vô cùng. Tuy nhiên họ cũng đòi hỏi ở người bạn gái của mình tương tự.

Điểm đáng ghét của họ là dù đang sở hữu trong tay người phụ nữ tuyệt vời nhất thế gian cũng vẫn cứ thòm thèm muốn “ăn phở” cải thiện. Dù có đôi khi họ vô tình hoặc bị động vì bị con gái lợi dụng, lừa gạt.

Nốt ruồi ở sống mũi, cánh mũi

Một trong những nét tướng đàn ông đa tình là có nốt ruồi ở sống mũi hoặc cánh mũi, họ thường không làm chủ được cảm xúc, dễ bị cuốn hút bởi những người khác giới nên dễ bị cuốn vào những cuộc tình ngoài luồng bất đắc dĩ và hay bị lừa tình, lợi dụng.

Ngoài ra, có nốt ruồi trên sống mũi nam còn thể hiện đó là người rất gia trưởng, khắt khe, đòi hỏi sự hoàn mĩ từ phía bạn đời. Do đó, phụ nữ lấy phải những người này thường sẽ phải chịu đau khổ vì cuộc sống hôn nhân bất ổn, không hòa thuận và rất dễ bị người thứ 3 xen ngang.

Nốt ruồi trên trán

Đàn ông sở hữu nốt ruồi trên trán là người người đa tình, đào hoa nhưng thường rất chật vật trong hôn nhân, vợ chồng không hoà hợp nên hay buồn bã, chán chường mà lạc vào cuộc tình “ân ái” với người lạ và rất dễ phản bội vợ.

Nốt ruồi ở xung quanh lông mày

Nốt ruồi lông mày vừa mang lại điều tốt, vừa mang lại điềm gở. Đàn ông kiểu này rất thông minh, có tài trí nên dễ dàng đạt được công danh, sự nghiệp.

Tuy nhiên, tiền nhiều thì dễ sinh tật. Đàn ông lắm của, địa vị cao thường có tính gia trưởng, đa phần sẽ phát sinh nhiều mối quan hệ ngoài luồng, không trăng hoa thì cũng bị dòng dời xô đẩy phải lăng nhăng. Do đó, cuộc sống hôn nhân trước sau cũng bị ảnh hưởng, khiến vợ chịu khổ cực, thiệt thòi cả đời.

Ngoài ra nếu đàn ông có nốt ruồi đen giữa 2 hàng lông mày thì người này sẽ gặp biến cố tình cảm hôn nhân vào khoảng năm 28 tuổi trở đi nên dễ phản bội vợ đi ngoại tình.


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi