$nbsp;
22-04-2019 11:52

Những cung hoàng đạo này luôn đứng ở vị trí đầu tiên về sự ngây thơ, hiền lành, lương thiện. Cùng xemboi.com.vn gọi tên những chòm sao này qua bài viết sau đây nhé.

Cung Bạch Dương

Bạch Dương là cung đầu tiên trong số 12 cung hoàng đạo. Họ luôn đóng vai trò là người tiên phong trong mọi công việc, tình huống. Với tố chất lãnh đạo của mình Bạch Dương khiến người khác rất tin tưởng và tạo động lực lớn trong cuộc sống cũng như trong công việc của họ.

Top cung hoàng đạo ngây thơ, hiền lành nhất trong 12 chòm sao

Bạch Dương năng động, hoạt bát. Họ ưa chốn đông người, náo nhiệt. Đặc biệt, chòm sao này luôn  giúp đỡ mọi người bất cứ khi nào họ nhờ cậy đến mình. Trong cuộc sống bạch dương là một người rất đáng tin cậy, họ mạnh mẽ, dũng cảm, có năng lực, tính cách quyết đoán nên có thể giúp bạn giải quyết bất kỳ những khó khăn nào trong cuộc sống hiện tại.

Bạch Dương nữ là những người rất coi trọng tình cảm do vậy mà họ đối xử với những người bên cạnh đặc biệt tốt. Tuy nhiên vì quá coi trọng tình cảm nên họ rất khó lòng có thể tha thứ cho những ai làm tổn thương sâu sắc tới họ, đặc biệt và về vấn đề tình yêu.

Cung Thiên Bình

Xem tử vi 2019 cho thấy Thiên Bình chẳng khi nào biết nổi giận cho dù mình có bị chơi xỏ đến mức nào. Ai mà tốt đến như thế nữa ngoài Thiên Bình đây? Anh ấy coi sự cáu gắt bẳn tính của bạn gái chỉ là chút chuyện vặt vãnh không đáng quan tâm, chỉ cần yêu chiều dỗ dành một chút là được.

Top cung hoàng đạo ngây thơ, hiền lành nhất trong 12 chòm sao

Top cung hoàng đạo ngây thơ, hiền lành nhất trong 12 chòm sao

Cũng chẳng còn ai có thể nịnh nọt người khác tốt hơn Thiên Bình, cái miệng dẻo quẹo và sự thỏa hiệp nhượng bộ của anh chàng chẳng ai bì được nổi. Vì sự rộng lượng bao dung của chàng trai này mà tranh cãi giữa hai người thường kết thúc trước cả khi bắt đầu.

Cung Ma Kết

Đây là cung thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo, cung này dành cho những người sinh từ ngày 22/12 đến 19/1. Đây là cung được coi là nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Biểu tượng cung Ma Kết trong thần thoại phương Tây được hình dung mang đầu và đuôi của một chú dê. Theo truyền thuyết Hy Lạp, Nam Dương là tên của vị anh hùng trong cuộc chiến Titans đã hoảng loạn và nhảy xuống dòng sông Nile, biến thành con vật nửa cá nửa dê.

Cung Ma Kết là biểu tượng của đất, là sao chiếu mệnh Thổ. Họ có nhiều tham vọng, cương quyết, khá lạnh lùng và hay u sầu. họ có thể đạt được tham vọng và có thể không giúp bất kì một ai để dành được tham vọng của mình.

Trên đây là những cung hoàng đạo hiền lành, ngây thơ nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Bạn nên trân trọng nếu như đang sánh bước cùng một trong những chòm sao trên.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Cung hoàng đạo vừa sinh ra đã ngậm thìa vàng, giàu nứt đố đổ vách
  • 3 cung hoàng đạo si tình, một khi yêu nhất định không thay lòng đổi dạ
  • Top cung hoàng đạo may mắn nhất tuần, dạt dào phúc khí
  • Top cung hoàng đạo hài hước nhất trong số 12 chòm sao
  • Top cung hoàng đạo nhẹ dạ cả tin, dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi