Tử vi trọn đời

Xem tử vi trọn đời - Tử vi 12 con giáp cung cấp cho bạn các thông tin tổng quát về cuộc đời, sự nghiệp, công danh, tình duyên trọn đời, tuổi hợp làm ăn, tuổi hợp vợ chồng, những năm may mắn… để từ đó giúp bạn nắm bắt những cơ hội lớn trong cuộc đời. Mời bạn xem tử vi trọn đời, tử vi 12 con giáp:

Năm: 2041
Can chi: Tân Dậu
Giải thích: Long Tàng Chi Kê - Gà trong lồng
Mệnh: Mộc
Giải nghĩa : Gỗ cây lựu đá


Tổng Quan:

Tuổi Dậu là người hiền lương, trung hậu, biết thương người và sẵng sàng chia sẻ khó khăn với người khác. Là người thông minh có nhận xét tinh tê, tinh thần trách nhiệm cao, nhưng không nuôi tham vọng nhiều ưa thích cuộc sống hòa bình.

Vận hạn cuộc đời:

Tuổi Dậu không nuôi tham vọng lớn trong công việc, không dám đảm đương việc lớn và khó xoay trở khi gặp biến đổi, Vì vậy, sự nghiệp chậm thành, đường công danh tiến chậm nhưng vững chắc, từng bước đi lên. Đường tình duyên chịu nhiều chao đảo bới tính “bỏ đây bắt đó” nên cuộc sống trở nên rối rắm, Khi chưa “an cư” thì “khó lạc nghiệp”.

Các mối quan hệ:

Tuổi Dậu kỵ kết hôn với Dậu, và tuổi Mùi. Kết hôn với tuổi Sửu thì hôn nhân tốt đẹp, Kết hôn với tuổi Tuất thì có thể kết hợp với điều kiện người tuổi Dậu chịu nhiều thiệt thòi.

Loading...